15 ที่พักเกาะช้างพูลวิลล่า พักหรู อยู่สบาย แบบส่วนตัว

ทะเลไทยสวยมีเสน่ห์ทุกที่  พาไปเช็คอินนอนชิลกันที่ กาะช้าง จ.ตราด พักแบบพูลวิลล่า นอนหรู อยู่สบาย แบบส่วนตัว ที่เหมาะกับการเป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุด จะชวนมากันทั้งครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็น่าสนุกไม่น้อยเพราะเกาะช้างมีกิจกรรมท่องเที่ยวหลายอย่าง ทั้ง ดำน้ำดูปะการัง ล่องเรือ เดินป่า เที่ยวน้ำตก

  

ที่พักเกาะช้างพูลวิลล่า

เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท

เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดีเหมาะกับคนรักสุขภาพและธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณอ่าวสลักคอกใกล้ป่าโกงกาง ตัวที่พักตกแต่งด้วยสไตล์ไทยบาหลี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวของป่าโกงกาง เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักธรรมดา กระท่อมไม้ และบ้านพักแบบวิลล่ามาพร้อมสระส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่มีโปรแกรมดีท็อกในรูปแบบต่างๆ ให้เลือก รวมถึงกิจกรรมมากมายอาทิ พายเรือคายัค สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดสปาอีกด้วย

ที่อยู่ 15/4 ม.4 อ่าวสลักคอก เกาะช้าง จ.ตราด 23170

ราคาเริ่มต้น 1,061 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักเกาะช้างพูลวิลล่า
ที่พักเกาะช้างพูลวิลล่า

 

สันธิญา ทรี เกาะช้าง 

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเลหาดคลองพร้าว ตัวโรงแรมมีพื้นที่กว้างตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ด้านหลังมองเห็นภูเขาและป่าโกงกางมีความสงบเป็นส่วนตัว เปิดให้บริการห้องพักแบบวิลล่าหรูหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าวิวสวน วิลล่าพร้อมสระส่วนตัวมองเห็นวิวแม่น้ำ ป่าโกงกางและภูเขา ห้องไฮไลท์ดีที่สุด คือ พูลวิลล่าห้องใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำและอ่างส่วนตัวตกแต่งอย่างหรูหรา พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา อาหาร และบริการเวดดิ้งจัดงานแต่งงาน

ที่อยู่ 8/15 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง ตราด, หาดคลองพร้าว, เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 1,998 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักเกาะช้างพูลวิลล่า
ที่พักเกาะช้างพูลวิลล่า

 

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไปเช็คอินที่พักหรูสไตล์บาหลีติดคลองพร้าวที่ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา บรรยากาศดีเงียบสงบ เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารตกแต่งเรียบง่ายเน้นโทนสีขาว และบ้านพักวิลล่าแบบส่วนตัวหลังใหญ่ติดริมคลองที่มีน้ำสีเขียวใส เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำสีเขียวสวยเข้ากับสภาพแวะล้อมโดนรอบ พร้อมกิจกรรมภายในรีสอร์ทมากมาย อาทิ พายเรือคายัคในคลอง ชมโชว์กระบองไฟ และนั่งเรือชมหิ่งห้อย

ที่อยู่ 19/2 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว  เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 1,110 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา 1
อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา 2

เพนนินซูลา บีช

เพนนินซูลา บีช รีสอร์ท ที่พักสวยตอบโจทย์คนรักกีฬาและธรรมชาติ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ท่าเรือ ที่นี่ตั้งอยู่ในโครงการ สยามรอยัลเบย์ โครงการขนาดใหญ่ที่มีชายหาดสวยยาว 2 กิโลเมตรและสนามกอล์ฟ ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างตกแต่งสวยงาม ผสมผสานกับกลิ่นอายความเป็นไทย ห้องพักมีพื้นที่กว้างมีความเป็นส่วนตัวมองเห็นชายหาดได้จากในห้องพัก พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดสปา ฟิตเนส และบริการทั่วท่องเที่ยวเกาะช้าง

ที่อยู่ หมู่บ้านคลองสน คลองสน เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 2,199 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เพนนินซูลา บีช รีสอร์ท 1
เพนนินซูลา บีช รีสอร์ท 2

เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท

เนสท์ เซนส์รีสอร์ท ที่พักทำเลดีอยู่บนเนินเขาติดทะเล เงียบสงบ แต่ไม่สามารถลงเล่นน้ำได้เนื่องจากเป็นหาดหิน จึงเหมาะกับการพักผ่อนชมวิวริมทะเลมากกว่า ตัวรีสอร์ทเน้นการตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวมีความมินิมอล เปิดให้บริการห้องพัก จำนวน 18 ห้อง  แบ่งห้องออกเป็น 3 รูป แบบ คือ ห้องดีลักซ์บนตัวอาคาร ห้องซีวิวพูลวิลล่า ห้องพักขนาดใหญ่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมองเห็นทะเล และห้อง ซีไซ์ทพูลวิลล่าห้องพักติดทะเลมีสระส่วนตัว มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้จากห้องนอน มีเซทอาหารลอยน้ำให้ถ่ายรูป รวมถึงสนามแบดมินตันและวอลเลย์บอลให้เล่นภายในรีสอร์ท

ที่อยู่  188 หมู่ 1  โลนลีบีช เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 1639 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท1
เนสท์ เซนส์ รีสอร์ท2

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

หากกำลังมองหารีสอร์ทใจดีที่อนุญาตให้น้องหมาน้องแมวมาพักได้ต้องมาเช็คอินที่ เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดชิลติดทะเลใกล้กับหาดไก่แบ้ ตัวที่พักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวดำดูทันสมัย เปิดให้บริการห้องพัก 5 รูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ ห้องพักมีอ่างจากุชชี่ ไฮไลท์ คือ ห้องบีชฟร้อนท์ พูลวิลล่า มีสระส่วนตัว เดินไม่กี่ก้าวก็ได้เล่นน้ำทะเล ภายในรีสอร์ทมีบริการคาเฟ่ นวดสปาและฟิตเนส แถมโลเคชั่นตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวไก่แก้ ซึ่งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดจุดหนึ่งของเกาะช้างอีกด้วย

ที่อยู่ 19/21 หมู่ 4 หาดไก่แบ้  เกาะช้าง

ราคาเริ่มต้น 3,975 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา 1
เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา 2

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหรูติดชายหาดไก่แบ้ ด้านหลังติดภูเขาห่างจากท่าเรืออ่าวสับปะรดเพียง 15 นาที ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เปิดให้บริการห้องพักกว่า 46 ห้อง แบ่งออกเป็นหลายรูปแบบตามความชอบของนักท่องเที่ยว อาทิ เต็นท์หรูขนาดใหญ่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักสำหรับครอบครัวหรือไพรเวทพูลวิลล่าขนาดใหญ่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการทัวร์ดำน้ำและนั่งเรือเที่ยวรอบเกาะ มีกิจกรรมพายเรือคายัค บริการนวดสปาและร้านขายของฝาก

ที่อยู่ 19/19 หมู่ที่ 4  หาดไก่แบ้ เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 2,094 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 1
กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 2

เกาะช้าง พาราไดซ์

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสวย บรรยากาศดีติดทะเลบริเวณหาดคลองพร้าว เดินทางสะดวกเพียงแค่ 15 นาทีจากท่าเรือ รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างเปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลกว่า 80 ห้อง แบ่งออกเป็นสองโซนคือโซนสวนกับโซนติดทะเล เน้นการตกแต่งแบบไทยสไตล์ มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ตั้งแต่บังกะโลหลังเล็กน่ารัก ไปจนถึงบ้านพักหลังใหญ่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมพายเรือคายัค ฟิตเนส นวดสปา บริการจัดงานแต่งงานและโชว์ควงไฟช่วงกลางคืน

ที่อยู่  39/4 หมู่ 4  หาดคลองพร้าว  เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 1,386 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท 1
เกาะช้าง พาราไดซ์ รีสอร์ท 2

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์สปา รีสอร์ทบรรยากาศดี ทำเลทองใกล้หาดทรายขาว ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ตัวรีสอร์ทค่อนข้างกว้าง ด้านหน้าติดถนน ด้านหลังรีสอร์ทติดทะเลเป็นชายหาดหิน ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นบ้านสวนผสมกับความเป็นไทย เปิดให้บริการบ้านพักบนตัวอาคารและบ้านพักบังกะโลหลายรูปแบบ อาทิ บ้านพักติดสระว่ายน้ำ บ้านวิลล่าสำหรับครอบครัว หรือบ้านพักวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่แยกสระเด็กและผู้ใหญ่อย่างชัดเจน มีบริการนวดสปาและห้องจัดประชุมสัมมนา

ที่อยู่ 99 ม.4 หาดทรายขาว หาดทรายขาว เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 1,236 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 1
ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 2

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ ที่พักหรูบรรยากาศดีติดทะเลมีมาตรฐานในเครือแอคคอร์ที่รู้จักกันดี ตั้งอยู่บริเวณอ่าวใบลาน อ่าวเล็กๆ เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้า งตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ เปิดให้บริการห้องพักกว่า 141 ห้อง หลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักบนตัวอาคาร อาทิ  ดีลักซ์ พูลแอคเซสสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก หรือห้องพูล วิลลา เตียงคิงไซส์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในราคาคุ้มค่าอีกด้วย

ที่อยู่ 111/1 หมู่ 1 อ่าวใบลาน ตำบลเกาะช้างใต้  ใบลานเบย์ เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 1,454 บาท             

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ 1
เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ 2

สยาม เบย์ รีสอร์ท

สยามเบย์ รีสอร์ท วิลล่าบนเขาบรรยากาศสุดชิลติดทะเลบริเวณหาดไก่แบ้ และจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกหาดไก่แบ้ ตัวที่พักตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ อาทิ บังกะโลบนเขามองเห็นวิวทะเล วิลล่าสำหรับครอบครัว บังกะโลติดทะเล หรือพูลวิลล่าแบบส่วนตัวติดทะเล  พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริเวณชายหาดสามารถลงเล่นน้ำได้ มีกิจกรรมพายเรือคายัค ชิงช้าริมทะเลและมุมถ่ายรูปสวย ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักวิวสวยเกินราคาไม่ควรพลาด

ที่อยู่ 100 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง 23170

ราคาเริ่มต้น 885 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

สยาม เบย์ รีสอร์ท1
สยาม เบย์ รีสอร์ท2

 

The Pearl Luxury Pool Villas

The Pearl Luxury Pool Villas บ้านพักสวย สะอาด บริการเป็นกันเองแม้ไม่ได้ติดทะเลแต่ตัวบ้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดทรายขาว ท่ามกลางร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และบาร์ ตัวบ้านตกแต่งทันสมัยเข้ากับบรรยากาศทะเล ภายในห้องกว้าง มีห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหารรวมถึงแพนทรีขนาดเล็กไว้เตรียมอาหาร นอกบ้านยังมีเก้าอี้อาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัว ตอบโจทย์ที่พักสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ที่อยู่ 99/31 หมู่ 4 หาดไข่มุก เกาะช้าง จ.ตราด 23170

ราคาเริ่มต้น 5,140 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

The Pearl Luxury Pool Villas1
The Pearl Luxury Pool Villas2

 

ฟลอร่า ไอทะเล 

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท  อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ติดชายหาดบริเวณหาดคลองพร้าว ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างบรรยากาศดี เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลและวิลล่า จำนวน 65 ห้อง แบบออกเป็นหลายรูปแบบ อาทิ บ้านไม้บังกะโลวิวสวน บังกะโลวิวชายหาด วิลล่าริมหาด และพูลวิลล่าริมชายหาดพร้อมสระส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดสปา ร้านอาหาร บาร์บีคิวช่วงกลางคืนมีโชว์ควงไฟ

ที่อยู่ 99/999 หมู่ที่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น  1,042 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท 1
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

Teak Hill Pool Villa

บ้านพักพูลวิลล่าแบบส่วนตัว ใกล้ท่าเรือบางเบ้า ร้านค้าและร้านอาหาร เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวให้บริการบ้านพักวิลล่าหลังใหญ่เพียงแค่ 2 หลัง เปิดให้พักทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์และรายเดือน ตัวบ้านพักมีพื้นที่กว้าง 3 ห้องนอน พักได้สูงสุด 8 คน มีห้องนั่งเล่นกว้างและห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงชานระเบียงมองเห็นทะเลสาบ ต้นไม้สีเขียวและสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้งานเลี้ยงของกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

ที่อยู่ บางเบ้า เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

Teak Hill Pool Villa1
Teak Hill Pool Villa2

SYLVAN Koh Chang

SYLVAN Koh Chang ที่พักหรูบนหาดส่วนตัวบริเวณหาดไก่แบ้ เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนตัวรีสอร์ทค่อนข้างกว้าง เน้นการตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย แบ่งออกไปหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักบนเขา ห้องพักริมทะเล และพูลวิลล่าหรู มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้อง ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทย พื้นที่ส่วนกลางมีกิจกรรมมากมายอาทิ  พายเรือคายัค สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการจัดห้องประชุมสัมมนา จัดปิคนิคที่เกาะมันใน มีรถรางบริการจากห้องพักถึงชายหาดอีกด้วย

ที่อยู่  63 หมู่ 4 หาดไก่แบ้  หาดไก่แบ้  เกาะช้าง  23170

ราคาเริ่มต้น  –

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ซีวิว เกาะช้าง พูลวิลล่า 1
ซีวิว เกาะช้าง พูลวิลล่า 2


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่