Coffee se เชียงราย จิบกาแฟ แลภูเขา ชมวิวอ่างเก็บน้ำ

จิบกาแฟ แลภูเขา ชมวิวอ่างเก็บน้ำ Coffee se (คอฟฟี่ เซ ) เชียงราย คาเฟ่บรรยากาศเรียบง่าย ที่แฝงไปด้วยความน่ารัก ที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้านนางแลใน ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงราย วิวดี แถมเครื่องดื่มอร่อยในราคาหลักสิบ กาแฟรสละมุนมาก ชา โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดา แถมยังมีอาหารคาว ทั้งผัดไทย พิซซ่า ข้าวจานเดียว อาหารทานเล่น ที่การันตีรสชาติอร่อยในราคาสบายกระเป๋า หากมาเที่ยวในช่วงเช้ายังมีโอกาสได้เห็นสายหมอกลอยปกคลุมเหนือภูเขาอีกด้วย

Coffee se เชียงราย

Coffee se ตั้งอยู่ในบ้านนางแลใน อำเภอเมืองเชียงราย ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 นาที ซึ่งในโซนบ้านนางแลในมีร้านกาแฟสวยๆหลายร้าน ขับรถผ่านเส้นทางในหมู่บ้านมาจนเกือบสุดทางในถนนเส้นอ่างเก็บน้ำ ก็จะเจอร้านเล็กๆเป็นบ้านไม้โฮมมี่ มีความเรียบง่าย แบบบ้านในชนบท กลมกลืนไปกับธรรมชาติ

Coffee se เชียงราย
DSC09947
Coffee se เชียงราย

มีมุมซิกเนเจอร์ที่ต้องมาเช็คอินเก็บภาพ เป็นมุมระเบียงไม้พร้อมด้วยป้ายชื่อภาษาญี่ปุ่นที่ติดไว้ มีความเป็นเจเปนนิส คิโนโมโตะ ไปอีก

Coffee se เชียงราย
Coffee se เชียงราย
Coffee se เชียงราย

อีกมุมคือ เก้าอี้นั่งสองตัวที่ตั้งอยู่บนลานไม้ และชื่อร้าน ที่มีฉากหลังคือ ภูเขาและสายหมอก ซึ่งหากมาในช่วงฤดูฝนตอนเช้าก็มีโอกาสเจอได้มาก

Coffee se เชียงราย
Coffee se เชียงราย

เมนูอาหารมีทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาว ในราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นแก้วละ 50-60 บาท ถูกมากๆค่ะ สั่งลาเต้ร้อน เราสามารถเลือกระดับการคั่วของเมล็ดกาแฟได้ว่าคั่วกลางหรือเข้ม เราเลือกแบบคั่วกลาง กาแฟรสชาติหอมละมุนมากๆอีกแก้ว คือ ชาไทยก็รสชาติดีเช่นกัน

DSC09873
DSC09872
DSC09866
DSC09944

อาหารคาวมีทั้งอาหารจานเดียว ตามสั่ง ส้มตำ ยำพิซซ่า อาหารทานเล่น ต่างๆ มีแซลมอน วาซาบิด้วย เราสั่งผัดไทยกุ้งสด เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ผัดไทยก็อร่อย เป็นร้านที่นอกจาก วิวดีแล้ว อาหาร เครื่องดื่มยังรสชาติถูกปาก

DSC09908

Coffee se เป็นร้านกาแฟที่สามารถนั่งเล่นชมวิว ถ่ายรูปได้แบบเรื่อยๆ ยิ่งมาช่วงเช้า บรรยากาศสดชื่นมาก ร้านนี้เปิดแต่เช้า 8 โมง ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศมาจิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติ ชมวิวขุนเขา ฟีลลิ่งบนดอย แต่อยู่ใกล้เมือง

Coffee se เชียงราย

Coffee se เชียงราย

ที่อยู่ : บ้านลิไข่ 424 หมู่7 ตำบล นางแล อำเภอเมืองเชียงราย 57100

เปิดให้บริการ : 08.00 -18.00 น.

โทร : 093 132 4306

google map : https://goo.gl/maps/VqQAzxNunw3UtoBF7ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่