15 ที่พักแม่ริม วิวอย่างว้าว ใกล้ม่อนแจ่ม

คัดมาให้แล้วกับ  ที่พักแม่ริม ห้องดี วิวอย่างว้าว ใกล้ม่อนแจ่ม  พักก่อนไปเที่ยวแม่ริม ขึ้นชื่อในเรื่องของสวยงามของธรรมชาติ รายล้อมด้วยหุบเขาน้อยใหญ่  มีความอุดสมบูรณ์ของป่าไม้ที่เขียวขจี และสายหมอกบางในฤดูฝน อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แถมมีที่พักหรูหรา สะดวกสบาย ที่ดีไซน์ได้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับไปพักผ่อนนอนเล่น สูดอากาศบริสุทธิ์ ทิ้งตัวผ่อนคลายไปกับบรรยากาศเลิศๆท่ามกลางขุนเขา 

ที่พักแม่ริม

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ มีลำธารและน้ำตกไหลผ่าน  ต้นไม้เยอะร่มรื่นอากาศบริสุทธิ์สดชื่น  เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย ห้องพักมีทั้งหมด  16 ห้อง ตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์สไตล์ล้านนาโบราณที่ซ่อนอยู่ตามมุมต่างๆ อย่างสอดคล้องลงตัวกับต้นไม้ใหญ่และธารน้ำตก รวมทั้งที่พักแบบบูติคเต้นท์ใต้ต้นไม้แนบชิดธรรมชาติ  พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางที่สามารถมองเห็นวิวของน้ำตกอีกด้วย

ที่อยู่  12/2 หมู่ 8 ต.แม่แรม อ.แม่ริม เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น   3960 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

sukantara cascade resort spa

ฮันนี ฮิล วิลลา แอท แม่ริม

รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ให้บริการที่พัก ร้านอาหาร และร้านกาแฟอยู่ในสถานที่เดียวกัน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะสำหรับแวะมาพักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติ   ในส่วนของห้องพักที่มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบหลังเล็ก หลังใหญ่ แต่ละหลังก็จะมีมุมสวยๆ แตกต่างกันออกไป ห้องพักทุกห้องใน Honey Hill Villa ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย มี 19 ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน

ที่อยู่  296/1 แม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น   1307 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

honey hill villa mae rim

ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม

ตั้งอยู่ระหว่างทางขึ้นไปม่อนแจ่ม ท่ามกลางภูเขาสูงที่รายล้อม โรงแรมออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นประยุกต์แบบร่วมสมัย ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในหมู่บ้านชนบทในญี่ปุ่น พื้นที่โดยรอบที่มีความเขียวขจี  ห้องพักมี 16 ห้อง แบ่งเป็น Grand Mountain View , Grand Terrace Suite , Grand Onsen Suite (มีบ่อออนเซ็นส่วนตัว) ภายในโรงแรมมีห้องอาหารและลานระเบียงกว้างสำหรับชมวิว มีบ่อออนเซ็นสำหรับแช่ให้ผ่อนคลายโดแบ่งโซนชาย-หญิง อย่างเป็นสัดส่วน แช่ออนเซ็นสบายท่ามกลางวิวธรรมชาติ ฟินไปอีก

ที่อยู่  แม่ริม เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น   5607 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

onsen moncham

ปานวิมาน เชียงใหม่

สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ปานวิวมาน รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อน สวนดอกไม้และสวนผลไม้นานาพันธุ์  รีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งในสไตล์ ล้านนาร่วมสมัยหรูหรามีระดับ มีเอกลักษณ์โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม  ให้บริการทั้งห้องพัก ร้านอาหาร และสปา แบบครบครับ  ห้องพักเป็นแบบวิลล่า มีมุมนั่งเล่นกว้างขวาง สามารถเห็นวิวภูเขาทุกห้อง ที่พักตั้งอยู่ใกล้ปางช้างแม่สาและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในอำเภอแม่ริม

ที่อยู่  197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง  แม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น   3370 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

panviman chiangma

โรงแรมพราวภูฟ้า

พราวภูฟ้า ที่พักที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมกับลำธารที่ไหลผ่าน และอากาศบริสุทธิ์  ภายใต้แนวคิด ง Hip & Green Resort  ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Villa ติดลำธาร นอนฟังเสียงลำธารทั้งคืน  ห้อง Moutain View Jacuzzi วิวสวย เห็นทิวเขายามเช้า เห็นหมอกปกคลุม และในห้องมีอาง Jacuzzi ขนาดใหญ่  ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่น สไลด์เดอร์ให้เด็กๆเล่น และบริเวณพื้นทรายให้เล่นได้ทั้งครอบครัว

ที่อยู่  97/5 หมู่1 ถนนแม่ริม-สะเมิง(กม.18) ต.โป่งแยง  แม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    2600 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

proud phu fah hotel

คูลดาวส์ รีสอร์ท

สัมผัสความงามของธรรมชาติและรับความสดชื่นจากสวนเขียวขจีที่รายล้อมรีสอร์ท รีสอร์ทตกแต่งแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี่ แฝงด้วยกลิ่นอายการตกแต่งแบบล้านนาอันมีเสน่ห์ เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Cool Deluxe, Cool Executive, Cool Suite และ Cool Villa ทุกห้องเลือกสรรค์วัสดุตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบพรีเมี่ยม  มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง รวมทั้งร้านกาแฟ มองมา คาเฟ่ต์ เสิร์ฟอาหารฝรั่งและไทยสไตล์ฟิวชั่น

ที่อยู่  432 ม. 1 ต.แม่ริม อ.แม่ริม เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    1494 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

cool downs resort

ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ 

ที่พักกลางป่าใหญ่ไม่ไกลจากม่อนแจ่ม ผสมผสานความเรียบง่ายและมีสไตล์ ในบรรยากาศที่สวยงามและความเงียบสงบแบบชนบท ด้วยระดับความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 2,700 ฟุต บนดอยหมู่บ้านม้ง  ทำให้สภาพอากาศ เย็นสบายตลอดทั้งปี ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มองเห็นวิวภูเขาและทุ่งนาช่วยในการผ่อนคลาย พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม รับประทานบาร์บีคิวภายใต้แสงดาว หลังมื้ออาหารตามด้วยการแสดงทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมของชาวเขาเผ่าม้ง   ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นค่ำคืนที่น่ารัก

ที่อยู่  111 หมู่4 ต.เเม่เเรม อ.เเม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    1674  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

hmong hilltribe lodge

แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ท

แม่สาวัลเล่ย์การ์เด้นรีสอร์ทตั้งอยู่กลางภูเขาที่สูงกว่าสองพันฟุตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ดอกไม้สวยงามและน้ำตก แม่สาวัลเล่ย์การ์เด้นรีสอร์ทตั้งอยู่ ห้องพักแบบกระท่อมส่วนตัวไล่ระดับบนเนินเขาทำให้รีสอร์ทมีเสน่ห์มากขึ้น  สนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น Parasol , Fan Painting, Batik Dyeing, การทำกระดาษสา, การทาสีเซรามิก, การทำอาหารไทยหรือใช้เวลาในฟาร์มข้าวและทุ่งสตรอเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงเช่น ปางช้าง, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, น้ำตกแม่สา, อาณาจักรเสือ, ฟาร์มกล้วยไม้ ,หมู่บ้านชาวเขา
ที่อยู่  86 ม.2 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น   1010 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

mae sa valley garden resort

บ้านม่อนจ้อ

ที่พักที่ตั้งอยู่บนเนินเขาบนดอยม่อนแจ่ม ทำให้อากาศที่บ้านม่อนจ้อมีความเย็นสบายตลอดทั้งปี ทุกห้องพักจะมีพื้นทีระเบียงส่วนตัว เพื่อให้แขกที่มาพักสามารถออกไปนั่งพักผ่อนชมวิววิวภูเขาได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้บ้านม่อนจ้อได้จัดจุดนั่งพักเป็นลานกิจกรรมส่วนกลางพร้อมเตาผิงไฟเพื่อให้แขกที่มาพักสามารถนั่งทำกิจกรรม และสัมผัสกับอากาศหนาวได้อย่างเต็มที่ แบบใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่อยู่   278 หมู่ที่ 2 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ (ใกล้ม่อนแจ่ม)

ราคาเริ่มต้น    2276 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

baanmonjor

 

โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว  ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวและหุบเขา โดดเด่นเรื่องของ สถาปัตยกรรมล้านนาและวิถีชีวิตของคนไทย แปลงนาข้าวสาธิต  พร้อมกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ เช่น เรียนทำอาหารไทย ผ่อนคลายในสปา รวมทั้งภัตตาคารศาลาแม่ริมภายในรีสอร์ทที่ให้บริการอาหารแบบชาวเหนือ

ที่อยู่  ถ.แม่สาย-แม่ริม แม่ริม เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    14450 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

four seasons resort chiang ma

กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์

รีสอร์ทที่นำความทันสมัย และธรรมชาติป่าไม่อันเขียวขจี  มาอยู่รวมกันอย่างลงตัว กับบ้านพักในแบบต่างๆ เกือบ 20 หลัง ให้ได้เลือก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องน้ำแบบน้ำวน , สนามพัตต์กอล์ฟ, สถานบริการ Fitness ที่ทันสมัย และหลบไปพักผ่อนสบายๆ กับน้ำตกที่เย็นสบายภายในรีสอร์ท ชมช้างนำนักท่องเที่ยวเดินผ่านรีสอร์ท  ไร่สตรอเบอรี่  สวนดอกเบญจมาศ

ที่อยู่   192 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    1326 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

kangsadarn resort

ภูหมอกดาว รีสอร์ท

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาดอยช้างซึ่งเป็นหุบเขาสูงสุดของแม่ริมและเป็นแหล่งปลูกกุหลาบที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ภูหมอกดาวได้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขาฟาร์มกุหลาบ สามารถมองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน และทะเลหมอกยามเช้าอย่างชัดเจน โดยให้บริการห้องพักจำนวน 10 ห้อง โดยทุกห้องมีวิวทิวเขาโดยรอบ ในสไตล์น่ารักอบอุ่น สำหรับทุกคนที่จะมาเยือนหุบเขาแห่งความรักและทะเลหมอกอันงดงาม

ที่อยู่ 45/1 บ้านบวกเต๋ย ถนนแม่ริม – สะเมิง กม.23 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น  1814 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

phumorkdao resort

อยู่ดิน กินดี ฟาร์มสเตย์ 

ที่พักสีสันสดใสสไตล์อินดี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนสงบ รับลมเย็น  ชมวิวภูเขา แปลงผัก และท้องนาที่สวยสุด  โดยเฉพาะระหว่างเดือนกันยายน-ต้นเดือนธันวาคม บ้านพักมีหลายแบบหลากดีไซน์ ตกแต่งไม่ซ้ำกัน ทั้ง บ้านวิลล่าปลายนา ออกแบบให้กว้างขวางเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่  ห้องจำเลยรัก ตกแต่งภายในด้วยสีสันจี๊ดจ๊าด และภาพวาดฝาผนังสุดน่ารักให้โพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ  บ้านแลม่อน ที่พักริมทุ่งนา มีเปลผ้าให้นอนไกวเล่น

ที่อยู่  83 ซอยแม่ใน 1 ตำบลแม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    750 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

youdin kindee farmstay

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โมร็อค

โรงแรมบรรยากาศสไตล์โมร็อคโก ดีไซน์สวยเก๋  ให้คุณจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน  ใจกลางโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งล้อมรอบไปด้วยห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งไม่ซ้ำแบบกัน   ห้องพักประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว รวมทั้งห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์สะดวกสบาย ห้องพักสามารถมองเห็นวิวของธรรมชาติโดยรอบ ได้จากระเบียงห้องพัก ซึ่งริมระเบียง มีทั้งโต๊ะและเก้าอี้ที่ผู้พักสามารถย้ายสถานที่ทำงานของคุณ มาตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จิบชายามบ่าย หรือแม้กระทั่งดื่มค็อกเทลเย็นๆ ผ่อนคลายกับการอ่านหนังสือโปรดสักเล่ม ก็ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่อยู่   596/2 หมู่ 1 ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    1919 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the grand morocc hotel

แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล

ที่พักน่ารัก สไตล์โมเดิร์นสุดชิค ในอ้อมกอดของขุนเขาและน้ำตกที่ไหลผ่าน  ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อน สวนดอกไม้สวนผลไม้ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำสุดหรูและห้องชมวิวน้ำตกธรรมชาติ รีสอร์ทแห่งนี้มอบประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครท่ามกลางความงามตามธรรมชาติ  ห้องพัก มีทั้งหมด15 ห้อง ที่แต่ละห้องแฝงด้วยการตกแต่งที่ความเก๋ไก๋ แตกต่างกันออกไป

ที่อยู่   แม่ริม-สะเมิง แม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    1429 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

at nata chiangmai

พอเทล

ที่พักสไตล์โรงนา ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งน่ารัก  ที่คุณและสุนัขสุดรักจะได้ท่องเที่ยว พักผ่อนและทำกิจกรรมสนุกๆไปด้วยกัน พอเทลเป็นที่พักที่มีแรงบันดาลใจมาจากสุนัขที่รัก หากต้องการหาที่พักที่เราจะอยู่ได้อย่างสบายใจและมีความสุขโดยไม่ต้องกังวล  นอกจากนี้ภายในที่พักยังมี ร้านขายของที่ระลึก และ พอส์ คาเฟ่” คาเฟ่ภายในที่พักที่ให้บริการอาหาร และเครื่องดื่มที่คุณ และน้องหมาจะได้มีทานอาหารร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย

ที่อยู่   341  แม่ริม  เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น    1526 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

pawtelhotel


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน