• อร่อย หลากหลาย สไตล์ญี่ปุ่นแท้ ที่ร้านคุโรดะ

  ร้านคุโรดะ

  หากใครกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น รสชาติดี คุ้มราคา  และเป็นคนชอบทานชาซิมิ หรือชุดปลาดิบ เนื้อนุ่ม หวาน  สดอร่อย   คอลัมภ์อร่อยด้วยกัน  ขอแนะนำ ร้านคุโรดะ ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมเสริฟ์ กับหลากเมนูแบบญี่ปุ่นที่มีให้คุณเลือกสรรและรับประทานจนอิ่มท้องในราคาเพียงท่านละ 411 บาท

  ร้านคุโรดะ

  ร้านคุโรดะ มีหลายสาขา ถ้าในกรุงเทพ จะมีสาขาเอกมัย  RCA  และ สุขุมวิท 33/1 สาขาต่างจังหวัด  มีสาขาอยุธยา โคราช  สำหรับในกรุงเทพสาขายอดฮิตที่เหล่าบรรดาขาชิมแวะเวียนมาบ่อยๆ คงเป็นสาขาเอกมัย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย เลยร้านบ้านไร่กาแฟมานิดนึง

   ร้านคุโรดะ

  ภายในร้านตกแต่งโดยเน้นกลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่นแท้  ร้านเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย และจัดสรรโซนในแต่ละโซนได้อย่างเป็นสัดส่วน เข้ามาในร้านก็จะได้รับการทักทายต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากพนักงานเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วย จะนั่งรับประทานแบบโต๊ะเก้าอี้

    ร้านคุโรดะ

  หรือจะนั่งทานให้ได้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นแบบนี้ ในโซนนี้ไว้รับรองรองแขกที่มากันหลายคนหน่อยหรือมาเป็นหมู่คณะ

  ร้านคุโรดะ

   หลังจากหาโต๊ะนั่งได้เรียบร้อย เปิดดูเมนูที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งเมนูซูชิ  ซาซิมิ อาหารประเภททอด ย่าง ผัด หรือแม้กระทั่งอาหารแบบเส้น อย่างอุด้งร้อน หรือ โซบะเย็นที่นี่ก็มีบริการ ทั้งแซลมอน ซาบะย่างเกลือ ยำสาหร่าย ทาโกยากิ เห็ดเข็มทองผัดเนย  อูด้ง ข้าวหน้าแกงกะหรี่ หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้ว ปลาหมึกย่างซีอิ๋ว เยอะแยะมากมาย สั่งได้หมดทุกอย่างที่มีอยูในเมนุ ยกเว้นเมนูที่เกี่ยวกับปลาไหลญี่ปุ่นค่ะ  และ ของหวาน ไอศครีมเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ แป๊บซี่และน้ำหวานค่ะ ส่วนชาต่างๆอย่างเช่นชาเขียวเสริฟ์ไม่อั้น

   ร้านคุโรดะ

  แน่นอนเมนูที่สั่งมาลองชิมเป็นอันดับแรก ซึ่งเป็นเหตุให้แวะมาทานร้านนี้  คือ ชุด ซาซิมิ หรือชุดปลาดิบรวม  เพราะได้ยินมาว่า ปลาดิบสดมาก มีทั้งปลาแซลมอนของโปรด ปลาซาบะ และปลาดิบแบบอื่น รวมทั้ง  ปูอัด  มาพร้อม วาซาบิ รสชาติไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป คำแรกหยิบปลาแซลมอนจิ้มซอสผสมวาซาบิเข้าปาก อืม รับรู้ได้ถึงความสดเหมือนมาเพิ่งนำมาจากทะเลแบบ เนื้อ นุ่ม  หวานอร่อยถูกปากที่สุด

   ร้านคุโรดะ

  ต่อด้วยอาหารญี่ปุ่นรสชาติไทย ยำปลาแซลมอนราดน้ำยำไทย โรยหน้าด้วยกระเทียม และกะหล่ำปลี รสชาติ เปรี้ยว กลมกล่อมแบบไทยแท้  

   ร้านคุโรดะ

  ยำสาหร่ายญี่ปุ่น  เมนูเบสิค ไว้ทานควบคู่กันไปกับการกินปลาดิบให้ได้หลากหลายรส  ทั้งคราว หวาน  และเปรี้ยว ซึ่งเป็นรสชาติที่ชอบ เอาไว้ทานแก้เลี่ยน

   ร้านคุโรดะ

  ชามนี้ ยำปูอัดไข่กุ้ง รสชาติจะออกหวานนำ  ชอบมากเช่นกัน

   ร้านคุโรดะ

  ร้านคุโรดะ 

  ยำเนื้อย่าง สำหรับคนชอบทานเนื้อ  ย่างแบบไม่สุกมากนัก  เนื้อนุ่มไม่เหนียว รับประทานง่ายไม่ต้องเคี้ยวให้เมื่อย น้ำยำจะเป็นแบบซีอิ้วดำออกเปี้ยวหน่อยพร้อมผัก คือ หอมใหญ่ซึ่งวางอยู่ด้านล่าง ช่วยดับกลิ่นคาวได้เป็นอย่างดี

   ร้านคุโรดะ

  ตามด้วย กุ้งเทมปุระ  พร้อมน้ำจิ้ม ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ  รสชาติของกุ้งอร่อย แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ออกไปทางหวานนิดนึง

   ร้านคุโรดะ

  อาหารของที่นี่ส่วนมากจะมาเป็นชามหรือจานเล็กๆ ซึ่งคิดไปคิดมาก็ดีเหมือนกันเพราะเราจะได้เลือกทานได้หลายๆอย่างๆ แบบไม่อิ่มไปเสียก่อน อย่างจานนี้ปลาไข่ย่างซีอิ๊ว มา 3 ตัวกำลังพอเหมาะพอดี เพราะที่นี่ถ้าสั่งมาและทานไม่หมดจะโดนปรับน่ะค่ะ

   ร้านคุโรดะ

  เเซลมอนซ่างซีอิ๊ว กับ เห็ดเข็มทองผัดเนย  สำหรับ 2 จานนี้ไม่ผ่านค่ะ เนื้อปลาย่างแข็งไปหน่อย เห็ดเข็มทองผัดเนยเนิ้อเห็ดนิ่มเกินและไม่ค่อยได้กลิ่นของเนยนัก สองจานนี้จึงเป็นสองจานที่เหลือเยอะ

   ร้านคุโรดะ

  ร้านคุโรดะ

  ซูชิปลาซัลมอนด์ห่อสาหร่อย ชิ้นโต  อร่อยเช่นกันค่ะ

   ร้านคุโรดะ

  ปิดท้ายอาหารมื้อนี้ด้วย ชุดปลาแซลมอนดิบ จานโต เพราะชอบทาน ยังสดและนุ่มเหมือนเดิม  ยังมีอีกหลากเมนู ที่อยากสั่งมารับประทาน ทั้งปลาหมึกย่าง หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๋ว และซูชิแบบต่างๆ แต่ด้วยอิ่มจนไม่อาจรับอาหารอย่างอื่นได้อีกต่อไป ไว้โอกาสหน้าจะแวะมารับประทานอีกแน่นอนค่ะ

   ร้านคุโรดะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม

  ร้านคุโรดะ  ขายอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ราคาหัวละ  411 บาท  รับประทานได้ 2 ชั่วโมงครึ่ง
  โทรศัพท์.  สาขาเอกมัย : 02 – 392 – 4933 (สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย)
                  สาขาสุขุมวิท 33/1   02 – 259 – 8234
                  สาขาโคราช  044 – 258-274

                  สาขาอยุธยา   035 – 212 – 796

  คะแนนความอร่อย

  9 เต็ม 10

  การบริการและบรรยากาศของร้าน

  การบริการของพนักงนให้เต็มสิบค่ะ พนักงานบริการดี อาหารแต่ละอย่างสั่งมาก็ไม่ต้องรอนานเสริฟ์อย่างรวดเร็ว  เรื่องของบรรยากาศด้านนอกทางเข้าร้านอาจจะดูเก่าหน่อย แต่เข้ามาข้างในแล้วจัดร้านได้ดี เป้นสัดส่วน สะอาด และได้บรรยากาศของความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง 

  Tags : , , ,

  [mashshare]
 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน