15 ที่พักหาดป่าตอง ติดทะเล ราคาไม่แรง

หาดป่าตอง จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นหนึ่งในชายหาดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต ที่ใครก็อยากมาเช็คอิน เพราะเป็นสถานที่รวบรวมความสนุกและสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ทั้ง ร้านดำน้ำ ร้านอาหารทะเลอร่อยๆ กิจกรรมทางน้ำ มีที่พักหาดป่าตองติดทะเลให้เลือกสวยๆ มากมาย คัดมาให้แล้วกับที่พักราคาไม่แพงติดทะเล เที่ยวภูเก็ตเมื่อไหร่ เตรียมจองได้เลย

ปกป่าตอง

เลตส์ภูเก็ต ทวินแซนด์ 

เริ่มต้นกันที่ เลตส์ภูเก็ต ทวิน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่พักสวยพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแม้ไม่ติดทะเล ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณหาดไตรตรังห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาขับรถประมาณ 10 นาที ซึ่งทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรี เปิดให้บริการห้องพักจำนวน 35 ห้องบนอาคาร 5 ชั้น ตกแต่งห้องด้วยโทนสีขาวดำดูทันสมัยมีห้องให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบซีวิวปกติ  ห้องพักที่ติดสระว่ายน้ำหรือห้องพักสตูดิโอที่มีแพนทรีพื้นที่เตรียมสำหรับทำอาหารอีกด้วย ในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางก็จัดเต็มไม่แพ้ในห้องทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระเด็ก สปา ซาวน่า ห้องเล่นเกมส์ และร้านอาหารภายในตัว

ที่อยู่ 97 ถนนเมืองเงิน หาดไตรตรัง ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 1200 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เลตส์ภูเก็ต ทวิน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา1
เลตส์ภูเก็ต ทวิน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา2

โรงแรมคูโด

สายปาร์ตี้ต้องมารวมตัวกันที่นี่ โรงแรมคูโดที่พักระดับ 5 ดาว ติดชายหาดป่าตองมีบีชคลับส่วนตัว รายล้อมไปด้วยย่านการค้าร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันใกล้ถนนบางลา เปิดให้บริการที่พักบนอาคาร 3 ชั้น จำนวน 26 ห้อง ไม่มีลิฟท์บริการจึงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ ตัวอาคารเป็นสีขาว มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น 1 ห้องนอนหรือ 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อน ภายในห้องเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านอาหาร บาร์บริการภายในรีสอร์ท

ที่อยู่ 33/1 ถนนทวีวงศ์  ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 899 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมคูโด1
โรงแรมคูโด2

The marina phuket 

โรงแรมเดอะ มารีน่า ภูเก็ต ที่พักระดับ 4 ดาว ห่างจากชายหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีอยู่ใกล้แหล่งการค้าร้านอาหาร ไนท์มาร์เก็ต เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 205 ห้องบนตัวอาคาร 10 ชั้นติดถนน มีที่จอดรถ ตัวอาหารดูหรูหราใหญ่โตสังเกตเห็นง่าย เปิดให้บริการห้องพัก 4 รูปแบบ ทั้งห้องดีลักซ์เตียงคู่ เตียงเดี่ยว รวมถึงห้องที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นอย่างห้องแกรนด์และพรีเมียมดีลักซ์ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ที่รูฟท็อป บาร์ริมสระว่ายน้ำที่เป็นรูปเรือโดดเด่นอยู่ชั้นบนสุดของตัวอาคารที่สายชิลสายปาร์ตตี้ต้องถูกใจแน่ๆ

ที่อยู่  240/9 ถนนผังเมืองสาย ก  ป่าตอง ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น  799 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

The marina phuket hotel1 1
The marina phuket hotel2 1

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คาลิมา รีสอร์ท โรงแรมสุดหรูที่เน้นคอนเซ็ปต์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่การตกแต่งของโรงแรมเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติและโทนสีที่เข้ากับบรรยากาศริมทะเล ตั้งอยู่บนภูเขาถึงแม้ไม่ติดทะเลแต่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักทุกห้อง ข้อดีของที่นี่นอกจากจะบรรยากาศดีวิวดีแล้วยังมีห้องให้เลือกหลายแบบเหมาะสำหรับแก๊งค์เพื่อน คู่รักและครอบครัว  จุดเด่นคือแต่ละห้องค่อนข้างกว้าง โล่ง โปร่งสบาย ภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดไว้ให้อีกมายมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้  ห้องประชุม ฟิตเนส สปา ห้องทำเล็บ สนามไดร์ฟกอล์ฟขนาดย่อม คาเฟ่ และร้านอาหาร

ที่อยู่ 338/1 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง ป่าตอง ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 1,130 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา1
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา2

