Camper Coffee & Chill  แก่งกระจาน คาเฟ่สุดชิคที่ชาวแคมป์ต้องหลงรัก

ชวนชาวแคมป์เปอร์มาตั้งแคมป์จิบกาแฟ ที่ Camper Coffee & Chill  แก่งกระจาน คาเฟ่สำหรับคนรักการตั้งแคมป์ ธรรมชาติและความชิล เป็นคาเฟ่ outdoor ที่มีพื้นที่กว้าง บรรยากาศร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่มีมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นมุมเต็นท์ มุมชิงช้า หรือมุมริมน้ำ มาพร้อมฐานการเรียนรู้กิจกรรมผจญภัย ให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเข้าค่ายลูกเสือ ที่มีบริการอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มในราคาเริ่มต้นหลักสิบ

 

1 ภาพปก IMG 4862

 

ตัวร้านตั้งอยู่ก่อนทางขึ้นเขื่อนแก่งกระจาน มีทางเข้าอยู่ตรงข้ามเยื้องๆ กับวัดแก่งกระจาน หากขับรถมาจนเห็นวัดให้เตรียมตีไฟเลี้ยวซ้ายเข้าซอยตามป้ายบอกทาง ขับต่อเข้ามาในซอยอีกประมาณ 500 เมตรก็จะเห็นคาเฟ่อยู่ทางซ้ายมือ  เมื่อเข้ามาถึงตัวคาเฟ่นอกจากจะให้ความรู้สึกร่มรื่นแล้วจะเห็นมุมต่างๆ ถูกจัดเอาไว้พร้อมให้ถ่ายรูปตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงด้านใน กว่าเราจะเดินเข้าไปถึงจุดสั่งเครื่องดื่มก็แวะถ่ายรูปได้หลายรูป

 

2 IMG 4864

3 IMG 4849

 

เมื่อเดินเข้ามาด้านในจะพบจุดสั่งอาหารเครื่องดื่มเป็นเต็นท์หลังใหญ่แบบ outdoor มีบาร์เล็กๆ สำหรับสั่งออเดอร์และมุมโต๊ะไม้ทรงสูง ตกแต่งด้วยไฟแคมป์และต้นไม้แบบเรียบง่ายแต่ดูน่ารัก เข้ากับบรรยากาศการตั้งแคมป์

 

4 IMG 4876

5 IMG 4878

 

บริเวณรอบๆ ร้านเต็มไปด้วยโต๊ะ เก้าอี้ และมุมถ่ายรูปสไตล์แคมปิ้ง ให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบทั้งในเต็นท์เพื่อหลบแดดหรือนั่งชิลๆ ใต้ร่มไม้ แน่นอนว่ามุมไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดต้องเป็นเต็นท์กระโจมสีขาวท่ามกลางแมกไม้สีเขียว ที่ทางร้านเหมือนรู้ใจจัดพร๊อพต่างๆ มาไว้ให้ในเต็นท์เหมือนเราไปแคมปิ้งจริงๆ

 

6 IMG 4860

7 IMG 4874

8 IMG 4872

 

อีกหนึ่งมุมนั่งเล่นฟีลปูผ้าปิกนิกในสวนสีเขียว ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิด หลังคาถูกบังแดดด้วยผ้าใบสีขาวเป็นอีกหนึ่งมุมที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวได้มานั่งคุยจิบกาแฟกันแบบเพลินๆ

 

9 IMG 4851

10 IMG 4852

 

เดินไปตรงจุดไหนก็มีแต่ต้องหยุดแวะถ่ายรูป มุมนั้นก็เก๋ มุมนี้ก็ดี มุมจิบกาแฟริมน้ำก็มา  ยิ่งมุมแคมป์ไฟในสวนถ้าได้มากับเพื่อนๆ นั่งคุยเม้ามอยรอบกองไฟเหมือนย้อนวัยไปสมัยเข้าค่าย หรือจะนั่งเปลเอนกายสบายๆ ใต้ต้นไม้ใหญ่เป็นอีกหนึ่งมุมที่ไม่ควรพลาด

 

11 IMG 4854

12 IMG 4847

13 IMG 4853

 

ในส่วนของเมนูมีให้เลือกหมากมายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของทานเล่น และขนมโฮมเมดที่สลับสับเปลี่ยนกันไปแต่ละวัน สำหรับเมนูแนะนำที่เราสั่งมาจะเป็น ครัวซองนูเทลล่า อัลมอนด์สไลด์ กับบราวนี่อบร้อน กรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อยหวานกำลังดี และเครื่องดื่มงน้ำผึ้งมะนาวโซดา ชาเย็น และ กาแฟสไตล์เพชรบุรี  น้ำตาลสดเอสเพรสโซ่ ที่เพิ่มความหวานหอมจากน้ำตาลโตนดแท้ๆ  ให้รสชาติแปลกใหม่แต่ไม่ผิดหวัง ใครเป็นสายกาแฟไม่ควรพลาด ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มาแก่งกระจานแล้วคู่ควรแก่การแวะมานั่งเล่นจิบกาแฟ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ รับรองเลยว่าทั้งสนุก แฮปปี้เพลิดเพลินกันยกแก๊งค์อย่างแน่นอน

 

14 IMG 4870

15 IMG 4868

 

Camper Coffee & Chill 

ที่ตั้ง : 550 หมู่ 1 ตำบล แก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

ร้านเปิดเวลา  08.00 – 17.00 นหยุดทุกวันอังคาร

โทร : 062 498 5893

 


ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่