15 ที่พักสังขละบุรี ริมน้ำ ใกล้สะพานมอญ

สังขละบุรี อำเภอเล็กๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี  สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีธรรมชาติสวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลากหลาย สัมผัสวิถีชีวิตของชาวมอญ หากกำลังวางแพลนไปเที่ยวยังสังขละบุรี มีที่พักสังขละบุรี วิวสวย ริมน้ำ ใกล้สะพานมอญ เป็นตัวเลือกที่ดีให้ได้เที่ยวและพักผ่อนได้อย่างฟินๆ

 

เลิฟ บริดจ์ เฮาส์ รีสอร์ท

หากกำลังมองหาที่พักในสังขระบุรีที่อยู่ใกล้กับสะพานมอญ ใกล้ถนนคนเดิน และสามารถเปิดประตูออกมาใส่บาตรหน้าที่พักได้ง่ายๆ เลิฟ บริดจ์ เฮาส์ รีสอร์ท ตอบโจทย์ทั้งหมดที่กล่าวไปแน่นอน อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ รองรับได้ตั้งแต่ 2-8 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือครอบครัวก็พักผ่อนชมวิวสวย ได้อย่างสบายใจ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งนี้ยังมีอาหารเช้าหลากหลายเมนูให้เลือกรอเสิร์ฟด้วย

พิกัด 200/3 ถ.สามประสพ ซ.สามประสพ ต.หนองลู อ.สังขละบุรี

ราคาเริ่มต้น  1,689 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

1เลิฟ บริดจ์ เฮาส์ รีสอร์ท

 

สิริบุญสำเภารีสอร์ท

สิริบุญสำเภารีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของสังขระบุรี อย่างเช่น วัดวังก์วิเวกา วัดใต้น้ำ และเจดีย์พุทธคยามากนัก มีสถานที่จอดรถส่วนตัวให้ฟรี ตัวห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ บรรยากาศห้องดูสะอาด และสบายตา จนสามารถทิ้งตัวลงนอนหลังกลับจากเที่ยวได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีห้องอาหารและอาหารเช้าสไตลอเมริกันอีกด้วย รับรองว่าคุ้มแน่นอน

พิกัด  64/6 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองลู สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 1,206 บาท               

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

2 สิริบุญสำเภา

หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท

หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท โดดเด่นด้วยเรือนไทยท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องพักขนาดใหญ่กว่า 6 คนขึ้นไปรองรับ สถานที่จอดรถฟรี และมีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกห้อง บรรยากาศเงียบสงบ ไม่มีผู้คนพลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีสวนสวยๆ หน้าที่พักให้ทำกิจกรรมหรือนั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที ถึงสะพานมอญ และประมาณ 3 นาทีถึงถนนคนเดิน อีกทั้งหากเดินทางไปช่วงฤดูฝน และฤดูหนาว ยังได้พบกับสายหมอกบางที่ปกคลุมที่พักอีกด้ย

พิกัด  323  สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 646 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

3 หอมหมื่นลี้ รีสอร์ท

 

บ้านสวนสมบูรณ์

บ้านสวนสมบูรณ์ที่พักติดอันดับต้นๆของสังขละบุรี บรรยากาศภายนอกสวยหรู ดูโมเดิร์น ห้องพักกว้างและสะอาด พนักงานดูแลบริการดี มีอาหารเช้าพร้อมให้บริการแบบไม่อั้น อีกทั้งยังมีพิกัดทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง ทำให้เลือกท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย และหาอาหารอร่อยๆ รับประทานได้ง่ายอีกด้วย ถือว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายแน่นอน

พิกัด  40/1 หมู่ 2  สังขละบุรี  กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น  807  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

4 บ้านสวนสมบูรณ์

 

บ้านคุณลุง

หากกำลังมองหาที่พักเดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ไม่ไกลย่านของกินและถนนคนเดิน บ้านคุณลุง ตอบโจทย์มาก ตัวที่พักด้านนอกสวยสะดุดตาด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ผสมไม้ ส่วนด้านในเต็มไปด้วยของใช้และของเล่นแบบวินเทจ มีมุมถ่ายรูปสุดฮิปหลากหลายมุม พนักงานดูแลแบบเป็นกันเอง มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ทั้งหมดล้วนตกแต่งอย่างเรียบง่าย มองแล้วรู้สึกสบายตา สะอาด และมีสิ่งสำนวยความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีคาเฟ่อีกด้วย

พิกัด  121 หมู่ 3 สามประสบ ตำบลหนองลู่ สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น  1,402  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

6 บ้านคุณลุง

พรไพลิน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

พรไพลิน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ที่พักสุดหรู สามารถมองเห็นวิวสวยของแม่น้ำซองกาเลีย ฝนบรรยากาศร่มรื่น ไม่วุ่นวาย ห้องพักสะอาด และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะตั้งแต่มาพักผ่อนคนเดียวไปจนถึงเป็นครอบครัว พนักงานบริการดี อาหารรสชาติอร่อย ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลกับสะพานมอญและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ บรรยากาศดีขนาดนี้ราคาถือว่าคุ้มกับที่จ่ายเงินแน่นอน

