15 ที่พักภูเก็ตติดทะเล พักหรูอยู่สบาย ชมวิวทะเล

ภูเก็ต จังหวัดยอดฮิตที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะภูเก็ตไม่ได้มีแค่ทะเล แต่ยังมีร้านอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆ รวมถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมของชาวภูเก็ตให้ได้สัมผัส มาเที่ยวเมืองแห่งทะเลทั้งที  ต้องเลือก ที่พักภูเก็ตติดทะเล มองเห็นวิวทะเล เพื่อจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศได้แบบเต็มที่ มีที่พักที่ไหนบ้างเราหาที่พักหรูอยู่สบาย

ที่พักภูเก็ต

เดอะซี แกลลาลี่

โรงแรมหรู สวย มีสไตล์ ในเครือกะตะธานี อยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถชมวิวทะเล 180 องศาได้ที่ดาดฟ้าของโรงแรมพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมคัดสรรมาเสิร์ฟให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปสุดชิคแนว Street Art มุมสะพานกระจกใส สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และทีเด็ดอยู่ที่ห้องอาหาร Sea in the sky ห้องอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าสูงสุดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มยามเย็น บรรยากาศดีดี นั่งชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบสไตล์โมเดิร์นขาวดำและสไตล์วินเทจที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยให้เลือกตามชอบ

ที่อยู่ 216/9 ถนน โคกโตนด  (กะตะ-ไสยวน) หาดกะตะ ภูเก็ต  83100

ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

nookdeeboutiqueresort

เดอะชอร เอทกะตะธานี

สำหรับใครที่ชอบบ้านพักและชายหาดส่วนตัวต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะธานี  พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมวิวหลักล้าน ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำและอ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง ตัวห้องพักตั้งอยู่บนภูเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความไพรเวท มองเห็นวิวชัดเจนแบบไม่บังกันและก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเดินไกลเพราะเขามีรถรับส่งตลอด  ในส่วนของบ้านพักเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศริมทะเล ตัวห้องค่อนข้างกว้างมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางมากมายอาทิ คาเฟ่ ร้านอาหาร Floating Breakfast สำหรับถ่ายรูป และไฮไลท์อยู่ที่โซนจัดงานแต่งงานที่เป็นความฝันของสาวๆ หลายคนที่เขาตกแต่งมาได้อลังการตอบโจทย์สาวช่างฝันที่มีความฝันอยากแต่งงานริมทะเลแน่นอน

ที่อยู่ 14 ถนน กะตะน้อย  กะตะ  ภูเก็ต  83100

ราคาเริ่มต้น  6,263 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

theshoreatkatathani

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต 

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในโรงแรมยอดฮิตในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกมลา ถึงแม้ไม่ติดทะเลแต่ตั้งอยู่บนภูเขาทำให้ข้อดีของที่นี่นอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว คือเห็นวิวทะเลได้สวยและชัดเจนมาก  ตัวห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท วิวทะเล และห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตร.ม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีความหรูหราเข้ากับบรรยากาศริมทะเล ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้ามากมาย อาทิ ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมถึงรถรับส่งไปหาดป่าตองอีกด้วย

ที่อยู่ 8-18/19 หมู่ 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้  ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 2,107 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

wyndhamgrand

บียอนรีสอร์ท

ใครกำลังมองหารีสอร์ทหรูติดชายหาดกะรนต้องมาที่ บียอนรีสอร์ท ที่พักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปพร้อมกับบรรยากาศแสนสบายริมทะเล มีหลายสาขาในเครือทั้งภูเก็ต กระบี่ และพังงา เปิดให้บริการห้องพักที่อยู่บนตัวอาคารทั้งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยและห้องที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ทที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน อาทิ ร้านอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือถ้าใครสนใจเรียนทำอาหารที่นี่ก็มีสอนทำอาหารไทยและอาหารตะวันตกอีกด้วย

