20 ที่พักน่านในเมือง เริ่มต้นหลักร้อย สบายกระเป๋า

ในตัวเมืองน่านส่วนใหญ่จะเป็นจุดแวะเที่ยวก่อนเดินทางไปยังอำเภออื่นๆ มาเพื่อไหว้พระตามวัดขึ้นชื่อ รับประทานอาหารพื้นเมือง ค้างซักคืน หาที่พักในตัวเมือง เพื่อสัมผัสบรรยากาศของเป็นเมืองล้านนาเก่าแก่ได้แบบเต็มที่  มีมาให้เลือกเพียบกับ ที่พักน่าน ราคาสบายกระเป๋า พักสบาย เที่ยวสนุกได้รอบเมือง

Nan

Nirva NAN House

ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากวัดพญาภูและให้บริการที่พักสุดหรูสไตล์บูติคในตัวเมืองน่าน ที่พักมีสวนหย่อมและลานระเบียง  ความสะอาดและสภาพแวดล้อมโดยรวมดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว  มีสระน้ำภายในโรงแรมและการออกแบบร่วมสมัย ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อให้ทุกวันเป็นพิเศษ

ที่อยู่  10 ซอยพระยาภู  ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น  4034 บาท up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

nirvanan-house

 

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

โรงแรมบูติกที่มีเสน่ห์ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าแก่ของเมืองน่าน เป็นบ้านไม้หลังสีเขียว-ครีม อบอุ่น ตกแต่งสไตล์ไทยโบราณ ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเมืองไม่ว่าจะเป็นวัดภูมินทร์ พิพิธภัณฑ์น่าน ทางเดินริมแม่น้ำน่าน ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวและร้านกาแฟ  ร้านอาหารในท้องถิ่น โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่พิถีพิถันมากที่สุด ที่พักสะดวกสบายทันสมัยและมีระยะห่างกัน ความสะอาดและบริการที่เป็นมิตร

ที่อยู่ 1/6 ถ.อชิตวงค์ ต.ในเวียง  ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น    up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

khum-muang-min-boutique-hotel

โรงแรมน่าน เทรชเชอร์

ที่พักทำเลดี ตั้งอยู่ ใกล้สนามบินน่าน  สภาพแวดล้อมทั่วไปดีมากเพราะอยู่ไกล้แม่น้ำน่านทำให้อากาศบริสุทธิ์สดชื่นน่าไปพักผ่อน ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาด บรรยากาศสงบ สถานที่ตั้งไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยว  พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำสถานที่เที่ยวต่างๆได้ดี

ที่อยู่ 41/1 ถ.วรนคร (ข้างค่ายสุริยพงษ์) ต.ในเวียง อ.เมือง ในเวียง

ราคาเริ่มต้น  522 บาท up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

nan-treasure-hotel

โรงแรมพูคาน่านฟ้า

โรงแรมเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองน่าน เป็นอาคารที่สร้างด้วยไม้สักสามชั้น  ในบรรยากาศร่วมสมัย สะดวกสบาย การใช้ไม้ตกแต่งทำให้รู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน และเข้ากับบรรยากาศของความเป็นเมืองน่าน ภายในโรงแรมตกแต่งลงตัว มีเสน่ห์ ทำเลอยู่กลางตลาด เหมาะกับการตื่นแต่เช้ามาซื้อของใส่บาตรและเดินตลาดยามเช้า   และสามารถเดินทางยังสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆ ได้โดยง่าย  พนักงานยิ้มแย้ม เต็มใจให้บริการเป็นอย่างดี

ที่อยู่   369 สุมนเทวราช  ตัวเมืองน่าน  น่าน

ราคาเริ่มต้น   1887 up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

pukha-nanfa-hotel

โรงแรมน่านพันวา

โรงแรมขนาดเล็กที่เพิ่งเปิดใหม่ ตัวอาคารเป็นตึก  ตกแต่งทันสมัยและสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด  บรรยากาศเงียบ สงบ พนักงานอัธยาศัยดีเป็นกันเอง มีจักรยานให้บริการฟรี มีที่จอดรถยนต์ อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก หากโดยสารรถประจำทางสามารถลงที่วัดหัวเวียงใต้แล้วเดินเข้าซอยอีกนิดเดียว

ที่อยู่  ถนนหน่อคำซอย 1 ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ราคาเริ่มต้น    – up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

nan-panwa-hotel

โรงแรมบ้านน่าน

ที่พักในสไตล์บูติคแบบล้านนา ใจกลางเมืองนาน ห้องพักอยู่ในอาคารสีขาว ห้องกว้างขวาง สะอาดสะดวกสบาย ในราคาเริ่มต้นหลักร้อย จ่ายสบายกระเป๋า

