13 ที่พักเมืองตาก แวะเที่ยว แวะพักก่อนขึ้นเหนือ 

ตัวเมืองตากยังมีจุดแวะที่น่าสนใจหลายแห่ง  ทั้งไหว้พระ ชมเมืองเก่า ทานอาหารริมน้ำปิงพร้อมไปกับชมบรรยากาศสุดชิลยามค่ำ  ก่อนไปต่อยังจุดหมายปลายทาง ที่พักในตัวเมืองตาก มีที่ไหนน่าพักบ้างเตรียมเก็บไว้ในเช็คลิสต์การเดินทางกันได้

ที่พักตาก

ไวท์เฮาส์ 

เริ่มต้นกันที่ ไวท์เฮาส์ ตึกสีขาวใหญ่สไตล์วินเทจ 3 ชั้น สวยหรูสะอาดตาตั้ริมถนนหมายเลข 1 ใกล้ตัวอำเภอเมืองตาก เปิดให้บริการห้องพักกว่า 78 ห้อง ในราคาเริ่มต้นหลักร้อยพร้อมอาหารเช้า ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ดีและใส่ใจ มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องธรรมดาเตียงคู่เตียงเดี่ยว ห้องพักสำหรับคู่รักและห้องสำหรับครอบครัว ห้องใหญ่ตกแต่งอย่างหรูหราเน้นโทนสีขาวสะอาดตา พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและยังอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวสะพานสมโภชน์กรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี สะพานข้ามแม่น้ำปิงจุดชมพระอาทิตย์ตกไฮไลท์ของอำเภอเมืองตาก

ที่อยู่ 333/3 หมู่7 ถนนพหลโยธิน ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 925 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ไวท์เฮาส์ ตาก

สวนสินล้านนา

เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนพักผ่อนกันที่ สวนสินล้านนา เปิดให้บริการที่พักสไตล์ไทยล้านนาบนตัวอาคาร 3 ชั้น บรรยากาศดีร่มรื่นเหมือนนอนในบ้านสวน ราคาน่ารักเป็นกันเองที่จอดรถกว้างไม่แออัด ตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมืองตาก สะดวกสบายอยู่ใกล้ร้านค้า คาเฟ่ แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของตัวเมือง ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่และห้องพักสำหรับ 3 คน ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายล้านนา เหมาะสำหรับแวะพักระหว่างทางก่อนกลับกรุงเทพ

ที่อยู่ 8 หมู่ 8 ต.น้ำรึม อ.เมือง  ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 391 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สวนสินล้านนา 1
สวนสินล้านนา 2

สวนสินการ์เดนท์

อีกหนึ่งที่พักสไตล์ล้านนาที่ สวนสินการ์เดนท์ โรงแรมบรรยากาศดี ร่มรื่น ราคาเป็นมิตรเริ่มต้นหลักร้อย ตั้งอยู่ในทำเลทองของตัวอำเภอเมืองตากใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกทุกจุดหมายปลายทาง ตัวโรงแรมค่อนข้างกว้างไม่แออัด มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับทุกห้องพักรวมถึงมุมนั่งเล่น เดินชิลในโรงแรม เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 1 ชั้นและ 2 ชั้น ตกแต่งเรียบง่าย มีบริการอาหารเช้า

ที่อยู่ 8/7 ถ.พหลโยธิน ต.ระแหง อ.เมือง  ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 391 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สวนสินการ์เดนท์ 1
สวนสินการ์เดนท์ 2

บ้านช้างโฮเทล

บ้านช้างโฮเทล โรงแรมขนาดเล็กใกล้ถนนพหลโยธิน ถือเป็นจุดแวะพักที่สะดวกสบายใกล้ตัวอำเภอเมืองตาก ใกล้ร้านอาหารแหล่งท่องเที่ยวในเมืองและแม่น้ำปิง ให้บริการที่พักบนตัวอาคาร 4 ชั้น สไตล์เรียบง่าย เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งด้วยโทนสีที่แตกต่างกันไปมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านหน้าโรงแรมยังเปิดให้บริการเป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ชิค ดิบเท่ มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุมตอบโจทย์นักเดินทางอีกด้วย

ที่อยู่  อ.เมือง เมืองตาก ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 631 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บ้านช้างโฮเทล1
บ้านช้างโฮเทล2

โซโห บูทีค โฮเทล

ไปเช็คอินกันต่อที่พักสวยขึ้นชื่อใจกลางเมืองอย่าง โซโห บูทีค โฮเทล เปิดให้บริการห้องพักบนอาคารสูง 6 ชั้นบนทำเลดีใกล้สถานที่ราชการและที่เที่ยวของตัวเมืองตาก เดินทางสะดวกสบาย เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง หลายรูปแบบทั้งห้องพักแบบธรรมดา ห้องพักมีระเบียงและห้องพักสำหรับครอบครัว ตกแต่งอย่างสวยงามเรียบง่ายสไตล์บูทีค มีบริการอาหารเช้าเสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์มีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีห้องออกกำลังกาย มุมถ่ายรูปเยอะอีกทั้งยังมีจักรยานให้ปั่นเล่นอีกด้วย

ที่อยู่ 31 ถนนมหาดไทยบำรุง ต.หนองหลวง อ.เมืองตาก จ.ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 749 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โซโห บูทีค โฮเทล1
โซโห บูทีค โฮเทล2

ปิงวิว วิลลา รีสอร์ท

ปิงวิว วิลลา รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำปิงในตัวอำเภอเมืองตาก สะดวกสบายในการเดินทางเหมาะกับการแวะพักผ่อน เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ และบ้านพักวิลล่าหลังใหญ่ห้องกว้างแบบส่วนตัวตกแต่งเรียบง่ายพร้อมระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว รวม 20 ห้อง มีบริการจักรยานให้ปั่นเล่นนอกจากจะบริการที่พักแล้วที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารริมน้ำสุดชิล ที่บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์และการแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 102 หมู่1 ต.แม่ท้อ อ.เมือง ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 458 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Pingview Villa Resort1
Pingview Villa Resort2

บีรีซ

บีรีชโฮเทล โรงแรมใจกลางเมืองตาก ใกล้สนามกีฬาตากสินเทศบาลเมือง ร้านค้าร้านอาหาร เหมาะแก่การแวะพักผ่อนและติดต่องานเพราะใกล้สถานที่ราชการ ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 5 ชั้น จำนวน 45 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายเน้นการตกแต่งสีสันภายในห้องนอนแต่ละห้องแตกต่างกันไป จุดเด่นอยู่ที่ห้องกว้าง สะอาดแต่ราคาย่อมเยา แบ่งออกเป็นห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้องใหญ่พิเศษพร้อมชุดโซฟานั่งสบาย มีบริการอาหารเช้าภายในโรงแรม

ที่อยู่  2/4 ถนน มหาดไทยบำรุง อำเภอเมือง จังหวัดตาก 63000

ราคาเริ่มต้น  701 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บีรีซ1
บีรีซ2

เวียงตาก

โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ ที่พักหรูขนาดใหญ่ติดริมแม่น้ำปิง ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายล้านนา เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาดสด ใกล้สะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ เหมาะกับการแวะพักผ่อนระหว่างทางหรือติดต่องานเพราะตั้งอยู่ในอำเภอเมือง เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 7 ชั้น  มีห้องพักทั้งหมด 140 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ ทั้งห้องสูท ห้องพักสำหรับครอบครัว โรงแรมยังมีบริการอาหารนานาชาติ ทั้งไทย จีนและอาหารตะวันตก มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องจัดประชุมสัมมนา จัดงานเลี้ยงและบริการจักรยานให้ปั่นเล่นรอบเมือง

ที่อยู่  236 ถนนจอมพล ตำบลระแหง อำเภอเมือง จังหวัดตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 990 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เวียงตาก 1
เวียงตาก 2

