12 ที่พักบ้านกรูด สัมผัสกลิ่นอายทะเล ในราคาสบายกระเป๋า

บ้านกรูด ชายหาดสวย น้ำทะเลใสแห่งประจวบฯ มี ที่พักบ้านกรูด หลากสไตล์ตั้งเรียงรายริมหาดทรายขาวทอดยาวกว่า 12 กิโลเมตร บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ยังเป็นจุดเริ่มต้นในการออกไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ทั้งวัดทางสาย อ่าวบ่อทองหลาง บางสะพาน หรือกิจกรรมดำน้ำเกาะทะลุ ได้อีกด้วย

ที่พักบ้านกรูด

 

โคโค่ พีโน่ 

เริ่มต้นกันที่ที่พักสวยบรรยากาศดีราคาสบายกระเป๋าอย่าง โคโค่ พีโน่ บ้านกรูด บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเลสไตล์โมเดิร์น สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้าร้านอาหารและร้านหมูกระทะ เปิดให้บริการห้องพักทั้งบนตัวอาคารและบ้านพักเป็นหลังรวมทั้งหมด 42 ห้องภายในตกแต่งด้วยโทนสีเทาทันสมัยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางอีกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเล ร้านอาหารภายในรีสอร์ทรวมถึงมุมนั่งเล่นริมทะเลชิลๆ ในซุ้มกระท่อมริมเลยที่จะทำให้การพักผ่อนในครั้งนี้ดีกว่าที่เคย

ที่อยู่ 123 ซอย ถนนบ้านกรูดโคกตาหอม ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์  ประเทศไทย  77110

ราคาเริ่มต้น  643 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักบ้านกรูด
ที่พักบ้านกรูด

 

 

บ้านกรูด อาร์คาเดีย 

อีกหนึ่งรีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน บ้านกรูด อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทขนาดใหญ่ใกล้หากบ้านกรูดที่นักท่องเที่ยวนิยมแวะมาถ่ายภาพ เปิดให้บริการห้องพักทั้งแบบบนตัวอาคารและบ้านพักแบบวิลล่าเป็นหลังมีความส่วนตัวรวมทั้งหมด 60 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายมีกลิ่นอายความเป็นไทยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวรีสอร์ทยังมีพื้นที่กว้างมีมุมบรรยากาศดีให้นั่งเล่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องประชุมสัมนา ร้านอาหาร สปา และคาเฟ่ริมทะเลให้สายชิลได้จิบกาแฟมองทะเลไปเพลินๆ อีกด้วย

ที่อยู่ 333/2 หมู่ 3  ต.ธงชัย  อ.บางสะพาน หาดบ้านกรูด  ประจวบคีรีขันธ์  77190

ราคาเริ่มต้น 976 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

ที่พักบ้านกรูด
ที่พักบ้านกรูด

 

เรสโต ซี 

ใครกำลังมองหาที่พักสไตล์บาหลีบนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบต้องมาที่ เรสโต ซี รีสอร์ท ที่พักสวยสีขาวมีมุมถ่ายรูปเยอะ เปิดให้บริการบ้านพักแบบวิลล่า 11 หลัง หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักที่มีอ่างจากุซซี่ หรือบ้านที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล ภายในห้องค่อนข้างกว้างตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาว โปร่งโล่งสบายเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีมุมนั่งเล่นถ่ายรูปหลายมุมรวมถึงเก้าอี้ชายหาดริมทะเลและ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ เป็นมุมถ่ายรูปมุมหนึ่งที่สวยมากๆ ของรีสอร์ท

ที่อยู่ 44/1 หมู่ 9 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน  ประจวบคีรีขันธ์ 77190

ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

เรสโต ซี รีสอร์ท1
เรสโต ซี รีสอร์ท2

 

 

บ้านกรูด รีสอร์ท

บ้านกรูด รีสอร์ทที่พักน่ารักขึ้นชื่อเรื่องการบริการและอาหารอร่อย ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดเพียงแค่ข้ามถนนก็ได้เหยียบหาดทรายสวยแล้ว ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักบนตัวอาคาร บ้านพักริมทะเล ห้องพักสำหรับครอบครัวตกแต่งเรียบง่ายเข้ากับบรรยากาศริมทะเลมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ทมีร้านอาหารทะเลชื่อประมงซีฟู้ดให้บริการในราคาย่อมเยา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีจักรยานให้ปั่นเล่นเลียบถนนชายทะเลด้วย

ที่อยู่ 212 หมู่ 2 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77190

ราคาเริ่มต้น 935 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บ้านกรูด รีสอร์ท1
บ้านกรูด รีสอร์ท3

 

The Leaf Bankrut

เดอะลีฟบ้านกรูด ที่พักสไตล์บ้านสวนบรรยากาศดีร่มรื่น ห่างจากทะเลประมาณ 10 นาที เปิดให้บริการบ้านพักสไตล์ลอฟท์ท่ามกลางสวนสวย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ข้อดีของที่นี่คือ มีครัวส่วนกลางให้สำหรับครอบครัว ที่ชื่นชอบในการทำอาหาร สามารถทำบาร์บีคิวปิ้งย่างได้เรียกได้ว่าสะสบายมากๆ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รายล้อมไปด้วยสวนที่เขียวขจี พร้อมมุมนั่งเล่นชิลๆ อีกหลายมุม ที่นี่ยังมีบริการเช่ามอเตอร์ไซด์และมีจักรยานบริการให้ปั่นฟรีไปทะเลด้วย

ที่อยู่  62/1 หมู่ 4 บ้านกรูด อำเภอบางสะพาน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ 77190

ราคาเริ่มต้น 595 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

 

The Leaf Bankrut1
The Leaf Bankrut2

 

 

บ้านมนตราบีช 

สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดรีสอร์ทสวยมุมถ่ายรูปเยอะอย่าง บ้านมนตราบีช รีสอร์ทที่ตกแต่งสไตล์มร็อกโกผสมเมดิเตอร์เรเนียนโทนสีฟ้าขาวอยู่ติดริมชายหาดบ้านกรูดเปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 18 ห้องมีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัวมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการ และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ, ถ้ำคีรีวงศ์อุทยานน้ำตกห้วยยาง-หาดวนกร, หาดทรายแก้ว

ที่อยู่ 149 หมู่ 9  ต.ธงชัย  อ.บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ 77190

ราคาเริ่มต้น 1,208  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

บ้านมนตราบีช รีสอร์ท1
บ้านมนตราบีช รีสอร์ท2

 

 

หาดทรายขาว รีสอร์ท

หาดทรายขาวรีสอร์ท ที่พักติดทะเลบรรยากาศอบอุ่น บริการเป็นกันเอง เหมาะสำหรับกลุ่มบริษัทและครอบครัวเพราะมีห้องจัดประชุมสัมนา จัดงานเลี้ยงและลานอเนกประสงค์สำหรับจัดกิจกรรม ที่นี่เปิดให้บริหารบ้านพักเป็นหลังมีให้เลือกทั้งแบบพักได้ 2 คนจนถึง 4 คน ด้านในมีพื้นที่กว้างสบายตกแต่งเรียบง่ายสไตล์บ้านสวนมีความเป็นส่วนตัวด้านในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และยังมีบริการทริปดำน้ำเกาะทะลุภายในรีสอร์ทอีกด้วย

ที่อยู่  189  หมู่ 1  หาดบ้านกรูด บางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ 77140

ราคาเริ่มต้น 794 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

หาดทรายขาว รีสอร์ท 1
หาดทรายขาว รีสอร์ท 2

 

