PierView Rooms หัวหินที่พักวิวทะเล ราคาสบายกระเป๋า

จ่ายแค่ 1390 บาท ได้ที่มองเห็นวิวทะเลได้จากห้องนอน  ยามเย็นชมแสงยามเย็น ยามเช้าชมพระอาทิตย์ขึ้นจากที่พัก มีระเบียงชมวิวทะเล จะไปเที่ยวชายหาดเดินไม่ถึง 10 ก้าว แถมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวก ถึงแม้ห้องพักจะอยู่อาคารที่ไม่ใหม่นัก ตั้งอยู่บนชั้นห้า และมีเพียงห้าห้อง แต่ถ้าอยากพักแบบเห็นวิวทะเล ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบในราคานี้ถือว่าคุ้มมาก เพราะปกติที่พักหรูหราติดริมหาดหัวหิน ต้องมีงบสามพันอัพและไม่ได้มองเห็นวิวทะเลจากหน้าห้องใกล้ชิดขนาดนี้ พักที่  PierView Rooms  นั่ง นอน มองวิวทะเลสวย และแสงสีที่เปลี่ยนไปตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

21 PierView Rooms 1 1

PierView Rooms  เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ในอาคารนี้ ห้องพักอยู่บนชั้น 5 เพียงชั้นเดียว มองไปข้างบนสุดซึ่งมีเพียง 5 ห้อง อย่าเข้าใจผิดว่าทั้งตึก เพราะแต่ละชั้นจะมีห้องของที่พักอื่นๆด้วย  เห็นอาคารอาจตกใจเล็กน้อย เพราะอาคารค่อนข้างเก่ารวมทั้งลิฟต์เช่นกัน แต่ก็ปลอดภัยและไม่มีอะไรแบบที่คิดหายห่วงได้ ที่พักไม่มีที่จอดรถแต่สามารถจอดตรงข้ามตึกได้  มีที่จอดรถของเอกชนคิดราคาคืนละ 120 บาท

PierView Rooms

เดินเข้ามาในอาคารอาจดูแคบหน่อย ขึ้นลิฟท์ไปชั้น 5 จะเจอกับพื้นที่ของ PierView Rooms  ห้องพักมีทั้งหมด 5 ห้อง ห้องที่เราพัก คือ 5B เป็นห้องดีลักซ์พร้อมระเบียงและวิวทะเล ซึ่งเป็นห้องที่วิวสวยที่สุดเพราะเป็นห้องริมสุด เห็นวิวทะเลและวิวเมืองได้ทั้งสองฝั่ง  

PierView Rooms
PierView Rooms

เปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอเตียงนอน โต๊ะ  เก้าอี้นั่ง ห้องมีแอร์และพัดลมติดเพดาน  ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อนมีครบ หน้าต่างกระจกกว้างมองเห็นวิวทั้งสองฝั่ง ฝั่งซ้ายเป็นวิวเมือง ชุมชน ส่วนด้านหน้า คือ วิวทะเลหัวหินและสะพานปลา  จองผ่านอโกด้าในราคา 1390 บาท ที่พักไม่มีอาหารเช้านะคะ แต่สามารถไปทานที่ตลาดเช้าหัวหินได้ ห่างกันเพียง 900 เมตร 

PierView Rooms

ห้องพักสะอาดในระดับหนึ่ง และด้วยแสงที่ส่องเข้ามาทำให้มีความมินิมอลนิด ๆ ยิ่งช่วงบ่ายและเย็นแสงในห้องสวยมาก รวมถึงตอนเช้าด้วย ชอบทุกอย่างในห้องทั้งหมดโดยเฉพาะวิว แต่ติดอย่างเดียวห้องมีกลิ่นอับไปนิดหนึ่ง ถ้าทางที่พักมีการเปิดประตูให้อากาศถ่ายเทบ้างตอนไม่มีแขกมาพัก หรือฉีดสเปร์ย์ดับกลิ่นของห้องได้จะดีมาก อาจเพราะส่วนตัวเป็นจะนอนไม่ค่อยหลับถ้าห้องมีกลิ่นอับ แต่บางคนอาจไม่ได้ติดอะไรกับตรงนี้ค่ะ 

22 PierView Rooms
PierView Rooms
PierView Rooms

เปิดประตูห้องออกมา จะเจอกับวิวทะเลที่อยู่ตรงหน้า ที่พักใกล้ชายหาดมากแบบเดินไปได้ และในโซนนี้มีร้านอาหารทะเลหลายร้าน สามารถไปฝากท้องได้ในมื้อเย็น มีร้านส้มตำขึ้นชื่อของหัวหิน ร้านตำละกอ อยู่ใกล้กันเดินไปทานได้

PierView Rooms
8 PierView Rooms
9 PierView Rooms

  

ห้องน้ำกว้างแต่พื้นค่อนข้างเก่านิดหน่อย แต่เราก็ไม่ได้อะไรมาก เพราะเข้าใจว่าอยู่ในอาคารที่สร้างมานาน และอีกอย่างจ่ายราคานี้ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก จองเพราะชอบวิวล้วนๆ

21 PierView Rooms

ช่วงเย็นแสงสวยมาก พระอาทิตย์ไม่ได้ตกหน้าหาดโดยตรง แต่มีแสงส่องกระทบมาที่ห้อง เดินออกไปชมบรรยากาศข้างนอก รู้สึกได้เห็นความเป็นหัวหินอีกมุมในแบบชาวบ้านที่เงียบสงบ

PierView Rooms
PierView Rooms
PierView Rooms
PierView Rooms

หากใครอยากลงไปเดินเล่นบริเวณชายหาดก็ได้ ช่วงเย็นบริเวณสะพานปลา ค่อนข้างคึกคักมีนักท่องเที่ยวมาเดินเล่นกันเยอะ บรรยากาศอบอุ่นดี

PierView Rooms
PierView Rooms
PierView Rooms

ตื่นมาแต่เช้าเพื่อมาชมพระอาทิตย์ขึ้น ชมได้จากหน้าห้องพักเลย พระอาทิตย์ดวงโตแสงสีส้มสวยมาก  PierView Rooms ที่พักวิวทะเลหัวหิน ราคาประหยัด จ่ายในราคานี้ถือว่าคุ้มกับวิวทะเลสวยงามที่ได้รับ  

สามารถจองที่พักผ่านอโกด้าในราคาพิเศษ คลิ๊ก จองที่พัก PierView  

19 PierView Rooms
20 PierView Rooms
18 PierView Rooms

PierView Rooms

ที่อยู่ : ถนนนเรศดำริห์ ซอยหัวหิน 55 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทรศัพท์: 098 362 3293ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่