Coco Rodante คาเฟ่ริมทะเลสุดชิล ริมชายหาดบางเสร่

น่ารักเกินต้านทุกมุม สำหรับ  Coco Rodante คาเฟ่ในรถทรัคฟู้ดสุดมินิมอลริมชายหาดบางเสร่ ชลบุรี ห่างจากพัทยาไม่ไกล แต่โซนนี้ได้ความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากกว่า ตกแต่งร้านในสไตล์ออนเดอะบีช มีที่นั่งชิลริมทะเลทั้งแบบโต๊ะแคมป์ปิ้ง พร้อมของประดับสุดน่ารัก วางเป็นพรอพให้ถ่ายรูปทุกโต๊ะ ทั้งกล้องถ่ายรูปวินเทจ หนังสือ ดอกหญ้าในแก้ว มีความมุ้งมิ้ง ละมุนคลุมโทน ร้านนี้โดดเด่นในเรื่องของไอศกรีมอร่อย มีให้เลือกหลายรสชาติตกแต่งด้วยขนมหวานน่ารักสีสันสดใส นำเป็นพรอพถือถ่ายรูปริมทะเลแบบเก๋ๆ รวมทั้งเครื่องดื่มในราคาไม่แพง เป็นคาเฟ่ชลบุรี ในโซนพัทยา บางเสร่ ที่ชอบในอันดับต้น  เทใจให้ไปเลย

Coco Rodante

Coco Rodante ตั้งอยู่ในโซนหาดบางแสร่ ไม่ไกลจากพัทยามากนัก ภายในศูนย์ฝึกทหารใหม่  ทางเข้าร้านอยู่ในซอยเล็กๆจะมีความลึกลับหน่อย มาถึงแล้วจอดรถบริเวณลานจอดรถถัดจากร้านไปได้เลย ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์รับลมทะเล มีพื้นที่ไม่มาก เคาน์เตอร์สั่งอาหารอยู่ในรถฟู้ดทรัคสีครีมคันเล็กๆที่มีความน่ารักมาก  ข้างรถมีจักรยานวินเทจ รวมทั้งชุดโต๊ะ เก้าอี้หวาย มีหมอนผ้าลูกไม้คลุมเก้าอี้  มีลำโพงแบบวินเทจวางอยู่บนโต๊ะ

Coco Rodante

Coco Rodante

เดินเข้ามาในโซนติดทะเล ยังมีรถเล็กพร้อมป้ายบอกทางสีสดใสอยู่ข้างรถ มีเก้าอี้และของประดับ ทั้งเซิร์ฟบอร์ด กระเป๋าเดินทาง ตุ๊กตาปลาหมึกและดอกไม้ เป็นอีกมุมถ่ายรูปสุดน่ารัก

Coco Rodante

ที่นั่งภายในร้านชมวิวทะเล ผสมผสานความเป็นแคมป์ปิ้ง ออนเดอะบีช มีความเป็นตีมนักเดินทาง มีกระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าหวาย  กล้องถ่ายรูป หนังสือ เป็นกิมมิคเก๋ๆที่วางอยู่ทุกแห่ง

Coco Rodante

15 Coco Rodante

Coco Rodante

วิวหน้าร้านอยู่ติดชายหาดบางเสร่ ยามน้ำทะเลลดสามารถลงไปเดินเล่นริมชายหาดได้ หรือจะนั่งชิลรับลม มองวิวทะเลสีฟ้าที่กว้างไกลสุดตาก็ได้ เป็นบรรยากาศที่มองแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก

Coco Rodante

ชายหาดบางเสร่

ชายหาดบางเสร่

นั่งเล่นริมทะเลแล้ว ต้องสั่งไอศกรีมเย็นมาดับร้อน ที่นี่มีความโดดเด่นในเรื่องของไอศกรีม ออกแบบดีไซน์มาสวยงามน่ารัก สีสันสดใส เหมาะสำหรับไปถือถ่ายรูปริมทะเลมาก รสชาติยังอร่อยอีกด้วย ส่วนเครื่องดื่ม ของหวานก็มี ลองสั่งชาพีชมาลอง ชาหอมรสชาติดี

Coco Rodante

Coco Rodante

หลบความวุ่นวายมานั่งเล่น แบบชิลๆ กันได้ที่ Coco Rodante คาเฟ่แสนน่ารัก ที่ทำให้เราใจฟูเมื่อได้มาเยือน ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งได้สวยมีกิมมิค ถ่ายรูปสวยทุกมุม

Coco Rodante

ชลบุรียังมีจุดเช็คอินเที่ยว พัก เกิดใหม่ให้มาเที่ยวได้ตลอดทั้งโซน ที่เที่ยวบางแสน   ส่วนใครที่อยากไปเที่ยวพัทยาในมุมอื่น ยังมี ที่เที่ยวพัทยา   อีกหลายแห่ง รวมทั้ง คาเฟ่พัทยา ถ่ายรูปสวย รวมทั้ง ที่พักพัทยา  ราคาดี ดีไซน์สวย ให้นอนพักอีกหลายแห่ง หรือชอบชิลริมทะเลแวะไปเที่ยว เกาะล้าน พักชมวิวทะเล นอนอินบรรยากาศสักคืน ได้ชาร์ตแบตกลับไปเต็มเปี่ยม

Coco Rodante

ที่อยู่: 17 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เปิดให้บริการ : พุธ – อาทิตย์ 09:00 น. – 21:00 น.

โทร :  090 021 1200

แผนที่การเดินทาง : google maps ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่