20 ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ บรรยากาศเงียบสงบ

ออกเดินทางตามหาที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ  พักผ่อนยัง ที่พักแก่งกระจาน สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ในบรรยากาสเงียบสงบ พร้อมกิจกรรมเพียบ ทั้งเล่นน้ำล่องแพยาง ไม่ว่าจะมาเป็นทริปกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก มีรองรับทุกแบบจะมีที่ไหนบ้างตามไปสำรวจกัน

ที่พักแก่งกระจาน

TheTree Riverside

TheTree Riverside  ที่พักแก่งกระจานริมน้ำเพชรบุรี ในพื้นที่กว้างขวางร่มรื่นด้วยต้นไม้และบรรยากาศแบบรรมชาติ  ให้บริการห้องพัก ทั้งบ้านพักแป็นหลังดีไซน์โมเดิร์นหลายแบบ ที่แต่ละหลังดีซน์สวยเก๋มีความเป็นส่วนตัว รวมทั้งห้องพักแบบบูติคเต็นท์ริมน้ำที่สะดวกสบาย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง และกิจกรรมเรือแคนนูให้พายเล่น  แถมยังมีมุมถ่ายรูปให้เลือกและภาพแบบฟินๆหลากหลายมุม เป็นที่พักที่ครบจบทุกเรื่องของการมาเที่ยวพักผ่อน

ที่อยู่ : 301 หมู่ 1 แก่งกระจาน เพชบุรี76170

โทร 032 706 151 , 091-8816615

Line@ : @thetreeriverside

TheTree Riverside

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี โลเคชั่นที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งเพราะสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้สวยที่สุด อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วย พืชผัก ผลไม้ ปลอดสารพิษนานาชนิด บนพื้นที่กว่า 100 ไร่และยังเป็นที่ตั้งของศูนย์ศึกษาการเรียนรู้แนวเกษตรวิถีธรรมชาติที่มาพร้อมกิจกรรมการเรียนรู้ภายในที่พักมากมาย สำหรับตัวห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักริมน้ำ แพริมน้ำ ห้องพักบนตัวอาคาร หรือบ้านพักขนาดใหญ่ที่รองรับได้กว่า 28 คน รีสอร์ทยังมีบริการจัดประชุมสัมมนา แพคเกจท่องเที่ยวล่องแพ พายเรือคายัค ล่องเรือชมเขื่อนแก่งกระจานอีกด้วย

พิกัด 13/1 หมู่ 7 ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี 76130

เบอร์โทร 081-981 8405   ,  099-449 8789

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

suanphet-riverview-resort

ริมแก่ง รีสอร์ท

ริมแก่งรีสอร์ท ที่พักติดขอบอ่างเก็บน้ำใกล้อุทยานแห่งชาติเขื่อนแก่งกระจาน แค่เปิดประตูออกจากห้องนอนก็สามารถสัมผัส ธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์และวิวของผืนน้ำเขื่อนแก่งกระจานได้กว้างสุดลูกหูลูกตา ที่นี่มีห้องพักบริการทั้งแบบบนตัวอาคารและบ้านพักริมเขื่อนสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือใครอยากแนบชิดติดธรรมชาติเพิ่มขึ้นจะนอนเต็นท์ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ที่ริมแก่งรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีบริการห้องประชุมสัมนา ร้านกาแฟ และร้านอาหารบรรยากาศดีริมเขื่อนอีกด้วย

พิกัด 11 ม.8 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 081 934 7969

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

rim-kaeng-resort

Kaengkrachan River Hut

แก่งกระจานริเว่อร์ฮัท ที่พักขนาดเล็กสไตล์โมเดิร์นติดริมแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศดีมีความเป็นธรรมชาติ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่เป็นกันเองเหมือนมาพักบ้านญาติต่างจังหวัด ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังติดริมแม่น้ำเพชรบุรี มองเห็นวิวแม่น้ำได้จากห้องนอนเพราะรอบห้องถูกตกแต่งด้วยกระจกใส สามารถประกอบอาหารได้ โดยทางรีสอร์ทมีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบ มีบริการร้านอาหารในตัว รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการพายเรือคายัค ห่วงยางและเรือยาง ห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที

พิกัด 130 ม .4 ซ .14 บ้าน หนอง เขา อ่อน ตำบล กลัดหลวง อำเภอ ท่ายาง เพชรบุรี 76000

เบอร์โทร 089-923-7605

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

kaengkrachan-river-hut

 

 เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท

หากใครกำลังมองหาที่พักแบบใกล้ชิดธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท จะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ ไม่ไกลจากเขื่อนแก่งกระจาน ภายใต้คอนเซ็ป การอยู่แบบธรรมชาติมีบริการห้องพักหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น บ้านไม้ประยุกต์และบ้านพักหลังใหญ่สำหรับครอบครัว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก อาทิ ร้านอาหาร คาเฟ่ ห้องประชุมสัมมนาและ สระว่ายน้ำ รวมถึงกิจกรรมนันทนาการภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น โดดหอคอม ขับเอทีวี พายเรือคายัค หรือปั่นเรือถีบ ที่รับรองได้เลยว่าทริปนี้ต้องสนุกครบจบในที่เดียว

พิกัด 80 ม.2 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี 10330

เบอร์โทร 032-596299

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

the-canal-garden-resort

อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

พาไปนอนบ้านฮอบบิทแบบใกล้ชิดธรรมชาติกันที่  อลงกรณ์ ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท ที่พักแบบครบวงจรที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการเรียนรู้ที่ศูนย์การเรียนรู้ในเชิงเกษตร บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ สำหรับในโซนของที่พักบรรยากาศร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัวเปิดให้บริการที่พักหลากหลายสไตล์ แต่ละแบบก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านฮอบบิทขนาดกระทัดรัดถอดแบบออกมาจากในหนังช วนให้คิดจินตนาการว่าหลงเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ รวมทั้งบ้านต้นไม้ที่น่าพักสุดๆ ชวนให้ย้อนวัยเหมือนกลับไปเป็นเด็กที่ฝันอยากจะมีบ้านเล็กๆ บนต้นไม้เป็นของตัวเอง รวมถึงบ้านสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือยแบบทันสมัยที่นี่เขาก็มีให้เลือก พร้อมบริการอื่นๆ อาทิ สระว่ายน้ำ จักรยาน เอทีวี รวมถึงห้องประชุมสัมมนา

พิกัด. 1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี  76170

เบอร์โทร 091-701-0000

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

alongkorn-farm-resort

โอโย 390 นานา ริเวอร์ แก่งกระจาน

ใครกำลังมองหาที่พักน่ารักๆต้องมาที่ โอโย 390 นานา ริเวอร์ แก่งกระจาน ตั้งอยู่ริมน้ำเพชรบุรีห่างจากเขื่อนแก่งกระจาน โดยใช้เวลาขับรถประมาณ 15 นาที ตัวที่พักตกแต่งแบบทันสมัย มีสีสันสบายตาเปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 16 ห้อง มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักสำหรับสองคนและห้องพักสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำภายในที่พัก รวมถึงไฮไลท์อยู่ที่สไลเดอร์ให้ลื่นลงแม่น้ำเพชรบุรีได้อย่างสนุกสนาน

พิกัด 230 ม.13, ตำบล แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 083 885 8866

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

the-answer-kaeng-krachan

ณัฐพลรีสอร์ท

ที่พักสวยบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที  เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบโมเดิร์น บ้านไม้  บ้านพักสไตล์ลอฟท์แบบปูนเปลือย และบ้านพักริมน้ำที่ล้วนแล้วแต่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมภายในที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ให้ผู้เข้าพักได้สนุกมากมาย อาทิ ล่องเรือยาง ATV  เพ้นบอล นั่งเรือยนต์รอบเขื่อน รวมถึงบริการร้านอาหาร ห้องประชุมสัมมนาและอีกหนึ่งไฮไลท์ของณัฐพลรีสอร์ทยังอยู่ที่สไลเดอร์สีเหลืองขนาดใหญ่ ที่ต่อตรงลงสู่แม่น้ำเพชรบุรีที่จะเป็นสีสันแห่งความสนุกให้แก่ทริปนีได้อย่างแน่นอน

พิกัด 609 หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 081-8569918

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

natthaphon-resort

 

