JUPITER TREVI RESORT AND SPA เที่ยวเขาใหญ่ เหมือนไปกรุงโรม

เที่ยวเขาใหญ่ ให้เหมือนไปกรุงโรม ต้องมาที่ JUPITER TREVI RESORT AND SPA (จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา ) อาณาจักรแห่งการพักผ่อนสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติและภูเขาที่โอบล้อม เห็นแล้วต้องว้าวไปกับอาคารสุดโอ่อ่าแบบยุโรป ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง แถมยังมีห้องสวีทพร้อมอ่างจากุซชี่ ชมวิวผ่านหน้าต่างกระจก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระน้ำวนพร้อมสไลเดอร์ ห้องอาหารสุดหรู เสริฟ์เมนูเด็ดทั้งอาหารไทยและตะวันตก ดินเนอร์ชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าแสนโรแมนติก รีบแพคกระเป๋า จัดชุดมาให้เต็ม พาครอบครัว กลุ่มเพื่อน คนรัก มาเสพบรรยากาศแห่งความสุขในวันหยุดที่เขาใหญ่

JUPITER TREVI

 JUPITER TREVI RESORT AND SPA  จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ท แอนด์ สปา  ตั้งอยู่ในตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ในพื้นที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักดีไซน์สวยเก๋ ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงในกรุงโรม อิตาลี ตั้งแต่อาคารห้องพัก ร้านอาหาร สวนในสไตล์ยุโรป สระว่ายน้ำ มีมุมถ่ายภาพสวยเก๋หลายมุม รับรองถูกใจสายชอบแชะ

1

2

มาถึงที่พักจอดรถบริเวณลานจอดรถด้านหน้า มีรถกอล์ฟมารับ ภายในที่พักไม่สามารถนำรถเข้าไปได้ เพราะฉะนั้นจัดของเตรียมพรอพให้เรียบร้อย ส่วน welcome drink จะเสิร์ฟตรงลานจอดรถ เป็นน้ำกุหลาบสีชมพูกลิ่นหอมดื่มแล้วสดชื่น  น้องพนักงานบอกว่าทำเอง และกุหลาบเป็นสายพันธุ์ต่างประเทศที่ปลูกเอง พร้อมผ้าเย็นเช็ดหน้าเช็ดมือให้ผ่อนคลาย

3

ห้องพักตั้งอยู่ในอาคารมีทั้งหมด 3 อาคาร 2 ชั้น ถึงจะมีสองชั้นแต่มีลิฟท์ทุกอาคาร เริ่มจากอาคาร B A C เรียงจากซ้ายไปขวา ตัวอาคารคล้ายสถาปัตยกรรมในกรุงโรม ที่มีความอลังการผสมผสานความคลาสสิค ทรงเป็นสี่เหลี่ยม ยอดหลังคาโดมทรงวงรี มีระเบียงชมวิวทุกห้อง

4

5

สำหรับห้องพัก มีหลายแบบ เริ่มจากห้อง Jupiter VIP Suite  ห้องสูทขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน ภายในห้องพักกว้างมาก แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องนอนทั้งหมด 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำ 2 ห้อง อ่าง Jacuzzi & Shower พื้นที่ห้องนั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ สะดวกสบายสำหรับครอบครัวมาก ห้อง VIP Suite ของที่พัก มีทั้งหมดสองห้อง ภายในห้องทุกอย่างมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกันทั้งหมด จะต่างกันที่วิวของอ่างจากุซซี่ ที่มีทั้งวิวอาคารร้านอาหารมองเห็นบันไดสเปน และอีกห้องเป็นวิวภูเขาและสระน้ำ ซึ่งแล้วแต่ว่าชอบวิวแบบไหน

6

7

8

ห้องนอนแรกใกล้ประตูทางเข้า ชอบในความเตียงนอนขนาดใหญ่ มี 2 เตียงคู่กันให้พักคนละเตียง  หมอน ที่นอน ผ้าห่มนุ่มหลับสบายมาก และมีห้องน้ำในตัวภายในห้อง

9

ส่วนห้องนอนอีกห้องอยู่ติดกับอ่าง Jacuzzi เป็นเตียงเดี่ยว ที่มองเห็นวิวอ่างและอาคารด้านนอก

10

11

12

13

อ่าง Jacuzzi ของห้อง VIP Suite  วิวบันไดสเปน  ทุกห้องที่มีอ่างจากุซซี่ มีบาธบอมให้ฟรี 1 ลูก ไม่ต้องตีฟองเองให้เหนื่อย แค่กดปุ่มให้น้ำวน ฟองก็จะขึ้นมาแบบเต็มมาก

