15 ที่พักทับสะแก ติดทะเล ทั้งพูลวิลล่า และราคาไม่แรง

ขอมอบสโลแกนเที่ยวครบจบในที่เดียวให้แก่อำเภอ ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ หนึ่งในอำเภอที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งทะเล น้ำตก และป่าเขาลำเนาไพร ใครอยากไปนอนเล่น เที่ยวสนุกในอำเภอทับสะแก ติดทะเล ทั้งพูลวิลล่า และที่พักราคาไม่แรงตามไปเช็คอินที่พักทับสะแกกันเลย

มัมซา บีช รีสอร์ท

เริ่มต้นที่ที่พักน่ารักแค่เพียงเดินออกจากห้องก็ได้เหยียบชาดหาดสีน้ำตาลสวยละเอียดที่  มัมซา บีช รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ ตั้งอยู่ติดริมทะเลห่างจากสะพานไม้ชายทะเลทับสะแกเพียงแค่ 20 นาที เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลสีขาวหลังคามุงจากน่ารักๆ มีให้เลือกทั้งวิวทะเล วิวสวน และชายหาด ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแปลนอนเล่นหน้าห้องพักทุกห้อง มีร้านอาหารภายในรีสอร์ทมีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียนรวมถึงพิซซ่า คนรักกีฬาทางน้ำต้องชอบคือที่นี่มีบริการกีฬา ไคท์ เซิร์ฟ อีกด้วย

ที่อยู่ 999/1 หมู่ 4 ต.แสงอรุณ ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น 956 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

mumsabeachresort

พิลตัน รีสอร์ท

พิลตัน รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางสวนสวยบรรยากาศดีแม้ไม่ติดทะเล รายล้อมไปด้วยร้านค้า อาหาร และอยู่ใกล้ตลาดเช้าและอยู่ห่างจากชายหาดทับสะแกประมาณ 10 นาที เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง บนอาคารชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบ ตัวห้องมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างไม่อึดอัด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากใครกำลังมองหาที่พักที่เดินทางสะดวกใกล้หาดทับสพแก เงียบสงบ ราคาย่อมเยา พิลตัน รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์มาก

ที่อยู่ 135/2 ม1 ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ 77130

ราคาเริ่มต้น 383 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

piltonresort

ร็อคกี้ พอยท์ 

พาไปสัมผัสบรรยากาศริมทะเลบนชายหาดส่วนตัวที่  ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท ที่พักตั้งอยู่บริเวณหาดแหลมกุ่ม ซึ่งเป็นหาดหินที่มีลักษณะเป็นยอดแหลมยื่นออกสู่ทะเล อีกทั้งยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกด้วย ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่ามีให้เลือกทั้งแบบสไตล์ไทยและบ้านพักโทนสีพาสเทลภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในพื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเล มีจักรยานให้ปั่น แพ็คเกจดำน้ำเกาะทะลุ และมีบริการจัดบาร์บีคิวยามเย็นไว้ได้สนุกกันกับเพื่อนๆ อีกด้วย

ที่อยู่ 90/1 หมู่ 7 นาหูกวาง ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น 1,136 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

rockypointresort

Sea and Sea

ซีแอนด์ซี ที่พักดีไซน์เก๋ทันสมัยโทนสีฟ้า สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก อยู่ห่างจากหาดทับสะแกประมาณ 20 นาที  เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักวิวทะเล ห้องพักติดสระว่ายน้ำ บ้านพักหลังใหญ่สำหรับครอบครัวเป็นไพรเวทวิลล่า บ้านทุกหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมนั่งเล่นริมชายหาดเอาไว้ถ่ายรูปอย่างชิงช้า และกิจกรรมพายเรือคายัคไว้ให้สำหรับคนรักกีฬาทางน้ำได้พายแบบชิลๆ

ที่อยู่   99/11ต.แสงอรุณ ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น 3,290 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

seaseavilla

 