ราชาวดี บ้านกรูด

ราชาวดี บ้านกรูดรีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านสวนบรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวที่สำคัญมีบ้านพักให้เลือกทั้งวิวริมทะเลและบ้านพักวิวสวน เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลจำนวน 21 หลัง ตกแต่งสไตล์บ้านสวนเน้นใช้ไม้และโทนสีน้ำตาลในการตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ภายในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ จุดเด่นของที่นี่ คือ เจ้าหน้านี้มีแนะนำกิจกรรมดีๆให้ทำในแต่ละฤดูตลอด อาทิ ชมหิ่งห้อย หาหอยเสียบกับจักจั่นทะเล ค่ำๆเดินดูหิ่งห้อย ส่องกุ้ง และให้อาหารปูรวมถึงกิจกรรมดำน้ำให้บริการด้วย

ที่อยู่ 98/1 หมู่ 7 ตำบลธงชัย   หาดบ้านกรูด  ประจวบคีรีขันธ์ 77190

ราคาเริ่มต้น 1,682 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

 

ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท2
ราชาวดี บ้านกรูด รีสอร์ท1

 

สวนบ้านกรูด บีช

สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท ที่พักสวยบรรยากาศดีอยู่ติดทะเล ระหว่างหาดบ้านกรูดและหาดทรายแก้ว สตอรี่ของที่นี่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสถานที่สำหรับครอบครัวและเพื่อนได้มาสนุก พักผ่อน และสูดอากาศบริสุทธิ์ด้วยกัน ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลทั้งหมด 48 หลัง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายให้เข้ากับธรรมชาติด้วยหลังคามุงจากด้านในตกแต่งน่ารักด้วยโทนสีขาวเขียว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหาร จักรยานให้เช่า และพื้นที่ทำบาร์บีคิวส่วนตัวให้ได้ใช้เวลาร่วมกันภายในครอบครัวอีกด้วย

ที่อยู่ 278 หมู่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน หาดบ้านกรูด  ประจวบคีรีขันธ์ 77190

ราคาเริ่มต้น 999 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

 

สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท1
สวนบ้านกรูด บีช รีสอร์ท2

 

 

ซีสเคป รีสอร์ท

ใครกำลังมองหาที่พักใจดีให้พาสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้ที่  ซีสเคป รีสอร์ท บ้านกรูดบ้านพักสวยติดทะเลดีไซน์สวย ถูกใจทั้งวัยรุ่นไปจนถึงวัยเก๋าแน่นอน ที่นี่เปิดให้บริการเป็นบ้านพักแบบบังกะโล ภายนอกตกแต่งเรียบง่ายแต่ด้านในตกแต่งน่ารักดูทันสมัยมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางมีมุมนั่งเล่นหลายมุม มีรถจักรยานยนต์ให้เช่าขี่เล่นไปยังแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง อีกทั้งยัง มีกิจกรรมภายในรีสอร์ทอย่างโยคะริมทะเล และบริการนวดสปาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวแน่นอน

ที่อยู่ 1029 123/1 หมู่ที่ 3 ตำบลธงชัย อำเภอบางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์  77190

ราคาเริ่มต้น 1782 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

 

ซีสเคป รีสอร์ท 1
ซีสเคป รีสอร์ท 2

 

 

วันดี รีสอร์ท

วันดีรีสอร์ทบ้านกรูด บ้านพักบังกะโลท่ามกลางสวนสวยบรรยากาศดี ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่เป็นกันเอง เหมือนมาพักบ้านญาติห่างจากทะเล โดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที หรือจะใช้บริการรถสามล้อไปส่งชายหาดก็ได้ บ้านพักมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์นทันสมัยหรือสไตล์และคลาสสิค ด้านในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีลานกางเต็นท์ให้สำหรับสายชิลอีกด้วย อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ คือชายหาดใกล้บ้านพักเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม

ที่อยู่  13 หมู่ 3  หาดบ้านกรูด  ประจวบคีรีขันธ์   77190

ราคาเริ่มต้น 408 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก เช็คราคาจองที่พัก

 

Wandee Resort Bankrut1
Wandee Resort Bankrut2

 


อ่านต่อรีวิวที่เที่ยวบ้านกรูด >>> บ้านกรูด ฟีลกู๊ด

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่