20 ที่พักอ่าวนาง ใกล้ทะเล ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

อ่าวนาง เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยงของกระบี่ เพราะเป็นจุดขึ้นเรือไปยังเกาะต่างๆ บรรยากาศที่คึกคัก เต็มไปด้วยที่พัก ร้านอาหาร บริษัทขายทัวร์ และนักท่องเที่ยวมากมายที่นิยมมาพักค้างคืนเพื่อเดินทางไปเที่ยวเกาะในวันถัดไป มาอ่าวนางพักที่ไหนดี ไปด้วยกันได้คัดสรรที่พักอ่าวนาง ใกล้ทะเล เริ่มต้นหลักร้อย  สวยโดนใจ จนอยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยว

1

โรงแรมเวคอัพ อ่าวนาง 

โรงแรมใกล้หาดอ่าวนางในสไตล์ hostel  ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส มีทั้งห้องพักแบบ Dorm 4 เตียง และห้องพักแบบเตี่ยงเดี่ยวส่วนตัว ตัวโรงแรมใหม่มาก สะอาด มีขนมและเครื่องดื่มร้อนให้ทาน มีพื้นที่ให้นั่งเล่น  โลเคชั่นใกล้หาด แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้ง ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ  ปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่ต้องเดินทางมาคนเดียว มีที่จอดรถ  พนักงานทุกคนพูดจาสุภาพ เป็นมิตรและดูแลเป็นอย่างดี

ที่อยู่ 121/2 หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง  อ่าวนาง  กระบี่

ราคาเริ่มต้น 1516  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

wakeup aonang

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

ที่พักสุดหรูบรรยกาศดี มองเห็นวิวภูเขาหินปูนอันสวยงามของกระบี่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนางสามารถเดินไปชายหาดได้ ห้องพักแบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งโซนมองเห็นภูเขา โซนวิวสระว่ายน้ำ โซนมีสระส่วนตัว แต่แนะนำห้องโซน sea view สวยมาก  สระว่ายน้ำใหญ่มากเหมาะสำหรับการพักผ่อนในโรงแรม มีส่วนแยกสำหรับเด็กไว้ด้วย อีกทั้งยังมีสระพร้อมพูลบาร์บนดาดฟ้าวิวดีมาก ถือเป็นจุดที่โดดเด่นของโรงแรม  ในส่วนของห้องพัก สบาย สะอาด กว้างมาก นอนหลับสบาย  ข้อดีอีกอย่างคืออาหารเช้าเปิดถึง 11.30 ถือว่าสะดวกมาก

ที่อยู่  945 หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่

ราคาเริ่มต้น 1874 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

panan krabi resort

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท

โรงแรมที่โลเคชั่นติดถนนใหญ่ทำให้เดินทางสะดวก วิวสวยมองเห็นภูเขาหินปูน ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวนาประมาณ 1 กิโลเมตร บริเวณรอบๆมีร้านอาหารและเซเว่น  ห้องพักสะอาดใหม่ ตกแต่งเรียบง่ายหรูหรา กว้างขวาง ห้องแบ่งเป็นสัดส่วน เตียงนอนนุ่มนอนสบาย ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำให้บริการ 2 สระ  พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองและช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างดี

ที่อยู่ 873 หมู่ 2 หาดอ่าวนาง เมือง กระบี่

ราคาเริ่มต้น  1189 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

sugar marina

อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท

โรงแรมขนาด70ห้อง อยู่ในอ่าวนางซอย 8 ซึ่งเป็นแหล่งรวมโรงแรม ชื่อดัง และย่านร้านอาหารรายทาง ใกล้ถนนคนเดินอ่าวนาง โรงแรมมีความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน  ห้องพักสะอาด เตียงใหญ่นอนสบาย  สระว่ายน้ำ 2สระ ที่สำคัญสระว่ายน้ำมีสไลด์เดอร์ น่าเล่นมาก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย  คุ้มค่ากับการมาพักผ่อนและออกไปทริปข้างนอก

ที่อยู่ 194 หมู่ 3 อ่าวนางซอย 8 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

