• Jungle Space Cafe & Bistro คาเฟ่สุดเท่แห่งนครพนม

  Jungle Space Cafe & Bistro  คาเฟ่สุดเท่ชื่อดังแห่งนครพนม รายล้อมด้วยภูเขาต้นไม้น้อยใหญ่ และสนามหญ้าสีเขียวสดใส ให้ฟีลเหมือนคาเฟ่ในเขาใหญ่ ตัวร้านสีดำทรงสามเหลี่ยมกระจกสีดำแบบโมเดิร์นได้กลิ่นอายแบบบ้านนอร์ดิก ด้านหน้ามีป้ายสีเหลืองบอกทิศทางยังประเทศต่างๆ ได้ฟีลแบบเมืองนอกไปอีก  ส่วนพื้นที่ภายนอกตั้งอยู่ในสวนและสนามหญ้าสีเขียว ตกแต่งหลากหลายสไตล์ ทั้ง แบบแคมปิ้ง พร้อมมุมเก๋ให้ถ่ายรูปอีกหลายมุม ทั้งบันไดสวรรค์สีขาว  ซุ้มรังนก บ้านสวนหลังน้อย ซุ้มธงราว และชิงช้านั่งเล่น พร้อมเสิร์ฟกาแฟสดรสชาติเข้ม และเมนูเครื่องดื่มหวานเย็นหลากหลายเมนู รสชาติเยี่ยม พลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำ พิซซ่าโฮมเมดแบบอิตาลีแท้ๆ แป้งบางกรอบ จานโต หน้าแน่น ทานอิ่มจุใจ

   

   

  ตัวร้านตั้งอยู่ห่างออกมาจากตัวเมืองนครพนมเล็กน้อย พื้นที่ของร้านกว้างขวาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนและวิวภูเขา บรรยากาศสงบเหมาะกับการนั่งพักผ่อน และถ่ายรูปสนุกๆ ภายในร้านแบบห้องแอร์ตกแต่งเรียบง่าย มีแสงสวยในยามบ่ายส่องผ่านกระจกลงมากระทบภายในร้าน แต่ละมุมประดับด้วยต้นไม้ฟอกอากาศในแบบต่างๆให้ความรู้สึกอบอุ่น นั่งชิลแบบสบาย 

   

   

  เมนูเน้นเครื่องดื่ม กาแฟ เค้ก เบเกอรี่ เราสั่งกาแฟเสาวรสที่รสชาชาติกาแฟเข้มกำลังดีผสมกับน้ำเสาวรสและเนื้อเสาวรสแท้ๆ ดื่มแล้วสดชื่น อีกหนึ่งแก้วโปรด กาแฟกุหลาบ ไม่เคยเห็นเมนูนี้จากร้านไหน สั่งมาลองสักหน่อย กาแฟเสิร์ฟมาในแก้วไวน์ทรงกลมตัวเครื่องดื่มเป้นกาแฟที่ใส่ไซรัสและกลิ่นกุหลาบ ใส่ความเย็นด้วยน้ำแข็งก้อนกลม เพิ่มกิมมิคด้วยกลีบกุหลาบหน้าตาหรูดูดี ที่สำคัญรสชาติละมุนได้ความหอมของกุหลาบช่วยให้ผ่อนคลาย ส่วนของหวาน สั่ง เค้กมาพร้าวรสชาติดี ได้กลิ่นหอมของมะพร้าว รสชาติไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ส่วนของคาวมาพลาดไม่ได้กับเมนูแนะนำ พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบอร่อย  เป็นพิชซ่า​แนว​อิตาลี​แท้​ๆ​ ใช้​เตา​ฟืน​หอม​ ​ เป็นร้านที่ออกแบบเครื่องดื่มได้ดีทั้งหน้าตาและรสชาติที่ลงตัวมาก

   

   

  นั่งพักจิบเครื่องดื่มกันแล้ว เดินออกมาบริเวณพื้นที่ด้านนอก ที่จัดไว้เป็นมุมสำหรับถ่ายภาพ หลากหลายมุม ทั้งมุมแบบที่นั่ง บันไดสวรรค์สีขาว ซุ้มรังนก บ้านสวนหลังน้อย ซุ้มธงราว และชิงช้านั่งเล่น เรียกได้ว่าถ่ายรูปกันจนเพลินไปเลย  เป็นร้านที่รักเลิฟมากแห่งนครพนม ทั้งบรรยากาศและเครื่องดื่ม พนักงานน่ารักอัธยาศัยดี  ใครมาเที่ยวนครพนมและกำลังหาร้านคาเฟ่น่านั่ง ต้องใส่ร้านนี้ไว้ในเช็คลิสต์ท่องเที่ยวค่ะ

   

   

  Jungle Space Cafe & Bistro 

  ที่ตั้ง : ตำบลหนองญาติ อำเภอเมืองนครพนม
  เปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.
  เฟซบุ๊ก : Jungle Space Cafe & Bistro

  Tags : , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน