Copter 360 Cafe & Resort นครศรี ที่พักบนเนินเขา สุดฮีลใจ

เข้าชม 1,391 ครั้ง

อีกหนี่งการพักผ่อนแห่งเมืองนคร ที่ให้คะแนนเต็มสิบ ผ่อนคลายฮีลใจ ดีงามเกินคาดหมาย  Copter 360 Cafe & Resort  ที่พักแบบบ้านส่วนตัวกลางหุบเขาบรรยากาศเงียบสงบ ดีไซน์สีขาวเรียบเก๋แบบมินิมอล ห้องนอนเป็นหน้าต่างกระจกเห็นวิวรอบทิศ ภายในตกแต่งสุดคิลท์ตามตีมสีต่างๆ พร้อมอ่างจากุซซี่ให้แช่ มองวิวภูเขาแบบไพรเวท นั่งมองวิวพร้อมกับแสงสีทองที่ลาลับขอบฟ้าได้จากหน้าห้อง ยามเช้าสัมผัสสายหมอกได้จากหน้าห้อง แถมยังมีคาเฟ่ตกแต่งน่ารัก พร้อมเสริร์ฟอาหารและเครื่องดื่มรสชาติถูกใจ เป็นความครบของการมาเที่ยวแบบพักผ่อนที่แสนประทับใจมากๆ อีกแห่งหนึ่ง

 

 

Copter 360 Cafe & Resort ตั้งอยู่ในอำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช ไม่ไกลจากหมู่บ้านคีรีวง ให้บริการทั้งในส่วนของที่พักและคาเฟ่ สำหรับการมาที่นี่เนื่องจากที่พักตั้งอยู่บนเนินเขา เส้นทางค่อนข้างออฟโรดและแคบ ต้องจอดรถไว้บริเวณลานจอดรถที่อยู่ข้างล่างห่างกันประมาณ 300 เมตร  จากนั้นนั่งรถของทางที่พักที่มาจอดรถด้านล่างขึ้นไป ให้บริการฟรีสำหรับลูกค้าที่เข้ามาพัก และลูกค้าที่ไม่ได้พักและมาเที่ยวคาเฟ่ ในส่วนของที่พักมีทั้งหมด 5 หลัง ตั้งเรียงรายบนเนินเขา โดยภายนอกดีไซน์เหมือนกัน เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยม ห้องนอนทุกห้องเป็นหน้าต่างกระจกเป็นห้องแอร์ อ่างจากุซซี่  พร้อมห้องน้ำในตัว  มีพื้นที่นั่งเล่น แปลตาข่ายทุกห้อง  แต่จะแตกต่างกันตรงสีที่ใช้ตกแต่งภายใน ซึ่งมีทั้งสีชมพู สีฟ้า สีเหลือง สีแดง เรียกตามชื่อของห้อง  ราคาเริ่มต้น 3,500 – 4,500 บาท รวมอาหารเช้า รถรับส่ง

 

 

เราเลือกพักห้องแบบ มินิมอล โคเรียน ภายในตกแต่งในโทนสีเหลืองน้ำตาล  ห้องมองจากข้างนอกเหมือนจะไม่กว้าง แต่พอเข้ามาข้างในกว้างมากๆ แบ่งเป็นโซนต่างๆ ทั้งห้องนอนแบบกระจกติดแอร์ ห้องนอนฟีลดีมาก มองเห็นวิวสีเขียวแบบสบายตาสุด

 

 

 

ส่วนพื้นที่นั่งเล่น มีทั้งแปลตาข่าย และเบาะรองนั่ง มีตู้เย็นอยู่ด้านหลัง มินิบาร์ กาน้ำร้อน ราวแขวนผ้า ตรงพื้นที่นั่งเล่นเป็นแบบโอเพ่นแอร์ รับลมเย็นจากธรรมชาติ ได่นั่งตรงนี้ คือ ชิลสุดๆ รู้สึกผ่อนคลายกับวิวภูเขาที่มองเห็นตรงหน้า เป็นความรู้สึกที่ดีอย่างบอกไม่ถูก  เหมือนมีพลังบางอย่างจากธรรมชาติส่งมาให้รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เห็นแค่ในภาพตอนแรก ไม่คิดว่าสถานที่จริงจะให้ความรู้สึกในการพักผ่อนที่ดีมากขนาดนี้

 

 

ตกเย็นสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากหน้าห้องพัก แสงสีทองส่องลงมากระทบเบาๆอบอุ่นมาก ๆ  หรือใครอยากสั่งชาบูมานั่งทาน ก็เพิ่มความฟินมากขึ้นที่พักมีบริการชาบูในราคาชุดละ 599 บาท มาเสิร์ฟถึงห้อง

 

 

 

ช่วงค่ำอาบน้ำแช่อ่างให้ฟินกันไป อ่างมีไฟที่เปิดสลับสีกันไปมาสวยงามไปอีก มีโฟมบาธให้ฟรี 1 ชุด แต่ถ้าอยากได้ฟองเยอะๆให้เตรียมมาเผื่อไว้  

 

 

เช้าตื่นมาชมสายมหมอกจากห้องพัก วันที่เราไปพัก เสียดายที่ลมแรงมากและมรสุมเข้า ทำให้ไม่เห็นมองเท่าไหร่ แต่อากาศที่สดชื่นเย็นสบายก็ทำให้เรารู้สึกดีที่ได้ตื่นมาชมวิว 

 

 

ไปเดินเล่นในโซนคาเฟ่บ้าง ลมแรงมากๆ แต่สู้ชีวิต ยังคงเดินถ่ายรูปต่อไป ในโซนคาเฟ่ มีจุดถ่ายรูปสวยๆหลายมุม ทั้ง มุมรังนกบาหลีสี่ม่วง ซุ้มพระจันทร์ และที่นั่งบริเวณเนินเขา ที่เห็นวิวสวยๆข้างหน้า ถ้ามีทะเลหมอกคงปังมาก  

 

 

พื้นที่ของร้านคาเฟ่ ตกแต่งน่ารักในตีมสีชมพู มีความฟุ้งฟิ้งเจ้าหญิงมาก ใครที่ไม่ได้พักก็แวะมาทานอาหารจิบเครื่องดื่ม ขนมได้ค่ะ ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง

 

 

อาหารเช้าเริ่ม 8 โมง ทานที่คาเฟ่ จัดเต็มมาก ทั้ง ข้าวต้ม อเมริกันเบรกฟาสต์ ชุดชา ขนม ผลไม้ กินกันจนอิ่มจุก สำหรับใครที่กำลังหาที่พักผ่อน มาเที่ยวในโซนคีรีวง  อำเภอช้างกลาง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เป็นที่พักที่สะดวกสบาย ครบทุกสิ่งมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี แล้วจะกลับมาพักอีกแน่นอน 

 

 

 

Copter 360 Cafe & Resort

ที่อยู่ : ตำบล ช้างกลาง อำเภอ ช้างกลาง นครศรีธรรมราช

คาเฟ่เปิดให้บริการ : 08.00 – 18.00 น. หยุดทุกวันพุธ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

โทรศัพท์: 086 019 7606

Facebook :  copter360caferesort

เข้าชม 1,391 ครั้ง