พิกัด 60/3 ม.1 ถ. ศรีสุวรรณคีรี ต.หนองลู อ.สังขละบุรี

ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

7 พรไพลิน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

 

สวนแมกไม้ รีสอร์ท

หากอยากหลีกหนีความวุ่นวาย ไปพักกายและใจอันแสนจะเหนื่อยล้า อยากให้ลองไปพักผ่อนที่สวนแมกไม้ รีสอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้อยู่ติดกับแม่น้ำซองกาเลีย ห้องพักกว่า 20 ห้องจึงมีบรรยากาศดีทุกมุม ด้านในห้องพักสะอาดและกว้างมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวมไปถึงมีที่จอดรถค่อนข้างกว้างขวาง ที่สำคัญสามารถเดินทางลงไปเที่ยวยังสะพานมอญ และวัดวังก์วิเวการามได้อย่างสะดวก

พิกัด 200/8 หมู่ 8 ต.หนองลู อ. สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

8 สวนแมกไม้ รีสอร์ท

Wangka Resort

อีกหนึ่งสถานที่พักบรรยากาศดี เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ไม่อยากพบเจอความวุ่นวาย ตัวอาคารสีขาวดูสะอาดตา มีพื้นที่สีเขียวของต้นไม้มองแล้วรู้สึกสดชื่น ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับ มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย มีอาหารเช้าให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู  และมีกิจกรรมนันทนาการเพลินๆ ให้ได้ร่วมสนุก

พิกัด  48 หมู่ 2 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 939 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

9 Wangka Resort

ชาโต เดอ สังขละบุรี

ชาโต เดอ สังขละบุรี  โดดเด่นด้วยอาคารสีส้ม และการตกแต่งสไตล์ยุโรปทั้งด้านนอกและด้านใน ตัวห้องพักสะอาด ตกแต่งสวย พนักงานบริการใส่ใจดี มีอาหารเช้าอย่างข้าวต้มและไข่กระทะรสชาติเลิศ ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินไม่มากนัก ซึ่งนอกจากมีห้องพักให้เลือก 3 ขนาดแล้ว ยังมีที่พักแบบเต็นท์ให้บริการอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศเย็นสบายในเวลากลางคืนที่สุด

พิกัด  45/2 Moo 3 Nonglu, สังขละบุรี  กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 925 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

10 ชาโต เดอ สังขละบุรี

โอ้ดี โฮสเทล

โอ้ดี โฮสเทล ที่พักสะอาด เดินทางสะดวก โลเคชั่นอยู่ใกล้กับตลาดคนเดิน และอยู่ห่างจากสะพานมอญ วัดวังก์วิเวการาม และเจดีย์พุทธคยาไม่มาก มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากกว่า 14 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีบริการอาหารเย็น 1 มื้อ และอาหารเช้าเป็นข้าวต้ม + กาแฟสด

พิกัด  147/1 หมู่3 ตำบล หนองลู อำเภอ สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 1,615 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

11 โอ้ดี โฮสเทล

 

สังขละ คีรี รีสอร์ท

สังขละ คีรี รีสอร์ท ที่พักสุดชิค สไตล์ลอฟท์ ตั้งอยู่ใกล้กับเนินเขา บรรยากาศสดชื่นดีมากๆ มีทะเลหมอกมาอรุณสวัสดิ์ในยามเช้า มีพื้นที่สีเขียวขจีให้เดินผ่อนคลายกว้างขวาง อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวน้ำแม่และสะพานมอญได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 22 ห้อง บรรยากาศภายในเป็นปูเปือยสวยงามไม่แพ้กับภายนอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารรสชาติอร่อย และอยู่ไม่ไกลจากสะพานมอญ นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุ้มค่ากับราคาแน่นอน

พิกัด ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 1,133  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

12 สังขละ คีรี รีสอร์ท

อิงจันทร์ ราฟท์

ที่พักบนแพอิงจันทร์ ราฟท์ ราคาไม่แพงมาก วิวสวยสามารถมองเห็นวิวสะพานมอญได้จากแพที่พัก สามารถลงเล่นน้ำได้ ภายในห้องพักสะอาด เหมาะมากหากจะมาเที่ยวและทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันกับแก๊งเพื่อน แต่ถ้าเดินทางไปเที่ยวคนเดียว หรือไม่ได้มีเพื่อนไปมากนัก การเลือกนอนพักในเต็นท์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน เพราะราคาจะประหยัดกว่า

พิกัด  45/2 หมู่ 3 หนองลู่  สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 1,438 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

14 อิงจันทร์ ราฟท์

 

บ้านพรหมเพชร

บ้านพรหมเพชรที่พักทำเลดี อยู่ติดกับถนนคนเดิน อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากสะพานมอญและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของสังขละบุรีมากนัก รอบที่พักมีของกินแสนอร่อยให้เลือกค่อนข้างเยอะ บรรยากาศค่อนข้างคึกคัก มีลานระเบียงให้ชมทัศนียภาพของชุมชม ห้องเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่สะอาด ซึ่งคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน

พิกัด  135 หมู่ 3 หนองลู่ สังขละบุรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้น 637 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

15 บ้านพรหมเพชร


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่