BAMP Beach Camp & Cafe  บีชคาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้งสุดเก๋ ริมทะเลปราณ

เข้าชม 3,908 ครั้ง

เที่ยวปราณบุรี แชะภาพออนเดอะบีช ที่ BAMP Beach Camp & Cafe คาเฟ่ริมทะเลปากน้ำปราณ บนหาดทราย ตกแต่งสไตล์แคมป์ปิ้งสุดชิค โครงสร้างเน้นวัสดุจากไม้ไผ่ เปิดโล่งรับกลิ่นไอแดดและลมจากทะเล  เพิ่มกิมมิคสุดเก๋ตรงกลางมีช่องวงกลมขนาดใหญ่ ให้แสงลอดผ่าน มองเห็นท้องฟ้าประดับด้วยผ้าริ้วไหวระย้า ได้ฟีลของความเป็นบาหลีนิดๆ  จะนั่งชิลล์รับลมริมทะเล ถ่ายรูปเล่น จิบดื่มเครื่องดื่มเย็นๆให้สดชื่น ทางร้านมีทั้งเครื่อง Coffee และ Non-Coffee รวมทั้งขนมทานเล่น ที่นี่ยังเป็น pet friendly  สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาได้ทุกโซนของร้าน  

 

BAMP Beach Camp

 

BAMP Beach Camp & Cafe ตั้งอยู่ในอำเภอปราณบุรี ใกล้ปากน้ำปราณบุรี ไม่ไกลจากหัวหิน อยู่ติดกับร้าน   1 day artist  ตัวร้านเป็นวงกลมสร้างด้วยไม้ไผ่หลังคามุงด้วยจาก ประดับด้วยผ้าสีครีมรอบร้าน มีที่นั่งเป็นแบบเก้าอี้แคมป์ปิ้งด้านหลังเพนท์ตัวอักษรชื่อร้านสีแดงช่วยเพิ่มความโดดเด่น

 

BAMP Beach Camp

 

รวมทั้งเก้าอี้ชายหาด ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า มองเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ  

 

 

มาถึงร้าน อันดับแรกไปที่ เคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่มและขนม เมื่อสั่งแล้วชำระเงิน พนักงานจะให้สัญญาณเรียก เมื่อได้ของแล้วให้ไปรับเองที่เคาน์เตอร์  สั่งเครื่องดื่ม Starry night คล้ายกับอิตาเลี่ยนโซดา เครื่องดื่มเล่นสีสวย รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น ทานกับเมนูทานเล่นขลุ่ยกุ้ง อีกหนึ่งเมนูซิกเนอร์เจอร์ของร้าน  

 

 

มุมที่นั่งในโซนด้านนอก ตกแต่งแบบแคมป์ปิ้ง ทั้งที่นั่งในฟลายชีท และมุมอื่นๆ มาร้าน BAMP Beach Camp อยากนั่งชิลๆ แนะนำช่วงเย็นอากาศจะไม่ร้อนมาก แต่ถ้ามาช่วงกลางวัน คือ ร้อนเพราะรับแสงแดดจัดเต็ม  

 

 

บริเวณด้านหน้าจัดมุมสำหรับถ่ายภาพไว้ ทั้งมุมเก้าอี้ริมชายหาด พร้อมป้ายร้านสีแดง เป็นมุมซิเนเจอร์ ที่ใครๆต้องเดินมาถ่ายรูป รวมทั้งมุมเก้าอี้ไม้ริมทะเล เสียดายที่ฟ้าไม่ใส อากาศจะทึมนิดหน่อย ทำให้ไม่เห็นความเป็นสีฟ้าของน้ำทะเลมากนัก หาดทราย ที่ตัดกับท้องฟ้ามากนัก เที่ยวทะเลปราณ นั่งคาเฟ่ริมหาด แวะมากสัมผัสบรรยากาศริมทะเลแบบเต็มๆ ที่ BAMP Beach Camp & Cafe  หาที่เที่ยวปราณบุรี คลิ๊กเลย  15 จุดเช็คอิน ปราณบุรี สามร้อยยอด 

 

BAMP Beach Camp

 

BAMP Beach Camp & Cafe

ที่อยู่ :   200 ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 10.30 น. -18.00 น. 

โทร 081-171-7164

Facebook : BAMP Beach Camp & Cafe 

พิกัด : https://goo.gl/maps/rVSswxneqfzPgmKL7

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

เข้าชม 3,908 ครั้ง