ราคาเริ่มต้น  1016 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

aonang viva resort

โคโคเทล กระบี่ โอเอซิส 

โรงแรมขนาดเล็กที่ตกแต่งน่ารักในโทนสีขาว น้ำเงิน ในสไตล์อบอุ่น บริเวณโดยรอบตกแต่งได้ชิคมาก ห้องพักน่ารักมีคาแรคเตอร์น้องแกะแทรกอยู่ทุกที่ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก  มีร้านอาหาร บาร์ เครื่องดื่มบริการด้านล่างใครเข้าที่พักแล้วไม่อยากไปไหนสามารถทานข้าวได้เลย  พนักงานบริการดีมากมีความเป็นมิตร ช่วยเหลือทุกอย่าง  ที่พักอาจไกลจากหาดสักหน่อยแต่สามารถเดินได้ หรือจะนั่งรถของโรงแรมซึ่งมีรถรับส่งบริการถึงอ่าวนางฟรี

ที่อยู่ 230 4 หมู่ 3 อ่าวนาง กระบี่

ราคาเริ่มต้น  1045 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

kokotel krabi

แอนคอรา บลู บูทิก โฮเต็ล

โรงแรมเล็กๆที่ตกแต่งสวยงามในทุกรายละเอียด จุดเด่น คือ ห้องพักสวยงามตกแต่งห้องแบบมีสไตล์ ในโทนสีน้ำเงินฟ้า ได้กลิ่นอายของความทะเล  ห้องนอนกว้างขวางสบายในราคาประหยัด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบทุกอย่าง ระเบียงกว้าง มองเห็นวิวภูเขาสวย อาหารเช้า ดีมากเมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย  ที่พักไม่ได้ตั้งอยู่ใกล้ทะเล แต่ทำเลค่อนข้างดีติดกับถนนเส้นทางหลักแต่จะเดินทางสะดวกหากมีรถส่วนตัว  โรงแรมห่างจากอ่าวนางประมาณ2-3 กม มีรถ free shuttle tuk tuk บริการในเวลาที่กำหนด นอกเวลาคิดเงิน เล็กน้อย

ที่อยู่ 929 หมู่ 2  อ่าวนาง กระบี่

ราคาเริ่มต้น   851 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ancora blu boutique

อ่าวนาง ออลซีซั่นส์ บีช

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง อยู่ในโซนชุมชน ติดหาดอ่าวนางแค่ข้ามถนน  สามารถเดินไปไนท์มาร์เก็ต ช่วงเย็นได้ไม่ไกลมาก  สระว่ายน้ำสะอาดมีสระเด็กแยก ห้องพักสะอาด แยกเป็นสัดส่วนดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ระเบียงมองเห็นวิวเขา

ที่อยู่ 162 หมู่3 อ่าวนาง  กระบี่

ราคาเริ่มต้น  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

aonang all seasons beach

มารีนา เอ็กซ์เพรส ฟิชเชอร์แมน

โรงแรมขนาดเล็ก ห้องพักตกแต่งมีสไตล์  ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและชายทะเล สามารถเดินไปทะเลหรือซื้อหาของกินได้อย่างง่ายดาย ห้องพักมีขนาดกระทัดรัดแต่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำมองเห็นวิวภูเขา พนักงานอัธยาศัยดีกระตือรือร้นในการช่วยเหลือแขกทุกคนอย่างเต็มที่

ที่อยู่  20/1 อ่าวนาง  กระบี่,

ราคาเริ่มต้น   934 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

marina express fisherman hotel

มินิ เฮาส์ อ่าวนาง

โรงแรมขนาดเล็ก ตั้งอยู่ไกลจากหาดอ่าวนางระยะประมาณ  700 ม. ตกแต่งในสไตล์มินิมอลโทนสีขาว น่ารักอบอุ่น บรรยากาศเงียบสงบส่วนตัว  มีสวนเล็กๆน่ารัก มีภาพเพ้นท์ตามผนังเก๋ๆ  มีผ้าขนหนูชายหาดให้ยืม มีห้องอาบน้ำให้ใช้หลัง check out ด้วย อาหารเช้า ถึงแม้จะให้เลือกเป็นชุดต่อคนแต่อาหารอร่อยและให้ปริมาณพอดีกับแต่ละคน  พนักงาน บริการดี ยิ้มแย้มตลอด

