Papa Beach Pattaya คาเฟ่สไตล์บาหลี กับมุมถ่ายภาพเงือกน้อยสุดคิลท์

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย Café Hopping สายถ่ายรูป สายท่องทะเล หรืออาจชื่นชอบการนั่งกินลมชมวิวในบางครั้ง แนะนำว่าต้องแวะมา Papa Beach Pattaya เพราะที่นี่ไม่เพียงเป็นคาเฟ่นั่งชิลมากินบรรยากาศและความสวยงามสำหรับเช็กอินลงโซเชียล แต่ยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายภาพสุดสร้างสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศทะเล พร้อมให้คุณมาเที่ยวทุกซีซัน

 

 

Papa Beach Pattaya คาเฟ่สไตล์บาหลีวิวทะเล ที่การันตีเรื่องดีไซน์ร่วมสมัยและความมีรสนิยม เริ่มตั้งแต่ทางเข้าหน้าร้านที่เป็นซุ้มประตูทำจากหลังคาไม้ไผ่ ตกแต่งด้วยต้นกระบองเพชรขนาดใหญ่ ให้อารมณ์อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

 

เมื่อเข้าไปภายในร้านก็ไม่ผิดหวัง เพราะจะได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็มรูปแบบกับการดีไซน์ร้านแบบ open air รับลมทะเลที่พัดโชยเข้ามาตลอด พร้อมมองวิวทะเลของหาดบ้านอำเภอที่สวยงาม ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งขณะนั่งรับประทานอาหาร อากาศเย็น สบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เสริมความสดใสด้วยดีไซน์ร้านที่เน้นธีม on the beach ยิ่งพาคุณดื่มด่ำและอินกับบรรยากาศรอบตัวมากขึ้น

 

 

ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ  ก็เดินเล่นถ่ายภาพตามมุมต่าง ๆ ของร้านกันได้ ซึ่งมีให้เลือกเก็บภาพมากมาย เพราะทางร้านออกแบบแต่ละโซนไว้อย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นมุมโซฟาสีฟ้าที่เข้ากับท้องฟ้าครามของท้องทะเล มุมบาร์นั่งที่ได้ฟีลเก๋ ๆ และมุมเปลตาข่ายยักษ์ที่ดูจะเป็นไฮไลต์ของการถ่ายรูป

 

 

นอกจากที่นั่งชมวิวภายในร้านแล้ว ยังมีโซนนั่งริมหาด คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารและจิบเครื่องดื่มบนเตียงผ้าใบได้ ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวพักผ่อนริมทะเลจริง ๆ

 

 

เมนูส่วนใหญ่เน้นเป็นอาหารสไตล์ฟิวชัน มีครบทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โดยเมนูที่สั่ง มีส้มตำไทย ไก่ย่าง ขาหมูเยอรมันทอด  รสชาติตามมาตรฐานทั่วไป ใครที่โปรดของแซ่บแนะนำว่าต้องสั่งยำมะพร้าวกุ้งสด รสชาติไม่ได้เผ็ดมาก แต่วัตถุดิบดี ใช้กุ้งเนื้อแน่นตัวโต และอีกเมนูหนึ่ง คือปลากระพงทอดน้ำปลาตัวโต ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน 

 

 

พอท้องอิ่มเช็คบิลแล้วนำใบเสร็จค่าอาหารมาเป็นคูปองผ่านทางเพื่อเข้าไปถ่ายรูปในโซนยอดฮิต เริ่มจากโซนรังนกบาหลีที่มีแบ็กกราวด์เป็นวิวน้ำทะเลสีใส ตัดกับฟ้าสีครามสดใส

 

 

ส่วนอีกโซนนึงก็คือซุ้มเมอร์เมดสุดหวาน ซึ่งมีทั้งหมด 2 จุด ได้แก่ ซุ้มเมอร์เมดด้านล่าง พร็อพหลักเป็นเปลือกหอยมุกคู่ ตกแต่งด้วยปะการังและปลาดาว พร้อมให้เราเข้าไปนั่งจัดแจงท่าทาง จินตนาการว่าเป็นเงือกน้อยอยู่กับฝูงเพื่อนในท้องทะเล

 

 

ซุ้มเมอร์เมดอีกที่จะอยู่บนชั้นสอง โดยซุ้มเมอร์เมดด้านบนจะเน้นทำเป็นอาณาจักรเงือกน้อยบนเรือกะลาสี นอกจากจะมีเปลือกหอยมุกที่เป็นพร็อพหลักแล้ว ยังประดับตกแต่งด้วยห่วงยางและสมอเรือ มุมทีเด็ดที่พลาดไม่ได้ก็คือซุ้มตรงกลางที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและอ่างอาบน้ำคุมโทนสีชมพู คุณสามารถเข้าไปนั่งข้างในอ่างประหนึ่งเป็นเงือกน้อยโพสท่าสวย ๆ ได้

 

 

ใหม่ธีม Beach Garden  งานสวนสีม่วงริมทะเล จะจัดถึงสิ้นเดือนธันวาคมเท่านั้น เมื่อลูกค้าทานอาหาร เครื่องดื่ม หรือขนมหวาน ครบ 300 บาท จะได้บัตรเข้างาน1ใบต่อท่าน แนะนำให้มาช่วงเช้าจะไม่ย้อนแสงเมื่อถ่ายหันหน้าเข้าหาทะเล หรือจะมาช่วงเย็นประมาณ 4 โมง ก็จะได้แสงสวยๆไปอีกแบบค่ะ

 

 

 

หากใครมีโอกาสแวะไปเที่ยวพัทยา ก็อย่าลืมแวะมาพักผ่อนกันได้ที่ Papa Beach Pattaya คาเฟ่ชิลที่จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนและดื่มด่ำบรรยากาศทะเลใส ฟ้าครามสวยอย่างเต็มอิ่ม

 

Papa Beach Pattaya

พิกัด 47 หมู่ 3 อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เปิดให้บริการ ทุกวัน 09.30 น. – 20.00 น.

Facebook Papa Beach Pattaya

 

 

Tags : , , , ,

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  • บทความล่าสุด

    บทความแนะนำ

    รีวิวคาเฟ่และร้านอาหาร