15 ที่พักเกาะเต่า ติดทะเล วิวสวย ผ่อนคลายสุดฟิน

เกาะเต่า สวรรค์แห่งท้องทะเลและการผจญภัยใต้น้ำที่ไม่ควรพลาด! นอกจากจะเป็นจุดดำน้ำชั้นนำระดับโลกแล้ว ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมน่าตื่นเต้นและแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอันงดงาม และถ้ากำลังมองหา ที่พักเกาะเต่า สุดพิเศษติดทะเล วิวหลักล้านที่จะทำให้ลืมความวุ่นวาย และดื่มด่ำกับบรรยากาศชายหาดได้อย่างเต็มที่ อยากพักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟและสัมผัสธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ตรียมกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปสูดกลิ่นไอทะเลด้วยกัน

ที่พักเกาะเต่า

เคป ชาร์ค วิลล่า

เคป ชาร์ค วิลล่า ที่พักเกาะเต่าสุดหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนยอดเขามองเห็นวิวอ่าวฉลาม ตกแต่งสไตล์รีสอร์ทที่มีกลิ่นอายของความเป็นบาหลี มีไฮไลท์อยู่ที่บ้านพักแบบวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักบนเขามองเห็นวิวทะเล ห้องพักบีชฟร้อนที่เดินไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลใสแจ๋ว  หากมาพักเป็นครอบครัวใหญ่มีบริการวิลล่าสุดหรู 5 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยามเย็นยังมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม และยังสะดวกสบายสามารถดำน้ำตื้นได้บริเวณหน้ารีสอร์ทได้อีกด้วย

ที่อยู่ 21/9 หมู่ 3  หาดทรายแดง  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 3,676 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

cape-shark-villas

จามาคีรี สปา แอนด์ รีสอร์ท

รีสอร์ทสุดหรู บริเวณอ่าวฉลาม รายล้อมไปด้วยสวนสวยและวิวทะเลที่งดงาม ตอบโจทย์ทุกสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา มีกลิ่นอายของความเป็นไทย รวมถึงยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักในตัวอาคารพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล  บ้านพักแบบวิลล่าสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว และห้องดีลักซ์ พาวิลเลียน สุดโรแมนติกสำหรับคู่รักให้ได้สวีทกันริมทะเล ภายในรีสอร์ทยังมีบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ภายเรือคายัค แพคเกจดำน้ำและฮันนีมูน เรียกได้ว่าตอบโจทย์คู่รักทุกคู่แน่นอน

ที่อยู่ 21/2 หมู่3 อ่าวเทียนออก เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 2,305 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   จองที่พักเช็คราคา

jamahkiri-spa-resort

ซิมเปิ้ล ไลฟ์ คลิฟวิว รีสอร์ท

ใครกำลังมองหาที่พักเกาะเต่าใกล้หาดทรายรี  ซิมเปิ้ล ไลฟ์ คลิฟวิว รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา เดินไม่กี่ก้าวถึงหาดทรายรี และ ลานหิน จ.ป.ร. เปิดให้บริการห้องพักบนอาคาร 2 ชั้น 2 อาคาร กั้นระหว่างกลางด้วยสระว่ายน้ำ ทำให้ห้องพักบริเวณชั้น 1 สามารถเปิดประตูเดินลงเล่นน้ำในสระได้ แต่หากใครอยากมองเห็นทะเลแบบชัดๆ มีห้องพักซีวิว กระจกรอบด้านมองเห็นวิวทะเลได้จากเตียงนอน รวมถึงร้านอาหารกลางแจ้งและบาร์ริมทะเลให้นั่งชิลอีกด้วย

ที่อยู่ 3/99 หมู่ 2 หาดทรายรี  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 2,452 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

simple-life-cliff-view-resort

 

คอรัล วิว รีสอร์ท 

คอรัล วิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเต่าตั้งอยู่บริเวณหาดทรายแดง เปิดให้บริการบ้านพักริมทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับคนรักน้องหมาและแมว เพราะที่นี่ใจดีอนุญาตให้น้องๆ ได้เข้าพักด้วย ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักบนตัวอาคาร บ้านไม้สแตนดาร์ด เคบิน หรือจะเป็นวิลล่าสุดหรูสองห้องนอนพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 360 องศา พร้อมกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ท อาทิ พายคายัค แพดเดิลบอร์ด หรือจะดำน้ำหน้ารีสอร์ทมีฝูงปลาสวยงามมากมาย