14

15

อ่าง Jacuzzi ของห้อง VIP Suite วิวภูเขา

16

มินิบาร์จัดเต็ม ทั้งขนม เครื่องชงกาแฟ/ชา เครื่องดื่มต่างๆ ทานฟรีทั้งหมด ส่วนแชมพู ยาสระผม ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว แปรงสีฟัน หมวกอาบน้ำ มีให้ 4 ชุด ทั้งในห้องน้ำและวางอยู่ข้างนอก ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รู้เลยว่าของเกรดพรีเมี่ยม มินิบาร์มีให้เหมือนกันทุกห้องไม่ว่าจะเป็นห้องแบบใดก็ตาม

17

18

19

ห้อง Honeymoon Suite หรูหราอลังการ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวอีกเช่นกัน  เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน ภายในห้องพักมี 2 ห้องนอน ห้องแรกเป็นห้องเตียงเดี่ยว มีอ่างจากุซซี่ภายในห้องนั่งเล่น อยู่ตรงกลางตรงกับประตูกระจกทรงโค้งที่เปิดรับแสงเข้ามา สามารถเปิดประตูออกไปตรงระเบียงเพื่อชมวิวสวนได้อีก

20

21

22

23

ภายในห้องมีห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกกัน

24

26

ส่วนห้องนอนอีกห้องเป็นเตียงคู่ขนาดใหญ่ มีห้องน้ำในตัว อ่างอาบน้ำ และมุมนั่งพักผ่อนริมระเบียง

27

28

ห้อง Presidential Extra  สำหรับ 2 ท่าน มี 1 ห้องนอน พร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่ มุมโซฟานั่งเล่น เป็นห้องวิวสวน ที่มีหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่บริเวณโซฟาที่นั่ง นอกจากชมวิวสวนได้จากระเบียงแล้ว นั่งพักตรงนี้ยังสามารถชมวิวสวนผ่านหน้าต่างได้ในอีกมุมหนึ่ง

29

30

31

ห้อง Presidential Room สำหรับ 2 ท่าน มี 1 ห้องนอน พร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่ มุมโซฟานั่งเล่น ห้องนี้โดดเด่นตรงวิวบริเวณระเบียง ที่มองเห็นสะว่ายน้ำและน้ำพุเทรวี

32

33

34

ห้อง Superior Room  ห้องพักชั้นล่างวิวสวน สำหรับ 2 ท่าน มีเตียงนอน ห้องน้ำ มุมรับแขก เหมือนกับห้อง Presidential ทุกอย่าง  ซึ่งห้องพักสำหรับ 2 ท่าน จะเหมือนกัน แต่ราคาจะต่างกันที่วิว ชั้นสองราคาจะสูงกว่าชั้นล่าง

35

36

นอกจากอาคารห้องพักที่สะดวกสบาย ยังมี  facility ครบ ทั้งสระว่ายน้ำ 3 สระ เริ่มจากสระว่ายน้ำดีไซน์โค้งขนาดใหญ่ มีซุ้มสไตล์ยุโรปริมสระ เก้าอี้ชายหาดพร้อมร่มผ้าใบให้นั่งพักผ่อนชมวิว ในยามเย็นได้บรรยากาศอบอุ่น ยิ่งมีต้นปาล์มและสนามหญ้าสีเขียว มีอาคารร้านอาหารเป็นฉากหลังให้ฟีลออนเดอะบีช เหมือนนั่งตากอากาศอยู่เมืองโมรอคโค หรือช่วงเช้ายามแดดร่ม ฟ้าสวยใส จัดบิกินีลงสระว่ายน้ำ ถ่ายรูปสวยไปอีก ถัดจากสระน้ำทรงโค้งเป็นสระน้ำสี่เหลี่ยมวิวน้ำพุเทรวี  JUPITER TREVI

37

38

หากมาเป็นครอบครัวมีเด็กน้อย ยังมีสระน้ำวนพร้อมสไลเดอร์ และห่วงยางใสให้ลอยน้ำเล่นวนรอบสระ เด็กๆน่าจะสนุกและชื่นชอบ บริเวณสระน้ำวนยังมีน้ำตกจำลอง ประดับด้วยประติมากรรมหิน และต้นไม้สีเขียวรอบสระ มองไปเห็นวิวภูเขาเป็นฉากหลังสวยงาม

40

41

ช่วงบ่ายสามารถสั่งชุด  Afternoon tea 1 เซต ราคา 1,200 บาท ทานได้ 3 ท่าน นั่งจิบชาสวยๆในซุ้มใกล้สวนยุโรป หรือจะทานในห้องพักก็ได้ ในชุดชาจัดเต็มทั้งขนม เบอเกอรี่ ผลไม้ ขนมอร่อย ทานจนอิ่ม

42

43

44

อิ่มจากชุด Afternoon tea ไปเดินเล่นหามุมถ่ายภาพ เริ่มจากอาคารห้องอาหารที่มีมุมบันไดสเปนกลางอาคาร จำลองมาจาก บันไดสเปน จุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อของกรุงโรม ที่เชื่อมระหว่างปียัซซาดีสปัญญากับปียัซซาตรีนีตาเดย์มอนตี เป็นบันไดที่กว้างและยาวที่สุดในทวีปยุโรป

