20 ที่พักราชบุรี ริมน้ำ ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

ราชบุรี จังหวัดใกล้กรุงเทพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถยกกันมาเที่ยวได้ทั้งบ้าน มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกอำเภอ หากเที่ยววันเดียวยังไม่พอ ลองหาเวลามาพักผ่อนค้างคืน มีที่พักดีๆ ริมน้ำ ดีไซน์สวย ราคาไม่แพงจัดมาให้ในราคาเริ่มต้นหลักร้อยถึงพันกลางๆ จ่ายแบบสบายกระเป๋าแต่หลับสบายจนไม่อยากกลับบ้าน

RAT1

โรงแรมนภา ราชบุรี

โรงแรมเดียวในราชบุรี ที่มอบวิวสุดพิเศษสามารถมองเห็นวิวสนามกีฬาจังหวัดราชบุรีจากหน้าต่างห้องพักของคุณ ทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่บรรยากาศโดยรอบโรงแรมเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ต่างๆ ทั้ง กับโรบินสันราชบุรี โรงพยาบาลราชบุรี ศูนย์กลางราชการ พื้นที่ห้องกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัยเรียบหรู ราคากลางๆ คุ้มค่ากับการพักผ่อน 

ที่อยู่ : 265/88 ถนนศรีสุริยวงศ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี 

ราคาเริ่มต้น 700 บาท 

โทร :  065-2292249,032-913266

Line: 0652292249 Line@:@napa_hotel

Facebook : napa ratchaburi

napa ratchaburi

โรงแรม พิง-เพ-ลา 

ที่พักตกแต่งในสไตล์ Modern Loft ดีไซน์ทันมสมัย ติดลำน้ำแม่กลองที่จะทำให้วันหยุดในการพักผ่อนมีแต่ความผ่อนคลาย  ด้วยบรรยากาศที่แสนสบาย แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ เงียบสงบและใกล้ชิดกับธรรมชาติ  ห้องพักมีหลากหลายแบบ ทั้ง Phingphayla River View, Deluxe room เตียงเดี่ยวหรือเตียงแฝดพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆในโพธารามอีกด้วย

ที่อยู่  67/1 อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี
ราคาเริ่มต้น 1826 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

phingphayla photharam

โรงแรมราชาบุระ

หากกำลังมองหาที่พักสวยในตัวเมืองราชบุรีติดริมน้ำ แนะนำ ราชาบุระ โรงแรมดีไซน์สวยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการปั้นโอ่งราชบุรี ผสมผสานกับการออกแบบที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลดีบริเวณโค้งแม่น้ำแม่กลอง เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ ซูพีเรีย เตียงใหญ่  ห้องเตียงใหญ่ พร้อมอ่างสปา และวิลลาที่เดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก พื้นที่ส่วนกลางยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำอย่างพายเรือคายัค ร้านอาหารริมน้ำ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 3 สระ จุดถ่ายรูป และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่งอีกด้วย

ที่อยู่ มนตรีสุริยวงศ์ อำเภอเมือง ราชบุรี 70000
ราคาเริ่มต้น 2,072 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

rachabhura

ณ เวลา โฮเต็ล

ณ เวลา โฮเต็ล ที่พักราชบุรีบรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยทุ่งนายามเขียวขจี ที่อยากหยุดเวลาการพักผ่อนนี้เอาไว้นานๆ  ตัวที่พักถูกออกแบบอย่างโมเดิร์นทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่นของเมืองราชบุรี  เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 4 ชั้น กว่า 45 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรีย ห้องซูพีเรียมีระเบียง และห้องสวีทมีระเบียง พร้อมอ่างอาบน้ำ ทุกห้องตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นสบายตาทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางมีบริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งและยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองมากมาย เช่น เถ้า ฮง ไถ่ โรงงานเซรามิคที่มีชื่อเสียงของราชบุรีอีกด้วย

ที่อยู่ 9/9 หมู่5 ตำบลดอนตะโก อำเภอเมือง ราชบุรี  70000
ราคาเริ่มต้น  1,150 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

navela hotel banquets

พักพิง ราชบุรี

พักพิง ราชบุรี ที่พักสไตล์ลอฟท์ทันสมัยใกล้ตัวเมืองราชบุรี  ราคาน่ารักเริ่มต้นที่หลักร้อยแต่ได้ห้องกว้าง สวย สะอาดคุ้มค่าคุ้มราคา ใกล้ศูนย์ราชการจังหวัดและหน่วยงานราชการ เหมาะกับคนที่มาติดต่องานหรือมาพักผ่อน เปิดให้บริการทั้งห้องพักรายวันและรายเดือนแบบเซอวิสอพาร์ทเมนท์  มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย โล่งโปร่งสบายตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วงเช้ามีบริการ ชา กาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้ง อีกด้วย

ที่อยู่ 439 หมู่ 4 ตำบลดอนตะโก อำเภอเมืองราชบุรี ราชบุรี 70000
ราคาเริ่มต้น 654 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

Pak Ping Ratchabur

เดอะเบด บูทิก เฮาส์

งที่พักหลักร้อยใกล้ตัวเมืองราชบุรี เดอะเบด บูทิก เฮาส์ ที่พักน่ารักมีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ และมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะสำหรับคนรักการถ่ายรูป เปิดให้บริการห้องพักและบ้านพักเป็นหลังกว่า 30 ห้องหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บ้านพักวิลล่าแบบกระท่อมไม้น่ารักมีสีสันสดใส ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองเขาแก่นจันทร์ ร้านอาหารและยังสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวในอำเภอใกล้เคียง

ที่อยู่ 168/1-8 หมู่ 9 เจดีย์หัก  อำเภอเมืองราชบุรี  จังหวัดราชบุรี 70000
ราคาเริ่มต้น 685 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

the bed boutique house

อายตานิค รีสอร์ท

เปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนกับรีสอร์ทที่จำลองบรรยากาศมาจากหมู่บ้าน​ชนบทของอิตาลี ราคาเป็นมิตรเริ่มต้นหลักร้อย สะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองและรอบนอก เพราะตั้งอยู่ถนนบายพาสเลี่ยงเมืองราชบุรี  เปิดให้บริการที่พัก 2 โซนคือ โซนโรงแรมและโซนวิลล่า หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยว ห้องพักสำหรับครอบครัว และบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ตกแต่งเรียบง่าย สะอาด โปร่งโล่งสบายตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านอาหารและร้านกาแฟให้บริการในที่พัก

ที่อยู่ 525 ม.2 ถ บายพาส ตำบลบ้านไร่ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี 70000
ราคาเริ่มต้น 599 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

eitanic resor

บุราณบางโตนด

บ้านไม้ริมน้ำหลังใหญ่สวยเด่นของอำเภอโพธาราม ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบได้ฟีลบ้านสวนและการต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมือนมาพักบ้านญาติต่างจังหวัด ตอบโจทย์การพักผ่อนใกล้กรุงที่สมบูรณ์แบบ เปิดให้บริการห้องพักเพียง 10 ห้อง อาทิ ห้องดีลักซ์ คิง วิวสวน ห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ วิวแม่น้ำ และบ้านพัก 2 ห้องนอน สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน มีมุมนั่งเล่น และศาลาริมน้ำให้นั่งชิลอ่านหนังสือเพลินๆ อีกด้วย

ที่อยู่ บุราณ บางโตนด 22 อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี  70120
ราคาเริ่มต้น 1,775 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

burann bangtanode

ไม้แก้วดำเนิน 

ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ตอบโจทย์คนชอบเรือนไทยริมน้ำ อบอวลไปด้วยศิลปวัฒนธรรมแบบท้องถิ่นของไทย  บรรยากาศดีเหมือนอยู่บ้านสวน ร่มรื่น เงียบสงบไม่น่ากลัว ตั้งอยู่บนทำเลดีใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องเตียงแฝดพร้อมลานระเบียง แกรนด์ ดีลักซ์ มีระเบียง หรือเรือนไม้สักไทยแบบดั้งเดิม  พื้นที่ส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ นวดสปา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงบริการเรือท่องเที่ยวจากรีสอร์ทไปยังตลาดน้ำอีกด้วย

ที่อยู่ 333 หมู่ 9 ตลาดน้ำดำเนินสะดวก  อำเภอดำเนินสะดวก  จังหวัดราชบุรี 70130
ราคาเริ่มต้น 845 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

maikaew damnoen resort

บ้านกัลยา โฮมสเตย์

ใครกำลังมองหาที่พักชิลๆ ใกล้ตลาดน้ำเดินสะดวกตามแบบฉบับชาวสวน ต้องถูกใจบ้านกัลยา โฮมสเตย์เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นในสวนมะพร้าวน้ำหอม เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เพลิดเพลิดไปกับต้นไม้ ร่องน้ำ และดอกไม้นานาชนิด ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ใส่ใจน่ารักเป็นกันเอง เปิดให้บริการบ้านพักสไตล์โมเดิร์นและบ้านไม้หลังเล็กน่ารักริมน้ำพร้อมเปลตะข่ายให้นั่งเล่นชมธรรมชาติ ภายในที่พักมีกิจกรรมให้อาหารปลา พายเรือชมสวนมะพร้าวอีกด้วย

