• LOF LAND ชลบุรี วาร์ปไปสู่โลกอนาคต แห่งยุคอวกาศ

  วาร์ปไปสู่โลกอนาคต แห่งยุค Metaverse ที่ LOF LAND แลนด์มาร์คที่เที่ยวแห่งใหม่ของชลบุรี  ที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำได้อย่างลงตัวด้วยไอเดียสุดครีเอท ทั้งประตูแบบมิลิเนี่ยมสู่โลกอนาคต หน้าผาหินและน้ำตกจำลองสุดเท่ห์  ยานอวกาศอพอลโล่ และมุมที่นั่งเก้าอี้ชายหาดมองเห็นวิวแกรนด์แคนยอนสุดอลังการ ให้ได้ถ่ายรูปแบบปัง เหมือนท่องอยู่ในโลกอวกาศ รีบมาแชะภาพให้อินเทรนด์ก่อนกระแสจะแรงไปกว่านี้

   

   

  LOF LAND  ตั้งอยู่ใกล้กับแกรนด์แคนยอนชลบุรี จะอยู่เลยมานิดนึงสามารถจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้เพียงช่องทางเดียว   ที่  https://member.lof-land.com/home ราคาท่านละ 300 บาท จองง่ายมากเข้าเว็บชำระเงิน แต่ตอนชำระเงินยังไม่มีให้เลือกวันและเวลาไม่ต้องตกใจ จ่ายเงินแล้วระบบจะเข้าสู่หน้าที่สามารถเลือกวันเวลาที่สะดวกได้ หลังจากนั้นจะมีคิวอาร์โค้ดให้สำหรับไปแสดงตอนเข้าไปในสถานที่ เพื่อความสะดวกก็ถ่ายเก็บไว้พร้อมสลิปโอนเงิน  มาถึงหน้าประตูทางเข้าโชว์หลักฐานการจองกับเจ้าหน้าที่ได้เลย จุดนี้จะพบกับประตูสู่โลกอนาคตที่อยู่ด้านหน้า เป็นจุดถ่ายรูปไฮไลท์อีกหนึ่งมุม ข้างใน คือ ห้องประชุม แต่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ตามที่เห็นในบางรีวิว ถ่ายได้แค่หน้าประตูเท่านั้น  

   

   

  ช่วงนี้ด้วยสถานที่ยังอยู่ในกระแส หากมาเที่ยววันเสาร์ อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ แต่ถ้ามาวันธรรมดาคนจะน้อย ทยอยมาและออกไปเรื่อยๆ แต่ละคนอยู่ถ่ายภาพไม่ได้นานแน่นอน เพราะอากาศค่อนข้างร้อนมาก ที่หลบร้อนแทบจะไม่มี นอกจากในโซนขายเครื่องดื่มซึ่งพื้นที่ค่อนข้างเล็ก ผ่านประตูเข้ามาจะเจอกับทางเดินที่มีก้อนหินสีขาวอยู่ระหว่างทาง เท่ห์ไปอีก มองลองไปข้างล่าง คือ สนามหญ้าสีเขียวกว้างไกล มองเห็นวิวของผาหินแกรนด์เคนยอนที่ตัดกับน้ำสีเขียว

   

   

  ภายใน LOFLAND  แบ่งเป็น  3 โซน  คือ Earth Moon Mars และมีคาเฟ่ขนาดเล็กที่ให้บริการเครื่องดื่ม สามารถนำตั๋วไปแลกเครื่องดื่มได้หนึ่งแก้ว มีที่นั่งในห้องแอร์ซึ่งไม่ใหญ่มาก และโซนเอาท์ดอร์ในสวนขนาดเล็ก แต่น่าจะเหมาะกับการนั่งในช่วงแดดร่ม

   

   

  ติดกับคาเฟ่ คือ หน้าผาหินสองสีตัดกันและน้ำตกจำลอง มุมถ่ายรูปสวยๆ ของ lof land รวมถึงมุมยานอวกาศจำลองท่ามกลางต้นกระบองเพชร ข้างหลังคือ โพรงผาเล็กๆที่สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้อีก

   

   

  ส่วนด้านหน้ามองเห็นวิวของแกรนด์แคนยอน มีเก้าอี้ชายหาดวางอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียว  แต่ก็เหมาะสำหรับการนั่งมองวิวในช่วงแดดร่มเช่นกัน ช่วงเวลาแดดแรง น่าจะเหมาะแค่ถ่ายภาพ

   

   

  จุดถ่ายรูปจะมีประมาณนี้ สามารถหามุมที่ถูกใจได้เลย สำหรับหน้าผาหินจะมีการทางเป็นจุดที่สามารถเดินขึ้นไปพิงโพสต์ท่าถ่ายรูปได้ ก็ค่อนข้างสะดวก

   

   

  LOF LAND ชลบุรี

   ที่อยู่ : 17 หมู่7 ซอย คีรีนคร 8/1 ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี 

  เปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 18.00 น.

  จองตัวผ่านช่องทางออนไลน์  https://bit.ly/3nun376 

  พิกัด :  https://bit.ly/3ymgb11

  โทร : 061 038 2255

   

  Tags : ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  รีวิวคาเฟ่และร้านอาหาร