25 ที่พักชะอำ 2024 นอนชิล ชมทะเล

ชะอำ ทะเลใกล้กรุงไปเมื่อไหร่ก็แฮปปี้ ใช้เวลาขับรถไม่นานก็ได้กระโดดน้ำลงทะเล อีกทั้งชะอำยังขึ้นชื่อเรื่องสถานที่พักผ่อนบรรยากาศดี เงียบสงบ น้ำทะเลสะอาดของเมืองเพชรบุรี มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย และของอร่อยเพียบ ถ้าพร้อมแล้วเก็บกระเป๋าตามไปนอนริมทะเลชิลๆ กัน 25 ที่พักชะอำ 2024 นอนชิล ชมทะเล


เฌอ รีสอร์ท 

เฌอ รีสอร์ท ที่พักสวยติดทะเลบนชายหาดส่วนตัว ทั้งอยู่บนทำเลดีวิวสวย ใกล้ย่านธุรกิจร้านค้าและอำเภอหัวหิน ตัวที่พักมีพื้นที่กว้างไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัยผสมกับความเป็นธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศริมทะเล เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักบนตัวอาคารและบ้านพักวิลล่า อาทิ ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ หรือ วิลล่าริมหาดพร้อมอ่างสปาที่เหมาะสำหรับคู่รัก พื้นที่ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำริมทะเล พร้อมเปลตะข่ายให้นอนชิล ร้านอาหารและบาร์ สปา ฟิตเนสและห้องจัดประชุมสัมมนา

ที่อยู่ 924 ถนนบุรีรมย์ ชายหาดชะอำ 76120

ราคาเริ่มต้น 1,802 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

cherresort

 


เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล 

เอลมาส ชะอำ ดีไซน์โฮเท็ล  ที่พักสวยขนาดใหญ่ เดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพัก แม้ไม่ติดทะเลแต่มีบริการรถรับส่งใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็ได้เหยียบหาดทราย ตัวที่พักค่อนข้างกว้าง เน้นการตกแต่งด้วยสีขาวสวยสะอาดตา เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักติดสระว่ายน้ำ ห้องพักสำหรับครอบครัว หรือบ้านพักวิลล่าหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีบริการร้านอาหาร ห้องจัดประชุมสัมมนา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสวนน้ำขนาดกระทัดรัดสำหรับเด็ก

ที่อยู่  7 ซอยร่มเย็น ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ 76120

ราคาเริ่มต้น 1,893 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

elmaschaamdesignhotel

 


เซ็นทรา ชะอำ บีช

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช โรงแรมในเครือเซ็นทรัลที่ราคาน่ารักเป็นกันเอง  ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายและการบริการที่ดี ตั้งอยู่ติดทะเลใกล้เทศบาลเมืองชะอำ เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบกว่า 180 ห้อง อาทิ ห้องสวีท ห้องพักวิวทะเล หรือห้องพักริมสระว่ายน้ำ ตกแต่งเรียบง่ายมีความโมเดิร์นทันสมัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ออกจากกัน มีบริการร้านอาหารไทยนานาชาติ ห้องจัดประชุมสัมมนา สปา และบาร์อีกด้วย

ที่อยู่ 949/21 ถนนเพชรเกษม ชายหาดชะอำ  76120

ราคาเริ่มต้น 951 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

centrabycentarachaambeachresort

 


อีโค โคซี บีชฟรอนต์ 

ไปต่อกันที่ อีโค โคซี บีชฟรอนต์ รีสอร์ท  ที่พักติดทะเลตั้งอยู่ระหว่างชายหาดปึกเตียนและหาดชะอำ บรรยากาศดี วิวสวย เน้นการตกแต่งแนวร่วมสมัยดูอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศริมทะเล เปิดให้บริการห้องทั้งหมด 120 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพักบนตัวอาคาร และบ้านพักวิลล่าส่วนตัว อาทิ  พูลวิลลา ริมชายหาด สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนพักได้สูงสุด 6 คน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บีชบาร์ เซทอาหารลอยน้ำสำหรับถ่ายรูป ห้องประชุมสัมมนา รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอย่างซับบอร์ดให้พายเล่นอีกด้วย

ที่อยู่ 105 ตำบล บางเก่า อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120

ราคาเริ่มต้น 1,126 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ecocozybeachfrontresort

 