ที่อยู่  675 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1327  บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

mini house aonang

บ้านเกี่ยวเงิน อ่าวนาง วิลล่า

ที่พักสะดวกสบายตกแต่งอย่างเรียบง่าย  เหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ มีสระว่ายน้ำให้บริการที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาและธรรมชาติรอบด้าน สระว่ายน้ำอยู่หน้าห้องสามารถปิ้งย่างหน้าห้องได้เลย  มีส่วนครัวให้สำหรับลูกค้าที่นำอาหารจากข้างนอกมาทาน  พักที่นี้มีความสะดวกครบถ้วนเหมือนบ้านตัวเอง จากโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางใช้เวลาเดินทางประมาณ  10 นาที มีบริการฟรีรถตุ๊กตุ๊กวันละ 4 รอบ

ที่อยู่  922,923 หมู่ 2 ซอยเขาแก้ว 1 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่

ราคาเริ่มต้น   1781 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

baan kure ngern aonang

LaRio Hotel Krabi

ที่พักขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ที่ตกแต่งได้น่ารัก ให้ความรู้สึกสะอาดตา บรรยากาศอบอุ่นเสมือนอยู่บ้านตัวเอง ห้องพักชิคมากมีความกว้าง โล่งสบาย เตียงนอนนุ่ม แถมมีอ่างแช่น้ำส่วนตัวในห้องอีกด้วย มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กให้บริการในบริเวณล๊อปบี้  พนักงานบริการดีมาก ทำเลที่ตั้งอยู่ในระดับปานกลางไม่ใกล้ไม่ไกลจากหน้าหาดอ่าวนางมาก รอบที่พักมีร้านอาหารซึ่งสามารถเดินไปทานได้ค่อนข้างสะดวก

ที่อยู่  849 หมู่ 2 อ่าวนางซอย 2/1 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่

ราคาเริ่มต้น   1407 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

lario hotel

8ไอค่อน อ่าวนาง กระบี่

โรงแรมที่ตกแต่งแบบทันสมัย สีสันสดใส บรรยากาศและทำเลดี  ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง  ใกล้ร้านสะดวกซื้อ  7-11 และ family mart  ถนนคนเดิน ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือ ขนาดกำลังพอดีมีความลึกหลายระดับให้เลือกเล่น พนักงานอัธยาศัยดีมาก บริการเอาใจใส่ดี เป็นที่พักเหมาะมากเหมาะสำหรับครอบครัว

ที่อยู่  208 หมู่ 3 ซอย 8 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1053 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

8icon ao nang krabi

บลูโซเทล กระบี่

โรงแรมดีไซน์สวยเก๋ในโทนสีขาวฟ้า  ที่พักทำเลดี ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง สามารถเดินไปหาดได้เพราะแค่ห่างกันเพียง 300 เมตร และยังอยู่ใกล้ร้านอาหารต่างๆ อีกด้วย ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตอนกลางคืนตกแต่งไฟสวยงาม  ห้องพักมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนนุ่ม หลับสบาย อาหารเช้าหลากหลาย หลังจากเช็คเอาท์ และไปทริปดำน้ำกลับมาแล้ว สามารถกลับมาอาบน้ำแต่งตัวที่โรงแรมได้ สะดวกสบายมาก  พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดี

ที่อยู่  778 หมู่ 2  อ่าวนาง  กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1369 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

bluesotel krabi

แอปเปิล อะเดย์ รีสอร์ท

โรงแรมในโทนสีแดงแบบสีลูกแอ๊บเปิ้ล ตัวโรงแรมตกแต่งแบบมีสไตล์  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง  มีสระว่ายน้ำ สีแดงสวยงามน่าลงไปแหวกว่าย พร้อมฟิตเนสให้บริการ  ห้องพักสะอาดห้องพักสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  มีขนมและน้ำอัดลมในห้องไว้บริการฟรีด้วย พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นที่พักเล็กๆแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบครอบครัว

ที่อยู่  234 หมู่ 3 อ่าวนาง ซอย 8  อ่าวนาง กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1168 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

apple a day resort

เซนทรา ภูพาโน กระบี่

โรงแรมตกแต่งสวยทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้หาดอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำสวยมากเห็นวิวภูเขา ห้องพักแบบมีระเบียงริมสระน้ำสามารถนั่งมองวิวภูเขากับสระว่ายน้ำได้แบบชิว  ยิ่งเวลาหลังฝนตกมีหมอกจางลอยบนยอดเขาเป็นบรรยกาศที่สวยงาม โรงแรมตั้งอยู่ในซอย ทำให้มีความเงียบเหมาะกับการพักผ่อน ทางเข้าโรงแรมมีทั้ง 7-11 และ Family Mart รวมทั้งแหล่งชุมชนมีร้านค้าต่างๆ  พนักงานให้ความใส่ใจพร้อมยินดีบริการและให้ความช่วยเหลือ การ เดินทางสะดวกแม้ไม่มีรถยนต์แต่มีรถรับส่งจากโรงแรมบริการไปยังที่ต่างๆ เป็นรอบมีให้บริการทุกวัน

ที่อยู่  879 หมู่ 2 ซอยอ่าวนาง 11 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ. กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1555 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

centra by centara

เอวาซี รีสอร์ท

ที่พักสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี ติดกับถนน และสามารถเดินไปชายหาดอ่าวนางได้ไม่เกินสิบนาที ห้องพักสวยกว้างขวางมีหลายแบบให้เลือกทั้งแบบดีลักซ์วิวทะเล ดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่มาก มีกันบริเวณเป็นสระเด็กกว้างพอสมควร  โรงแรมอยู่ในทำเลที่ติดกับร้านค้า ร้านอาหาร ร้านนวด เดินทางสะดวกพนักงานยิ้มแย้ม เต็มใจบริการและช่วยเหลือ

ที่อยู่  834  อ่าวนาง กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1599 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

ava sea resort

โรงแรม เดอะ คาปูชิน 

โรงแรมที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทำเลดีหาง่ายและใกล้อ่าวนาง ห้องกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย เรียบง่ายแต่ลงตัว และที่สำคัญ ราคาไม่แพง คุ้มค่ามาก  ติดที่พักมีแฟมิลี่มาร์ท หน้าที่พักมีบริการซื้อทัวร์ เช่ารถครบทุกอย่าง สะดวกมากเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกคน พนักงานต้อนรับดีมากเป็นกันเอง ช่วยเหลือทุกอย่าง

ที่อยู่  204 หมู่ 3 อ่าวนางซอย 8  อ่าวนาง  กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1354 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

the capuchin hotel

ลิตเติ้ลโฮม อ่าวนาง 

โรงแรมขนาดเล็กที่ตกแต่งพื้นที่ได้อย่างน่ารักและทันสมัย โลเคชั่นตั้งอยู่ในซอยเป็นทำเลที่เงียบสงบ แต่สามารถเดินทางไปยังชายหาดได้อย่างง่ายดาย ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก ใกล้กับ 7-11 นาทีและใกล้กับตลาดกลางคืนและร้านอาหาร พนักงานทุกคนเป็นกันเองและช่วยเหลือดี

ที่อยู่  155/13-15  อ่าวนาง  กระบี่

ราคาเริ่มต้น   1649 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

little home ao nang

ไอเรสต์ อ่าวนาง ซี ฟรอนต์

ที่พักขนาดเล็กสถานที่ตั้งโรงแรมใกล้สิ่งอำนวยสะดวกเอยู่ติดชายหาดอ่าวนาง ที่สามารถเดินข้ามฝั่งไปได้ ห้องพักมีทั้งแบบห้องพักรวมแบบหลายเตียงสไตล์โฮสเทล และห้องพักแบบส่วนตัว วิวบริเวณหน้าตึกโรงแรมร่มรื่น  ระเบียงห้องสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำด้านล่าง โซฟากว้างวางติดกับผนังกระจกสามารถนอนดูดาวได้ด้วย  สถานที่ตั้งโรงแรมใกล้สิ่งอำนวยสะดวกและร้านอาหารต่างๆ

ที่อยู่  273 อ่าวนาง  กระบี่

ราคาเริ่มต้น    1212 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  เช็คราคาจองที่พัก

irest ao nang sea front

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่