ตากอันดามัน รีสอร์ท

ตากอันดามัน รีสอร์ท ที่พักสวยเงียบสงบใกล้ตัวเมืองตาก เหมาะกับการเป็นที่พักระหว่างทางสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ เดินทางสะดวกอยู่ติดถนนพหลโยธิน มีพื้นที่กว้าง บรรยากาศดีร่มรื่นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารและบ้านพักส่วนตัวแบบวิลล่าใกล้บ่อน้ำหลายรูปแบบ มีห้องพักตั้งแต่ 2- 6 คน และบ้านพักวิลล่า 2 ห้องนอนขึ้นไป  ทั้งหมด 90 ห้องนอน  ตัวรีสอร์ทตกแต่งเรียบง่ายสไตล์บ้านสวนมีบริการอาหารเช้า

ที่อยู่ 121 ตำบล แม่ท้อ อำเภอเมืองตาก ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น  679 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ตากอันดามัน รีสอร์ท1
ตากอันดามัน รีสอร์ท2

โดมทอง เรสซิเดนซ์

อีกหนึ่งที่พักราคาประหยัดในอำเภอเมืองตาก โดมทอง เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลดีติดถนนพหลโยธิน ใกล้หน่วยงานราชการใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่ออย่างตรอกบ้านจีน เหมาะสำหรับเป็นที่แวะพักก่อนขึ้นเหนือและสำหรับผู้ที่เดินทางมาติดต่อธุระทางราชการ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 3 ชั้น 12 ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย แม้ไม่มีบริการอาหารเช้าแต่อยู่ใกล้ร้านค้าและห้างสรรพสินค้า

ที่อยู่ 159-2 หมู่ 11  อ.เมืองตาก ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 301 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โดมทอง เรสซิเดนซ์1
โดมทอง เรสซิเดนซ์2

ศิลาหยก แกรนด์

ศิลาหยก แกรนด์ โรงแรมใหม่ทันสมัย ราคาเป็นมิตรเริ่มต้นหลักร้อยในตัวอำเภอเมืองตาก เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 3 ชั้น จำนวน 20 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งอย่างมีสีสัน แม้จะราคาประหยัดแต่ได้ห้องพักสะอาดและกว้างเกินราคา ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง ไม่มีบริการอาหารเช้าแต่มีขนมปัง ชา กาแฟ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร สะดวกสบายเรื่องการเดินทางและติดต่อธุระต่างๆ ในเมือตาก

ที่อยู่ 315/18 ถ.มหาดไทยบำรุง ต.ระแหง อ.เมือง ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น  645 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ศิลาหยก แกรนด์1
ศิลาหยก แกรนด์2

แมกไม้ ริเวอรไซต์

ใครกำลังมองหาสถานที่แวะพักบรรยากาศดีสำหรับครอบครัว แมกไม้ริเวอรไซต์ เปิดให้บริการบ้านไม้หลังใหญ่ บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำปิง เดินทางสะดวกสบายตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธินก่อนถึงตัวเมืองตาก ตัวบ้านเป็นบ้านไม้หลังใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นพร้อมคาราโอเกะ สำหรับใครที่ชอบทำอาหารที่นี่มีอุปกรณ์ชุดครัวให้ครบ มีชิงช้าและศาลานั่งเล่นริมน้ำ รวมถึงบริการร้านอาหาร ร้านกาแฟภายในที่พัก ใช้เวลาขับรถเข้าไปเที่ยวในเมืองตากเพียง 15 นาที

ที่อยู่  อำเภอเมืองตาก ตาก  63000

ราคาเริ่มต้น 3,729 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

แมกไม้ ริเวอรไซต์1
แมกไม้ ริเวอรไซต์2


ที่เที่ยวตาก คลิ๊ก 40 จุดแวะกิน เที่ยวตาก เมืองแห่งธรรมชาติ งดงามด้วยวัฒนธรรมผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่