ที่อยู่   อำเภอดำเนินสะดวก  จังหวัดราชบุรี 70130
ราคาเริ่มต้น 898 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

bankunlayahomestay

เรือนรัก ฟาร์มสเตย์

ใครหลงรักธรรมชาติ ชอบวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ นอนบ้านทุ่ง สูดกลิ่นไอดิน พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย รื่นเริง ฟาร์มสเตย์ ตอบโจทย์แน่นอน ที่แห่งนี้ตั้งอยู่อำเภอบ้านโป่ง ทำให้บรรยากาศเงียบสงบ ร่มเย็นเหมาะกับการพักผ่อนและยังได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นเสมือนมาพักบ้านญาติ มีบ้านพักน่ารักๆ ตกแต่งไม่ซ้ำแบบให้เลือกหลายหลัง รวมถึงกิจกรรมมากมายอาทิ พายเรือเล่น เดินชมสวน ทำสีธรรมชาติ สร้างโปสการ์ดงานศิลป์ เก็บมะนาวอินทรีย์สดๆ จากต้น รับรองว่าทั้งได้ความรู้ มีความสุขและสนุกแน่นอน

ที่อยู่ 143/1 หมู่ 5 ตำบลปากแรต อําเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110
ราคาเริ่มต้น 1,274 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

reun rerng farmstay ratchaburi

The Antique Riverside 

สัมผัสความพิเศษของการพักผ่อนสุดชิลริมน้ำกลอง ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวที่  ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์  ที่พักในสไตลวินเทจที่จะพาย้อนเวลากลับไปหาความทรงจำเก่า ผสมผสานวัฒนธรรมแบบมอญดั้งเดิมได้แบบลงตัวบ้านพักมีทั้งหมด 12 ห้อง ตกแต่งในธีมไทยจีนมอญ ซึ่งเป็นสามอารยธรรมเก่าของลุ่มแม่น้ำกลอง โดยห้องพักตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งแบบไทยโบราณ ไทยร่วมสมัย แบบจีน หรือแบบวินเทจโดยการนำตีมโรงหนังเก่ามาตกแต่ง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ แถมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย มาที่เดียวได้ครบ ทั้งที่พักแสนสบาย  มีมุมพักผ่อนให้ถ่ายภาพมากมาย แถมยังมีบริการอาหารพื้นถิ่นแบบขันโตกรสชาติดี

ที่อยู่ 32/3 หมู่ 4 ตำบลนครชุม อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี

ราคาเริ่มต้น 1118 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม  จองที่พักเช็คราคา

the antique riverside resort

คีตะ วิลล่า

คีตะ วิลล่า ที่พักสไตล์มินิมอลมีหน้าต่างกลม น่ารักเหมาะกับสายถ่ายรูป ตั้งอยู่อำเภอบ้านโป่ง ใกล้วัดโพธิ์รัตนาราม อุโบสถหลังที่ 2 ของเมืองไทยที่หุ้มด้วยสแตนเลส เปิดให้บริการบ้านพักแบบส่วนตัวสีขาวมินิมอล ห้องใหญ่ สะอาดโล่งโปร่งสบาย มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ มีเกมส์ให้เล่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการหมูกระทะ รวมถึงยังตั้งอยู่ใกล้ร้านค้าและร้านสะดวกซื้ออีกด้วย

ที่อยู่ 35/351 อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110
ราคาเริ่มต้น 738 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม  จองที่พักเช็คราคา

 

kiita villa

คีรินเฮ้าส์ บ้านโป่ง 2

อีกหนึ่งที่พักราคาเริ่มต้นหลักร้อยในตัวอำเภอบ้านโป่ง  คีรินเฮ้าส์  2 ที่พักสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกโพธิ์คู่บ้านโป่ง บรรยากาศเงียบสงบ อบอุ่น แสนสบาย มีทั้งห้องพักรายเดือนและรายวัน เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 2 ชั้น ทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่ ตกแต่งเรียบง่ายโทนสีเทาขาวสไตล์ลอฟท์ แถมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อย่างเช่น วัดโพธิ์รัตนาราม อุโบสถสีทอง อีกด้วย  

ที่อยู่ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110
ราคาเริ่มต้น 499 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

kiirin house banpong

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่