C View Home ปักหมุดหยุดพัก ชมวิวเมืองปัวสุดปัง

เข้าชม 465 ครั้ง

สุดประทับใจสำหรับการมาพักที่  C View Home ที่พักแสนสบายใจกลางเมืองปัว สามารถชมวิวเมืองปัวทั้งทุ่งนา ภูเขา สีเขียวแบบสุดปังจากหน้าระเบียงห้องพัก พร้อมห้องที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มุมพักผ่อนเพียบประดุจวิลล่าส่วนตัว แถมยังมีสระว่ายหน้าอาคารที่พัก มีฉากเบื้องหน้าเป็นวิวทิวทัศน์ของเมืองปัวที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ ในราคาหลักพันต้นๆ  เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่สายชอบวิวสวย ชอบถ่ายภาพ ต้องปักหมุดหยุดพัก

 

 

C View Home ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปัว เดินทางค่อนข้างสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งวัดสำคัญ ร้านอาหาร คาเฟ่  ที่พักเป็นห้องในอาคาร 2 หลัง ตั้งอยู่ติดกัน อาคารฝั่งซ้าย คือ C view home โซน C และอาคารฝั่งขวา คือ  C View Hotel โซน A ทั้งสองตึกมีสระว่ายน้ำด้านหน้า แต่ต่างกันที่  C view home สระว่ายน้ำลงไปเล่นได้ ส่วน C View Hotel เป็นสระน้ำล้นที่ลงเล่นไม่ได้ แต่สามารถลงไปเดินถ่ายรูปบนทางเดินที่จัดทำไว้กลางสระ ไม่ว่าจะพักตึกไหน ลูกค้าสามารถใช้สระได้ทั้งสองสระ

 

 

เราเลือกพัก  C View Home พักห้องชั้นบน  ห้อง C3  ราคาห้องพัก 2500 บาท (รวมอาหารเช้า)  สารภาพว่าเห็นภาพห้องพักในตอนแรก คิดว่าเป็นห้องพักที่อยู่ในอาคารธรรมดา แค่มีความพิเศษคือ ระเบียงที่มองเห็นวิวภูเขา ทุ่งนา แต่พอมาเห็นห้องจริงต้องบอกว่าเกินคาดไปเยอะ เพราะห้องกว้างมากที่สุดตั้งแต่พักที่พักในอาคารมาเลยค่ะ ประดุจวิลล่า 1 หลัง แบ่งสัดส่วนเป็นห้องน้ำ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำที่มองเห็นวิวข้างนอก  

 

 

ว้าวที่สุดคงเป็นระเบียงห้อง อะไรจะกว้างขนาดนี้ มีมุมนั่งเล่นทั้งมุมซ้าย ขวา และตรงกลาง คือ ที่สุดจริงๆ ห้อง 1 ห้อง แต่พื้นที่ประมาณ 3 ห้อง รวมกันเห็นจะได้ ราคา 2500 บาท คุ้มมาก  นั่งเล่น พักผ่อน ในห้อง ได้แบบส่วนตัวและชิลสุด  วิวหน้าห้องคือ มาครบทั้งภูเขา ทุ่งนา บ้านเรือนชุมชน นั่งมองไปเลยค่ะ

 

 

ส่วนชั้นล่าง คือ พื้นที่ของสระว่ายน้ำสามารถลงเล่นน้ำได้ มีที่นั่งฟีลออนเดอะบีช แต่ เปลี่ยนจากวิวทะเลเป็นวิวทุ่งนา และภูเขาสีเขียว

 

 

ฝั่งนี้คือ  C View Hotel โซน A สระน้ำเป็นแบบน้ำล้น ส่วนห้องพักมองดูแล้วก็จะคล้ายกับโซน C แต่ชั้นสองเหมือนโซน C ระเบียงจะกว้างกว่า

 

 

 

บรรยากาศยามเช้าหน้าที่พักดีไปอีก มองเห็นสายหมอกได้จากหน้าห้อง และบ้านเรือนของชาวบ้านในเมืองปัว ถือว่าเป็นวิวที่สวยแปลกตาไปอีกแบบ เพราะปกติเวลาพักที่พักในเมืองปัว เราจะเห็นแต่วิวของทุ่งนากว้างๆ และวิวภูเขา แต่ที่นี่มองเห็นบ้านเรือนชุมชนที่อยู่ติดริมทุ่งนาด้วย

 

 

แสงอาทิตย์เริ่มสาดส่องเข้ามายังที่พัก แสงสวยมาก ขนาดอากาศครึ้มไม่ค่อยเป็นใจมาก ยังสวย ลงมาเดินเล่น ถ่ายภาพ เก็บบรรยากาศบริเวณสระว่ายน้ำ

 

 

ประมาณ 7.30 น. คือเวลาที่เรานัดกับทางโรงแรมให้มาเสิร์ฟอาหารเช้า เราสะดวกทานกี่โมงแจ้งเวลาได้เลย พนักงานจะมาเสิร์ฟถึงห้องพัก อาหารเช้ามีข้าวต้ม ขนมปัง ไข่ ผลไม้ ขนม น้ำส้ม ทานจนอิ่มไปเลย เป็นอีกเช้าดีๆที่ได้นั่งทานอาหาร ท่ามกลางวิวสวยๆแบบนี้   C View Home ถึงแม้จะเป็นที่พักในอาคารแต่เหมือนพักในบ้านส่วนตัว ตกแต่งทันสมัย มีความครบสะดวกสบาย ในขณะเดียวกันยังได้ภาพบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของเมืองปัวอีกด้วย

 

 

C View Home

ที่อยู่ : 225 บ้านสวนดอก อ.ปัว จ.น่าน

จองที่พักราคาพิเศษกับอโกด้า คลิ๊ก จองที่พัก C View Home

Facebook  : CViewHotel.Pua.Nan/

 

 

เข้าชม 465 ครั้ง