15 ที่พักนครปฐม เที่ยวใกล้ในวันหยุด

นครปฐม หนึ่งใน 5 จังหวัดของเขตปริมณฑลใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย แค่วันเดียวก็กินเที่ยวและเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะคาเฟ่สุดชิล ถ้าวันเดียวยังไม่พอไปด้วยกันขอชวนค้างคืนนครปฐมจังหวัดน่ารัก มีที่พักนครปฐมให้เลือกหลายสไตล์

ที่พักนครปฐม

 

ครามฟาร์มสเตย์

เริ่มต้นกันแบบชิลๆ ที่ ครามฟาร์มสเตย์  กับที่พักนครปฐมแบบฟาร์มสเตย์บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ตั้งอยู่ติดริมทะเลสาบ ใกล้ม.เกษตร วิทยาเขตบางแสน พร้อมกิจกรรมให้สนุกอีกมากมาย ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักสไตล์ลอฟ์ทติดริมน้ำ 2 แบบ คือห้องพักชั้นหนึ่งมีเปลตาข่ายให้นั่งชิลติดริมน้ำ และห้องพักบนอาคารชั้นสองพร้อมอ่างสปาให้แช่แบบส่วนตัวริมระเบียง ด้านหลังบ้านพักยังมีสวนผักสวนครัวนานาชนิด พร้อมบริการร้านอาหาร คาเฟ่ ในตัวและกิจกรรมทางน้ำมากมาย อาทิ พายเรือคายัค ปั่นเรือเป็ด

ที่อยู่ 6 หมู่ที่ 11 ต.สระสี่มุม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73180

ราคาเริ่มต้น 1,996 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

kram farmstay

ไอ แอม คอทเทจ

ไอ แอม คอทเทจ ที่พักนครปฐม น่ารักสไตล์กระท่อมโรงนา ท่ามกลางทุ่งหญ้าพลิ้วไหว บรรยากาศดีติดบ่อกุ้ง มีพื้นที่กว้างร่มรื่นไม่อึดอัดเหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว เพื่อน และงานจัดเลี้ยงบริษัท เปิดให้บริการบ้านพัก จำนวน 10 หลัง มีให้เลือก 2 แบบคือห้องพักเดี่ยวและห้องพักคู่ ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีบริการห้องประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยง รวมถึงมีบริการร้านอาหารและคาเฟ่ในตัวอีกด้วย

ที่อยู่  เลขที่ 101 หมู่ที่ 1 ตำบลสระพัฒนา กำแพงแสน นครปฐม 73180

ราคาเริ่มต้น 624 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

i am cottage

อาร์เค ริเวอร์ไซด์ 

ถัดมาฝั่งอำเภอนครชัยศรี มาที่ อาร์เค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำท่าจีน ตอบโจทย์คนชอบสปา ใกล้ตลาดน้ำดอนหวาย มีกลิ่นอายความเป็นไทยเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 6 ชั้น กว่า 49 ห้องหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักพร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องพักวิวแม่น้ำ และ ห้องจูเนียร์ สวีท ห้องพักวิวแม่น้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำและระเบียงส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการสปาสุขภาพริมน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง  รวมถึง ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และบริการจักรให้ปั่นฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ 99 หมู่4 ตำบลไทยาวาส อำเภอนครชัยศรี  นครปฐม 73120

ราคาเริ่มต้น 1,592 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

rk riverside resort

ปานเทวี ริเวอร์ไซด์

ใครอยากสัมผัสวิถีชีวิตริมน้ำแบบดั้งเดิม ที่ ปานเทวีริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักนครปฐม ตอบโจทย์เป็นที่สุด อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลดี เงียบสงบ ติดริมน้ำนครชัยศรีและริว่า โฟลทติ้ง คาเฟ่ชื่อดัง เปิดให้บริการบ้านพักสไตล์ไทยล้านนา 15 หลัง แบบส่วนตัวพร้อมอ่างสปา ภายในที่พักยังมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ นั่งเรือไปเที่ยววัดดอนหวาย และทัวร์ทำบุญ 9 วัดในบริเวณใกล้เคียง นวดสปาริมน้ำ ขี่จักรยานชมสวน รวมถึงบริการจัดงานแต่งงานและงานประชุมสัมมนาอีกด้วย

