รวม ที่พักสกลนคร ในเมืองเปิดใหม่ หลักร้อยคุ้มเกิน

พาไปส่อง ที่พักสกลนคร  มาเที่ยวพร้อมแพ็กกระเป๋าไปพักผ่อนให้จุใจ กับบรรยากาศสบายๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดยาวหรือทริปสั้นๆ รับรองว่าคุ้มค่าต่อการเข้าพัก ในราคาหลักร้อยเท่านั้น  มาเติมความสุขในวันพักผ่อนของคุณ ด้วยที่พักสกลนครสุดชิคกันเถอะ


ฮ้อปอินน์ สกลนคร

ฮ้อป อินน์ สกลนคร ในสกลนคร สร้างขึ้นเมื่อปี 2016 มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, กระจก, ผ้าขนหนู ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ท่านได้พักผ่อนอย่างสุดสบาย

ที่อยู่   1912 ซอย ต.พัฒนา อำเภอเมืองสกลนคร สกลนคร 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 450 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  ช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร 

โรงแรมเดอะ มาเจสติค สกลนคร ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 162 ห้อง มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในตัวเมืองสกลนคร ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ Wat Phra That Choeng Chum Worawihan Temple, สนามบินสกลนคร อีกด้วย ที่นี่ยังมีการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเลิศ อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน

ที่อยู่  399 ม.2 ถนนคูเมือง( ข้างสำนักงานเทศบาล) ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง ตัวเมืองสกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 723 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

เอ็มที เพลส

เอ็มที เพลส สร้างขึ้นเมื่อปี 2015 มาพร้อมกับการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของเอ็มที เพลส โดยมีโทรทัศน์จอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ จัดไว้ให้อีกด้วย

ที่อยู่  1889 ถนนต.พัฒนา ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง ตัวเมืองสกลนคร สกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 405 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมแอทสกล

โรงแรมแอทสกล อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1 km และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 15 นาที ที่นี่มาพร้อมกับการบริการที่สะดวกสบาย อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่  287/18 ถ.คูเมือง ต.ธาตุเชิงชุม ตัวเมืองสกลนคร สกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 756 บาท

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

เดอะ คัลเลอร์วิลล์ รีสอร์ท 

เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับอย่างเต็มที่ อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน รวมทั้งสนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) จึงเชื่อได้ว่า เดอะ คัลเลอร์ วิลล์ รีสอร์ท น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักในทุกๆ ด้านได้เป็นอย่างดี

ที่อยู่  ตัวเมืองสกลนคร  สกลนคร  47000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 565 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> เช็คราคาจองที่พัก

บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ 

บ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองสกลนคร ใจกลางเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 5 km และเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 10 นาที ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น Phra That Narai Cheng Weng, วัดพระธาตุนารายณ์เจงเวง, สนามบินสกลนคร บรรยากาศเต็มไปด้วยความร่มรื่นสไตล์คันทรี่ การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของบ้านอีสาน คันทรีเฮาส์ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, อ่างอาบน้ำร้อน, สปา

ที่อยู่  166 ม.5 ดงพัฒนาซอย1 ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง ตัวเมืองสกลนคร สกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 626 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรม ห้องหับสกล

โรงแรม ห้องหับสกล ตั้งอยู่ในตัวเมืองสกลนคร มี 5 ห้องพัก ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 km และห่างจากสนามบินเพียง 5.7 km ที่นี่มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่ 272/37 ถ.นิตโย ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 368 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรม บางจาก ภูพาน รีสอร์ท

โรงแรม บางจาก ภูพาน รีสอร์ท ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในตัวเมืองสกลนคร มีห้องพักจำนวน 45 ห้อง ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย จุดที่ตั้งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกไปยังทุกที่ในเมือง ที่นี่ยังมาพร้อมกับการบริการที่สมบูรณ์แบบ อาทิ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ศาลเจ้า, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน

ที่อยู่ 96/2 ถนนสกลนคร-กาฬสินธุ์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร สกลนคร 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 491 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

แอล พี แมนชั่น

แอล พี แมนชั่น เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 3 KM มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ห้องพักของที่พักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน

ที่อยู่303 แอล.พี.แมนชั่นสกลนคร ถ.เปรมปรีดา ตัวเมืองสกลนคร สกลนคร 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 328 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

เดอะเนเจอร์ รีสอร์ทแอนด์สปา 

เดอะ เนเจอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักคุณภาพกว่า 20 ห้อง อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 20 km ที่นี่ยังพร้อมให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ที่อยู่   ตัวเมืองสกลนคร, สกลนคร, ประเทศไทย, 47230

ราคาเริ่มต้นประมาณ 311 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   เช็คราคาจองที่พัก

คุ้มเทวา สกลนคร รีสอร์ท

คุ้มเทวา สกลนคร รีสอร์ท เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 8 km ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของคุ้มเทวา สกลนคร รีสอร์ท มีบริการโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพัก

ที่อยู่  179 หมู่ 2 บ้านชะโนด ต.ฮางโฮง ตัวเมืองสกลนคร สกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 409 บาท 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมสกล แกรนด์พาเลซ

โรงแรมสกล แกรนด์ พาเลซ มีห้องพักไว้คอยบริการกว่า 117 ห้อง ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในตัวเมืองสกลนคร ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เช่น Wat Phra That Choeng Chum Worawihan Temple, สนามบินสกลนคร, Nong Han ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน

 ที่อยู่  383/14 หมู่ 13 ถ. ไอ.ที.ยู ต. ธาตุเชิงชุม อ. เมือง สกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 595 บาท 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บ้านพระจันทร์

ที่พักนี้เป็นหอพัก อยู่กึ่งกลางระหว่างตัวเมืองกับม.ราชภัฏสกลนคร เป็นที่พักที่ค่อนข้างสะอาดมาก เปิดหลังห้องก็เจอที่ดินโล่งหลังรั้ว ลมโกรกตลอดวัน เงียบสงบดีมากคะ คุ้มราคา

ที่อยู่  264/14 ใจกลางเมืองสกลนคร สกลนคร

ราคาเริ่มต้นประมาณ 650 บาท 

ชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  เช็คราคาจองที่พัก

โชคดีเพลส

โชคดีเพลส ให้บริการห้องพัก 55 ห้อง ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในตัวเมืองสกลนคร เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวแต่อยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 1 Km ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมกับ โทรทัศน์จอแบน, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, โซฟา, ผ้าขนหนู ที่พักให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)

ที่อยู่  64/11 ถ.สกลนคร – กาฬสินธุ์ ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง  ตัวเมืองสกลนคร สกลนคร 

ราคาเริ่มต้นประมาณ 729 บาท 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน