รวม 20 ที่พักลำปาง ราคาไม่แพง พักสุดชิล เที่ยวรอบเมือง

แวะมาเที่ยวในตัวเมืองลำปาง พักผ่อนก่อนไปยังจุดหมายอื่น มีที่พักลำปางน่าพัก ราคาไม่แพง ให้เลือกพักสบายหลายแห่ง ใครที่ชื่นชอบความเรียบง่าย จึงไม่ควรพลาดมาเยือนตัวเมือง เที่ยววัดสัมผัสแหล่งอารยธรรมล้านนาไทยที่น่าสนใจ

 

Tree Tara Hotel Lampang  ( โรงแรมทรีธารา ลำปาง )

Tree Tara Hotel Lampang โรงแรมใหม่ลำปาง โมเดิร์น ในพื้นที่ 5 ไร่ ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทำงานเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่บนเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์ก่อนแยกภาคเหนือ  ห่างใจกลางเมืองลำปางเพียง 3 นาที  ห้องพักมี 7 ประเภท พร้อมอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ทั้งออนเซ็นน้ำแร่ญี่ปุ่น นวดเพื่อสุขภาพ ฟิตเนส กิจกรรมเวิร์คช็อป  Co-working Space ห้องประชุม ร้านอาหาร  ศูนย์ข้อมูลท่องเที่ยวให้บริการเช่ารถนำเที่ยว 

ที่อยู่ :  1/1 ถนนไฮเวย์-ลำปาง-งาว ตำบลชมพูอำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง 52100

ราคาเริ่มต้น :  999 บาท ไม่รวมอาหารเช้า 1,190 บาท รวมอาหารเช้า

เบอร์โทรศัพท์ : 099 132 2256

Facebook : Tree Tara Hotel

Line Official : @treetara  

จองผ่านบัตรเครดิต (Non Refundable ) https://www.treetarahotel.com/

ที่พักลำปาง

 

Karpenter hotel

Karpenter hotel เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว อยู่ห่างใจกลางเมืองเพียง 4 km เท่านั้น สามาถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก โรงแรมและห้องพักออกแบบมาให้เข้ากับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบสไตล์ชิค แอนด์ คูล เหมาะกับคนที่ชื่นชอบมาถ่ายรูปสถานที่พัก
ที่อยู่ Soi Na Kuam 6, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย, 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 953 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Karpenter hotel1

โรงแรมบีทู ลำปาง

โรงแรม B2 ลำปาง สร้างขึ้นเมื่อปี 2012 ให้บริการห้องพัก 61 ห้อง จากที่พักเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก อาทิ วัดป่าฝาง, วัดศรีชุม, สะพานรัษฎาภิเศก ตัวโรงแรมใกล้ตัวเมือง ใกล้สถานีขนส่ง สนามบิน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย พนักงานให้บริการด้วยความเป็นมิตร

ที่อยู่ 15/1 ซ.สุขสวัสดิ์2 ต.พระบาท อ.เมือง, ตัวเมืองลำปาง ประเทศไทย, 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 437 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

โรงแรมบีทู ลำปาง

อาร์ ลำปาง เกสต์เฮาส์

อาร์ ลำปาง เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาทิ วัดศรีชุม, พิพิธภัณฑ์บ้านเสานัก, สะพานรัษฎาภิเศก สถานที่ตั้งของเกสต์เฮาส์ติดริมน้ำวัง ใกล้กับตลาดกองต้า และถนนคนเดินวันเสาร์ มีที่จอดรถได้อย่างสะดวก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง พนักงานดูแลให้บริการเป็นอย่างดี เสมือนการมาพักผ่อนบ้านญาติ

ที่อยู่ 278 ถ.ตลาดเก่า ต.สวนดอก, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 755 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

อาร์ ลำปาง เกสต์เฮาส์

เดอะ เซเนอรี โฮเต็ล

เดอะ เซเนอรี โฮเต็ล เป็นที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 2.9 km เดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ห้องพักถูกออกแบบมาอย่างกว้างขวางสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี หาง่าย สะดวกในการเดินทาง ใกล้แหล่งชอปปิ้ง อาทิ แมคโคร และ เซ็นทรัลลำปาง พนักงานบริการด้วยความเป็นมิตร ที่จอดรถกว้างขวาง

ที่อยู่ 110/4 ซุปเปอร์ไฮเวย์ ลำปาง – งาว ตำบลพระบาท อำเภอเมือง, ตัวเมืองลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 675 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

4เดอะ-เซเนอรี-โฮเต็ล

โรงแรมเอบิช 

โรงแรมเอบิช เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำปาง มีห้องพัก style modern บรรยากาศดีกว่า 79 ห้อง อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สนามบิน ใกล้เซ็นทรัลลำปาง โรงแรมมีรถรับส่ง ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ตัวโรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัย มีห้องทำงานที่ล็อบบี้ให้ด้วย โดยภายในห้องทำงานเครื่องคอมพ์ให้หลายเครื่อง เหมาะกับการประชุมงาน ลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย

ที่อยู่ 152/56 ถนนลำปาง-แม่ทา ตำบลพระบาท อำเภอเมือง, ตัวเมืองลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 628 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

5โรงแรมเอบิช

โรงแรมเดอะคอทเทจ ลำปาง

โรงแรมเดอะ คอทเทจ ลำปาง เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กาดกองต้า และเซ็นทรัลลำปาง อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 km สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 7 นาที ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีจุดบริการทัวร์ซึ่งมีทั้งรถให้เช่าและคนขับที่ชำนาญทาง

ที่อยู่ 88 ถนนสวนดอก ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง, ตัวเมืองลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 477 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

6โรงแรมเดอะคอทเทจ-ลำปาง

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เกสต์เฮาส์

เดอะ ริเวอร์ไซด์ เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว ป็นบ้านไม้อายุ 80 ปี แต่ได้รับการรีโนเวทมาอย่างสวยงาม มีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 18 ห้อง สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 15 นาที อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง อาทิ วัดศรีชุม, พิพิธภัณฑ์บ้านเสานัก ที่พักอยู่ในทำเลที่เหมาะสมใกล้แม่น้ำ วิวและบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ใกล้ถนนคนเดิน กาดกองต้า เจ้าของและพนักงานต้อนรับด้วยอัธยาศัยที่เป็นมิตร มีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซต์ สามารถเดินไปหอนาฬิกาและสะพานรัษฎาได้อย่างสะดวกสบาย

ที่อยู่ 284-286 ถ.ตลาดเก่า ต.สวนดอก อ.เมือง, ตัวเมืองลำปาง ประเทศไทย, 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 528 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

7เดอะ-ริเวอร์ไซด์-เกสต์เฮาส์

โรงแรมลคอร

โรงแรมลคอร เป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยม 4 ดาว มีห้องพักกว่า 100 ห้อง อยู่ในทำเลที่เดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากมีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในตัวเมืองลำปาง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง ห้องพักถูกออกแบบมาอย่างกว้างขวางใหญ่โต สะดวกสบาย

ที่อยู่ 138/38 ถนนพหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,144 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

8โรงแรมลคอร

ฮ็อป อินน์ ลำปาง

เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว อยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 3.8 km มีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 79 ห้อง เป็นโรงแรมที่เปิดใหม่ ห้องพักใหม่ สะดวกสบาย ราคาได้มาตรฐาน ทำเลที่ตั้งสามารถเดินทางไปในตัวเมืองลำปางได้อย่างง่ายดาย มีที่จอดรถกว้างขวางปลอดภัย คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

ที่อยู่ ถ.พหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมือง ลำปาง, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย, 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 516 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

9ฮ็อป-อินน์-ลำปาง

ลดาเฮาส์

ลดาเฮาส์ เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองลำปาง ที่นี่เป็นการรีโนเวทบ้านเก่า ให้เป็นบ้านใหม่ สไตล์โฮมสเตย์ ตกแต่งแนววินเทจ คุณยายลดาเจ้าของบ้านดูแลและบริหารจัดการ ที่พักใกล้สนามบิน ถนนคนเดินกาดกองต้า ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีร่มรื่น ตัวที่พักจะเป็นบ้านหลังใหญ่ มีห้องย่อย ๆ หลายห้องให้เลือกใช้บริการ ที่จอดรถมีจำกัด จอดได้ประมาณ 3-4 คัน

ที่อยู่ 69 ตรอกหลังวัดน้ำล้อม ถนนทิพวรรณ ตำบลสสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 596 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

10ลดาเฮาส์

แอทโฮมบูทิก

แอท โฮม บูทิก เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองลำปาง ห่างใจกลางเมืองเพียง 1 km เท่านั้น ที่นี่ให้บริการห้องพักบรรยากาศดีกว่า 40 ห้อง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ตัวที่พักอยู่ติดถนนใหญ่ ทางเข้าออกง่าย สะดวกสบาย อยู่ใกล้สนามบิน บิ๊กซี เซ็นทรัลลำปาง ห้องกว้างขวางและสะอาด

ที่อยู่ 171/1 ซ.9 ถ.สุขสวัสดิ์1 ต.พระบาท, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 572 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

11แอทโฮมบูทิก

ณ บ้านแม่ รีสอร์ท

ณ บ้านแม่ รีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำปาง มีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 10 ห้อง ที่พักอยู่ติดถนนหลัก เดินทางได้อย่างสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหม่และสะอาด

ที่อยู่ 133/5 หมู่ 1 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ลำปาง – งาว, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 707 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

12ณ-บ้านแม่-รีสอร์ต

ทีที แอน ที เกสท์เฮาส์ 

เมื่อเข้าพักที่ทีที แอน ที เกสท์เฮาส์ ลำปาง ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง ด้วยบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง ที่พักอยู่ในทำเลที่เหมาะสมติดแม่น้ำ ใกล้ถนนคนเดิน ตลาดสด วัด สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักด้วยได้ ที่จอดรถเพียงพอต่อจำนวนห้องพักทั้งหมด สามารถเดินไปกาดกองต้าได้อย่างสะดวกสบาย ภายในห้องพักห้องแฟมิลี่ มีเตียงใหญ่ 1 เตียงและเตียงเล็กอีก 2 เตียง พักได้ 4 คน ห้องพักและบรรยากาศคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย

ที่อยู่ 80 ถ.ป่าไม้ ต.เวียงเหนือ อ.เมือง, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย, 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 250 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

13ทีที-แอน-ที-เกสท์เฮาส์-ลำปาง

โอลด์ ทาวน์ บูติค 

โอลด์ ทาวน์ บูติค โฮสเทล ห้องพักจำนวน 9 ห้องให้เลือกสรร สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในตัวเมือง เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ทำเลที่ตั้งดี บรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ใกล้กาดกองต้า

ที่อยู่ 7 ถ.ตลาดเก่า ต. สบตุ้ย, ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย, 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 358 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

14โอลด์-ทาวน์-บูติค-โฮสเทล

สมายส์รูม 

สมายส์ รูม เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ห้องใหม่สะอาด อยู่ห่างจากถนนหลัก ไม่ไกลมากนัก ไม่มีอาหารเช้า แต่มีขนมปัง ชา กาแฟ บริการตลอด 24 ช.ม.

ที่อยู่ 79/5 บ้านน้ำโท้ง ถนน 1039 จามเทวี ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 469 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

15สมายส์รูม-Smaids-Room

โรงแรมลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ 

เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำวัง ล้อมรอบด้วยป่าไม้ บริการบ้านพักในรูปแบบล้านนา มีสวนสวยช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น ที่พักอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและวัดพระธาตุลำปางหลวง ห้องพักตกแต่งสะอาดสวยงาม เปิดม่านเห็นสวนสวยเขียวธรรมชาติ มีระเบียงนั่งชมสวน เดินเล่นรอบ ๆ ได้เหมือนอยู่ในสวนสาธารณะ แต่มีความเป็นส่วนตัว ที่นี่มีสวนสวยที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่เก่าแก่ติดริมแม่น้ำวัง

ที่อยู่ 330 หมู่11 ชมพู่ อ.เมือง, ชานเมืองลำปาง, ลำปาง, ประเทศไทย, 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,907 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

16โรงแรมลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ 

โรงแรมเดอะ โคโคนัท 

โรงแรมเดอะ โคโคนัท เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว เป็นโรงแรมเปิดใหม่ อยู่ใกล้กับถนนใหญ่ ห้องพักออกแบบได้อย่างกว้างขวางและสะอาด ที่พักอยู่ใกล้สนามบินลำปาง เดินทางสะดวก มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย พนักงานดูแลเป็นอย่างดี

ที่อยู่ 124/9 ถ.พระบาท ต.พระบาท อ.เมือง ลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 747 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

17โรงแรมเดอะ-โคโคนัท

บ้านสุชาดา ลำปาง รีสอร์ท 

บ้านสุชาดา ลำปาง รีสอร์ต เป็นที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 3 km ให้บริการห้องพัก 7 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ บรรยากาศที่พักวิวสวยงามมองเห็นวิวทุ่งนาเขียวขจี สถานที่สวยร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก รีสอร์ทมีความปลอดภัยสูง มีรีโมทประตูรั้วเมื่อต้องการเข้าออกรีสอร์ท บรรยากาศเงียบสงบ เจ้าของรีสอร์ท บริการเป็นกันเอง ออกมาต้อนรับและดูแลด้วยตัวเอง

ที่อยู่ 97 หมู่ 3, ต.ต้นทองชัย อ.เมือง , ตัวเมืองลำปาง, ลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,192 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

18บ้านสุชาดา-ลำปาง-รีสอร์ท

มาลัยเพลส ลำปาง

มาลัยเพลส ลำปาง ตั้งอยู่ในตัวเมืองลำปาง อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3.8 km มาพร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันทุกห้อง ทำเลที่ตั้งอยู่ในมุมที่เหมาะสม ติดถนน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ราคาคุ้มค่ากับห้องพัก

ที่อยู่ ตรงข้ามสวนสาธารณะหนองกระทิง 256 หมู่ 12 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง 52100

ราคาเริ่มต้นประมาณ 271 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

19มาลัยเพลส-ลำปาง

Baan KUM – ON

Baan KUM – ON ให้บริการที่พัก บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับผ่อนคลาย จิบชาได้บนลานระเบียงหรือระเบียงของที่พัก ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนกลาง โฮมสเตย์ให้บริการจักรยานฟรี อยู่ใกล้สนามบินลำปางเพียง 3 กิโลเมตร พนักงานดูแลด้วยความเป็นกันเอง เจ้าของดูแลด้วยความเป็นมิตร ให้ความรู้สึกเหมือนพักบ้านญาติต่างจังหวัด บรรยากาศที่พักสวนสวย ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม อยู่ใต้ถุนบ้านแต่สะอาด สะดวกสบาย

ที่อยู่  34 ถนนราษฎร์วัฒนา ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมืองลำปาง จ.ลำปาง 52000

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,117 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

20Baan-KUM-ON

 

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่