15 ที่พักมุกดาหาร ริมโขง เดินทางง่าย ใกล้แหล่งเที่ยว

ใครกำลังวางแผนไปเที่ยว มี ที่พักมุกดาหาร ริมแม่น้ำโขงให้เลือกหลายแห่ง เดินทางไปก็ง่ายแสนง่าย แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ของมุกดาหาร ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้เมื่อยล้า แค่ก้าวออกจากที่พัก ก็เที่ยวได้เต็มอิ่มแล้ว

ที่พักมุกดาหาร

โรงแรมเวียงโขง

เริ่มต้นกับที่พักบรรยากาศดี ริมแม่น้ำโขงที่ โรงแรมเวียงโขง ที่พักสไตล์คอนเทมโพรารี่แนวร่วมสมัย แต่มีกลิ่นอายความเป็นอีสานซ่อนอยู่ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารสีขาวสวย 3 ชั้น กว่า 47 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีระเบียงสำหรับชมวิวริมน้ำโขงได้อย่างส่วนตัว มีบริการห้องอาหารและร้านกาแฟในตัว ช่วงเย็นสามารถออกไปเดินเล่นริมน้ำ หรือปั่นจักรที่โรงแรมเตรียมไว้ให้ได้อีกด้วย

ที่อยู่189 ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 779 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมเวียงโขง1

โรงแรมเวียงโขง2

โรงแรมสำราญชายโขง

โรงแรมสำราญชายโขง เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังดีอยู่ริมชายโขง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ทำเลดีใกล้ร้านอาหาร โรงพยาบาลและหอแก้วมุกดาหาร เปิดให้บริการบนห้องพัก 4 ชั้น จำนวน 27 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักมาตรฐานและห้องพักแบบดีลักซ์ ตัวห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สะอาดตา มองเห็นวิวแม่น้ำ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่  88/8 ถนนสำรานชายโขงใต้ ตำบลศรีบุญเรือง อำเภอเมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 886 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมสำราญชายโขง1

โรงแรมสำราญชายโขง2

โรงแรมเดอ ลัดดา

โรงแรมหรูขนาดใหญ่ริมแม่น้ำโขง ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบาย ใกล้วัดศรีบุญเรือง หอแก้วมุกดาหาร ตัวที่พักถูกออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 7 ชั้น กว่า 47 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ อาทิ ห้องซุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องพรีเมียร์ คอร์เนอร์ ห้องใหญ่ถึง 115 ตารางเมตร มองเห็นวิวแม่น้ำ มีอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีร้านอาหารและบาร์ รวมถึงฟิจเนส สปาให้บริการภายในอีกด้วย

ที่อยู่ 77 ถ.สำราญชายโขงใต้ ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 1,579 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมเดอ ลัดดา1

โรงแรมเดอ ลัดดา2

บีทู มุกดาหาร

บีทู มุกดาหาร ที่พักขึ้นชื่อที่หลายคนรู้จักกันดีในเรื่องราคาประหยัด สะอาด ทันสมัยในตัวเมือง อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้ตลาดและร้านของกิน เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 8 ชั้น กว่า 70 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์เน้นใช้ปูนเปลือยและอิฐสีส้มได้กลิ่นอายความเป็นภาคอีสาน ภายในห้องพักมองเห็นวิวเมือง ช่วงเช้ามีบริการชากาแฟ

ที่อยู่ 24/4 ซอย ดำรงค์มุกดา อำเภอเมือง มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 351 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

บีทู มุกดาหาร1

บีทู มุกดาหาร2

นาเวียงแก 

นาเวียงแก เป็นที่พักสไตล์บูทีค บรรยากาศอบอุ่น เงียบสงบเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณชานเมือง อยู่ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ เพียง 10 นาที เปิดให้บริการห้องพักจำนวน 11 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ ห้องพักพร้อมระเบียงวิวแม่น้ำ และบ้านพักแบบพูลวิลล่า พื้นที่ส่วนกลางมีบริการร้านอาหารตลอดทั้งวันรวมถึงสระว่ายน้ำ สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากที่พักอีกด้วย

ที่อยู่ 183 หมู่ 3 ต.นาสีนวน อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร  49000

ราคาเริ่มต้น 999 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

นาเวียงแก 1

นาเวียงแก2

ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร

อีกหนึ่งที่พักดีไซน์ทันสมัย สวยสะอาด ราคาประหยัดที่หลายคนรู้จักกันดี  ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร  ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ตลาด หน่วยงานราชการ เหมาะกับผู้ที่มาติดต่องานและธุระต่างๆ  เปิดให้บริการบนอาคารโทนสีฟ้าขาว 6 ชั้น จำนวน 79 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่และเตียงแฝด ตกแต่งด้วยโทรสีสว่าง เรียบง่ายสะอาดตา บริเวณล็อบบี้มีบริการชา กาแฟ และไมโครเวฟ อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า

ที่อยู่ 18 ถนนชยางกูล ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 465 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร1

ฮ็อป อินน์ มุกดาหาร2

โรงแรมพลอย พาเลซ

โรงแรมพลอย พาเลซ ที่พักหรูขนาดใหญ่ใจกลางเมืองมุกดาหาร ทำเลดีตั้งอยู่ติดกับสวนสาธารณะนาบึง ร้านอาหาร ตลาด สถานที่ราชการ เหมาะกับการพักผ่อนและติดต่อคุยงาน  ตัวโรงแรมตกแต่งเรียบง่ายดูหรูหรา มีกลิ่นอายความเป็นอีสานบ้านเรา เปิดให้บริการห้องพักบนอาคารสูง ทั้งหมด 154 ห้อง อาทิ ห้องสแตนดาร์ด โกลด์ ห้องดีลักซ์และห้องสวีทห้องกว้าง 48 ตารางเมตร มีอ่างอาบน้ำ ส่วนกลางของโรงแรมมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส รวมถึงร้านอาหารและบาร์อีกด้วย

ที่อยู่ 40 ถนน พิทักษ์พนมเขต ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 770 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมพลอย พาเลซ1

โรงแรมพลอย พาเลซ2

โรงแรมทรัพย์มุกดา

โรงแรมทรัพย์มุกดา ตั้งอยู่บริเวณชานเมืองมุกดาหาร สะดวกสบายอยู่ติดกับบขส. ราคาน่ารักเริ่มต้นเพียงหลักร้อย ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 5 ชั้น ทั้งหมด 56 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องมาตรฐาน ห้องซูพีเรียร์ และห้องจูเนียร์สวีทห้องกว้าง 28 ตารางเมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมองเห็นวิวเมือง เป็นอึกหนึ่งตัวเลือกราคาประหยัดใกล้ตัวเมือง

ที่อยู่ 33/777 อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 294 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมทรัพย์มุกดา1

โรงแรมทรัพย์มุกดา2

โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์

อีกหนึ่งที่พักริมโขง ขนาดกลางตั้งอยู่ริมถนน ทำเลดีติดตลาดอินโดจีนและร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดีหลายแห่ง ตัวโรงแรมเปิดให้บริการบนอาคาร 6 ชั้น ทั้งหมด 77 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องมาตรฐานเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ห้องซูพีเรียร์ และห้องจูเนียร์สวีท ภายในห้องเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมบริการอาหารเช้า

ที่อยู่ 22 ถ.สำราญชายโขงใต้ ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 599 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์1

โรงแรมริเวอร์ฟร้อนท์2

ทรัพย์ มุกดา แกรนด์ โฮเทล

ทรัพย์ มุกดา แกรนด์ โฮเทล เป็นโรงแรมเล็กๆ บนอาคาร 5 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณตลาดอินโดจีน เดินไปกี่ก้าวก็ถึงริมน้ำโขงและเดินเล่นช้อปปิ้งไปได้พร้อมๆ กัน ตัวอาคารตกแต่งเรียบง่าย ราคาประหยัดเริ่มต้นเพียงหลักร้อย เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 68 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ขนาด 28 ตารางเมตร ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายภาคอีสาน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ ถนน สมุทรศักดารักษ์ อำเภอเมือง จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 380 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

ทรัพย์ มุกดา แกรนด์ โฮเทล1

ทรัพย์ มุกดา แกรนด์ โฮเทล2

โรงแรมวิลลา ทิวา

วิลลา ทิวา  โรงแรมขนาดเล็กตกแต่งเรียบง่ายสไตล์รีสอร์ท อยู่ห่างจากสะพานมิตรภาพไทยลาว 10 นาที บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 2 ชั้น กว่า 55 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตกแต่งเรียบง่ายมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและระเบียงส่วนตัวทุกห้องพัก มีบริการอาหารเช้า

ที่อยู่ 479 ม.6 ต.มุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร 49000

ราคาเริ่มต้น 399 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมวิลลา ทิวา1

โรงแรมวิลลา ทิวา2 

 

โรงแรมมุกดา วิว

มุกดา วิว โรงแรมขนาดเล็ก ทำเลดีตรงข้ามหอแก้วมุกดาหาร ใกล้ตลาดอินโดจีน และห่างจาดอันซีนมุกดาหารอย่างวัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์เพียงแค่ 6 กิโล  เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 5 ชั้น ทั้งหมด 47 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยวและห้องมาตรฐานเตียงคู่ มองเห็นวิวเมือง มีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ 92/19-23 ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง  จ.มุกดาหาร  49000

ราคาเริ่มต้น 495 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมมุกดา วิว1

โรงแรมมุกดา วิว2

  

 โรงแรมกิมเจ๊กซิน 2

โรงแรมใจกลางเมืองราคาประหยัด สะอาด คุ้มคาสมราคา โรงแรมกิมเจ๊กซิน 2 ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสารธารณะนาบึง สะดวกสบายในการหาของกินอยู่ใกล้ตลาด เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 4 ชั้น สีขาวเหลืองตกแต่งเรียบง่าย ตัวล็อบบี้เป็นห้องโถงกว้างตกแต่งแนวจีน สำหรับห้องพักแบ่งออกเป็นห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องพักกว้างขนาด 35 ตารางเมตร เน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ 95/1 ถนนพิทักษ์พนมเขต อำเภอเมือง จ.มุกดาหาร  49000

ราคาเริ่มต้น 327 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมกิมเจ๊กซิน1

โรงแรมกิมเจ๊กซิน 2

เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล

เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล ที่พักขนาดเล็กสไตล์บูติก ราคาประหยัด ตั้งอยู่ติดถนนนอกเมือง สะดวกสบายสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปยังสะพานมิตรภาพไทยลาว เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 3 ชั้น จำนวน 34 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องกว้างขนาด 30 ตารางเมตร ตกแต่งเรียบง่าย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีอีกด้วย

ที่อยู่ 26 อำเภอเมือง มุกดาหาร  49000

ราคาเริ่มต้น 620 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล2

เบิร์ด เดย์ บูติก โฮเต็ล1

แม่โขงวิว

แม่โขงวิว บ้านพักบรรยากาศดี อบอุ่น ได้ฟีลบ้านสวน แค่เดินข้ามถนนก็ได้ชมวิวแม่น้ำโขง อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลดี ใกล้จุดชมวิวแม่น้ำโขงอำเภอดอนตาล มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้บ้านปูน แบ่งออกเป็นห้องพักเดี่ยว ห้องพักเตียงใหญ่และห้องพักสำหรับครอบครัว ภายในที่พักมีบริการร้านอาหารหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารไทยและตะวันตก รวมถึงมีคาเฟ่บริการเครื่องดื่มในตัวอีกด้วย

ที่อยู่ ตำบล ดอนตาล อำเภอ ดอนตาล มุกดาหาร 49120

ราคาเริ่มต้น 654 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

Maekhong View 1

Maekhong View 2

ที่เที่ยวมุกดาหาร คลิ๊ก  15 ที่เที่ยวมุกดาหาร ปลายทางความสุข ริมฝั่งโขง

%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่