• Lowbattery Coffee คาเฟ่คลุมโทนสีดำ ขาว สไตล์มินิมอล

  Lowbattery Coffee  คาเฟ่คลุมโทนสีดำ ขาวในสไตล์มินิมอลที่มีความคูลสุดๆ บอกเลยสายคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง แวะมาถ่ายรูปชิคในช่วงสถานการณ์โควิด ที่ยังไปเที่ยวไหนไม่ได้ พร้อมจิบเครื่องดื่มดีๆ ช่วยผ่อนคลายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นร้านที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปสวย แต่เครื่องดื่มและขนมของหวานยังรสชาติดีมาก ตอนนี้ร้านยังไม่เปิดให้เข้าไปนั่งทาน แต่สามารถเข้ามาถ่ายภาพและซื้อกลับไปทานที่บ้านได้

   

   

  พิกัดอยู่ในซอยคู้บอน 26 ถนนรามอินทรา ร้านตั้งอยู่เลยจากปากซอยมาเล็กน้อย หน้าร้านมีพื้นที่ไม่มากสามารถจอดรถได้ 2-4 คัน ซึ่งไม่เพียงพอแน่นอน แต่สามารถไปจอดรถเลียบถนนในซอยแล้วเดินมานิดหน่อย ตัวร้านเป็นทรงสีเหลี่ยมสีดำแบบเรียบๆแต่เก๋ไม่หน่อย ด้านหน้ามีชื่อและสัญลักษณ์ของร้านเป็นรูป Lowbattery สีขาวแดง ตัดกับพื้นสีดำ เป็นจุดถ่ายภาพจุดแรกที่ทุกคนต้องหยุดแชะภาพ

   

   

  เข้ามาถึงเคาน์เตอร์ ก็สั่งเครื่องดื่มและขนมได้เลยค่ะ สั่งแล้วจ่ายเงินรับกริ่งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อออเดอร์ของเราเสร็จแล้ว เครื่องดื่มยังพอเดินทานในร้านได้ แต่ขนมทางร้านใส่ถุงให้ต้องกลับไปทานที่บ้านค่ะ ระหว่างรอก็เดินถ่ายภาพตามมุมต่างๆได้

   

   

  ภายในร้านไม่กว้างมาก ข้างในเป็นส่วนของที่นั่ง ซึ่งเป็นอาคารแบบกล่องสี่เหลี่ยม สีขาว ซึ่งตอนนี้ได้เปิดแอร์และนั่งทานไม่ได้ แต่สามารถนั่งพักแป๊บๆได้ค่ะ

   

   

  ระหว่างอาคารมีทางเดินเล็กๆเป็นร่องพื้นโรยด้วยหิน ก็สามารถแทรกตัวเข้าไปถ่ายภาพได้ รวมถึงมุมมิมอลกับเจ้าต้นกระบองเพชร เป็นร้านที่ตกแต่งแบบเรียบๆคลุมโทนได้ดี ถ่ายภาพออกมาก็จะแนวๆ หน่อย

   

   

  มีบันไดทางขึ้นไปยังช้นดาดฟ้า ซึ่งเป็นจุดถ่ายภาพฮิตอีกหนึ่งจุด

   

   

  เมนูของร้านมีเฉพาะเครื่องดื่มและเบอเกอรี่เท่านั้นค่ะ เครื่องดื่มมีหลายเมนู ทั้ง Black Heaven น้ำมะพร้าวสดตบด้วยช็อตกาแฟนุ่ม ชาออแกนิกเย็น โกโก้ ชาเขียว ชานม ซึ่งมีการดีไซน์เครื่องดื่มแต่ละเมนูได้แปลกใหม่น่าทานมาก  เราสั่งโกโก้มินท์ คือ รสชาติดีงาม  โกโก้มีความเข้มข้นได้ความหอมของมินท์เข้าจมูกช่วยให้สุดชื่นไม่น้อย ทราบมาว่าทางร้านใช้ผงโกโก้แท้จากฝรั่งเศสมาชงเครื่องดื่ม ส่วนขนมอยู่ในถุงถ่ายภาพไม่ได้ แต่กลับมาทานที่บ้าน คือ รสชาติอร่อยเช่นกัน มีอาการซึมเหงาในช่วงโควิด ได้ออกมาชาร์ตแบตที่กำลังใกล้จะหมด ที่  Lowbattery Coffee  ค่อยมีกำลังใจกลับไปกักตัวที่บ้านกันต่อ

   

   

  Lowbattery Coffee

  1 ซอย คู้บอน 26 แขวง รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

  เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00-18:00 น.

  โทร 081 663 3334

  เฟสบุค Lowbattery Coffee

  Tags : , , , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน