20 ที่พักขนอม บรรยากาศดี ชมวิวทะเล

ขนอม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนสุดชิลอีก ถือได้ว่าอำเภอท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดนครศรีธรรมราช มาเมืองนครอยากไปรับลมทะเลแบบสบายๆ ในบรรยากาศสงบ ต้องนึกถึงที่นี่ มีที่พักขนอมติดทะเล และใจกลางเมืองที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างมากมาย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนไปชมชายหาด ทีเงียบสงบ

ที่พักขนอม

บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท

ที่พักติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณหาดหน้าด่าน ด้วยความยาวชายหาดกว่า 9 กม. ไม่มีถนนตัดผ่านชายหาดทำให้ชายทะเลที่นี่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัว ห้องพักมีหลายแบบให้เลือตามความต้องการ ทั้งแบบ Townhome Resort  Villa SeaView  Pool Villa  มีคลับเฮ้าส์ และร้านอาหาร ที่ทางรี่สอร์ทจัดไว้สำหรับบริการลูกค้า เป็นห้องขนาดใหญ่ให้บริการเครื่องดื่มและอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ด้านหน้าติดชายหาดและวิวทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนสำหรับทุก ๆ ท่าน

ที่อยู่  54 หมู่ 2 หาดขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น  1294 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ราชาคีรี รีสอร์ต แอนด์ สปา

ราชาคีรี บูติค รีสอร์ท ที่พักติดทะเล โดดเด่น ด้วยความงามของธรรมชาติ ความเงียบสงบของท้องทะเลสีฟ้าครามที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเป็นวันหยุดแสนวิเศษ ด้วยความสะดวกสบาย หรูหราของรีสอร์ท  มีห้องพักหลากหลายสไตล์ไว้บริการคุณ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ สวีท  ห้องซูพีเรีย สวีท  ห้องแกรนด์ สวีท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน   มองจากห้องพักเห็นท้องฟ้าทะเลและภูเขาที่สวยงามมาก เหมาะสำหรับการผักผ่อนทั้งแบบคุ่รักและครอบครัว มาที่นี่เหมือนได้มาชาร์ตแบตเต็มที่ พนักงานต้อนรับและดูแลดี ห้องพักสวย อาหารอร่อย

ที่อยู่   99 หาดในเพลา-ทองหยี นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น   2707 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักสุดหรูออกแบบทันสมัย ตั้งอยู่บนหาดหน้าด่านที่สวยงามหาดทรายสีทองที่ทอดตัวยาว 9 กม. และน้ำทะเลสีฟ้าใส ห้องพักสะดวกสบายมีหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องแบบ ซูพิเรีย วิลล่าริมสระน้ำ ดีลักซ์ สุพีเรียบังกะโล    โรงแรมที่ถือว่าบรรยากาศดีมาก นั่งรับลมริมทะเลได้ทั้งวัน บรรยากาศเงียบ ชิว  คนไม่พลุกพล่านเหมาะกับการพักผ่อนมาก สถาปัตยกรรมออกแบบได้ดี ดูโมเดิร์นเหมาะกับการถ่ายรูป พนักงานบริการดีมาก

ที่อยู่   28/3 หมู่ 6 หาดหน้าด่าน ขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    3589 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ตาลคู่ บีช รีสอร์ท

ที่พักวิวสวยติดทะเล มีความเป็นหาดส่วนตัวเหมาะแก่การมาพักผ่อน ในราคาไม่แพง  ลักษณะบ้านพักเป็นหลังมีทั้งแบบกลางสวนและมองเห็นวิวทะเล มีสระว่ายน้ำสวยงาม มีทั้ง สระเด็ก และสระใหญ่ นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ

ที่อยู่   23/9 หมู่ 2  ตำบลขนอม  ใกล้ใจกลางเมืองขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น   728 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

วิช โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่

ห้องพักสไตล์ลอฟต์ตกแต่งทันสมัยเป็นตึก 3 ชั้น ไม่มีลิฟท์ ตั้งอยู่บริเวณหาดหน้าด่านที่พักจะไม่ติดทะเลแต่สามารถเดินจากที่พักไปทะเลได้ ไม่ไกลมาก ห้องพักใหม่ สะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาไม่แพงซึ่งคุ้มค่ามาก สามารถไปใช้บริการสระว่ายน้ำของรีสอร์ทตาลคู่ กับอลงกช ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือเดียวกันได้ ที่พักมีร้านกาแฟเก๋ๆไว้สำหรับให้นั่งชิวจิบเครื่องดื่มอีกด้วย  เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่อบอุ่นมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี

ที่อยู่    ใกล้ใจกลางเมืองขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    786 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ชลนภา รีสอร์ท

ชลนภารีสอร์ต โรงแรมริมหาดขนอม ติดทะเล ได้รับความสดชื่นแบบชุ่มปอด มีชายหาดสวยเหมาะกับการเล่นน้ำ  ห้องพักมีทั้งแบบธรรมดาเป็นตึกแถวติดกัน ด้านข้างตึกจะหันออกทะเล ส่วนห้องพักแบบดีลั๊ก จะเป็นบ้านเดี่ยวหันหน้าเข้าสู่ทะเล ห้องสะอาดกว้างขวาง  บรรยากาศสบายน่าพักผ่อน  บสงบ เงียบ เป็นส่วนตัว มีทั้งห้องสัมมนาและสระว่ายน้ำ  ร้านอาหารรสชาติดีพนักงานบริการดีเป็นกันเอง หมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบคู่รักมาก หรือจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนๆ ก็น่าสนใจ

ที่อยู่   34/3 หาดคอเขา ตำบล ขนอม, ริมน้ำ  ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    996 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ขนอม โกลเด้น บีช โฮเต็ล

โรงแรมขนาดใหญ่ติดชายหาดหน้าด่าน  โรงแรมระดับมาตรฐาน 3 ดาว จุดเด่น คือ มีความเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ติดกับชายหาด เหมาะสำหรับการพักผ่อน หาดทรายสะอาด ทะเลใส ถือว่าเป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากในราคาไม่แพง ห้องสภาพดีปานปลาง อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำ พนักงานเป็นกันเองบริการด้วยรอยยิ้ม

ที่อยู่   59/3 หมู่ 4 ขนอม  หาดหน้าด่าน  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    1123 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

อลงกต บีช รีสอร์ท ขนอม

ที่พักติดทะเลในบรรยากาศร่มรื่น  มีชายหาดกว้างยาว เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะดวกสบายแบบเป็นคล้ายบังกระโลหลัง เป็นสัดส่วนอาจไม่ใหม่มากแต่ถือว่าโอเค  และห้องค่อนข้างใหญ่ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัว  มีสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล  พนักงานน่ารักให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ที่อยู่   28/1 หมู่ 2 ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    963 บาท up

ายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

เนอร์วานา ดีทอกซ์ ฮีลลิ่ง เซ็นเตอร์

เนอร์วานา  โลเคชั่นที่พักอยู่บนเนินเขามองเห็นวิวทะล ค่อนข้างบรรยากาศดี แต่ทางเข้ารีสอร์ทชันมากต้องขับด้วยความระมัดระวัง ห้องพักกว้าง วิวที่พักและสระว่ายน้ำสวยงาม ยิ่งห้องพักแบบห้องพูลวิลล่า วิวสวยมาก  ที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการพักผ่อนอย่างลงตัว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการบรรยากาศและการพักผ่อนแบบเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่เรียบง่าย

ที่อยู่   51/13  ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    1687 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

อนาวิลล่า ตังเก รีสอร์ท

พื้นที่ของรีสอร์ทกว้างขวาง ติดคลอง วิวสวย เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน แต่จะห่างไกลจากทะเล ห้องพักมีหลากหลายแนวหลายราคามีความเป็นส่วนตัวสูง รอบๆที่พักมีทั้งภูเขา แม่น้ำ ป่าโกงกางและบึงบัว ที่พักตกแต่งได้น่ารัก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม มีร้านอาหาร คือ ครัวตังเก  ซึ่งเป็นร้านอาหารชึ้นชื่อในอำเภอขนอมรสชาติอร่อยมาก เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง พนักงานเป็นกันเอง บริการด

ที่อยู่   81/2 หมู่ 1 ต.ท้องเนียน  ริมน้ำ ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    828 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

กลางอ่าวซีฟู๊ดแอนด์รีสอร์ท

ที่พักติดทะเลบนหาดแขวงเภาอันเงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีวิวภูเขาโดยรอบ ห้องพักบางห้องมีวิวทะเล ห้องพักมีลานระเบียงขนาดเล็กที่ผู้เข้าพักสามารถนั่งพักผ่อนระหว่าการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารทะเลสดใหม่ที่ห้องอาหารริมชายหาดในบริเวณโรงแรม   พนักงานสุภาพ น่ารัก บริการดี

ที่อยู่   หาดแขวงเพลา ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    1389 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

เลอเพชร วิลลา

รีสอร์ทไม่ติดทะเลแต่ก็ไม่ไกลจากตัวเมือง สงบเป็นส่วนตัว ห้องพักออกแบบตกแต่งดีมากในสไตลลอฟต์แบบปูนเปือย มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกและสะอาดมา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณรอบๆ รีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่สวยงาม มีเปลให้นอนเล่น และมุมให้นั่งพักผ่อนถ่ายรูปเล่นพอสมควร สระว่ายน้ำสะอาด น่าเล่น  มี สามารถพาน้องหมาพักได้ด้วย สะดวกสบายคุ้มค่ามาก อาหารอร่อย มีร้านคาเฟ่บรรยากาศดีออยู่ภายในที่พักด้วย

ที่อยู่   24/45 หมู่ 8 ต.ท้องเนียน, ริมน้ำ, ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    1274 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ฮัลโหล วิลลา แอท ขนอม

สถานที่พักบรรยากาศสไตล์บาหลีแบบมีสไตล์ บรรยากาศ เงียบสงบ รอบล้อมไปด้วยทุ่งนาและเนินป่า มีทิวเขาเป็นฉากหลัง ถึงไม่ติดทะเลแต่ไม่ไกลจากทะเล  ห้องพักสวยมาก ดูกลมกลืนกับสถานที่ ห้องพักกว้างสะอาดมาก นอนหลับสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าเมื่อได้เข้ามาที่พักแล้วไม่อยากจะไปไหน ใครต้องการความเป็นธรรมชาติ สงบ วิวสวย กลางคืนเห็นดาวเต็มฟ้า มีเสียงเเมลงร้องตามธรรมชาติ มีระเบียงนั่งรับลม มองหญ้ามองภูเขาสบายตาที่นี่เหมาะมาก แถมพนักงานและเจ้าของที่พักน่ารักมาก คุ้มค่าทั้งราคาและบริการ

ที่อยู่   14/17 หมู่ 2 ถ.พังมะพร้าว  ริมน้ำ ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    542 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ขนอม มาร็อค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ตั้งอยู่ริมหาดในเพลาในอำเภอขนอม และอยู่ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำและภูเขา ที่พักแห่งนี้เป็นอาคารที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมร็อกโก ตกแต่งน่ารัก อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานเป็นมิตร ไม่มีสระว่ายน้ำแต่สามารถไปว่ายน้ำฟรีที่ สุภา รอยัล และอีกโรงแรมหนึ่งได้

ที่อยู่   91 หมู่ 8  ขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    689 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

นีดา ร็อค รีสอร์ท

รีสอร์ทบรรยากาศความเป็นส่วนตัว บนชายหาดแขวงเภาอันเงียบสงบ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่นี่จึงเป็นทางเลือกให้กับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักก็ดีสมราคา ห้องพักกว้างขวาง การบริการของพนักงานดี

ที่อยู่   21/3 หาดแขวงเพลา  ขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    722 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ให้บริการห้องพักปรับอากาศในอำเภอขนอม บรรยากาศสบายๆ สงบ เป็นกันเอง ที่พักมีเลานจ์ส่วนกลาง ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายห้องพักแต่ละห้องที่รีสอร์ทมีลานระเบียง บางห้องที่มีทิวทัศน์ทะเล  แยกโซนที่พักได้ดีทำให้รู้สึกมีความเป็นส่วนตัว พื้นที่โดยรวมสะอาด  เจ้าของและพนักงานบริการ มีจิตบริหาร ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การดูแลเป็นอย่างดี

ที่อยู่   37/41 ม.2 อ.ขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น   1955 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

Tontarn Resort and Spa

บรรยากาศของรีสอร์ทเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น  มีกิจกรรมภายในรีสอร์ทเยอะ เช่น สปาปลา ฟาร์มแกะสวนนกสวนน้ำ(ใหญ่ผู้ใหญ่เล่นได้) สระว่ายน้ำ เหมาะกับคนที่ชอบอยู่บริเวณที่พัก ไม่เน้นสันทนาการข้างนอกเพราะค่อนข้างไกลตัวเมืองขนอม -วิวสวย มีที่พักติดริมน้ำ มีสวนสวย ต้นไม้ดอกไม้เยอะ -มีร้านอาหารอร่อยและร้านกาแฟ

ที่อยู่   100 ม.1 ต.ควนทอง อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    932 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

ซี บรีส เฮาส์

เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่ติดชายหาด หน้าหาดในเพลา มีความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาดมาก กลิ่นหอม ห้องน้ำกว้างน้ำแรงเตียงนุ่มพนักงานดูแลต้อนรับอย่างดี

ที่อยู่    58/2 หาดในเพลา ขนอม นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    722 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

Le Petit Saint Tropez

ตั้งอยู่ในอำเภอขนอม โรงแรมตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง   มีร้านอาหารอยู่ติดกับชายหาดและให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดีมาก

ที่อยู่     Soi Phuyaikhem ใกล้ใจกลางเมือง ขนอม

ราคาเริ่มต้น    2336 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม

โรงแรมสุภา รอยัล บีช

ที่พักอยู่ติดทะเลมีที่พักให้เลือกทั้งบังกะโลและโรงแรมมีที่พักให้เลือกทั้งบังกะโลและโรงแรม  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร  ในราคาไม่แพง

ที่อยู่     51/4 หมู่ 8 ขนอม  นครศรีธรรมราช

ราคาเริ่มต้น    891 บาท up

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักขนอม


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่