20 ที่พักหาดใหญ่ ดีไซน์สวย กลางเมือง ราคาไม่แพง

หาดใหญ่ เมืองการค้าและท่องเที่ยว ที่มีที่พักสะดวดสบายให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่จะอยู่ในเรทราคาหลักร้อยถึงพันต้นๆ เท่านั้น เรียกได้ว่า ที่พักออกแบบตกแต่งสวย สิ่งอำนวยความสะดวดครบ ที่คุ้มค่าเกินราคา ได้คัดสรรที่พักหาดใหญ่ ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ มาให้เลือกถูกใจที่ไหนก็กดจองได้เลยในราคาพิเศษ

Hat Yai

W3 HOTEL

โรงแรมเปิดใหม่ ระดับ 4 ดาว  ตกแต่งสไตล์  Modern Nordic  เรียบเก๋ อบอุ่น เอาใจคนรักการพักผ่อนระหว่างการเดินทางทั้งเดินทางคนเดียว มากับเพื่อน หรือพร้อมครอบครัว  ภายในห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบกครัน  พร้อมสระว่ายน้ำภายในโรงแรม  โลเคชั่นตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆ

ที่อยู่ 8 ซอย 3 ราษฏร์ยินดี ถนนราษฎร์ยินดี  หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น  1280 บาท

จองที่พักผ่านอโกด้า คลิ๊ก จองที่พัก W3 HOTEL

w3-hotel

ลา พอส หาดใหญ่

ที่พักสไตล์ลอฟต์ขนาดเล็กแต่สวงยงาม ตกแต่งมาแบบดิบๆ ในโทนสีเทาดำ ให้ความรู้สึกเท่ มีสไตล์ ภายในที่พักเล่นแสงธรรมชาติให้สาดส่องลงมา  ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีมุมถ่ายภาพสวย หลายมุม ถูกใจขาฮิบเป็นอย่างมาก ด้านล่างมีคาเฟ่สำหรับนั่งดื่มและพักผ่อน กาแฟหอมละมุน  ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่นมนอนสบาย และที่สำคัญพนักงานบริการดีมาก

ที่อยู่ 43, 45 ถนนจุติอุทิศ 3 ตลาดเมืองหาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น  935 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

la-pause-hatyai

เดอะ ทรี หาดใหญ่ 

โรงแรมใหม่สไตล์โมเดิร์น ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ตั้งอยู่ติดถนนใจกลางชุมชนใกล้กับตลาดกิมหยงทำให้เดินทางสะดวก ถึงแม้จะตั้งอยู่ติดริมถนนแต่ไม่เสียงรถรบกวน ห้องเก็บเสียงได้ดีมาก แม้แต่เสียงปิดประตูของข้างห้องยังแทบไม่ได้ยิน ห้องพักกว้างขวางและสะอาด มีระบบไฟและสุขภัณฑ์โถชักโครกคสุดไฮเทคแบบญี่ปุ่น  มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับแขกที่มาพัก พนักงานให้บริการอย่างเป็นกันเอง

ที่อยู่ 128/4 ถนนนิพัทธ์อุทิศ3 หาดใหญ่ สงขลา ตัวเมืองหาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น  1560 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the-three-hat-yai

เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่

โรงแรมโรงแรมบูติกแห่งใหม่กลางใจเมืองที่น่าเข้าพักอีกแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ มีห้องอาหารและคาเฟ่ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและสากล รวมถึงเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ในบรรยากาศสบาย รวมถึงบริเวณดาดฟ้าชั้นบนสุดของอาคารที่ออกแบบเป็นบาร์สำหรับนั่งพักผ่อนสบายๆ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบเมืองหาดใหญ่ได้แบบ 360 องศา ทั้งยังใช้เป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ตามโอกาสต่างๆ ได้อีกด้วย

ที่อยู่  151 ถนน แสงศรี ตำบล หาดใหญ่  ตลาดเมืองหาดใหญ่ หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น   1797 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the-habita-hatyai

 

 

ลักษณา เรสซิเดนซ์

ที่พักในหาดใหญ่ตกแต่งสวนยราคาไม่แพงแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก  ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักสภาพใหม่และสะอาด ขนาดห้องใหญ่มีความโมเดิร์นเกินราคา เตียงและหมอนนุ่มสบายมาก เป็นที่พักที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่มีรถส่วนตัว เพราะอยู่ห่างจากย่านการค้า

ที่อยู่  หาดใหญ่เหนือ หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    573 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

luxsna-residence

S Hadyai Hotel

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางมืองหาดใหญ่ ห้องพักจำนวน 53ห้อง ในรูปแบบสวีทและห้องพักสำหรับครอบครัว ได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อความหรูหราทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมอย่างครบครัน มีห้องอาหารซึ่งพร้อมให้บริการอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย อีกทั้งยังมีสิ่งสันทนาการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ บริการซาวน่า ห้องฟิตเนสอันพร้อมสรรพไปด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย

ที่อยู่  220 ถ.ประชาธิปปัตย์ ต.หาดใหญ่ ถนนราษฎร์ยินดี, หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    1432 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

s-hadyai-hotel

Z Sleep Hotel

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ทำเลดี อยู่ติดกับเซ็นทรัล ใกล้ central festival เดินถึงภายใน 10 นาที ตอนกลางคืน สามารถเดินเล่นตลาดนัดกลางคืนได้อีก 2 แห่งในระยะ 1 กม.

ที่อยู่  1564 ถนนกาญจนวานิชย์  หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    750 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

z-sleep-hotel

ยู่ หาดใหญ่

ที่พักใจกลางหาดใหญ่ใกล้ตลาดกิมหยง และร้านอาหารอร่อย หาของกินง่ายเพราะอยู่ในย่านชุมชน ภายในโรงแรมเป็นลักษณะคล้ายเซอร์วิสอพาร์ทม์นท์ ภายในห้องพักตกแต่งน่ารัก ห้องกว้างขวาง สะอาดมาก มีระเบียงทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาหลักร้อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ที่จอดรถกว้างสะดวก

ที่อยู่  11 ถ.บุญรองอุทิศ 2 ต.หาดใหญ่, ตลาดเมืองหาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    940 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

u-hatyai-hotel

โรงแรมนิว ซีซั่น สแควร์

ที่พักอยู่ในทำเลดี ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห่างจากกิมหยง สันติสุข ลีการ์เด้นในระยะที่เดินได้ ใกล้ร้านของกินอร่อยๆมากมาย   โรงแรมใหม่ สะอาด ห้องใหญ่ ทันสมัย  มีสระว่ายน้ำ พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจให้บริการ

ที่อยู่  23 ถ.ประชาธิปัตย์  ตลาดเมืองหาดใหญ่  หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น   1635  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

new-season-square-hotel

ม่อนคำ วิลเลจ หาดใหญ่

สัมผัสบรรยากาศที่เหมือนอยู่เมืองเหนือ ด้วยโคมไฟที่ถูกออกแบบให้เหมือนโคมลอยและการตกแต่งสไตล์ล้านนา เหมือนยกเมืองเหนือมาอยู่หาดใหญ่  โรงแรมใหม่ กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำแบบเกลือที่มีบาร์น้ำอยู่ภายในสระ อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดีมาก ทำเลในเมืองแต่ไม่วุ่นวาย

ที่อยู่  ถนนราษฎร์ยินดี  หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    1553 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

monkham-village-hat-yai

โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่

โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ออกแบบการตกแต่งเน้นสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกันแนวธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย   เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆอาทิเช่น โรงพยาบาล ร้านอาหาร ร้านนั่งเล่น และ แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น ฟรี Wi-Fi  ที่จอดรถ และ ระบบความปลอดภัยแบบ 24ชม. อีกทั้งยังมีระเบียงเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและภูมิทัศน์โดยรอบ

ที่อยู่   91 ถนนวงศ์วานิช อำเภอ หาดใหญ่ ตำบล หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    730  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

clover-hotel-hatyai

สุข เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์

ที่พักในรูปแบบของเซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ตั้งอยู่ใกล้กับม .สงขลา  ที่พักใหม่ สะอาดมาก คุ้มค่าคุ้มราคา เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนใหญ่ ทำให้เดินไปขึ้นรถสองแถวได้ บรรยากาศโรงแรมน่ารัก สะอาด สงบ พนักงานดูเป็นมิตรมากนิสัยดี สถานที่ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยว

ที่อยู่   50 ถนนปุณณกัณฑ์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    741 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

sukh-serviced-apartment

วิสดอม เรสซิเดนซ์

ที่พักใหม่ใจกลางเมือง ออกแบบสวย ใกล้แหล่งของกิน ร้านอาหารกลางคืน ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ ห้องกว้างขวาง สะอาด เฟอร์นิเจอร์ดี  จัดห้องแบบเรียบง่าย ไม่หรูหรา เน้นนอนหลับพักผ่อน คุ้มค่ากับราคา พนักงานสุภาพเป็นมิตรมาก

ที่อยู่   308 ถ.คลองเรียน 1 อ.หาดใหญ่, ถนนราษฎร์ยินดี, หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    637 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

wisdom-residence

เอทีเค การ์เดน ฮิลล์

ห้องพักใจกลางเมือง ตกแต่งโมเดิรน์  ใกล้แหล่งช้อปปิ้งเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ตลาดนัดกรีนเวย์ มีห้องประชุมสัมมนาโรงแรมให้บริการสำหรับกรุ๊ปบริษัทที่มาแบบหมู่มีบริการสระว่ายน้ำ มีอาหารเช้า อร่อย อาหารหลากหลาย   ถ้าใครชอบบรรยากาศเงียบๆ คนไม่เยอะมาก ต้องมากพักที่นี้เลย

ที่อยู่    128 ซ.ทวีรัตน์ ถ.กาญจนวนิช ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ราคาเริ่มต้น    820 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

atk-garden-hills-hotel

สยาม แมนชั่น

ที่พักสไตล์อพาร์ทเมนท์ที่เพิ่งรีโนเวทใหม่ ตกแต่งโมเดิร์น ทำเลดีหาไม่ยาก  ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินทางสะดวกมี  มีพื้นที่ส่วนกลางน่ารักๆให้พักผ่อน นั่งเล่น กินกาแฟ  ห้องพักกว้างมากๆ ให้ความรู้สึกสะดวกสบายในการพัก เตียงมีขนาดใหญ่ สะอาด ตู้เย็นใหญ่แช่ของได้เยอะ ในราคาไม่แพง

ที่อยู่    233 ถนนประชาธิปัตย์ ถนนราษฎร์ยินดี หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    552 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

siam-mansion

เดอ เรสโต

โรงแรมขนาดเล็ก  ตั้งอยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าไดอาน่า สามารถเดินไปยังตลาดกลางคืน ห้องพักใหญ่และสะอาดมาก ในราคาประหยัด

ที่อยู่    เลขที่ 15 ซ.2/1 ราษฎร์ดำริ ถนนราษฎร์ดำริ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ราคาเริ่มต้น    495  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

de-resto

บุรีศรีภู บูติก โฮเต็ล

ห้องพัก 90 ห้องของเราตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย โทนสีขาวและสีเอิร์ ธ โทนการออกแบบที่เรียบโรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย โทนสีขาวและสีเอิร์ ธ โทนการออกแบบที่เรียบง่ายและแสงธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีว่ายผ่อนคลายได้สบาย  ที่พักอยู่ในทำเลที่ดี ไปไหนมาไหนสะดวก ที่จอดรถมีเยอะ ฝั่งตรงข้ามมี 7-11 ถัดไปอีกไปไกลเป็นตลาด ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย เหมาะสมกับราคา

ที่อยู่    310 ถนนศรีภูวนารถ  ตลาดเมืองหาดใหญ่, หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    1037 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

buri-sriphu-boutique-hotel

เดอะ สมาร์ท โฮเต็ล 

โรงแรมใหม่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัล festival  มีที่จอดรถ โรงแรมสะอาด พนักงานน่ารัก บริการยิ้มแย้ม เดินทางสะดวก ไม่ห่างจากสนามบิน  มีบริการรถรับส่งถึงเซ็นทรัล ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาด ปลอดโปร่ง ในราคาหลักร้อย

ที่อยู่    ถนน กาญจนวานิจ ซอย 27  ตลาดเมืองหาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    768 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the-smart-hotel-hat-yai

โรงแรมหาดใหญ่ ซิกเนเจอร์

โรงแรมขนาดเล็กแต่สวยตกแต่งน่าพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีร้านอาหารชื่อดังของทางภาคใต้(หลานตาชู) ตกแต่งแตกต่างจากร้านดั้งเดิมให้ดูทันสมัยหรูหรา ในส่วนของห้องพัก สะอาด มีน้ำอุ่น มีไดร์เป่าผม ตู้เย็น โรงแรมตั้งห่างจากตัวเมืองไม่มากเหมาะสำหรับพักผ่อน

ที่อยู่    44 ถ.นพเก้า-ริมเมือง ต.คอหงส์  มหาวิทยาลัยหาดใหญ่, หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น    563 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

hatyai-signature-hotel

เดอะ เรสติก อพาร์ตเมนต์

ที่พักตั้งอยู่อใกล้กับม.สงขลา สะอาด บริเวณโดยรอบจัดตกแต่งได้อย่างดี ดอกไม้ ต้นไม้ ร่มรื่น ไม่ดอกไม้ขึ้นสวย มีบ่อเลี้ยงปลา เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ห้องใหญ่ ระเบียงกว้างมาก  เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกิน

ที่อยู่    128 ถ.ปุณณกัณฑ์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ราคาเริ่มต้น    695 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the-restique-apartment

The Bedroom

ที่พักทันสมัยใจกลางเมือง ใกล้ตลาดกิมหยง เงียบสงบ ห้องนอนห้องน้ำสะอาดมาก เป็นที่พักที่ดีมากคุ้มราคา นอนหลับสบาย การตกแต่งน่ารักเหมือนพักอยู่บ้าน มีบริการเรียกTaxi ฟรี พนักงานบริการดีมาก

ที่อยู่    22 ถ.สุววณวงศ์  ตลาดเมืองหาดใหญ่ หาดใหญ่

ราคาเริ่มต้น     611 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the-bedroom-hat-yai

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่