Zodiac seesun resort เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

zodiac seesun resort อีกหนึ่งที่พักชื่อดัง บรรยากาศสุดฟินบนเกาะหลีเป๊ะ  ตั้งอยู่ริมหาดซันไรส์ หาดที่สวยที่สุดของเกาะหลีเป๊ะ เดินไม่กี่ก้าวจะได้พบกับหาดทรายสีขาวละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส โดยเฉพาะหากพักห้อง Deluxe beach front สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากหน้าห้องพัก พร้อมห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำแบบ sea view ภายในที่พักมีทั้งร้านอาหาร และมุมพักผ่อนริมหาดปลายมุม ให้ได้พักผ่อนมองวิวทะเล และยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระยังได้ชมแสงสีทไวไลท์หลากสีในยามเย็นได้อีกด้วย

 

 

ห้องพักของ zodiac seesun resort เป็นแบบบ้านที่ตั้งเรียงรายริมหาด ทั้งแบบบ้านที่ไม่เห็นวิวทะเลโดยตรง Superior Bungalow และ Superior Twin Sea View ราคาเริ่มต้น 3500-4500 บาท และห้องไฮไลท์ Deluxe beach front สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากในห้องพัก ห้อง deluxe ในช่วงไฮซีซั่น  ราคาคืนละ 6000 บาท  ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง แอร์ ทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำที่เป็นแบบกระจก สามารถมองเห็นวิวทะเลได้เช่นกัน

 

 

บริเวณหน้าที่พักยังจัดพื้นที่สำหรับพักผ่อน ดื่มด่ำกับวิวทะเลได้แบบเต็มอิ่ม ทั้งที่นั่งแบบเก้าอี้ชายหาด ชิงช้าหน้าหาด 

 

 

พื้นที่บริเวณหน้าหาด  มีหาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลสีสวยมาก ติดกับที่พัก คือ  zodiac seesun beach bar ร้านยอดฮิตบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ใครๆ ต้องมาถ่ายภาพ แต่ถ้าพักที่ zodiac seesun resort สามารถเดินไปได้ ชื่อเหมือนกันแต่คนละเจ้าของนะคะ

 

 

มีร้านอาหาร รวมทั้งมุมที่นั่งด้านหน้าร้านอาหาร สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่มมานั่งทาน หรือจะสั่งมานั่งทานหน้าห้องพักก็ได้ อาหารที่นี่มีไม่มาก เน้นเป็นอาหารจานเดียว  ส้มตำ ยำ รสชาติอร่อย

 

 

เนื่องจากตั้งอยู่ติดกับหาดซันเซ็ท ทำให้สามารถชมแสงอาทิตย์ยามเย็นที่ส่องลงมากระทบกับชายหาดได้ด้วยในยามเย็น

 

 

ส่วนเวลาเช้า ชมบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นจากหน้าที่พักได้เลย ฟีนไปอีก ครบทั้งแสงเช้าแสงเย็นไปเลยค่ะ

 

 

อาหารเช้าที่นี่จัดเต็มมาก มีใหเลือกมากมาย ทั้งอาหารไทย จีน ตะวันตก อาหารพื้นถิ่น รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง

 

 

ช่วงสายมาเดินเล่นถ่ายภาพชมบรรยากาศหน้าหาดกันไปอีก น้ำทะเลช่วงเที่ยง คือ สวยมาก เพราะตามที่บอก หาดซันไรส์ คือ หาดที่สวยที่สุด และบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ไม่มีเรือโดยสารจอดหน้าหาดเหมือนกับหาดพัทยา ทำให้มองเห็นวิวทะเลได้แบบโล่งๆ พร้อมกับวิวของเกาะอาดัง ที่อยู่ตรงกับข้ามกัน หากใครต้องการข้ามไปเที่ยวเกาะอาดัง ก็สามารถเหมาเรือหางยาวไปได้ คิดราคาคนละ 100  บาท  หากมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แล้วหาที่พักติดหาด บรรยากาศเงียบสงบแบบไพรเวท ได้ชมวิวทะเลสวยๆ  zodiac seesun resort คือ ที่พักในอันดับต้นที่นึกถึงค่ะ ราคาอาจะสูงหน่อย แต่เมื่อเทียบกับวิวที่ได้ คือ คุ้ม แต่หากจองมาเป็นแบบแพคเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะของรีสอร์ทโดยตรง ราคาอาจจะถูกลงกว่าเดิม

 

 

zodiac seesun resort เกาะหลีเป๊ะ

พิกัด :  หาดซันไรส์ เกาะหลีเป๊ะ จังหวัสตูล

โทรศัพท์: 091 049 8974

Facebook : ZodiacSeeSunResort

จองที่พักราคาพิเศษกับโกด้า คลิ๊ก จองที่พัก