ที่อยู่ 50 หมู่ 3  หาดทรายแดง  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น  1,011 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

coral-view-resort

บลู เต่า บีช โฮเต็ล 

บลู เต่า บีช โฮเต็ล ที่พักเกาะเต่าขนาดเล็ก สไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาวสะอาดตา ทำเลดีอยู่ติดชายหาด ใกล้โรงเรียนสอนดำน้ำ ร้านค้าร้านอาหาร สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้จากห้องนอน มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องซูพีเรียคิง วิวเมือง ห้องซีวิวและห้องบีชฟร้อนที่เพียงเปิดประตูห้องก็เดินลงทะเลได้ บริเวณหน้าห้องยังมีเปลตาข่ายให้ได้เอนกายนอนชมวิว สูดกลิ่นอายทะเล หรือจะเดินลงเล่นน้ำ เช่า paddle board ยืนถ่ายรูปยามพระอาทิตย์ตกดินก็สวยชิคไม่แพ้ใคร

ที่อยู่ 9/98  หมู่ 1 หาดทรายรี เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 2,521 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

blue-tao-beach-hotel

ทรายแดง รีสอร์ท 

ที่พักเกาะเต่า วิวปัง เพราะตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ที่สุดแห่งความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถดำน้ำดูปะการังได้หน้ารีสอร์ท เปิดให้บริการบ้านพักวิลล่า ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ทรอปิคอล กลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพักมาตรฐานวิวสวน ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว วิวทะเล หรือพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล ภายในรีสอร์ทยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงห้องจัดประชุมและร้านอาหารอีกด้วย

ที่อยู่ 46/9 หมู่ 3  หาดทรายแดง  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 1,496 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

sai-daeng-resort-koh-tao

วิว พอยท์ รีสอร์ท

วิว พอยท์ รีสอร์ท ที่พักเกาะเต่า บรรยากาศดีตั้งอยู่บนเนินเขาระหว่างอ่าวจุลเจือกับอ่าวโฉลกบ้านเก่า มีความเงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ คอทเทจ วิวสวน ห้องทรอปิคอล วิวทะเล หรือจะเป็น พูลวิลลา หลังใหญ่ 1 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวทะเลแบบ 180 องศา ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหาร รวมถึงบริการอุปกรณ์ดำน้ำ

ที่อยู่ 18 ตำบล เกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 1,848 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

view-point-resort

โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า

อีกหนึ่งที่พักเกาะเต่าวิวปัง ตั้งอยู่ท้ายหาดทรายรี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งวิวเขาและวิวทะเล เดินไม่กี่ก้าวถึงชายหาด สายถ่ายรูปต้องต้องหลุมรักเพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปสุดฮิต ทั้งชิงช้าและหอดูดาวที่มองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน ตัวห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้ง ห้องค็อทเทจดีลักซ์พร้อมวิวทะเล บ้านพักวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว หรือจะเป็นวิลล่าสวีทบ้านต้นไม้ สำหรับคู่รักโรแมนติกสุดๆ  รวมถึงบริการต่างๆ ภายในโรงแรม อาทิ ร้านอาหาร และ แพคเกจพรีเวดดิ้งตอบโจทย์คู่รักที่กำลังแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 16 หมู่ 1  หาดทรายรี เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น  1,587 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

koh-tao-cabana-hotel

หาดเทียน บีช รีสอร์ท

หาดเทียน บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะเต่าสุดหรูบนชายหาดส่วนตัว มีพื้นที่กว้างอยู่ใต้ร่มไม้ และสวนสวยทอดยาวไปถึงทะเล เน้นความเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว สามารถดำน้ำดูปะการังได้หน้ารีสอร์ท ในส่วนของที่พักเน้นการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลแบบเรียบง่ายดูสบายตาเข้ากับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักแบบวิลล่าท่ามกลางสวนสวย บ้านพักวิลล่าสำหรับครอบครัว หรือพูลวิลล่าห้องใหญ่วิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์คนรักความเป็นส่วนตัวได้อย่างแน่นอน

ที่อยู่  19/9 หมู่3 หาดเทียน  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 4,896 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

haadtien-beach-resort

อีโคเต่า ลอดจ์

ที่พักเกาะเต่าใกล้อ่าวลึก ตั้งอยู่บนเนินเขา เป็นที่พักที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมบนเกาะ เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติในการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นไม้ไผ่ ใยมะพร้าวและไม้ที่หาได้ในท้องถิ่น แบ่งห้องพักออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องพักอีโค่ล็อดจ์ป่า ห้องอีโค่ล็อดจ์ซีวิว และ อีโค่ล็อดจ์สวีทซึ่งเป็นห้องพักที่วิวสวยที่สุด มาพร้อมระเบียงกว้างมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน  บนพื้นที่ส่วนกลางยังมีบริการมากอาย อาทิ ร้านอาหาร สปา โยคะ และทริปดำน้ำ เดินป่าชมธรรมชาติ