ที่อยู่ 29 ม.3 ถ.พุทธมณฑล สาย 7 อ.สามพราน นครปฐม  73110

ราคาเริ่มต้น 1,438 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

parn dhevi riverside

Feel like home

อีกหนึ่งที่พักน่ารัก ราคาเริ่มต้นหลักร้อย  บรรยากาศอบอุ่นเหมือนมาพักบ้านญาติ Feel like home ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติอยู่ติดริมน้ำ เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ บังกะโลรูปทรงน่ารักแบบวงรีติดริมน้ำ ห้องเตียงควีนไซส์สไตล์ลอฟท์วิวแม่น้ำ  และบ้านพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเลสาบ พักได้สูงสุด 4 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  มีร้านอาหารและบาร์ริมน้ำภายในรีสอร์ท

ที่อยู่ 67 ตำบล บางระกำ นครชัยศรี   นครปฐม 73120

ราคาเริ่มต้น 631 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

feel like home

POSH 41

โฮสเทลสไตล์มินิมอลน่ารัก ราคาเริ่มต้นหลักร้อยในย่านศาลายา ใกล้พิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ไทยและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ตัวอาคารเป็นตึกแถวที่ถูกรีโนเวทเป็นที่พัก เน้นโทนสีขาวดำ สะอาดสบายตา มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องเตียงแฝดห้องน้ำรวม ห้องพักเดี่ยวเตียงควีนไซส์ ห้องเตียงควีนไซส์พร้อมระเบียง และห้องพักสำหรับ 4 คน มีบริการขนม ชากาแฟฟรีตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้าอีกด้วย

ที่อยู่ 89/10 ถนนศาลายา-นครชัยศรี พุทธมณฑล นครปฐม 73170

ราคาเริ่มต้น 490 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

posh 41

โรงแรมเซน 

สัมผัสความหรูหราทันสมัยได้ในราคาเริ่มต้นหลักร้อยที่  โรงแรมเซน ที่พักนครปฐมเหมาะสำหรับคนที่มาติดต่อทำธุระหรือเที่ยวในตัวเมืองเพราะตั้งอยู่บนทำเลดี ใกล้องค์พระปฐมเจดีย์และหน่วยงานราชการ  เปิดให้บริการห้องพักกว่า 134 ห้อง  หลากหลายรูปแบบ  อาทิ ห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์  และห้องที่ดีที่สุดอย่าง ห้องเซนสวีท ห้องพักกว้างพร้อมชุดโซฟา สะอาดหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการร้านอาหารภายในโรงแรม รวมถึงบริการจัดชุดใส่บาตรช่วงเช้าอีกด้วย

ที่อยู่ 528/329 ถนนราชมรรคา สนามจันทร์ นครปฐม 73000

ราคาเริ่มต้น 654 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

xen hotel

เรือนไม้ชายน้ำ

เปลี่ยนบรรยากาศไปพักบ้านไม้ริมแม่น้ำท่าจีน ที่พักนครปฐมบรรยากาศสุดชิล ได้ฟีลเหมือนพักบ้านสวน ร่มรื่น เงียบสงบ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเอาใจใส่  เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ กระท่อมแพริมน้ำแบบส่วนตัวมีห้องน้ำส่วนกลาง ห้องสวีทวิวแม่น้ำ และห้องสวีทมีระเบียงวิวแม่น้ำ สามารถเล่นน้ำได้บริเวณที่พัก รวมถึงกิจกรรมพายเรือคายัค ล่องเรือชมวิถีชีวิตริมน้ำ และชมพระอาทิตย์ตกได้จากรีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกแบบส่วนตัว

ที่อยู่ 14/4 หมู่4 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี  นครปฐม  73120

ราคาเริ่มต้น  700 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

hidden holiday house

ชวาลัน รีสอร์ท 

ชวาลัน รีสอร์ท ที่พักนครปฐมตอบโจทย์ทุกกิจกรรมการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ไม่ว่าจะมาเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ริมน้ำ บรรยากาศดี ร่มรื่น คุ้มค่าคุ้มราคา เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ กว่า 114 ห้อง อาทิ  ห้องพักวิวทะเลสาบ  ห้องพักวิวสวน และห้องสวีทริมแม่น้ำ ตกแต่งอย่างหรูหรา พื้นที่ส่วนกลางมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ปั่นเรือเป็ด  ถ่ายรูปเล่นที่สะพานแขวน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการนวดสปา ร้านอาหารและร้านกาแฟภายในตัว เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียว

ที่อยู่ 99/1 หมู่ 9 เลียบคลองชลประทาน อ.ดอนตูม กำแพงแสน  นครปฐม  73150

ราคาเริ่มต้น 1,229 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

chawalun resort

โรงแรมริเวอร์

โรงแรมริเวอร์ อีกหนึ่งที่พักขนาดใหญ่ สะดวกสบายใจกลางเมืองนครปฐม ติดถนนเพชรเกษม ใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากรและองค์พระปฐมเจดีย์  เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารกว่า 104 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็นสองแบบ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีบริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานจัดประชุมสัมมนารวมถึงงานวิวาห์ และยังมีบริการนวดสปาเพื่อความผ่อนคลายอีกด้วย

ที่อยู่ 1156 ถ.เพชรเกษม ต.สนามจันทร์ อ.เมือง นครปฐม  73000

ราคาเริ่มต้น  556 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

river hotel

เพลินศาลายา 

เพลินศาลายา รีสอร์ท  ที่พักนครปฐมบรรยากาศอบอุ่นสไตล์บ้านสวนท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง ตลาดน้ำมหาสวัสดิ์ นาบัว เปิดให้บริการบ้านพักริมน้ำบรรยากาศดี ห้องกว้างโล่ง โปร่งสบาย มีกระจกบานใหญ่ทำให้มองเห็นวิวคลองเล็กๆ ไหลผ่านและสวนผลไม้ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วงเช้ามีอาการเช้าแบบง่ายๆ  เสิร์ฟถึงห้อง ทั้งข้าวต้ม สลัดโรล เงาะ มังคุด น้ำผลไม้ พื้นที่ส่วนกลางมีมุมให้นั่งชิลชมธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่อยู่ 9/10 ม.2 ถ.ดาวทอง2 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170

ราคาเริ่มต้น 1,020 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พักhttps://www.agoda.com/plern-salaya-resort/hotel/nakhon-pathom-th.html?cid=1844104&ds=i6Dh5nTKLCuR%2Br3I

plern salaya

โรงแรมไดอารี่ สวีท

ใครกำลังมองหาที่พักราคาหลักร้อยในตัวเมืองนครปฐม ไดอารี่สวีท ที่พักขนาดกลาง ราคาน่ารักที่ห้องพักสวยคุ้มค่าเกินราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ อาทิ องค์พระปฐมเจดีย์ ตลาดโต้รุ่ง เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีขาวสไตล์มินิมอลสบายตา มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และร้านกาแฟที่ใช้เค​รื่องชงกาแฟนำเข้าระดับโลกและเมล็ดกาแฟคุณภาพชั้นดีที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 54/2 ต.สนามจันทร์ อ.เมือง นครปฐม  73000

ราคาเริ่มต้น  630 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

diary suite hotel

เดอะพราว เอ็กซ์คลูซีฟ

เดอะพราว เอ็กซ์คลูซีฟ บูทีคโฮเทลสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศสบายๆ เน้นตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อประโยชน์แก่ผู้เข้าพัก เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 6 ชั้นทั้งหมด 50 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟ์ทปูนเปลือย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  พื้นที่ส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและห้องอาหาร

ที่อยู่ 100 ถนนราชมรรคคา ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม  73000

ราคาเริ่มต้น 636 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

the proud

โรงแรมเดอะ มิวเซียม 

ที่พักนครปฐมดีไซน์สวยทันสมัยดูน่าค้นหาเหมือนอยู่ในพิพิธภัณฑ์ ในราคาไม่ถึงพัน ตั้งอยู่บนทำเลดีกลางเมืองนครปฐม ใกล้ตลาด ร้านคาเฟ่และองค์พระปฐมเจดีย์  เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 6 ชั้น 36 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักเตียงใหญ่และห้องพักเตียงคู่ ห้องกว้าง ตกแต่งเรียบง่าย เตียงนุ่มนอนสบาย คุ้มค่าเกินราคา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีบริการ สระว่ายน้ำในร่มและห้องฟิตเนส

ที่อยู่ 333 สนามจันทร์ 6/1 นครปฐม  73000

ราคาเริ่มต้น 916 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

the museum hotel

ลอฟท์ศาลายา

ลอฟท์ศาลายา ที่พักนครปฐม กึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและรายสัปดาห์ สะดวกสบายใกล้มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา ใกล้ตลาดและร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นหลักร้อยแต่ห้องพักกว้าง เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีเทา เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาหาร 8 ชั้น หลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ ห้องสวีทและห้องพรีเมียมสวีท ห้องกว้างมีชุดโซฟาขนาดใหญ่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้ไม่มีบริการอาหารแต่บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย

ที่อยู่ 289 ม.5 ถ.พุทธมณฑลสาย 4  ศาลายา อำเภอพุทธมณฑล  นครปฐม  73170.

ราคาเริ่มต้น  757 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

loft salaya


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่