45

46

มูฟออนจากบันไดสเปน มาต่อกันที่มุมสระว่ายน้ำ นั่งเล่นชมวิว รับแสงอุ่นยามเย็นชิลสุดๆ

47

48

49

ต่อด้วยยืนเฉิดฉายรับแสง ที่มุมนั่งเล่นกลางสระน้ำวน มองเห็นวิวทิวเขา และพระอาทิตย์ได้ชัดมาก

50

51

52

ยามพระอาทิตย์ช่วงเวลาที่สวยงามและโรแมนติก ต้องไปชมวิวบนดาดฟ้าของห้องอาหาร มีที่นั่งทานอาหาร ระเบียงกระจก ที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตก วิวภูเขา แสงสวย อาคารที่พัก ได้แบบกว้างไกล

53

54

บรรยากาศโรแมนติกขนาดนี้ ต้องนั่งจิบไวน์พร้อมจัดมื้อค่ำ ห้องอาหารมีเมนูทั้งแบบอาหารไทยและอาหารตะวันตก ในแต่ละเดือนมีชุด set โปรโมชั่นไว้บริการ ไปพักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก มีชุดโปรโมชั่น February the season of love  ราคา 1,500 บาท เมนูมี  Bake tiger prawn with herb butter Snow fish Steak  ปลาหิมะที่ตกแต่งมาด้วยผักสดสวยงาม เนื้อปลานุ่มมาก  Smoke salmon แซลมอนสดรมควันราดด้วยน้ำซอสรสชาติดี Tuna Avocado Caviar Salad  อโวคาโด้บดท๊อปด้วยทูน่าและคราเวียร์  ผัดไทกุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวโต จัดกุ้งมาหลายตัว  เครื่องดื่ม wine 3 แก้ว พร้อมน้ำเปล่า  3 ขวด  หน้าตาอาหารตกแต่งมาอย่างสวยงาม รสชาติอาหารโดยรวม จะเบาๆตามสไตล์อาหารยุโรป

55

56

57

หลังจากพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า มีแสงทไวไลท์มาแทนที่ จิบเครื่องดื่มทานอาหาร ดื่มด่ำชมวิวแสงสวยหลากสีที่อยู่ตรงหน้า มีความสุขสุด ๆ

58

59

60

ตื่นแต่เช้าสูดอากาศบริสุทธิ์  ได้ยินเสียงนกร้องก้องดัง อากาศเย็นสบาย เดินเล่นชมวิว  มองดอกไม้ ดอกกุหลาบสีชมพูที่ปลูกไว้รอบอาคาร ช่วงเช้าส่งกลิ่นหอมมาก และดอกกุหลาบนี้ ที่นำมาแปรรูปเป็น welcome drink ให้แขกที่พักดื่ม

61

62

63

64

อาหารเช้าเริ่มเวลา 7.30 น. ทานที่ห้องอาหาร เป็นแบบ set ที่เลือกได้ ทั้งข้าวต้ม หมู ไก่ กุ้ง แซนวิช อเมริกันเบรกฟาส  คาโบนาร่า  ซีเรียล  avocado toast with salmon เครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำส้ม อาหารเช้าอร่อยทุกอย่าง

65

66

67

อิ่มท้องเดินเล่นหามุมถ่ายรูปต่อ ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงโรม เพราะ JUPITER TREVI  ได้จำลองน้ำพุเทรวี Trevi Fountain น้ำพุที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงโรม มาไว้ยังที่พักแบบอลังการมาก ตรงกลางน้ำพุมีรูปปั้นแกะสลักเทพเจ้าจูปีเตอร์ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งท้องฟ้า เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์  ห้ามพลาดมุมนี้ จัดชุดมาให้เต็ม ถ่ายรูปแบบปังมาก

68

69

ได้เวลาเช็คเอาท์ พร้อม Snack box 1 กล่องใหญ่ ที่มอบให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้าพัก เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ได้รับ พนักงานใส่ใจลูกค้าและบริการดีมาก เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชื่นชม มีความมืออาชีพ สมกับเป็นที่พักในระดับพรีเมี่ยม เพียบพร้อมทั้งห้องพัก อาหาร การบริการ มาเที่ยวเขาใหญ่ อยากมาพักชาร์ตแบตให้รางวัลชีวิต  ดื่มด่ำความโรแมนติกยกให้ JUPITER TREVI RESORT AND SPA เป็นที่พักในระดับต้นที่ต้องนึกถึง

70

71

JUPITER TREVI RESORT AND SPA

ที่อยู่ : ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

โทร : 044 014 626  , 044 014616 , 097 0108246 , 097 0438126ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่