Amari Phuket

อีกหนึ่งโรงแรมที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ได้มาตรฐานในเรื่องการบริการที่ไม่เป็นสองรองใคร อย่าง อมารีภูเก็ต ที่พักตั้งอยู่ติดชายหาดป่าตอง บรรยากาศดีวิวสวย เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารทั้งหมด 380 ห้อง มีห้องพักให้เลือกมากกว่า 10 รูปแบบแต่ละห้องตกแต่งเรียบหรูหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำแบบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีคลับเฮ้าส์ ร้านอาหาร สปาริมทะเล และศูนย์ให้คำแนะนำเรื่องดำน้ำ รวมถึงบริการจัดงานแต่งงานริมทะเลและห้องจัดประชุมสัมมนาอีกด้วย

ที่อยู่ 2 ถนนหมื่นเงิน  อ.กะทู้  ป่าตอง  ภูเก็ต

ราคาเริ่มต้น 2,229 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Amari Phuket1
Amari Phuket2

ปาล์มไมร่า ป่าตอง 

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาวใกล้หาดป่าตอง เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด  90 ห้อง บนอาคาร 7 ชั้น ใช้เวลา 7 นาทีในการเดินไปชายหาดป่าตอง ตัวห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการในพื้นที่ส่วนกลางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่แยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่ ร้านอาหาร ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ สปา รวมถึงมุมชิลๆ อย่างบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ต้องเป็นมุมโปรดของหลายๆ คนแน่นอน

ที่อยู่ 91/3 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี  ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 545 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท 1
ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท 2

Patong Bay Hill 

ป่าตอง เบย์ ฮิลล์ ที่พักระดับ 5 ดาว วิวสวยแม้ไม่ติดทะเล แต่ตัวรีอสร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา จึงเป็นจุดเด่นที่ห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นวิวทะเลและวิวอ่าวป่าตองได้อย่างกว้างขวาง ให้บริการที่พักในตัวอาคาร 2 ชั้น กว่า 366 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบตอบโจทย์ทั้งคู่รักและครอบครัว รวมถึงห้องพักติดสระว่ายน้ำที่เดินลงสระได้จากหน้าห้องพักภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งในพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ท่ามกลางสวนสวย มีมุมถ่ายรูปและเก้าอี้ชายหาดให้นั่งเล่นพักผ่อน และยังมีร้านอาหาร บาร์ และรถรับส่งจากโรงแรมไปยังบริการแหล่งช้อปปิ้งย่านการค้าและหาดป่าตองฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ 79 ถนนห้าสิบปี ป่าตอง  ภูเก็ต  ประเทศไทย  83150

ราคาเริ่มต้น 526 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Patong Bay Hill Resort1
Patong Bay Hill Resort2

 

อันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

ที่พักสวยบรรยากาศดีราคามิตรภาพ ตั้งอยู่บนเขาบริเวณหาดป่าตองถึงแม้ไม่ติดทะเล แต่แค่เดินออกจากรีสอร์ทข้ามถนนมาก็ถึงชายหาด เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 274 ห้อง มีทั้งห้องพักแบบปกติมองเห็นวิวทะเลและห้องพูลวิลล่าเน้นการตกแต่งโดยใช้โทนสีฟ้าขาว เข้ากันกับบรรยากาศริมทะเลมากๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ในส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ มีบริการ ร้านอาหาร สปา จัดประชุมสัมนา  และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ไปกับราคาที่เป็นกันเองได้แน่นอน

ที่อยู่ 290/1 ถ.พระบารมี  ป่าตอง ภูเก็ต 83150

ราคาเริ่มต้น  632 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

อันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา1
อันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา2

เครสต์ รีสอร์ทแอนด์พูลวิลลา

ยกให้เป็นวิลล่าสุดหรูที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูล วิลล่า อีกหนึ่งรีอสอร์ทที่แม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลแต่สามารถมองเห็นวิวทะเลระดับสิบได้จากห้องนอน ที่นี่เปิดให้บริการที่พักทั้งรูปแบบบนตัวอาคารและบ้านพักแบบวิลล่าสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรูมีสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ บาร์ ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา งานจัดประชุม งานแต่งงาน รวมถึงมีบริการจัดเช็ตปาร์ตี้ทะเลเผาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดอีกด้วย

ที่อยู่ 95  ถนน หมื่นเงิน หาดไตรตรัง  ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 1,137 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เครสต์ รีสอร์ทแอนด์พูล วิลลา1
เครสต์ รีสอร์ทแอนด์พูล วิลลา2

The Nature Phuket

ที่พักระดับ 5 ดาว รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวสมชื่อรีสอร์ท เดอะเนเจอร์ ภูเก็ต เพียงแค่เดินข้ามถนนไม่กี่นาทีก็ถึงหาดกะหลิมรวมถึงมีรถรับส่งไปยังย่านช้อปปิ้งและหาดป่าตอง  เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 4 ชั้น กว่า 300 ห้อง ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติและบรรยากาศริมทะเลมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการร้านอาหาร ห้องเล่นสำหรับเด็ก ฟิตเนส ห้องประชุม จุดชมวิวนั่งเล่นบนดาดฟ้าของโรงแรม และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดย่อมให้ได้สนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ที่อยู่ 322 ถนนพระบารมี หาดป่าตองเหนือ กะทู้  ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 829  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

The Nature Phuket1
The Nature Phuket2

ibis Phuket Patong

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง ที่พักที่ไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรฐานและการบริการ เพราะเป็นโรงแรมในเครือแอคคอร์ที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ไอบิสสาขาป่าตองแม้จะไม่ได้ตั้งอยู่ติดริมชายหาด แต่ใช้เวลาเดินไปถึงชายหาดเพียงแค่ 5 นาที อีกทั้งยังตั้งอยู่ท่ามกลางย่านการค้า สถานบันเทิงที่ต้องถูกใจนักท่องราตรีแน่นอน ที่นี่ถูกออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย สวยหรูและมีความน่ารักสไตล์ไอบิสมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบทั้งห้องพักเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รวมถึงห้องพักสำหรับครอบครัวที่มีเตียงสองชั้นภายในห้องอีกด้วย ในพื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ บาร์ ร้านอาหารและห้องจัดประชุมสัมนา

ที่อยู่ 10 ถนนเฉลิมพระเกียรติ  อำเภอกะทู้  ป่าตอง  ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 420 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ibis Phuket Patong1
ibis Phuket Patong2

 

ลิฟ โฮเทล ภูเก็ต ป่าตอง

ใครกำลังมองหาที่พักเล็กๆ น่ารักติดชายหาดป่าตอง ตามมาเช็คอินกันที่ ลิฟ โฮเทล ภูเก็ต ป่าตอง บีชฟรอนท์ ที่พักสไตล์มินิมอลบรรยากาศดี แค่เดินข้ามถนนก็ได้เยียบชายหาดป่าตองแล้ว ที่นี่เปิดให้บริการที่พักทั้งหมด 35 ห้องบนอาคาร 4 ชั้น มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบตกแต่งเรียบง่าย น่ารักสมกับอยู่ริมทะเล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้อง มีบริการร้านอาหาร คาเฟ่  หลากหลายเมนูทั้งไทยและนานาชาติ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุมขนาดเล็กไว้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ ถนนทวีวงศ์  ป่าตอง  ภูเก็ต   83150

ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

LIV Hotel Phuket Patong 2
LIV Hotel Phuket Patong 3

 

Hotel cover patong

โรงแรมโคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต โรงแรมเล็กๆ สดใสด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีสีสันสบายตา แม้จะไม่ได้อยู่ติดริมชายหาดป่าตอง แต่ใช้เวลาเดินไปนิดเดียวก็ได้เหยียบชายหาด  ที่นี่เปิดให้บริการที่พักบนตัวอาคาร 5 ชั้นกว่า 213 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ที่ถูกตกแต่งให้มีสีสันไม่ซ้ำแบบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้อฟิตเนส ร้านอาหาร รวมถึง สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าชั้นบนสุดถือเป็นไฮไลท์มุมสวยที่ใครๆ ก็ไปถ่ายรูป ที่นี่ยังมีบริการเซตสุกี้ HotPot ทะเลให้สั่งมากินชิลๆ บนดาดฟ้าด้วย รับรองว่าอิ่ม ฟินอร่อยแน่นอน

ที่อยู่ 162/8-11 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง  ป่าตอง  ภูเก็ต 83150

ราคาเริ่มต้น 865 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Hotel cover patong1
Hotel cover patong2

 

The bloc hotel

โรงแรมเดอะ บล็อค  ที่พักขนาดเล็กห้องสวยบรรยากาศดี เพียงเดินข้ามถนนก็ได้สัมผัสหาดทรายสวยของหาดป่าตอง อีกทั้งยังอยู่ใกล้ย่านการค้าร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 4 ชั้น ทั้งหมด 63 ห้องภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา มีมุมนั่งเล่นริมหน้าต่างที่สายถ่ายรูปต้องชอบ ภายในห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางยังมีห้องฟิตเนส ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์บนดาดฟ้าและที่นี่ยังมีร้านคาเฟ่ชื่อดังอย่างร้านคอฟฟี่คลับที่เปิดให้บริการอยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย

ที่อยู่ 162/4 ถนนทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

ราคาเริ่มต้น 598 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

The bloc hotel1
The bloc hotel2

 

สลีฟวิทมี โฮเทล ป่าตอง

สลีฟวิทมี โฮเทล ป่าตอง โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ใช้เวลาเดิน 10 นาทีถึงชายหาดป่าตอง เปิดให้บริการที่พักบนอาคาร 7 ชั้น สีขาวแดงโดดเด่นสังเกตง่าย มีห้องพักให้บริการมากกว่า 300 ห้อง ขึ้นชื่อในเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง มีห้องพักให้เลือกหลายแบบที่ตกแต่งเรียบง่ายไม่ซ้ำกัน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในพื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการ บาร์ร้านอาหาร ซาวน่า รถรับส่งสนามบิน รวมถึงบริการเสิร์ฟอาหารเช้าให้ภายในห้องพักอีกด้วย

ที่อยู่ 187/5 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ป่าตอง ภูเก็ต  83150

ราคาเริ่มต้น 774 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สลีฟวิทมี โฮเทล ป่าตอง1
สลีฟวิทมี โฮเทล ป่าตอง2


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่