ที่อยู่ 1 ถ.ปากบาง หาดกะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100

ราคาเริ่มต้น 1,516 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

beyondresort

เดอะในหาน

เดอะในหานฉายาที่พักซานโตรินีเมืองไทยไม่ต้องเดินทางไปไกลก็ได้รูปสุดอลังการตั้งอยู่บนภูเขาติดทะเลบริเวณหาดนายหาน ตัวห้องพักถูกออกแบบขึ้นอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครและพิถีพิถันบนเขาลดหลั่นกันลงมาทำให้จุดเด่นของที่นี่ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ตัวอาคารและห้องพักเน้นการตกแต่งที่โมเดิร์นดูทันสมัยในโทนสีขาวที่เข้ากับบรรยากาศริมทะเล มีให้เลือกหลายรูปแบบพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่นี่ยังมีบริการอื่นๆ ภายในโรงแรมอย่าง ร้านอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์และงานแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 23/3 หมู่ 1 ถนนวิเศษ อำเภอเมือง ในหาน ภูเก็ต 83130

ราคาเริ่มต้น 2,945 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

thenaiharn

เคปพันวา

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นคฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรตุกีสริมทะเลกันตามฉากละครต่างๆ และที่นั้นก็คือส่วนหนึ่งของ เคปพันวา โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บริเวณสุดปลายแหลมพันวาบนชายหาดส่วนตัวพร้อมกับการบริการชั้นเลิศ เน้นการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของจังหวัดภูเก็ต สำหรับห้องพักมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบไม่ว่าจะมากับเพื่อน ครอบครัวหรือคนรัก และไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE  ห้องพักขนาด 530 ตร.ม. มี 2 ห้องนอนและสามารถชมวิวแหลมพันวาได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงบริการอื่นๆ ภายในที่พักมากมาย อาทิ ร้านอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องประชุมและจัดงานแต่งงาน

ที่อยู่ 27, 27/2 หมู่ 8 ถ. ศักดิเดชแหลมพันวาภูเก็ต 83000

ราคาเริ่มต้น  3633  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

capepanwahotel

กะตะธานี 

กะตะธานี ภูเก็ตบีช ที่พักสำหรับครอบครัว ครบเครื่องเรื่องการบริการ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะน้อย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ตัวห้องพักจะสร้างอยู่บนอาคารเป็นหลักแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งคือฝั่งติดริมทะเลกับติดริมถนน เน้นการตกแต่งด้วยสไตล์โคซี่สบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนริมทะเลภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากจะเพลิดเพลินกับทะเลแล้ว ยังได้เพลินกับกิจกรรมในรีสอร์ทอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดกำลังดี และบ้านบอลส่วนสนุกเล็กๆ ภายในห้องแอร์ ในส่วนของผู้ใหญ่มีบริการนวดสปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม เรียกได้ว่าสนุกเพลิดเพลินทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ที่อยู่ 14  กะตะ  ภูเก็ต  83100

ราคาเริ่มต้น 2,779 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

katathaniphuket

บัญดารา วิลล่า

หากกำลังมองหาพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในราคาที่เอื้อมถึง ต้องมาเช็คอินที่ บัญดารา วิลล่า ตั้งอยู่บนภูเขาติดทะเลบริเวณแหลมพันวา เปิดให้บริการห้องพักแบบวิลล่าขนาดใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัวและทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก ยิ่งเวลาช่วงตอนเย็นได้นอนดูพระอาทิตย์ตกบนเตียงนอนของห้องพักบอกเลยเลยฟินมาก ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางของรีอสอร์ท อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พายเรือคายัค  ร้านอาหาร บาร์ และสปาเรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักทะเล และชอบกิจกรรมกลางแจ้งมากๆ