ที่อยู่   7 ซอย 1 ถ.หน่อคำ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน

ราคาเริ่มต้น    493 up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

baan-nan-hotel

โรงแรมน่านนครา บูทิก

น่านนคราตั้งอยู่ใจกลางของตัวเมืองน่านล้อมรอบด้วยสถานที่สำคัญมากมาย และถนนคนเดินอยู่ใกล้โรงแรมเพียง 50 เมตร นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้ท่านลูกค้าได้ปั่นจักรยานชมวิถีของคนเมืองน่าน ให้บริการห้องพักให้ท่านลูกค้าทุกท่านได้รับการผักผ่อนที่สะดวกสบาย ด้วยห้อง 3 ประเภท ห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และ ห้องแฟมมิลี่ ทุกๆห้องของน่านนครา ภายในห้องล้วนได้รับการตกแต่งภายในอย่างใส่ใจ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องอย่างครบครัน

ที่อยู่    Soi Phakong 1 ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น   1348  up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

nannakara-boutique-hotel

พราว น่าน คอทเทจ

บูติคโฮเทลในเมืองน่าน โลเคชั่นตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ตกแต่งสไตล์วินเทจแบบบ้านไม้ ล้อมรอบด้วยสวนร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปเยอะ ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายสะอาด เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ไม่เหมือนโรงแรมทั่วไป  พนักงานบริการดี กินอิ่ม นอนอุ่น มีความเป็นส่วนตัวมาก

ที่อยู่    39 หมู่ 5 ถนนเลี่ยงเมืองน่าน (หน้าสนามบิน) ตำบลผาสิงห์

ราคาเริ่มต้น    up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

proud-nan-cottage

De Nan Hotel

ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลน่าน  ให้บริการที่พักอันอบอุ่นสบายผสมผสานการตกแต่งในสไตล์มินิมอลและสไตล์ลอฟต์ได้อย่างลงตัว เป็นโรงแรมใหม่และทันสมัยในราคาที่สมเหตุสมผล ห้องพักของโรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น กว้างสะอาด บริการดี อบอุ่น อาหารเช้าอร่อย  พนักงานมีความใส่ใจลูกค้า

ที่อยู่    68/20 ตัวเมืองน่าน 

ราคาเริ่มต้น   627  up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

de-nan-hotel

ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์

ที่พักสไตล์โมเดิร์นแนวโฮสเทล ถูกใจชาวแบคเพคเกอร์ มีทั้งแบบห้องนอนรวมและห้องนอนแยกเป็นส่วนตัว  ทำเลดีอยู่ไม่ไกลจากตลาด และอยู่ใกล้ริมน้ำน่าน  ห้องพักใหม่สะอาดมาก ห้องน้ำเลิศ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเยอะราวกับย้ายเข้ามาอยู่บ้านตัวเอง การบริการ อบอุ่น พนักงานให้ข้อมูลท่องเที่ยวดีมาก

ที่อยู่    ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น    512 up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

yindee-travellers-lodge

ภูนาน ลอฟต์

ภูนาน ลอฟต์  ที่ตั้งอยู่ในเมือง ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองน่านได้โดยง่าย โดยสามารถปั่นจักรยานท่องเที่ยวได้  ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และด้วยจำนวนห้องไม่มากทำให้เงียบสงบไม่วุ่นวาย มีสวนให้นั่งพักผ่อน มีจักรยานให้ยืมฟรี  เจ้าของที่พักให้ข้อมูลให้การเที่ยวจุดต่างๆของเมืองน่านได้ละเอียดมาก

ที่อยู่     บ้านฟ้าใหม่ ตัวเมืองน่าน  น่าน

ราคาเริ่มต้น  450  up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

punan-loft

น่าน บูติก โฮเต็ล

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน เดินทางเพียง 10 นาทีจากสนามบินน่าน และ 15 นาทีจาก สถานีขนส่งน่าน มีห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่ายในสไตล์ล้านนา โรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างแน่นอน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการนวดแผนไทย รวมไปถึงมุมน่ารัก ๆ รอบ ๆ โรงแรม ที่จะทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก

ที่อยู่     1/11 ถนนข้าหลวง  ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น    1426 up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

nan-boutique-hotel

โรงแรมน้ำทอง น่าน 

โรงแรมที่ใจกลางเมืองน่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดต่างๆ ได้โดยง่าย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป   โดยให้บริการด้วยมิตรภาพ ห้องพักทันสมัยตกแต่งภายในหลายรูปแบบ  ที่พักมีห้องประชุม สัมมนาและห้องจัดเลี้ยงไว้คอยให้บริการสำหรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะและบริษัท

ที่อยู่     ถนนน้ำทอง  ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น    1345 up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

namthong-nan-hotel

บ้านในเวียง โฮสเทล

ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองน่านและสถานีขนส่งน่านเป็นเวลา 5 นาที ฃ ห้องพัก 15 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 3 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งบริเวณโรงแรมยังมีบริการขายก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ในร้าน”โฮงก๋วยเตี๋ยว” ทุกวัน และยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น กำแพงเมืองเก่า พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่านวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร คุ้มเจ้าราชบุตร วัดมิ่งเมือง และวัดภูมินทร์ สามารถเดินเที่ยว หรือปั่นจักรยานได้รอบเมือง ใกล้ตลาดโต้รุ่ง ได้