Mighty Mountain Thailand

Mighty Mountain ที่พักสุดน่ารักที่จะทำให้คุณสนุกได้ยกแก๊งค์ ถึงแม้จะไม่ได้ตั้งอยู่ติดริมน้ำแต่รายล้อมด้วยธรรมชาติและภูเขาเรียงรายกันยาวสุดลูกหูลูกตา มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ตัวห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยเรียบง่ายดูมีสไตล์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงครัวขนาดเล็กที่สามารถทำอาหารทานเองได้ ห้องพักมีให้บริการทั้งห้องเล็กสำหรับสองคนไปจนถึง 10 คน พร้อมกิจกรรมมากมายอาทิ ล่องแพแม่น้ำเพชรบุรี ล่องเรือชมเขื่อนแก่งกระจาน และกิจกรรมภายในที่พักอย่าง สระว่ายน้ำและบริการคาราโอเกะ

พิกัด 116 หมู่ที่ 13 ซอยลับแลเจริญสุข ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 061-515-6951

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

mighty-mountain-thailand

แก่งกะจาน เลคฮิลล์ รีสอร์ท

แก่งกระจาน เลคฮิลล์ ที่พักราคาสบายกระเป๋าที่คุณจะได้พบกับวิวระดับเต็มสิบ รีสอร์ทค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ รายล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม ห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาที เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลังหลากหลายสีสดใสให้เลือก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น  เครื่องปรับอากาศ และ  อินเทอร์เน็ตไร้สาย รวมถึงสวนขนาดใหญ่ภายในรีสอร์ทให้ได้เดินเล่นเพลิดเพลินได้ทั้งเช้าและเย็น

พิกัด 282 หมู่ 2 บ้านวังวน สองพี่น้อง แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 084 651 9328

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

kaengkachan-lake-hill-resort

Narinfha Resort

รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรีห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที เป็นรีสอร์ทเล็กๆ น่ารักริมน้ำที่เน้นการตกแต่งของบ้านพักให้กลมกลืนกับธรรมชาติ รองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 50 คน  เปิดให้บริการบ้านพัก 4 แบบ 4 สไตล์ ห้องวิวแม่น้ำ ห้องริมสวนวิวแม่น้ำ ห้องพักสำหรับ 4 คน และบ้านพักสองห้องนอนสำหรับครอบครัวทุกห้องมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ ที่นี่ยังมีบริการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวพร้อมบริการปิ้งย่างอีกด้วย

พิกัด 235 ม.3 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76710

เบอร์โทร 062-4842382, 065-6841206

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

narinfha-resort

แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์

พาเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนบนเรือกันที่ แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่เหนือเขื่อนแก่งกระจานบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวอยู่ติดริมเขื่อนสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้ารีสอร์ท จุดเด่นอยู่ที่ บ้านพักแบบเรือใหญ่อยู่บนบ่อน้ำที่ทางรีสอร์ทขุดขึ้นมาให้สมจริง เพื่อพาลูกค้าย้อนอดีตไปสัมผัสวิถีชีวิตริมน้ำได้อย่างแท้จริง มาพร้อมกิจกรรมภายในรีสอร์ทมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน มีร้านอาหารภายในตัวรวมถึงโปรแกรมท่องเที่ยวเขื่อนแก่งกระจานที่นี่ก็มีบริการอย่างครบวงจร

พิกัด 309 หมู่ 2 วังวนซอย 5 ตำบลสองพี่น้อง แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 08 1810 8366, 08 1801 6758

รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

kaengkrachan-boathouse-paradise-resort

บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

บ้านอิงน้ำรีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำเพชรบุรี เปิดให้บริการทั้งแบบห้องพักและบ้านพักเป็นหลังหลากหลายแบบ รองรับทั้งกลุ่มคู่รัก เพื่อน รวมถึงครอบครัวและหมู่คณะที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ร้านอาหาร ร้านกาแฟในตัว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อย่างที่นั่งเปลตะข่ายริมน้ำ รวมถึงบริการปิ้งย่างหมูกระทะ และกิจกรรมท่องเที่ยวภายในเขื่อน ล่องเรือยางที่สามารถขึ้นได้จากหน้าที่พักเลย

พิกัด.1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 08-9826-2814 , 08-1364-5582 , 08-1190-8885

Baan Ing Nam Resort

ริเวอร์เทล รีสอร์ท

ริเวอร์เทลรีสอร์ท ที่พักสไตล์แคมปิ้งตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเพชรบุรี ตัวรีสอร์ทถูกตกแต่งให้เป็นลานแคมป์ปิ้งที่เขียวขจีกลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือกสองแบบคือ  ระเบียงไผ่ศรีสุก, ร่มไทรใหญ่ ที่เป็นมุ้งกระโจมไม้ริมน้ำพร้อมอ่างน้ำธรรมชาติให้แช่แบบส่วนตัว และ River Tales Camp แบ่งออกเป็น Sweet Camp, Friend Camp, Family Camp, Garden Camp เต็นท์สีขาวติดแอร์ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน ใช้ห้องน้ำรวมด้านหน้ามีอ่างน้ำธรรมชาติแบบส่วนตัวไว้ให้แช่และได้พักผ่อนกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ บริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทมีร้านค้า ร้านอาหารและหมูกระทะซึ่งสามารถโทรสั่งมาได้

พิกัด ลานกางเต็นท์ริมน้ำแก่งกระจาน ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เบอร์โทร 062 318 6886

Rivertel Resort

สโลวไลฟ์ รีสอร์ท

ใครกำลังมองหารีสอร์ทเล็กๆ ให้ได้ใช้ชีวิตสโลวไลฟ์แบบใกล้ชิดธรรมชาติต้องมาที่ สโลวไลฟ์รีสอร์ท แก่งกระจาน รีสอร์ทขนาดกระทัดรัดติดริมลำธาร สไตล์โมเดิร์นดูทันสมัยโดยเน้นใช้สีขาว ดำ เทา และไม้ในการตกแต่ง เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 6 หลัง ซึ่งแต่ละหลังตั้งอยู่ห่างกันมีความเป็นส่วนตัว ที่มาพร้อมระเบียงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถกระโดดเล่นน้ำได้ในรีสอร์ท อีกทั้งยังมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นมุมเปลตาข่ายริมน้ำ ชิงช้าที่ผูกกับต้นไม้ห้อยลงไปในน้ำและกิจกรรมล่องแก่ง ที่นี่ยังสามาถจัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างได้อีกด้วย

พิกัด 493 ม.13 ต.แก่งกระจาน, ตำบล แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 084-141-0393 , 097-246-5236

Slow Life Resort

แจ่มจันทร์ รีสอร์ท

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้กับเขื่อนแก่งกระจาน แจ่มจันทร์รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรีห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย มีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับสองท่าน หรือบ้านพักหลังใหญ่ที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ภายในรีสอร์ทยังสามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โต๊ะสนุ๊ก แล้วยังมีไฮไลท์อยู่ที่สไลเดอร์สีฟ้าขนาดใหญ่ที่ต่อสายตรงลงแม่น้ำเพชรบุรีเพิ่มความสนุกให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

พิกัด 585 ม.1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 032-788461

Chaemchan Resort

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์สปา

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์สปา ที่พักที่ถูกขนานนามว่าเป็นที่พักที่มีพื้นที่ติดริมน้ำที่กว้างที่สุดถึง 300 เมตร ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี พื้นที่ภายในรีสอร์ทค่อนข้างกว้างไม่อึดอัด รายล้อมด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวที่พักถูกออกแบบให้เป็นที่พักสมัยใหม่ สไตล์โมเดิร์นสีขาวโดดเด่น ตั้งเป็นแนววงล้อมรอบลานเอนกประสงค์ซึ่งทำให้บ้านทุกหลังมองเห็นวิวแม่น้ำจากตัวห้องพัก กิจกรรมภายในรีสอร์ทที่นอกจากจะลงเล่นน้ำได้แล้วที่นี่เขายังมีบริการห่วงยางหลากหลายสีสัน เตียงนอนชิลๆ ริมน้ำ และบริการจัดเลี้ยง สัมมนาอีกด้วย

พิกัด 188 หมู่ 1 ตำบลสองพี่น้อง แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 081-904-4433 083-062-7361

