Miss t café หัวหิน คาเฟ่ริมทะเล มุมถ่ายภาพเพียบ

มาเที่ยวหัวหิน หากกำลังมองหาร้านบรรยากาศดี ติดริมทะเลไว้นั่งชิลพักผ่อน ลองมาที่ Miss t cafe หัวหิน ร้านอาหารบรรยากาศเยี่ยม ที่จะพาคุณไปสัมผัสไออุ่นของแสงแดดและลมทะเลแบบติดชายหาด ภายในร้านกว้างขวางจัดมุมต่างๆอย่างสวยงาม แถมยังมุมถ่ายรูปเก๋ หลายแบบ ทั้ง ประตูบ้านสีขาวเปิดไปเจอวิวทะเล ปีกนางฟ้าแสนสง่า บ้านสีขาวริมทะเล  เซิร์ฟบอร์ดสีสันสดใส รับรองว่าถูกใจทั้งสายเซลฟี่สายโพสแน่นอน พร้อมจัดเมนูอาหารสไตล์ฟิวชันและเครื่องดื่มมากมาย ที่รสชาติดีไม่แพ้บรรยากาศเลยทีเดียว

 

 

เริ่มตั้งแต่หน้าประตู ผ่านทางเข้าที่เป็นทางเดินทอดยาวตัดสนามหญ้าเขียวขจีโล่งกว้าง เงยหน้าสูดอากาศให้เต็มปอดท่ามกลางฟ้าสีครามและต้นมะพร้าวสูงตระหง่านพริ้วไหวตามแรงลม  Miss t cafe หัวหิน จะแบ่งที่นั่งออกเป็นสองโซน ได้แก่ โซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ โดยโซนแรกได้รับการออกแบบเป็นเรือนกระจก ช่วยให้ดื่มด่ำวิวทะเลในห้องแอร์เย็นฉ่ำ ส่วนโซนด้านนอกได้จัดเตรียมที่นั่งไว้ให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโซฟากึ่งบีนแบ็กเหมาะแก่การเอนหลัง ระเบียงชมวิวิวยกสูงแบบวงกลมท่ามกลางต้นไม้  หรือจะเป็นบีชบาร์ริมหาดสีฟ้า ที่ตั้งโดดเด่นเอาเป็นมุมถ่ายรูปได้

 

 

นอกจากนี้ทางร้านได้จัดที่นั่งเล่นเตรียมให้ไว้อย่างเต็มที่เช่นกัน โดยเซ็ตโซนนั่งเล่นตรงริมหาด ดีไซน์ออกมาเก๋  ถ่ายรูปเก็บได้อีกคอลเลคชัน เพราะมีทั้งโซฟากะทัดรัดแขวนต้นไม้โดดเด่น เก้าอี้นอนดีไซน์ครีเอตกลางสนามหญ้า ซุ้มเปลชิงช้าในธีมชาวเกาะ และซุ้มกั้นผ้าใบสำหรับนั่งกินข้าวพร้อมชมวิวทะเล เรียกได้ว่าเป็นทั้งมุมพักผ่อนและมุมถ่ายรูปของร้านเลยทีเดียว

 

 

ยังไม่หมดแค่นั้น มาถึงไฮไลท์ที่ป็นจุดถ่ายรูปที่ทางร้านจัดขึ้นมาโดยเฉพาะ ที่สามารถพาตัวเองไปมีส่วนร่วมกับฉากและพร็อพหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นประตูบ้านสีขาวหันหน้าเข้าหาทะเล ที่เหมือนทะลุมิติได้ ปีกนางฟ้าแสนสง่า บ้านเล็กสีฟ้าขาวในจินตนาการ ชิงช้าริมสนามหญ้า และเซิร์ฟบอร์ดให้ฟีลสปอร์ตเกิร์ล รับรองว่าถูกใจทั้งสายเซลฟี่สายโพสแน่นอน

 

 

ในส่วนของเมนู น่าประทับใจไม่แพ้กัน ทางร้านเน้นอาหารสไตล์ฟิวชัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มมากมาย โดยเมนูที่สั่งมาลองกันนั้นค่อนข้างคละสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า คาโบนาร่าผสมน้ำซอสซีฟู้ดและพริก ทำให้ได้รสเปรี้ยวเผ็ดตัดกับความมันของชีสได้อย่างลงตัว  ส่วนยำทูน่าจัดจานมาได้น่ารับประทาน โดยเสิร์ฟมาในถ้วยแป้งทอดกรอบ ตัวยำทูน่ารสชาติกลมกล่อมแบบยำทะเลรวมมิตร

 

 

ยิ่งได้กินคู่กับ Black Tropical ซึ่งเป็นกาแฟผสมน้ำส้มด้วยแล้วนั้น ฟินขึ้นไปอีกขั้น ตัวส้มมีการนำไปเผาให้มีคามไหม้นิดๆ ได้ทั้งกลิ่นหอมของส้มแบบรมควัน แปลกไปอีกแบบ หรือจะลองเป็น Passion Fruit Yoghert Matcha  เสาวรสยาคูลท์ผสมมัทฉะ  รสเปรี้ยวหวานฉ่ำ ก็ดีไม่แพ้กัน

 

 

ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศการเที่ยวทะเลให้น่าจดจำยิ่งขึ้นได้ที่ Miss t cafe หัวหิน ซึ่งพร้อมด้วยวิวดี มุมที่นั่งสุดครีเอทีฟ อาหารอร่อย และบริการประทับใจจากพนักงานทุกคน

 

Miss t cafe หัวหิน

ที่อยู่ : 1515 ถ.เพชรเกษม Sai Tai, อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120

เปิดให้บริการ  :  10.00-20.00 (ปิดวันพุธ)

ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

บทความที่เกี่ยวข้อง