ที่อยู่ 96 หมู่ 8 ต.วิชิต อ.เมือง  แหลมพันวา ภูเก็ต  83000

ราคาเริ่มต้น 3,830 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

bandaravillas

พูลแมน ภูเก็ต

หากกำลังมองหาโรงแรมที่การันตีในเรื่องมาตราฐานการบริการ พูลแมน ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทุกคนคิดไว้ในใจแน่ๆ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่เหนือหาดนายทอนห่างจากสนามบินภูเก็ต เพียง 12 นาที ที่นี่เปิดให้บริการทั้งห้องพักและพูลวิลล่า รวมกว่า 277 ห้อง ตกแต่งอย่างทันสมัยเน้นสีโทนอบอุ่นให้เขากับบรรยากาศริมทะเล ภายในห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมมากมายที่รีสอร์ทคัดสรรมา อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานโยคะ โปรแกรมดำน้ำ นั่งเรือชมพระอาทิตย์ตก และไฮไลท์ช่วงเย็นที่จะจัดกิจกรรมชมภาพยนตร์กลางแจ้งและตลาดนัดภายในรีสอร์ทอีกด้วย

ที่อยู่ 22/2 Moo 4  ตำบลสาคู อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110

ราคาเริ่มต้น  2,233 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

pullmanphuket

คาลิมา รีสอร์ท

คาลิมา รีสอร์ท โรงแรมสุดหรูของคนรักสิ่งแวดล้อมเพราะที่นี่เขาเน้นคอนเซ็ปต์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่การตกแต่งของโรงแรมเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติและโทนสีที่เข้ากับบรรยากาศริมทะเล ตั้งอยู่บนภูเขาไม่ติดทะเลสะทีเดียวแต่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักทุกห้อง ข้อดีของที่นี่นอกจากจะบรรยากาศดีวิวดีแล้วยังมีห้องให้เลือกหลายแบบเหมาะสำหรับแก๊งค์เพื่อน คู่รักและครอบครัว  จุดเด่นคือแต่ละห้องค่อนข้างกว้าง โล่ง โปร่งสบายไม่อึดอัดเลย ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดไว้ให้อีกมายมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้  ห้องประชุม ฟิตเนส สปา ห้องทำเล็บ สนามไดร์ฟกอล์ฟขนาดย่อม คาเฟ่ และร้านอาหาร

ที่อยู่ 338/1 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง ป่าตอง ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 1,130 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

kalimaresortspa

อาร์ค 39

เดอะแก๊งค์ต้องถูกใจสิ่งนี้ อาร์ค 39 ที่พักสวยมองเห็นทะเลได้จากห้องพักแต่ราคาเป็นกันเอง มีสาขาอยู่มากมายหลายจังหวัด ซึ่งแต่ละที่ก็มีความโดดเด่นเฉพาะแต่ละพื้นที่แตกต่างกันไป สำหรับที่ภูเก็ตตัวที่พักตั้งอยู่บนหาดฉลอง ไม่ใกล้ไม่ไกลจากท่าเรืออ่าวฉลอง เปิดให้บริการห้องพักอยู่บนตัวอาคารตกแต่งทันสมัยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก ไฮไลท์ยังอยู่ที่ห้องแฟมิลี่ สูท 2 ห้องนอนที่เหมาะกับครอบครัวและเหล่าผองเพื่อนมากๆ เป็น 1 ห้องเตียงใหญ่และ 1 ห้องเตียง 2 ชั้นถึง 2 เตียง แล้วยังสามารถมองเห็นวิวทะเลพร้อมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าได้จากห้องพักเลย พื้นที่ส่วนกลางไฮไลท์ของที่นี่คือ ดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล ถือเป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปสวยของที่นี่

ที่อยู่ 99/9 หมู่9 ซอย เจ้าฟ้า 39 ตำบล ฉลอง เมือง ภูเก็ต 83130

ราคาเริ่มต้น  735 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

arch39phuket

ฟิชเชอร์แมน เวยบีชวิลล่า

รีสอร์ทสวยที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ที่นี่ตั้งอยู่บนหาดราไวย์ ตัวรีสอร์ทค่อนข้างกว้างร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เพราะมีพื้นที่สีเขียวมากกว่า 70% เปิดให้บริการห้องพักกว่า 23 ห้อง มากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมากับคู่รัก เพื่อน ครอบครัวหรือยกกันมาทั้งบริษัท เพราะที่นี่มีบริการห้องพักตั้งแต่ 2 คน และบ้านพักในสวน บ้านพักพูลวิลล่าที่จุได้ถึง 10 คน ห้องและบ้านแต่ละหลังถูกออกแบบให้แตกต่างเฉพาะตัวมาพักใหม่ก็ไม่ซ้ำเดิม และไฮไลท์คือบรรดาเจ้าสัตว์ น้องหงส์ น้องห่าน น้องไก่เดินเล่นกันอยู่ตามสวน และน้องม้ากับกวาง ที่อยู่ในกรงให้ได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

ที่อยู่ 5/11 หมู่ 5 ถนนวิเศษ  หาดราไวย์  ภูเก็ต 83140

ราคาเริ่มต้น 1,114 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

fishermanway

เซเรนิตี้ รีสอร์ท

เซเรนิตี้ รีสอร์ท ที่พักสวยราคาหลักร้อยติดหาดราไวย์ ใกล้ท่าเทียบเรืออ่าวฉลองและตลาดซีฟู้ดราไวย์  มีห้องพักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องพักบนอาคารมองเห็นวิวทะเลหรือบ้านพักพูลวิลล่าหลังใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย ที่นี่ยังมีบริการอื่นๆ ภายในรีสอร์ทเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ถือเป็นมุมไฮไลท์ที่หลายๆ คนชอบไปถ่ายรูป ร้านอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้งอย่างฟุตบอลที่นี่มีสนามฟุตบอลขนาดย่อมให้หนุ่มๆ ได้เล่นอีกด้วย

ที่อยู่ 14/83 ม.5 ถ.วิเศษ ต.ราไวย์ ภูเก็ต 83130

ราคาเริ่มต้น  674 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

selinaserenityrawai

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในเครือแมริออทที่ขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานและการบริการที่ดีแบบไม่ต้องสงสัย ที่นี่ตั้งอยู่บริเวณหาดไตรตรังไม่ไกลจากหาดป่าตองมากนัก รีสอร์ทอยู่ติดทะเลสามารถเล่นน้ำได้แต่หาดจะเป็นหาดหิน ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบส่วนใหญ่จะอยู่บนตัวอาคารไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวสระว่ายน้ำ วิวทะเล ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ตามสไตล์โรงแรมในเครือแมริออทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จุดเด่นของที่นี่นอกจากอยู่ติดชายหาดแล้ว สระว่ายน้ำของโรงแรมยังมีขนาดใหญ่มากและมีให้บริการถึง 3 สระ 3 โซนแบบไม่เบื่อเลย พร้อมบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สปา และพายเรือคายัค

ที่อยู่ 99 ถนนหมื่นเงิน หาดไตรตรัง ป่าตอง  ภูเก็ต 83150

ราคาเริ่มต้น 2,840 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

phuketmarriott

อันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

ที่พักสวยบรรยากาศดีราคามิตรภาพ อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ตั้งอยู่บนเขาบริเวณหาดป่าตองไม่ติดทะเล แต่แค่เดินออกจากรีสอร์ทข้ามถนนมาก็ถึงชายหาด เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 274 ห้องมีทั้งห้องพักแบบปกติมองเห็นวิวทะเล และห้องพูลวิลล่าเน้นการตกแต่งโดยใช้โทนสีฟ้าขาวเข้ากันกับบรรยากาศริมทะเลมากๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ในส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ มีบริการ ร้านอาหาร สปา จัดประชุมสัมนา  และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดชิลริมทะเลไปกับราคาที่เป็นกันเองได้แน่นอน

ที่อยู่ 290/1 ถ.พระบารมี  ป่าตอง ภูเก็ต 83150

ราคาเริ่มต้น  632 บาท (ราคาพิเศษในรอบ 6 ปี )

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

andamantraresort

>>> สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต  30 ที่เที่ยวภูเก็ต ทะเล จุดชมวิว คาเฟ่ จัดให้ครบผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่