Worawee Resort and Spa

เรือนวารี

อีกหนึ่งรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่เดินทางจากเขื่อนแก่งกระจานเพียงแค่ 7 นาที เรือนวารี รีสอร์ทตั้งอยู่ริมน้ำเพชรบุรี เปิดให้บริการบ้านพักหลากหลายสไตล์ แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนเรือนวารี เป็นบ้านพักหลังใหญ่ตกแต่งเรียบง่ายเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือหมู่คณะ รองรับได้ถึง 26 คน โซนนาริศ เป็นบ้านแฝดทรงสามเหลี่ยมน่ารักเหมาะสำหรับ 2 ท่าน และโซนลอฟท์โซนใหม่ที่เปิดบริการห้องพักสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยดูทันสมัย ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิสวนน้ำขนาดเล็ก คาเฟ่ ล่องเรือยาง รวมถึงห้องประชุมสัมมนา

พิกัด 267 หมู่ที่1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี  76170

เบอร์โทร 089-756 2233 ,089-629 2255

Rueanwaree

 

สายธารแห่งรัก รีสอร์ท

สายธารแห่งรักรีสอร์ท ที่พักขนาดกลางที่ถูกรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวติดแม่น้ำเพชรบุรี ห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาขับรถประมาณ 15 นาที  รีสอร์ทแห่งนี้เปิดให้บริการที่พักสองแบบคือบ้านพักสไตล์คันทรีหลังใหญ่ เหมาะกับผู้เข้าพักแบบครอบครัว มีระเบียงมองเห็นแม่น้ำและห้องใต้หลังคา และที่พักแบบเต็นท์กระโจมติดแอร์สไตล์แคมป์ปิ้งสามารถพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงบริการหมูกระทะเสิร์ฟให้ถึงหน้าเต็นท์ ภายในรีสอร์ทยังมีคาเฟ่ ร้านอาหาร รวมถึงมุมถ่ายรูปภายในที่พักอีกเพียบ

พิกัด 237 หมู่ 1 ถนนแก่งกระจาน ตำบล สองพี่น้อง อำเภอ แก่งกระจาน จังหวัด เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 089 750 2807

Saithanhaengrak Resort

แก่งศิลป์ รีสอร์ท

แก่งศิลป์รีสอร์ทที่พักแนวศิลปะห่างจากเขื่อนแก่งกระจานโดยใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรีบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เปิดให้บริการที่พักทั้งหมด 4 แบบ สำหรับพักตั้งแต่ 2 คนไปจนถึง 12 คนมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันโดยบ้านพักแต่ละหลังจะมีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งด้วยศิลปะทำมือที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงที่นี่ยังมีกิจกรรมทางศิลปะมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้ลงมือทำแล้วนำติดตัวกลับบ้านไว้เป็นที่ระลึกเช่น การปั้นดินเผา เขียนสีน้ำ ซึ่งสอนโดยผู้เชี่ยวชาญนอกจากกิจกรรมทางศิลปะแล้วกิจกรรมสนุกๆ ภายในรีสอร์ทยังมี การกระโดดสลิงจากต้นไม้สูงลงน้ำ ล่องแก่งด้วยเรือยางที่รับรองว่าทริปนี้ต้องสนุกไม่รู้ลืมแน่นอน

พิกัด  597 หมู่ 1 แก่งศิลป์รีสอร์ต แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 081-9915407, 089-1722155

Kaengsin Resort

สุณี รีสอร์ท

สุณี รีอสอร์ทที่พักราคาเป็นกันเองใกล้เขื่อนแก่งกระจาน มาพร้อมกิจกรรมความสนุกรวมอยู่ในแพคเก็จมากมาย ที่นี่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเพชรบุรีบรรยากาศดี ร่มรื่น ตัวบ้านพักเป็นบ้านกระท่อมไม้หลากหลายแบบที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีให้เลือกพักตั้งแต่ 2-16 คน เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและกลุ่มทัวร์เป็นหมู่คณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงกิจกรรมภายในรีสอร์ทอย่าง เล่นน้ำ เล่นสไลด์เดอร์สีชมพูอันใหญ่ โหนห่วง และสะพานแขวน

พิกัด 550 หมู่ 1 ตำบล แก่งกระจาน อำเภอ แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เบอร์โทร 084-111-8766, 081-875-3667

Sunee Resort


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่