20 ที่พักเขาหลัก พักสบายติดทะเล

เขาหลัก พังงา มีหาดทรายขาวยาวร่มรื่นไปด้วยทิวต้นสน น้ำทะเลสีฟ้าสวย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีที่พักเขาหลัก สวยบรรยากาศดี นอนชิลสูดกลิ่นอายริมทะเลให้เลือกมากมาย เป็นสวรรค์ของคนรักทะเลและกีฬาทางน้ำ เพราะเขาหลักยังเป็นแหล่งขึ้นชื่อของนักโต้คลื่นที่นิยมมาเล่นเซิร์ฟ หากไม่นับเรื่องการข้ามเกาะเที่ยว สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ทั้งปี

ที่พักเขาหลัก


คาซ่า เดอลา ฟลอรา

ใครกำลังมองหาบ้านพักพูลวิลล่าดีไซน์สวย ทันสมัย โรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา  เปิดให้บริการวิลล่าแบบส่วนตัวติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ดี มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอ พูลวิลล่า ห้องพูลวิลล่า ริมชายหาด และวิลลาสวีทริมหาดพร้อมสระน้ำ มองเห็นทะเลจากเตียงนอนเหมาะสำหรับคู่รัก พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ร้านอาหาร ฟิตเนส มุมนั่งเล่นชิลๆ รวมถึงบริการถาดอาหารลอยน้ำสำหรับถ่ายรูปอีกด้วย

ที่อยู่ 67/213 หมู่ที่ 5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 4,570 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

โรงแรมคาซ่า1
โรงแรมคาซ่า2

 


เดอะวอเตอร์ เขาหลัก บายกะตะธานี

โรงแรมสวยดีไซน์ทันสมัย แม้ไม่ติดชายหาดแต่มีสระว่ายน้ำถึง 7 สระดีไซน์สวยไม่ซ้ำแบบให้เล่นในทุกโซน บรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยต้นสน มองเห็นวิวภูเขา เปิดให้บริการห้องพักบนอาคารสองชั้นทั้งหมด 189 ห้อง อาทิ ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซสที่มีทางเดินลงสระว่ายน้ำจากห้องพัก ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ หรือห้องพักชั้นบนที่มีทางลงสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการร้านอาหาร บาร์ ฟิตเนส มีรถรับส่งภายในรีสอร์ท หรือหากอยากเดินเล่นริมชายหาดใช้เวลาเดินจากรีสอร์ทเพียง 5 นาทีเท่านั้น

ที่อยู่ 67/238 หมู่ 5  ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,145 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เดอะวอเตอร์1
เดอะวอเตอร์2

เอเดนบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

เอเดน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสไตล์บาหลี ระดับ 5 ดาว ติดทะเล มีพื้นที่กว้าง เน้นการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ทำให้ทั่วทั้งรีสอร์ทมีบรรยากาศเงียบสงบสบายตา ดูอบอุ่น เปิดให้บริการห้องพักมากกว่า 200 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องทรอปิคอลการ์เด้นวิว แกรนด์ ดีลักซ์ ติดสระว่ายน้ำ และบ้านพักพูลวิลล่าสองห้องนอน จุดเด่นของรีสอร์ท คือ ไม่ว่าจะพักโซนไหนก็มีสระว่ายน้ำให้ลงว่ายแบบไม่ต้องเดินไกล พื้นที่ส่วนกลางยังมาพร้อมบริการอีกมากมาย อาทิ สปา ฟิตเนส ร้านอาหาร จัดบาร์บีคิวริมทะเล รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอย่างพายเรือคายัค

ที่อยู่ 12/12 หมู่ 2 ตำบลลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82210

ราคาเริ่มต้น 1,111 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เอเดนบีช1
เอเดนบีช2

 คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา เขาหลัก

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักเขาหลัก ระดับ 5 ดาว ที่คุ้มค่าคุ้มราคา ดีไซน์สวยเข้ากับธรรมชาติ ทำเลดีอยู่ท่ามกลางป่าสน ติดคลองที่ไหลลงสู่ทะเล เดินไม่กี่นาทีถึงก็ถึงชายหาด โดดเด่นเรื่องกิจกรรมภายในที่พักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ พายเรือคายัค ยิงธนู โยคะ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกมากมายไม่แพ้กัน อาทิ ห้องแกรนด์ ดีลักซ์พร้อมอ่างอาบน้ำ วิวคลอง ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส หรือบ้านพักพูลวิลล่าแบบส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ

ที่อยู่ 3/88 หมู่ 2 ต. ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82210

ราคาเริ่มต้น 1,573 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

คาลิมา1
คาลิมา2

มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีสอร์ทสวยดีไซน์ร่วมสมัย กลมกลืนกับธรรมชาติบนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน  ตัวที่พักมีพื้นที่กว้างเปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา อาทิ ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องดีลักซ์ สวีท เดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก หรือบ้านพักวิลล่าส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น พายเรือคายัค วอลเลย์บอลชายหาด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น บริการจัดงานแต่งงานรวมถึงห้องอาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์

ที่อยู่ 9/17 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,413 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

มาย เขาหลัก1
มาย เขาหลัก2

ลาเวลา เขาหลัก

สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดมาพักที่  ลาเวลา เขาหลัก ด้วยรูปทรงการดีไซน์ที่สวย ทันสมัย เดินเล่นถ่ายรูปได้ทุกมุม อีกทั้งยังตั้งอยู่ติดริมทะเล ห่างจากประภาคารเขาหลักเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมคุณภาพที่นอกจากความสวยแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ดี อาหารอร่อย  เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 181 ห้อง หลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวทะเล และห้องพักสำหรับครอบครัว รวมถึง สปา คาเฟ่ ร้านอาหาร ฟิตเนส อีกทั้งยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากชายหาดส่วนตัวอีกด้วย

ที่อยู่ 98/9 หมู่ 5 อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,653 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

ลาเวลา เขาหลัก1
ลาเวลา เขาหลัก2

เทวาศรม เขาหลัก 

ที่สุดของความหรูหราระดับ 5 ดาวสไตล์ยูนีคบนชายหาดส่วนตัว ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่ยังขึ้นชื่อเรื่อง การบริการที่ดี อาหารอร่อย วิวสวย ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง รายล้อมด้วยป่าสน นอกจากติดทะเลแล้วยังอยู่ติดคลองให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ แกรนด์ ดีลักซ์ วิวทะเล ห้องสวีทวิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว หรือห้องพักบนชั้น 3 ที่วิวสวยที่สุดอย่าง พาโนรามิก วิลลา 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ  และกิจกรรมในพื้นที่ส่วนกลางมากมายอย่าง พายเรือคายัค ปั่นจักรยานหรือจัดดินเนอร์แบบส่วนตัว

ที่อยู่ 79 หมู่ 3 อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา 82220

ราคาเริ่มต้น 3,585 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เทวาศรม1
เทวาศรม2

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว พร้อมการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีเสียงเด็กมารบกวนเพราะที่นี่รับลูกค้าที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปเท่านั้น อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลดี มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ ด้านหน้าติดทะเลมีชายหาดส่วนตัว ด้านหลังติดป่าสนและคลอง ตัวที่พักเน้นการตกแต่งแนวร่วมสมัยมีความกลมกลืนกับธรรมชาติ เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส ติดสระว่ายน้ำ หรือบ้านพักแบบวิลล่าพร้อมอ่างสปา พื้นที่ส่วนกลางมีกิจกรรมมากมาย เช่น พายเรือแคนนู สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่อยู่ 61/4 ม. 3 ต. คึกคัก อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82220

ราคาเริ่มต้น 1,762 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เดอะ เฮเว่น1
เดอะ เฮเว่น2

ลา ฟลอรา 

อีกหนึ่งรีสอร์ทดีไซน์สวยใกล้ชิดธรรมชาติ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารัก เอาใจใส่ ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างติดทะเล เงียบสงบ ร่มรื่น เพราะมีต้นไม้นานาชนิดปกคลุมทั่วรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องซูพีเรีย ห้องซูพีเรียติดสระน้ำและห้องแกรนด์ พูล แอคเซส แต่ละห้องจะมีกิมมิคเป็นภาพเขียนลายดอกไม้อยู่ที่หัวเตียง ดูสบายตาเป็นธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลาง และกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พายเรือคายัค นั่งเรือยนต์ชมวิวสองฝั่งคลอง หรือล่องแพไม้ไผ่

ที่อยู่ 59/1 หมู่ที่ 5 ต. คึกคัก อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82220

ราคาเริ่มต้น 1,499 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

ลา ฟลอรา 1
ลา ฟลอรา 2

แคนทารี บีช วิลลา 

แคนทารี บีช วิลลา แอนด์ สวีท เขาหลัก โรงแรมใหญ่ในเครือแคนทารี ที่ขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานในการบริการที่ดี อาหารอร่อย พร้อมสิ่งอำรวยความสะดวกที่ครบครัน ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมทะเลมีชายหาดส่วนตัว พื้นทีกว้างรายล้อมไปด้วยทิวสน บรรยากาศดีเงียบสงบ มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องสูทบนตัวอาคาร บ้านพักวิลล่าวิวสวน และบ้านพักวิลล่าริมชายหาด เป็นบ้านพักหลังใหญ่ขนาด 60 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขกและห้องน้ำพร้อมระเบียงนั่งเล่นแบบส่วนตัว

ที่อยู่ 64 65 72 หมู่ 2  อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น  972 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

แคนทารีบีช1
แคนทารีบีช2

Le Méridien 

รีสอร์ทหรูสไตล์ร่วมสมัย บนชายหาดส่วนตัว ที่ปลีกตัวออกห่างจากที่พักอื่นเ พื่อความสงบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมครบครัน แบบที่สามารถใช้ชีวิตอยู่ในรีสอร์ทได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร เบเกอรี่ สนามเทนนิส คลาสเรียนเซิร์ฟ และสระว่ายน้ำในทุกโซน สำหรับห้องพักมีให้เลือกถึง 10 แบบ เช่น ห้องพักบนอาคารมองเห็นสระว่ายน้ำ ห้องพักติดสระลงเล่นน้ำได้จากห้องพัก หรือบ้านพักพูลวิลล่าแบบส่วนตัวริมชายหาด มองเห็นทะเลได้จากเตียงนอน เหมาะสำหรับคู่รัก

ที่อยู่ 31 หมู่ 7  ตำบลคึกคัก อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,357 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

Le Méridien 1
Le Méridien2

โอเชี่ยน บรีซ 

โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท สีฟ้าขาวสดใส สไตล์ซานโตรินี่ ทำเลดีใกล้หาดนางทอง เดินไม่กี่นาทีถึงจุดชมทรายสีดำและประภาคารเขาหลัก ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่ขนาดกลาง บรรยากาศดีร่มรื่นไม่อึดอัด บริเวณชายหาดเป็นหาดหินผสมกับทราบบางส่วน ลงเล่นน้ำได้ ตัวห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาวสะอาดสบายตา ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ บังกะโล หรือล้านพักวิลล่าติดชายหาด พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ รวมถึง ร้านอาหาร และบาร์อีกด้วย

ที่อยู่ 26/3 หมู่ 7 ตำบลคึกคัก  อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 879 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

โอเชี่ยน บรีซ 1
โอเชี่ยน บรีซ 2

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก

ใครชอบนอนบ้านพักแบบส่วนตัวที่ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่าหลากหลายรูปแบบพร้อมชายหาดส่วนตัว เน้นการตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศดี ร่มรื่น มีห้องพักให้เลือกถึง 177 ห้อง อาทิ ห้องพรีเมียร์ ปาล์ม วิลล่า ห้องปาล์ม วิลล่า พร้อมอ่างสปาหรือบ้านพักวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสวนตัว พื้นที่ส่วนกลางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา ฟิตเนส ห้องจัดประชุมสัมมนารวมถึงบริการจัดงานเวดดิ้งอีกด้วย

ที่อยู่ 9/69 หมู่ 1 ตำบลคึกคัก  อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,077 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก1
บียอน รีสอร์ท เขาหลัก2

พูลแมน เขาหลัก

โรงแรมหรูเปิดใหม่ในเครือพูลแมน บรรยากาศดี เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท ได้รับแรงบัลดาลใจในการออกแบบตกแต่งมากจากสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสและความเป็นท้องถิ่นของพังงา เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ ห้องสวีทสำหรับครอบครัวและบ้านพักพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลางมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ สปา ร้านอาหารนานาชาติ กิจกรรมพายเรือคายัค เล่นน้ำหน้าชายหาดรวมถึงชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย

ที่อยู่ 46 109  หมู่ 2 อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,699 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

พูลแมน เขาหลัก1
พูลแมน เขาหลัก2

เอ็กซ์เท็น 

อีกหนึ่งที่พักสำหรับครอบครัว โลเคชั่นดีติดทั้งทะเลและภูเขา บรรยากาศดี ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำกว้าง รวมถึงสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็กๆ ตัวรีสอร์ทตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัยมีกลิ่นอายแบบไทย เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารหลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์ติดสระมีทางลงไปเล่นน้ำได้จากห้องพักและห้องพักสำหรับ 3 คน  บนพื้นที่ส่วนกลางยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ สปา ร้านอาหาร พูลบาร์ พายเรือแคนนูและกิจกรรมปาเป้าอีกด้วย

ที่อยู่ 38/9 หมู่ 6  ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า  จ. พังงา 82220

ราคาเริ่มต้น  1,983 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เอ็กซ์เท็น 1
เอ็กซ์เท็น 2

มาย ฮอลิเดย์ บาย มายเขาหลัก

มาย ฮอลิเดย์ บาย มายเขาหลัก รีสอร์ทสวยบนชายหาดส่วนตัวทีออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว  เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารหลายรูปแบบ เพียง 58 ห้อง อาทิ  ห้องดีลักซ์พรีเมี่ยมสวีท ห้องพักติดสระว่ายน้ำเดินลงสระได้จากห้องพัก และห้องสวีทพร้อมอ่างอาบน้ำวนแบบส่วนตัวเหมาะกับคู่รัก พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกว้างอยู่กลางรีสอร์ท ร้านอาหาร บาร์ และกิจกรรมริมชายหาดอย่างวอลเลย์บอลอีกด้วย

ที่อยู่ 9/17 อ. ตะกั่วป่า จ. พังงา 82190

ราคาเริ่มต้น 1,375 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

มาย ฮอลิเดย์  1
มาย ฮอลิเดย์  2

เจดับบลิว แมริออท

หากใครชอบที่พักบรรยากาศแบบไทยหรือกำลังหาไว้แนะนำเพื่อนชาวต่างชาติ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก อีกหนึ่งโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ได้รับการยอมรับและขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานการบริการที่ดี ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง บรรยากาศดีมีชายหาดส่วนตัวรวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกันในทุกโซน เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ ลากูน วิวสระว่ายน้ำพร้อมระเบียง ห้องดีลักซ์ ลากูนพร้อมทางเดินลงสระว่ายน้ำ หรือห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว พร้อมกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการจัดห้องประชุมสัมมนา จัดงานแต่งงานริมชายหาดอีกด้วย

ที่อยู่ 41/12 หมู่ 3 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า  จ. พังงา 82220

ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เจดับบลิว1
เจดับบลิว2

เขาหลัก ลากูน่า 

เขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เน้นการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศดี ร่มรื่น ตัวชายหาดมีหาดทรายและหาดหินอยู่ใกล้กัน สามารถเล่นน้ำได้ เหมาะสำหรับทุกกลุ่มไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือคู่รัก เพราะมีห้องพักให้เลือกหลากหลาย เช่น ห้องสยามชาเลต์ห้องพักบนตัวอาคารวิวสวน  บ้านพักแบบวิลล่า และบ้านวิลล่าสิมิลันเพิร์ลบ้านพักแบบส่วนตัวหลังใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำริมทะเล อีกทั้งยังอยู่ใกล้ประภาคารเขาหลักและท่าเรือข้ามไปเกาะสิมิลันเพียง 15 นาทีอีกด้วย

ที่อยู่ 26/8 หมู่ 7 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า  จ. พังงา 82220

ราคาเริ่มต้น 1,545 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เขาหลัก ลากูน่า 1
เขาหลัก ลากูน่า2

มอริซี บาย เขาหลัก

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักขนาดใหญ่ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมผสานกับชิโนโปรตุกีสได้อย่างสวยงามและลงตัว บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นเขียวขจี มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบที่ถูกสร้างขึ้นแบบไม่ติดกันเกินไป ทำให้ลูกค้าที่มาเข้าพักรู้สึกมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ริมหาดพร้อมเตียงใหญ่ ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ และวิลล่าริมชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว

ที่อยู่ 158  อ.ตะกั่วป่า  จ. พังงา  82190

ราคาเริ่มต้น 1,437 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

มอริซี บาย 1
มอริซี บาย 2

เดอะ บริซา บีช

เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลดี ริมทะเลมีชายหาดส่วนตัวก่อนถึงอุทยานแห่งชาติ เขาหลัก-ลำรู่ บรรยากาศภายในรีสอร์ทเงียบสงบ ร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัว เน้นการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 181 ห้อง อาทิ ดีลักซ์ วิวสระน้ำ ห้องดีลักซ์พูล แอคเซสพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ และห้องพักสำหรับครอบครัวห้องใหญ่พักได้สูงสุด 4 คน พื้นที่ส่วนกลางมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ พร้อมบริการถ่ายรูป วอลเลย์บอลชายหาด ร้านอาหาร บริการจัดงานเลี้ยงสัมมนาและงานแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 7/4 หมู่ 2 ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82120

ราคาเริ่มต้น 1,008 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

เดอะ บริซา บีช 1
เดอะ บริซา บีช 2


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่