มีมี่แอนด์จิม โคลิฟวิ่ง สเปซ

มีมี่แอนด์จิม โคลิฟวิ่ง สเปซ ที่พักน่ารัก ตอบโจทย์นักเดินทาง ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง ตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาดชะอำเพียงเดินข้ามถนนก็ได้สัมผัสชายหาด เปิดให้บริการที่พักบนตึกแถว 4 ห้องเรียงกัน ตกแต่งสวยงามเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักวิวทะเล และห้องพักรวมชายหญิงเหมาะสำหรับมาเที่ยวกันเป็นแก๊งค์เพื่อน มีบริการอาหารเช้าจัดเป็นเซตน่ารัก มีคาเฟ่ในตัวที่ตกแต่งแนวบีชคาเฟ่น่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุมอีกด้วย

ที่อยู่ 246/30,31 ถนนร่วมจิตร ชะอำ เพชรบุรี 76120

ราคาเริ่มต้น 914 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

mimiandjimcoliving

 


ไอรินทร์ บีช ชะอำ

ไอรินทร์ บีช ชะอำ โรงแรมขนาดกระทัดรัดแต่ห้องพักกว้างเกินราคา ตั้งอยู่บนทำเลดีเลียบถนนชายหาดชะอำ เดินเพียงไม่กี่ก้าวถึงทะเล รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารแสนสะดวกสบาย ตัวที่พักตกแต่งเรียบง่ายดูทันสมัย เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารทั้งหมด 45 ห้อง หลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องพักเตียงคู่ และห้องพักสำหรับครอบครัว พักได้สูงสุดถึง 8 คน สะดวกสบายมีบริการอาการเช้าและคาเฟ่ในที่พัก ที่จอดรถกว้าง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ 263/32 ถนน ร่วมจิตต์ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  76120

ราคาเริ่มต้น 724 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

irinbeach

 

 


ไอ คาม รีสอร์ท

ไอคาม รีสอร์ท ที่พักขนาดกลางทำเลดีติดถนนเลียบชายทะเลชะอำเพียงข้ามถนนก็ได้สัมผัสทะเล คุ้มค่าคุ้มราคา ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี ตกแต่งเรียบหรูสบายตา เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคารทั้งหมด 24 ห้อง หลายรูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด จากุซซี่ดีลักซ์ห้องใหญ่สำหรับนอนแช่น้ำได้อย่างผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางมีร้านอาหารและบาร์ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเลอีกด้วย

ที่อยู่ 369 ถนน ร่วมจิตร อ. ชะอำ ชายหาดชะอำ  76120

ราคาเริ่มต้น 1,229 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

icalmresort

 


เดอะ ชะอำ เมธาวลัย 

เปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนกันที่โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่ เดอะ ชะอำ เมธาวลัย  ตั้งอยู่ติดกับถนนเลียบชายหาดชะอำ บรรยากาศดี ตกแต่งเรียบง่าย เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 215 ห้อง แบ่งออกเป็นที่พักบนตัวอาคารที่มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ อาทิ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักติดสระว่ายน้ำและบ้านพักเรือนไทยวิลล่าแบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่  ห้องอาหารและบาร์  ฟิตเนส รวมถึงห้องประชุมสัมมนา จัดงานเลี้ยงและงานแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 220 ถนนร่วมจิตร อ. ชะอำ  76120

ราคาเริ่มต้น 811 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

thechaammethavalai

 


ซัน มารีนา ชะอำ

ซัน มารีนา ชะอำ ที่พักสวยดีไซน์ทันสมัย เดินไม่กี่ก้าวถึงชายหาดชะอำ ตั้งอยู่ติดริมถนนเลียบชายหาดสะดวกสบาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหาร เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 4 ชั้น ทั้งหมด 50 ห้อง มีหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ จุดเด่นอยู่ที่ ห้องมีขนาดกว้างตกแต่งสวยงามคุ้มค่าเกินราคา มีอาหารเช้าบริการให้เลือกหลากหลาย พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมถึงห้องประชุมสัมมนาจัดงานเลี้ยงอีกด้วย

ที่อยู่ 197 ถ.ร่วมจิตร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

ราคาเริ่มต้น 946 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

sunmarinachaam

เซรารีสอร์ท ชะอำ

อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ได้พักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวที่ เซรารีสอร์ท ชะอำ รีสอร์ทสีขาวสวยบนชายหาดชะอำใกล้พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างไม่อึดอัด มีมุมนั่งเล่นหลายมุม เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 6 ชั้น ทั้งหมด 70 ห้อง ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา แต่ละห้องจะมีเซรามิคเป็นของตกแต่ง ให้ห้องดูน่ารักมีสีสันเข้ากับบรรยากาศริมทะเลมากขึ้น พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมถึงบริการอาหารเช้าและสปา

ที่อยู่ 856 ถนน หาดสุขเสมอ ชะอำ  76120

ราคาเริ่มต้น 1,228 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ceraresortchaam