ซีไซด์ วิลล่า

ใครกำลังมองหาที่พักติดทะเลมีความเป็นส่วนตัวแถมยังใจดีให้น้องหมาน้องแมวไปพักได้ต้องมาเช็คอินที่ ซีไซด์ วิลล่า ที่พักสวยตั้งอยู่ในบริเวณย่านธุรกิจการค้า สะดวกสบาย ในการเดินทางเปิดให้บริการที่พักทั้งแบบห้องพักบนตัวอาคารมองเห็นวิวทะเลและบ้านพักแบบวิลลาที่มองเห็นทะเลแม้นอนอยู่บนเตียง ตัวห้องค่อนข้างกว้าง โปร่งโล่งสบายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้น้องหมาน้องแมวเดินเล่นและมีพื้นที่สำหรับจัดปารตี้บาร์บีคิวด้วยนะ

ที่อยู่ เลขที่ 252 หมู่ 7 อำเภอ ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ 77130

ราคาเริ่มต้น  1,961 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

seasidevillas

 

บ้านทะเลหวาน 

บ้านทะเลหวาน รีสอร์ท ที่พักเล็กๆ น่ารักติดทะเลเหมาะกับการเล่นน้ำ บรรยากาศอบอุ่น ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและเป็นกันเองของเจ้าของ ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติหาดวนกร เปิดให้บริการบ้านพักจำนวน 9 หลัง ตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอาหารเช้า และร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง สามารถเดินเล่นริมชายหาดได้ ตกเย็นรอชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย ใครชอบที่พักขนาดกะทัดรัดคนไม่พลุกพล่าน ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก

ที่อยู่  99/9 หมู่7 ซ.วัดสมุทราราม ถ.เพชรเกษม ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น  1200 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baantalaywhanresort

 

Lazy Beach Camping

ใครสายแคมป์ปิ้งต้องมาที่ เลซี้ บีช แคมป์ปิ้ง แคมปปิ้งริมเลบรรยากาศสุดชิล อยู่ห่างจากสะพานไม้ชายทะเลเพียงแค่ 10 นาที ที่นี่เปิดให้บริการที่พักแบบเต็นท์สีขาวขนาดใหญ่ตกแต่งน่ารัก มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีห้องน้ำแยกสำหรับชายหญิง สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้แต่มีค่าบริการเพิ่ม หรือหากใครอยากมาเป็นแก๊งค์เพื่อนที่นี่เขามีแพ็คเกจเต็นท์หน้าหาด 4 คนสำหรับจัดปาร์ตี้ รับรองว่าถ้ามากับแก๊งค์เพื่อนต้องสนุกสนานเม้ามอยกันยันเช้าแน่นอน

ที่อยู่ 70/1  อำเภอ ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ 77130

ราคาเริ่มต้น  463 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

lazybeachcamping

 


แหลมกุ่ม บีช 

แหลมกุ่ม บีช รีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านสวนบรรยากาศดี เรียบง่าย ตั้งอยู่ติดริมทะเลห่างจากสะพานไม้ชายทะเลประมาณ 10 นาที เปิดให้บริการห้องพักทั้งแบบในตัวอาคารและบ้านพักแบบส่วนตัว ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างมีสีสัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมมุมนั่งเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ชายหาด ชิงช้า และเปลริมชายหาด มีพื้นที่เอนกประสงค์สำหรับจัดงานแต่งงาน รวมถึงมีร้านอาหารภายในรีสอร์ทที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารแบบตะวันตกให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ 70/1 หมู่ 2 ทับสะแก  ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น  532 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

laemkumbeach

 

ซันไชน์ พาราไดซ์ 

ใครกำลังมองหาพูลวิลล่าริมทะเล เพื่อการพักผ่อนแบบส่วนตัว ขอแนะนำ ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณชายหาดรำร่า ชายหาดชื่อน่ารักที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก จึงมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เงียบสงบ สะอาดน้ำใส เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งทันสมัยด้วยโทนสีขาวเหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีให้บริการทั้งห้องพักราคาหลักร้อยในตัวอาคาร จนถึงบ้านพักวิลล่า 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลราคาถึงหลักหมื่น ในส่วนพื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศชิลๆ รวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัค และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงไว้ค่อยให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ 95 ม.9 ตำบลอ่างทอง อำเภอทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น  840 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

sunshineparadise

 

โรงแรมทับสะแก

ใครกำลังมองหาที่พักเดินทางสะดวกใกล้ชายหาดทับสะแก ขอแนะนำโรงแรมทับสะแก ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนเพชนเกษมติดทางเข้าคู่ขนานทับสะแก จะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารตกแต่งเรียบง่าย มีให้เลือกทักห้องพักเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ภายในห้องตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอาหารเช้า ที่ยังอยู่ใกล้ย่านการค้าและบขส.สถานีเดินรถทับสะแกอีกด้วยนะ

ที่อยู่ 180/6 หมู่  7  ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์ 77130

ราคาเริ่มต้น  551 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

thapsakaehotel

 

สิรารัญ 

สิรารัญ รีสอร์ท ที่พักหรูระดับ 4 ดาว พร้อมชายหาดส่วนตัว  บรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัว ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าสไตล์เรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทยหลากหลายรูปแบบจำนวน 21 หลัง มีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักริมทะเล บ้านพักวิวสวนและบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งแต่ละหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่นี่ยังมีร้านอาหารภายในรีสอร์ทที่มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง มีห้องประชุมสัมนา ฟิตเนส กิจกรรมดำน้ำและพายเรือคายัคหน้าหาดด้วย

ที่อยู่ 85 หมู่9 อ่างทอง  ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  ประเทศไทย  77130

ราคาเริ่มต้น 2,459 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

sirarunresort

โอโย กันเกรา

โอโย กันเกรา รีสอร์ท ที่พักราคาหลักร้อย เดินทางสะดวก ใกล้ย่านการค้าและของกิน บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการห้องพักท่ามกลางสวนมะพร้าว และพืชพรรณนานาชนิดทั้งหมด 12 ห้อง ภายนอกตกแต่งเรียบง่าย ด้านในตกแต่งด้วยไม้และโทนสีขาวแดงสะอาดตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ไม้นั่งเล่นชิลๆ หน้าห้องพัก มีให้เลือกทั้งห้องพักเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

ที่อยู่ ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  ประเทศไทย  77130

ราคาเริ่มต้น 773 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

oyokankrao

ลัลลาบาย

ลัลลาบาย บูทีค รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทราคาเริ่มต้นหลักร้อย เดินทางสะดวกใกล้ถนนเพชรเกษม ใกล้แหล่งการค้า ร้านอาหาร เปิดให้บริการห้องพักสวยดูโมเดิร์นทันสมัย ด้านในห้องตกแต่งน่ารักไม่ซ้ำกันดูสะอาดโปร่งโล่งสบายตา บริเวณหัวเตียงตกแต่งด้วยลายการ์ตูนย์น่ารักไม่ซ้ำแบบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณหน้าห้องมีมุมนั่งเล่นชิลๆ บริเวณกำแพงที่พักมีภาพเขียนแผนที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง คล้ายแผนที่เที่ยวอย่างละเอียด รับรองว่าถ่ายรูปเก็บไว้ได้เอาใช้เดินทางเที่ยวต่อได้แน่นอน

ที่อยู่  99/9 ม.7 ต.เขาล้าน อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น  731 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

lullabyboutiquresort

 

มาลัยเอเชีย 

มาลัย-เอเชีย รีสอร์ท ทับสะเก ที่พักราคาหลักร้อยติดทะเลฟีลบ้านสวน ใกล้ร้านค้าร้านอาหาร เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ทั้งบ้านพักเป็นหลังติดริมทะเล และห้องพักบนตัวอาคารตกแต่งเรียบง่ายด้วยไม้ ใช้โทนสีขาวเน้นฟีลบ้านสวนร่มรื่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตัวรีสอร์ท มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีมุมนั่งเล่นเดินเล่น มีบริการอาหารเช้าและเตาปิ้งบาร์บีคิวไว้บริการ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่ฟีลกู๊ดมากๆ แน่นอน

ที่อยู่ 53/2 หมู่ 2 บ้านดอนทราย ทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์  77130

ราคาเริ่มต้น 899 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

malaiasia


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน