My story  ที่พักดอยช้างสวยจริง วิวเต็มร้อย

เข้าชม 2,696 ครั้ง

My story ที่พักดอยช้าง เปิดใหม่สวยจริงวิวเต็มร้อย มีห้องพักให้เลือกหลายราคา ทั้งแบบวิลล่าส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำในและระเบียงชมวิว และห้องพักในตึกไม่มีระเบียงชมวิวแต่มีหน้าต่างกระจกมองเห็นวิวภูเขาแสงในยามเย็นที่สวยงามได้จากห้องพัก ห้องพักใหม่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ  ภายในที่พักยังมีคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการ และยังมีจุดถ่ายภาพที่สวยงาม ทั้งระเบียงด้านล่างมีราวกั้นกระจก พร้อมเก้าอี้ในสไตล์แคมป์ปิ้งที่วางเป็นพรอพให้ถ่ายรูปสวยๆ ยามเย็นชมแสงพระอาทิตย์ตกลาลับเหลี่ยมเขาอันสวยงาม ยามเช้าชมสายหมอกได้จากห้องพัก

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง

My story  ตั้งอยู่ริมถนนทางขึ้นดอยช้างไม่ไกลจากจากจุดชมวิวดอยช้าง และฟาร์มแกะดอยช้าง เป็นทั้ง ที่พักดอยช้าง และ คาเฟ่ดอยช้าง ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดบนดอยช้าง โดยห้องพักมีสองแบบให้เลือก ทั้งแบบวิลล่าเป็นหลังที่ตั้งอยู่ลดหลั่นกันบนเนินเขาราคาเริ่มต้น 5900 – 6900 บาท พักได้ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและชุดอาฟเตอร์นูนที ภายในห้องพักมีทั้งระเบียงชมวิวสวยตัวและอ่างอาบน้ำ

My story ดอยช้าง

ส่วนห้องพักอีกแบบเป็นห้องพักในตึกชื่อว่าห้องลีซอร์ ราคาไม่แรงมาก คืนละ 2900 บาท  พักได้ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าและชุดอาฟเตอร์นูนที  จะอยู่ข้างล่างที่นั่งจองร้านอาหารและคาเฟ่ โดยห้องที่เราพักคือหลังริม ที่วิวสวยที่สุด 

My story ดอยช้าง

ภายในห้องไม่กว้างมาก แต่ค่อนข้างสะอาดสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น ชุดชากาแฟ  ขนม น้ำอัดลม ทานฟรีทั้งหมด  และถึงแม้ไม่มีระเบียงชมวิว แต่ห้องพักเป็นแบบหน้าต่างกระจก ที่ take วิวภูเขาได้แบบเต็ม

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง

โดยเฉพาะในช่วงเย็นแสงสวยมาก ส่องกระทบเข้ามาภายในห้อง เป็นห้องเล็กๆ ที่สามารถหามุมถ่ายรูปสวยได้ตลอดนั่งเล่น นอนเล่นชมวิวภูเขา และแสงเย็นก็มีความสุขสุด 

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง

ชุดอาฟเตอร์นูนที ทางที่พักมาเสริฟถีงห้อง มีทั้งขนมผลไม้ ชาเก็กฮวย น้ำ ขนม ชาหอมมาก นั่งจิบชากินขนมชมวิว ฟีลดีสุด ๆ

My story

ห้องน้ำกว้าง เป็นกระจกที่สามารถมองเห็นวิวได้เช่นกัน ดีไปอีก แต่ก็มีมูลี่สำหรับดึงลงมาปิดตอนทำธุระส่วนตัว

My story ดอยช้าง

   

อยากหามุมถ่ายรูปสวยเพิ่มเดินลงไปยังลานระเบียงข้างล่างที่อยู่ในห้องพักวิลล่าได้ วิวจากตรงนี้มองเห็นภูเขาได้กว้างกว่า

อีกโซนในส่วนของร้านอาหารที่เป็นดาดฟ้าบนบ้านตึก ระเบียงจับเป็นกระจกสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม และเงียบสงบ

My story ดอยช้าง

ตอนเช้าตื่นมาเดินชมหมอก ในฤดูฝนหมอกค่อนข้างเยอะ หลังฝนตกมีหมอกให้เห็นตลอด   My storyดอยช้าง เป็นที่พักสุดฮีลใจ วิวสวย พื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ  เดินทางค่อนข้างสะดวกใกล้ร้านกาแฟและจุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อ

My story ดอยช้าง
My story ดอยช้าง

My story ดอยช้าง

ที่อยู่ : 298 ตำบล วาวี อำเภอแม่สรวย เชียงราย 57180

โทร : 065 508 4666

Facebook : mystorydoichang

บทความที่เกี่ยวข้อง

เข้าชม 2,696 ครั้ง