รายา รีสอร์ท ชะอำ

รายา รีสอร์ท ชะอำ ที่พักระดับ 4 ดาว สไตล์บ้านสวน มีพื้นที่กว้าง บรรยากาศดี ร่มรื่น อยู่ติดถนนเรียบชายหาดชะอำ ตัวรีสอร์ทเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทย เปิดให้บริการห้องพักบนเรือนไม้สองชั้นใต้ถุนสูงและบ้านพักวิลล่าหลังใหญ่ พร้อมอ่างจากุชชี่แบบส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่ ร้านอาหาร บาร์ ฟิตเนส บริการจัดงานแต่งงานรวมถึงบริการจักรยานปั่นเที่ยวอีกด้วย

ที่อยู่ 264/2 ถ. ร่วมจิตต์  ชายหาดชะอำ  79120

ราคาเริ่มต้น 2,650 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

rayaresortchaam

       


บ้านพันทาย รีสอร์ท

บ้านพันทาย รีสอร์ท ที่พักหรูขนาดใหญ่ ระดับ 4 ดาว ติดถนนเรียบชายหาด เดินไม่กี่ก้าวก็ได้เหยียบหาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศสบายร่มรื่น ตกแต่งด้วยสไตล์บูทีคทันสมัย ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ดี เปิดให้บริการห้องพักหรูบนตัวอาคาร และบ้านพักวิลล่าแบบส่วนตัวห้องกว้าง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และห้องฟิตเนส  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ภายในเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวในวันหยุด

ที่อยู่ ถ.ร่วมจิต ชายหาดชะอำ 79120

ราคาเริ่มต้น 1,307 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

bannpantairesort

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา ที่พักน่ารักมุมถ่ายรูปเยอะเหมือนอยู่ในสตูดิโอ ตั้งอยู่บริเวณถนนเลียบชายทะเล เพียงแค่เดินข้ามถนนก็ถึงทะเล เป็นที่พักขนาดกลางบรรยากาศอบอุ่น ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่น่ารักเป็นกันเอง เปิดให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักธรรมดา ห้องพักสำหรับครอบครัวบนอาคาร และบ้านพักแบบวิลล่าส่วนตัวเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศชิล สบายภายในตัว

ที่อยู่ 277/2 ถนน ร่วมจิตต์ ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี  76120

ราคาเริ่มต้น 854 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

talayhotelvilla


บ้านลานสวน รีสอร์ท

ใครรักทะเลแต่ชอบหาที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีติดทะเลต้องถูกใจ บ้านลานสวน รีสอร์ท ที่พักชะอำสไตล์บ้านสวน ราคาเป็นกันเอง ตั้งอยู่ติดถนนเรียบชายทะเลใกล้ร้านค้าร้านสะดวกซื้อ บรรยากาศที่พักร่มรื่นไม่แออัด เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน เน้นการบริการที่เป็นกันเอง เปิดให้บริการห้องพักบนตัวอาคาร 3 ชั้น จำนวน 34 ห้อง หลายรูปแบบ อาทิ ห้องพักพร้อมอ่างน้ำวน ห้องพักสำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุด 6 คน พร้อมระเบียงนั่งชิลส่วนตัว

ที่อยู่ 261/2 ถ.ร่วมจิต เพชรบุรี ชายหาดชะอำ  76120

ราคาเริ่มต้น 952 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

banlansuanresort

Baan Kratom Tong by the sea

บ้านกระท่อมทอง บาย เดอะ ซี บ้านพักแบบส่วนตัวบรรยากาศสบาย ติดชายหาดเงียบสงบเป็นส่วนตัวเพราะมีบ้านพักเพียง 5 หลัง เหมาะกับกลุ่มครอบครัวและแก๊งค์เพื่อน บ้านพักแต่ละหลังถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มีให้เลือกทั้งบ้าน 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้ไม่มีอาหารเช้าแต่ตั้งอยู่ใกล้ร้านค้า ตลาด ช่วงเย็นสามารถซื้อของสดมาปิ้งย่างได้อีกด้วย

ทีอยู่ 323 ถ.เพชรเกษม (บ้านกระท่อมทอง) ซ.ชะอำแกรนด์คอนโดเทล อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

ราคาเริ่มต้น 1,680 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

BaanKratomTongbythe sea

 


บ้านกอดชะอำ 

บ้านกอดชะอำ ตั้งอยู่ในชะอำ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 13 กิโลเมตร สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ฟลายนาวเอาต์เลต, มินิมาร์ทพระราม 6, พระราชวังมฤคทายวัน ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ทั้ง ฟรี Wi-Fi ทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ, เครื่องปรับอากาศ, ที่จอดรถ ฯลฯ บ้านกอดชะอำ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ดีที่สุดในการพักผ่อนอย่างมีความสุขของคุณ

ที่อยู่  1247/112 ซอยนเรศวร3 ถนนเพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี, ชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baangordchaam

 


ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท 

ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ชายหาดชะอำ  มีห้องพัก 31 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น ชะอำ ไดร์ฟกอล์ฟ, โรงพยาบาลชะอำ, ชายหาดพลาซ่า ในระยะที่เดินถึง โดยมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, พนักงานต้อนรับ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด

ที่อยู่  267/5 ถนน นราธิป ต. ชะอำ ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 500 – 900 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

srisawatresort

 

 


บ้านตากลม ชมทะเล 

บ้านตากลม ชมทะเล เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว ตั้งอยู่ที่ชายหาดชะอำในหัวหิน/ชะอำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก บ้านตากลม ชมทะเล รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ทั้งฟรี Wi-Fi ทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน ในห้องพัก

ที่อยู่  263/162 ถนนเจ้าลาย  อ. ชะอำ, ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baantaklom

 


บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ท 

บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ท แอท ชะอำ รีสอร์ทระดับ 3 ดาว มีการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวก ฟรี Wi-Fi ทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำความร้อน, โต๊ะเขียนหนังสือ รวมถึงการบริการชั้นยอดเช่น  บริการนวด, สนามเด็กเล่น, สวน, คาราโอเกะ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่นี่

ที่อยู่  99/99 ชะอำ, ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 800 – 4,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baanphingphupraew

 


ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา 

โรงแรมระดับ 3 ดาว  อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น โรงพยาบาลชะอำ, ชะอำ ไดร์ฟกอล์ฟ, ชายหาดพลาซ่า ในระยะที่สามารถเดินถึง ภายในที่พักมีบริการที่สมบูรณ์แบบ ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและในพื้นที่สาธารณะ ห้องสำหรับครอบครัว เพื่อความสะดวกสบายมากที่สุด และทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน 

ที่อยู่ 277/2 ถนน ร่วมจิตต์ ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี, ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 1,000 – 6,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

talayhotelvilla

 


กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล 

กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล เป็นที่พักระดับ 3 กว่า 17 ห้อง ในราคาที่หลักพันบาท ตั้งอยู่ใกล้ ชายหาด  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, คอฟฟี่ช็อป  เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณในการที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่ชะอำหรือหัวหิน

ที่อยู่ 263/148-50 หาดชะอำใต้ ซอย 4 ชายหาดชะอำ

ราคา 1,000 บาทขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

goodnightchaam

 


พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ 

พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว สามารถออกไปลิ้มชิมรสอาหาร และพักผ่อนริมชายหาดของชะอำ ได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังมีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โดยมีบริการฟรี Wi-Fi ทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ  รวมถึง สระว่ายน้ำในร่ม 

ที่อยู่  331/10-13 ถนน ร่วมจิตร หาดชะอำ, ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

pasoresort

 

ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท 

โรงแรมระดับ 3 ดาวที่เก๋มาก ๆ มีห้องพักทั้งหมด 78 ห้อง สามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เลือกสรรมาแล้ว ฟรี Wi-Fi ทุกพื้นที่ทั้งในห้องพักและส่วนสาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องประชุม, ร้านอาหาร และทุกห้องพักจะให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

ที่อยู่  111 ถนน คันกั้นน้ำเค็ม อ. ชะอำ, ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 1,200 – 2,500 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

chaamecocampresort

 


บ้านทิวลม คอนโด ชะอำ 

บ้านทิวลม คอนโด ชะอำ  ภายในคอนโดมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อป เช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ โดยห้องพักที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 8 ชั้น ให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนบ้านหลังที่สอง ภายในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน ถือได้ว่าสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย

ที่อยู่ 339/504-505 ชั้น 5 ตึก C, ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 1,400 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baanthewlomcondo

 


ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท

รีสอร์ทระดับ 4 ดาว กลิ่นไอความเป็นธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท สะท้อนออกมาในการออกแบบห้องพักทุกห้อง บรรยากาศโดยรอบสวยงามราวกับว่าเรากำลังอยู่ในโลกส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาเพื่อพักผ่อนจริง ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี wi fi, อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, อาบแดด, สนามเด็กเล่น และอีกมากมาย

ที่อยู่  225/99 ถนนเลียบชายหาด  ชายหาดชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 1,900 – 12,000

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

taramantracha


 

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ 

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ มีห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 11 ห้อง  สามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เช่น มินิมาร์ทไทรย้อย, ตลาดสดชะอำ, ชะอำ เอทีวีปาร์ค (สนามขับรถเอทีวี) โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมถึง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด

ที่อยู่ 889/2-3 ถ.สวนสนลอย เพชรบุรี, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ

ราคา ตั้งแต่ 1,900 – 16,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

baanseatalayservice

 

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน