• I am cafe หนองจอก คาเฟ่ชวนฝันสไตล์อิงลิชคอทเทจ

  หากใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ต้องแวะมาที่ I Am Café หนองจอก คาเฟ่ชวนฝันในสวนสไตล์อิงลิชคอทเทจ เหมือนหลุดเข้ามาในเมืองแห่งเทพนิยาย ที่ครบครันทั้งอาหารหลากหลาย บรรยากาศสงบ และมุมถ่ายรูปสวยน่าประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน หรือเที่ยวสบายกับคนพิเศษในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลไปถึงต่างจังหวัด

   

   

  I Am Café เน้นตกแต่งสะท้อนกลิ่นอายตะวันตกผสมวินเทจ ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาในเมืองแห่งเทพนิยาย จุดเด่น  คือ  บ้านลายหินหลังน้อยท่ามกลางในสไตล์อิงลิชคอทเทเต็มไปด้วยหมู่แมกไม้เขียวขจี ซึ่งได้รับการรังสรรค์และออกแบบจากนักจัดสวนมืออาชีพ ที่ใครผ่านมาเป็นต้องถ่ายรูปเก็บไว้ นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายรูปข้างในบ้าน สวนข้างบ้าน และโรงนาขนาดย่อม ที่พร้อมให้หลายคนไปจับจองมุมถ่ายรูปหรือเซลฟี่กันอย่างเต็มที่

   

   

  เมื่อผ่านบ้านหลังเล็กสไตล์คอทเทจ มาถึงทางเข้าร้านที่พาทุกคนเข้าสู่การสัมผัสธรรมชาติเต็มรูปแบบ เพราะทางร้านให้บริการที่นั่งชิลและรับประทานอาหารแบบโอเพ่นแอร์ คุณจะได้นั่งชิล จิบกาแฟ แลต้นไม้นานาพันธุ์ภายใต้บรรยากาศร่มรื่น สงบ และเป็นส่วนตัว หรือจะออกเดินเล่นชมสวน หามุมถ่ายรูปตามสไตล์สายกรีนระหว่างรออาหารก็ได้ฟีลไปอีกแบบ ที่สำคัญ ยังมีบ่อเลี้ยงปลาคราฟขนาดย่อมอีกด้วย

   

   

  หากใครต้องการนั่งชิลแบบเย็นฉ่ำ มีบริการโซนห้องแอร์รับรองว่าได้ชมวิวธรรมชาติไม่ต่างจากโซนโอเพ่นแอร์ เพราะภายในร้านเป็นแบบหน้าต่างกระจก มองเห็นวิวข้างนอกได้ชัดเจน แถมตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ และพรรณไม้เลื้อยสวยงาม ดูแล้วสดชื่นสบายตากว่าเดิม ที่สำคัญ ยังเลือกนั่งได้ทั้งแบบโต๊ะใหญ่สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม หรือนั่งบาร์สำหรับคนที่มาคนเดียวก็ได้

   

   

  ในส่วนของเมนูทางร้านเน้นอาหารจานหลักที่รับประทานได้ทุกวัยและทุกคน เพราะเมนูอาหารหลากหลายและมีเมนูฮาลาลด้วย โดยเมนูที่สั่งมาลองชิมนั้นมีทั้งแกงส้มปลากระพง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม และยำถั่วพู รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยตามมาตรฐานทั่วไป แต่ที่แนะนำให้เป็นจานเด็ดคงเป็นหมึกผัดไข่เค็ม ซึ่งมีรสชาติกลมกล่อม เนื้อปลาหมึกผัดเข้ากับไข่เค็มได้เป็นอย่างดี

   

   

  หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวที่พักผ่อนแบบชิลได้รับประสบการณ์ดี โดยเฉพาะมุมภาพถ่ายสวย แนะนำว่า I am café หนองจอก ก็เป็นคาเฟ่อีกหนึ่งแห่งใน กทม ที่ควรไปเช็คอินให้ได้

   

  i am cafe หนองจอก

  พิกัด: 8/9 หมู่ 2 แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กทม 10530

  เปิดให้บริกา: 10.00 น. – 20.00 น.

   Facebook I Am Café หนองจอก

   

   

  Tags : , , , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  รีวิวคาเฟ่และร้านอาหาร