ที่อยู่ 52/62 หมู่ 3 อ่าวตะโหนด  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 2,242 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

ecotao-lodge

ดีดี ฮัท บังกะโล

ใครกำลังมองหาที่พักเกาะเต่า ราคาหลักพันต้นๆ แต่ได้ห้องวิวสวยหลักล้าน ต้องที่  ดีดี ฮัท บังกะโล ตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้หาดทรายรี เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทย มองเห็นวิวทะเลจากเตียงนอน ห้องพักสำหรับครอบครัว หรือห้องฮันนีมูน สวีท วิวมหาสมุทร ตกแต่งน่ารักด้วยโทนสีฟ้าขาว มีระเบียงส่วนตัวให้ชมวิวทะเลได้อย่างชัดเจน พื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากที่พักอีกด้วย

ที่อยู่ 3/3 หมู่2 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี  84360

ราคาเริ่มต้น 1,356 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>   จองที่พักเช็คราคา

dd-hut-bungalows

เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ 

อีกหนึ่งที่พักเกาะเต่าราคาเป็นมิตร ตั้งอยู่บนทำเลดีติดชายหาด บริเวณหาดทรายรี  ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทย เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลและห้องพักบนตัวอาคารหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพร้อมระเบียงซึ่งเป็นห้องพักตกแต่งน่ารักโทนเน้นโทนสีขาวอยู่บนตัวอาคาร บ้านซูพีเรีย เซเลอร์ คอทเทจบ้านกระท่อมไม้ทรงแปดเหลี่ยมมาพร้อมวิวสวน หรือ ห้องดีลักซ์ คอทเทจ ริมชายหาด พร้อมอ่างอาบน้ำเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ กิจกรรมดำน้ำ ร้านอาหาร บาร์ริมทะเล และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่อยู่ 15/4 ม.1  หาดทรายรี  เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 670 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

koh-tao-coral-grand-resort

ตาโต๊ะ ซีวิว

ตาโต๊ะ ซีวิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเต่าวิวสวยสไตล์ไทยรีสอร์ท ตั้งอยู่บนหน้าผาบริเวณอ่าวฉลาม  เปิดให้บริการบ้านพักบังกะโล อาทิ บังกะโลสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล 2 ห้องนอน  ห้องดีลักซ์ วิวทะเล หรือจะเป็นห้องโรแมนติก วิวทะเลสำหรับคู่รัก อีกทั้งยังสามารถดำน้ำได้จากหน้าที่พัก โดยที่ทางรีสอร์ทมีอุปกรณ์ดำน้ำให้ยืมฟรีถือเป็นรีสอร์ทที่คนรักทะเลและการดำน้ำต้องปลื้มแน่นอน

ที่อยู่ 44 หมู่ 3 อ่าวเทียนนอก หาดทรายเเดง อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 1,267 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

taatoh-seaview-resort

เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท 

ที่พักเกาะเต่าสวยบรรยากาศดี ติดทะเลบริเวณแม่หาด ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวน้ำทะเลสีสวยใส เดินทางสะดวกใกล้ท่าเรือ รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวนานาชนิด ทำให้ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่น ตัวที่พักตกแต่งแบบไทยสไตล์ เน้นบ้านพักแบบบังกะโล ทั้งวิวสวนและวิวทะเล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไฮไลท์ของที่นี่มีสระว่ายน้ำสวยกลางแจ้งขนาดใหญ่ท่ามกลา’ต้นไม้ที่ร่มรื่น ให้บริการถึงสองสระ รวมถึงกิจกรรมดำน้ำ เช่าเรือ รวมถึงตกปลา เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความสนุกแน่นอน

ที่อยู่ 27 หมู่ 2  แม่หาด อำเภอเกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84360

ราคาเริ่มต้น 2,164 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

sensi-paradise-beach-resort

เดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ท

เดอะ ธนา อะไลน์ รีสอร์ทหรู ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกเงียบสงบ ร่มรื่น ตัวโรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นมีความเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา แบ่งห้องพักออกเป็นหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักแบบดีลักซ์ บ้านพักแบบวิลล่าวิวทะเล และห้องพูลแอคเซสที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่มีบริการมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือรูฟท็อปบาร์ริมทะเล ให้นั่งจิบเครื่องดื่มแบบชิลๆ ในช่วงพระอาทิตย์ตกดินอีกด้วย

ที่อยู่ 68 หมุ่ 1  เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี   84360

ราคาเริ่มต้น 1,554 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >>  จองที่พักเช็คราคา

the-tarna-align-resort


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่