ที่อยู่    28 ถ.มหาวงษ์ ต.ในเวียง อ.เมือง

ราคาเริ่มต้น    – up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

baan-nai-vieng-hostel

Ban Roojai

ห้องพักตกแต่งน่ารัก  ห้องกว้างสะอาดสะดวกสบาย ห้องพักมีแค่ 4ห้อง เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม 8-10 คน ราคาเหมาะสมเมือเทียบกับคุณภาพของที่พัก  คุณลุงเจ้าของที่พักใจดีมากดูแลเหมือนคนในครอบครัว  อาหารเช้าลุงจัดข้าวเหนียว หมูปิ้ง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู อร่อยมาก มีที่จอดรถรู้สึกปลอดภัย ตอนเช้าคุณลุงมีจักรยานให้ปั่นฟรีไปตลาดไปใส่บาตรและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ด้วย

ที่อยู่   28 ถ.มหาวงษ์ ต.ในเวียง อ.เมือง

ราคาเริ่มต้น    504 up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ban-roojai

โรงแรมมินทร์ธารา

มินทร์ธารา ที่พักสไตล์บูติค ตกแต่งคลาสิค  โรงแรมน่ารักมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ โลเคชั่นตั้งอยู่ในตัวเมืองน่าน ใกล้วัดภูมินทร์  ถนนคนเดินน่าน กาดข่วงเมืองน่าน  มีจักรยานไว้บริการปั่นไปเที่ยวกลางเมืองได้  ห้องพักสะดวก สบาย อินเตอร์เน็ตดี อาหารเช้าอร่อย  พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก

ที่อยู่  6/6 Achitawong Road, Muang Nan, ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น    922 up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

mintara-hotel

เฮือนช้างเผือก

โรงแรมไม้สองชั้นแนวบ้านโบราณ มีกลิ่นอายแบบบ้านไม้ยุคเก่า แต่สะอาดมาก การออกแบบของโรงแรมมีเอกลักษณ์ของตัวเอง อยู่ไม่ห่างจากสนามบิน ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวประมาณ 5-10 นาที มีจักรยานให้เช่าปั่นทั่วเมืองได้ เจ้าของโรงแรมน่ารัก อัธยาศัยดี  พนักงานในโรงแรมก็น่ารักเป็นกันเอง

ที่อยู่   22 ถ.เปรมประชาราษฎร์ ต.ในเวียง

ราคาเริ่มต้น    638 up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

huen-chang-puek-hotel

น่าน ริมน้ำ

ที่พักติดริมน้ำน่าน  บรรยากาศร่มรื่น เป็นธรรมชาติ ที่พักสะอาด เหมาะสำหรับทริปครอบครัว คนรู้ใจ และเพื่อนฝูง บรรยากาศเงียบสงบ บริการเป็นกันเอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเมือง   ห้องพักสบายเจ้าของดูแลดีเป็นกันเองมาก

ที่อยู่   190/1 ต.ในเวียง ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น   1790 up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา https://www.agoda.com/nan-rim-nam-resort/hotel/nan-th.html?cid=1844104&ds=GDPdH%2F6kp3vKZUyX

nan-rim-nam-resort

ซันดารา เกสท์เฮาส์

เกสท์เฮาส์ เล็กๆที่เมื่อดูจากที่ตั้งอาจะเข้าซอยลึกไปซักหน่อย แต่ระยะทางถือว่าใกล้เมืองมาก ซึ่งสามารถปั่นจักรยานที่ทางรีสอร์ทมีให้ยืมฟรี เพื่อไปเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆในเมืองได้ ในระยะทางประมาณ 1.5-3 กม.ได้แบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินกลางคืน วัดภูมินทร์ ศาลหลักเมือง เป็นต้น การบริการของเจ้าของดีมาก ให้ความช่วยเหลือและแนะนำข้อมูลให้กับผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องถือว่าดีตามมาตรฐาน

ที่อยู่   51 หมู่ 9 บ้านฟ้าใหม่ ต. ผาสิงห์ อ. เมือง น่าน

ราคาเริ่มต้น    – up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

sundara-guesthouse

โรงแรมน่าน ชิค อิน

ที่พักตกแต่งชิค ทันสมัย ราคาไม่แพง ตัวอาคาร 2 ชั้นเป็นตึกสีส้มโดดเด่น โลเคชั่นตั้งอยู่ไม่ไกลจากจากสถานีรถประจำทางและกาดน่าน  ภายในห้องพักตกแต่งน่ารัก มีให้เลือกหลายสไตล์ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่   774/1 Moo 9 Pha Sing, Mueang Nan, ตัวเมืองน่าน

ราคาเริ่มต้น   551 up

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา https://www.agoda.com/nan-chic-inn_2/hotel/nan-th.html?cid=1844104&ds=BZUi7%2Bns6fBl6L9e

nan-chic-inn


>>> สถานที่ท่องเที่ยวน่าน รวมที่เที่ยวน่าน 

%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่