Moane ที่พักเขาค้อ มินิมอล นอนแช่อ่างชมวิวภูเขา สายหมอก

Moane ที่พักเขาค้อ จึ้งใจเป็นที่สุด สายชอบความมินิมอลต้องปลื้ม กับสไตล์การตกแต่งแบบคลีน มินิมอลเกาหลี เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างสวยงามลงตัว แบ่งเป็นโซนจัดสัดส่วนห้องได้ดี มินิมอลทุกอย่างยันตู้เย็น  ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขามีความส่วนตัวเงียบสงบ ไฮไลท์ คือ โซนนั่งเล่นหน้าห้องพร้อมอ่างอาบน้ำ มองเห็นวิวภูเขาแบบพาโนราม่า วันไหนโชคดีจะได้เจอสายหมอกลอยมาทักทาย นอนแช่อ่างพร้อมชมวิวสวย ดริปกาแฟ ทานอาหารเช้า มีความสุขสุดๆ อีกเรื่องที่ต้องชม คือ การบริการพนักงานทุกคน โดยเฉพาะพี่แม่บ้านน่ารัก ใส่ใจและดูแลลูกค้าดีมาก แถมที่พักตั้งอยู่ในซอยใกล้กับจุดชมวิวไปรษณีย์เขาค้อ จะเดินทางไปตรงจุดไหนของเขาค้อค่อนข้างสะดวกมาก

บทความเที่ยวเขาค้อ

คลิ๊ก 25 ที่เที่ยวเขาค้อ สัมผัสธรรมชาติ สายหมอก คาเฟ่สุดฟิน

คลิ๊ก 15 คาเฟ่เขาค้อ

Moane เขาค้อ

Moane เขาค้อ ตั้งอยู่บริเวณจุดชมวิวเขาค้อ ห้องพักมีเพียง 4 หลัง โดยแต่ละหลังตกแต่งแบบมินิมมอลทั้งหมด แต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของการวางห้อง และอ่างอาบน้ำที่อยู่ด้านนอก  บ้านที่เราพัก คือ ห้อง M2  จะเป็นอ่างอาบน้ำแบบสี่เหลี่ยมที่เนียนไปกับพื้น ส่วนหลังอื่นจะเป็นอ่างแบบวงกลมยกสูง ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน โดยส่วนตัวชอบอ่างแบบนี้ สำหรับราคาห้อง M2 พักวันธรรมดา ราคา 3,900 บาท สำหรับ 2 ท่าน ห้องแอร์ ฟรีอาหารเช้า ฟรี หมูกระทะ 1 ชุด  ถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 5,900 บาท  ส่วนห้องใน type อื่นราคาก็จะต่างกัน ก่อนจองสอบถามราคาห้องประเภทต่างๆ กับทางที่พักอีกครั้ง

Moane เขาค้อ
Moane เขาค้อ

เข้ามาในห้องมีชุด Afternoon tea เป็นชาและโรตีวางไว้ โรตีอร่อยมากและชาหอมมีความกลิ่นผลไม้

Moane เขาค้อ
Moane
Moane เขาค้อ
Moane เขาค้อ

ห้องน้ำกว้างขวาง ประตูกระจก สามารถเปิดออกไปยังอ่างอาบน้ำข้างนอก

Moane เขาค้อ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบมากทุกอย่าง ทั้งโปรเจคเตอร์  TV รองรับการดู Netflix  มินิบาร์ทานฟรีทุกอย่าง ในห้องมีเครื่องดริปกาแฟ มีถังใส่น้ำแข็ง แก้วไวน์พร้อม ครบครันและเหมาะกับการถ่ายรูปมาก อุปกรณ์มีความมินิมอลเกือบทั้งหมด ตั้งแต่ชั้นใส่ของ แม้แต่ตู่เย็นยังมีความมินิมอลสุดๆ ใช้ของแบรนด์ hafele ราคามิใช่น้อย

8 Moane
9 Moane

อ่างอาบน้ำหน้าห้องในยามเย็นกับวิวภูเขาสวยตรงหน้า อากาศในฤดูฝนเย็นสบายกำลังดี  บางช่วงมีฝนตกลงมาในบางช่วง  ตกเย็นไปนั่งกินหมูกระทะ ที่โซนนั่งทานอาหาร หรือจะแบบส่วนตัว บริเวณชั้นล่างของห้องก็ได้ มีจัดที่นั่งไว้ หมูกระทะรวมอยู่ในที่พักแล้วค่ะ

Moane เขาค้อ
Moane เขาค้อ

ตื่นมาแต่เช้า ตีฟองในอ่างรอรับหมอกกันเลย เช้านี้หมอกน้อยไปนิดนึง มองเห็นอยู่ไกลๆในหลืบเขา เรื่องทะเลหมอก ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปพักที่ไหน เป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้ ว่าจะได้เห็นหรือเปล่า แช่อ่าง ตีฟองวนไป ทาง ที่พักมี bubble bath ให้ 2 ซอง น้ำไหลแรงก็จะได้ฟองที่ฟูฟ่องแบบในภาพ

Moane เขาค้อ
Moane เขาค้อ

ดื่มด่ำกับวิวที่มีอยู่ตรงหน้า พักผ่อน หยิบ ชุดดริปกาแฟที่ทางที่พักเตรียมไว้ให้ มานั่งดริปถ่ายรูปสวยๆ นั่งเล่น

Moane เขาค้อ
Moane เขาค้อ
Moane เขาค้อ

อาหารเช้ามาเสิร์ฟตรงตามเวลาที่แจ้งไว้ ทานอาหาร ชมวิว ฟังเสียงนกร้อง มองธรรมชาติ เป็นการพักผ่อนที่สะดวกสบาย นอนหลับเต็มอิ่ม แบบมีความสุขและจบไปอีกหนึ่งคืน  พร้อมไปเที่ยวต่อยังที่อื่นบนเขาค้อกันต่อ

Moane เขาค้อ

Moane เขาค้อ

ที่อยู่: 417 หมู่ที่1 อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ 67270

โทรศัพท์: 096 668 4242ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่