25 ที่พักอัมพวา ใกล้ตลาดน้ำ

อัมพวา ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต และนิยมไปพักผ่อนของใครหลายคน เพราะเดินทางสะดวกตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีสถานที่ท่องเที่ยวกหลากหลาย แถมมีที่พักให้บริการมากมาย เพื่อจะได้พักผ่อนสัมผัสบรรยากาศของความเป็นเมืองริมน้ำและกลางสวนผลไม้ที่ยังคงมีวิถีดั้งเดิมให้เห็นอยู่ มาเที่ยวอัมพวาทั้งทีมองหาที่พักสะดวกสบาย บรรยากาศดี มาเลือกกันได้ตามใจชอบกับ ที่พักอัมพวาใกล้ตลาดน้ำอัมพวาและสถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักอัมพวา


เรือนเสน่หา

เรือนเสน่หา ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาประมาณ 500 เมตร ตัวรีสอร์ทอยู่ติดริมคลองให้บรรยากาศที่ดีมาก การตกแต่งผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์เก่าสมัยอดีตกับความโมเดิร์นของตึกสไตล์ลอฟท์ ถูกใจคนที่ชอบถ่ายรูปเพราะมีมุมสวยให้ถ่ายรูปเยอะ ในส่วนของห้องพักตกแต่งน่ารัก สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ในห้องพักครบครัน ที่สำคัญพนักงานน่ารักบริการและให้ความช่วยเหลือดีมาก

ที่อยู่ 62 หมู่ 7 อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  1589 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม   จองที่พักเช็คราคา

house-of-passion-amphawa

 


ริมระเบียง อัมพวา คาเฟ่ แอนด์ สวีท

ห้องพักแนวบูติกสไตล์วินเทจสวยงาม ทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางของตลาดน้ำอัมพวาเดินออกมาก็จะเจอตลาดน้ำอยู่ด้านหน้า สามารถเดินเที่ยวตลาดได้อย่างสะดวกห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย สามารถเปิดประตูออกออกไปบริวเวณระเบียง ริมคลองมองเห็นวิวตลาดน้ำและลำคลองทอดยาว แถมในห้องพักยังอ่างอาบน้ำสุดหรูตรงมุมหน้าต่างเห็นวิวพอดี นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และร้านอาหารให้บริการชั้นล่างของที่พักอีกด้วย

ที่อยู่  35  คลองอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 2767 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม  จองที่พักเช็คราคา

rimrabeang-amphawa


ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา

ที่พักตั้งอยู่ภายในโครงการชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ห้องพักมีความหรูหราเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งสไตล์ไทยเดิมประยุกต์ ทำเลดีติดริมน้ำในบรรยากาศสงบ แต่ไม่ห่างจากหัวใจของจุดท่องเที่ยวอัมพวาอย่างตลาดน้ำอัมพวา เพราะตั้งอยู่ใกล้กันเพียง 2– 200 ม. สามารถเดินผ่านไปทางเดินริมน้ำไปถึงตลาดอัมพวาได้ ภายในโรงแรมมีมุมให้ถ่ายภาพเยอะ ทั้งเรือนไทยและพิพิธภัณฑ์ให้เดินเล่น รวมทั้งให้บริการร้านอาหารริมน้ำอีกด้วย

ที่อยู่ 38, 338/1-3, 366/2 ถนนเลียบนที  อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  1914 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม จองที่พักเช็คราคา

chuchaiburi-sri-amphawa

 


เดอะ คัลเลอร์ รีสอร์ท

เดอะ คัลเลอร์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์โมเดรินสีสันสดใส ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดอัมพวามากนัก โรงแรมมีรถไปส่งที่ตลาดฟรี หรือจะเดินไปก็ได้ใช้เวลาประมาณ 5 นาที  มีบรรยากาศที่เงียบสงบเนื่องจากมีห้องพักไม่เยอะ ด้านหน้าเป็นส่วนของร้านกาแฟสำหรับนั่งชิว ภายในห้องพักน่ารักตกแต่งมีสไตล์ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง เป็นอีกหนึ่งที่พักคุ้มค่าราคาเหมาะสม เจ้าของที่พักดูแลและใส่ใจลูกค้าดีมาก แถมอาหารเช้ายังอร่อยอีกด้วย

ที่อยู่  19/4 ถ.บางจาก-โรงเจ ต.อัมพวา อ.อัมพวา

ราคาเริ่มต้น  1146 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม จองที่พักเช็คราคา

the-color-resort-amphawa


มีพวา

มีพวา ที่พักทำเลสะดวกอยู่ริมถนนสายหลักใกล้เซเว่น สำหรับคนที่ไม่มีรถไม่ต้องเป็นห่วงเดินทางสะดวก มีรถประจำทางผ่านหน้าที่พัก และห่างจากตลาดน้ำอัมพวาประมาณ 1.5 ก.ม. มีจักรยานให้ใช้ฟรี  แต่ถึงแม้จะอยู่ติดถนนแต่บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน  บ้านพักเป็นหลังห้องแบ่งเป็นสัดส่วน มีบ่อเลี้ยงปลาหน้าห้องพักสามารถให้อาหารได้ ภายในห้องพักไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีที่นั่งชิลเป็นดาดฟ้าด้านบนชมวิว เหมาะสำหรับคนที่อยากอยู่เงียบๆไม่ไกลจากอัมพวาขับรถแป๊บเดียวถึง เจ้าของที่พักและพนักงานดูแลดีมากให้การอำนวยความสะดวกดี

ที่อยู่   3/8 หมู่4. ต บางพรม อ อัมพวา  จังหวัดสมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  564 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

meephawa


บ้านรัก อัมพวา

ที่พักสไตล์เรือนไม้ดั้งเดิมตกแต่งเก๋ไก๋ริมคลองอัมพวา ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเพียง 300 เมตร สามารถเดินเลียบคลองไปตามทางเดินเที่ยวตลาดน้ำอัมพวาได้แบบสะดวก เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันสบายๆ เพื่อสัมผัสวิถีชุมชนริมน้ำแบบดั้งเดิม เที่ยวชมทิวทัศน์สองฝั่งคลองอัมพวา ซึ่งยังคงรักษาเอกลักษณ์ของรูปแบบเรือนแถวริมน้ำ การให้บริการเป็นกันเองอบอุ่นเหมือนมาเยี่ยมบ้านญาติในต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังให้บริการร้านอาหารไทยริมน้ำที่มีเมนูหลากหลายให้ลิ้มลองอีกด้วย

ที่อยู่   355 ซอย โรงเจซัมเปา คลองอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  688 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

baanrak-amphawa


อาร์เดีย รีสอร์ท 

ที่พักสะดวกสะอาดติดกับตลาดน้ำอัมพวาใกล้กันเพียง 50 เมตร (เดินไปเพียง 1 นาที) แต่มีความสงบเป็นส่วนตัวมาก ห้องพักสะอาด หน้าห้องพักเป็นวิวสระว่ายน้ำเกือบทุกห้อง พนักงานทุกคนยิ้มแย้มใส่ใจ ต้อนรับและใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ Welcome Drink มีทั้งผลไม้ มะพร้าวน้ำหอม น้ำผลไม้  ช่วงเย็น มีน้ำขิงร้อน  อาหารเช้า มีให้เลือกทั้งอเมริกันเบรค / ข้าวต้ม / ผลไม้ เครื่องดื่ม มาเสิร์ฟให้ถึงหน้าห้องอาหารรสชาติอร่อย

ที่อยู่    239/7 ถ.คลองอัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  1827 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

ardea-resort

บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา

รีสอร์ทเรือนไทยริมแม่น้ำแม่น้ำแม่กลอง  ให้บรรยากาศความเป็นไทยสมัยโบราณสามารถ สามารถเลือกพักได้ระหว่างสองบรรยากาศทั้งแบบเรือนไทย หรือห้องพักในวิลล่าแบบรัตนโกสินทร์ตอนกลาง ห้องพักทั้งหมดตั้งอยู่ท่ามกลางสวนไม้ไทยในวรรณคดีที่งดงามเพื่อการผ่อนคลายในวันหยุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว และห้องอาหารติดริมน้ำไว้คอยให้บริการอาหารเลิศรส

ที่อยู่    22 ถนนบางกะพ้อม-แก้วฟ้า อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น   2292 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

baan-amphawa-resort-and-spa


ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท

รีสอร์ทบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ภายในตลาดน้ำอัมพวาสะดวกแก่การเดินเที่ยว มีพื้นที่พักผ่อนและถ่ายรูป บรรยากาศยอดเยี่ยมติดกับสะพานข้ามคลอง ซึ่งจุดชมวิวที่สวยที่สุดของริมคลองอัมพวา สามารถมองเห็นบรรยากาศของบ้านเรือนและวิถีชีวิตริมน้ำได้แบบชัดเจน โดยกิจกรรมของทางที่พักนั้นมีทั้งจักรยาน ชมหิ่งห้อย ใส่บาตรตอนเช้า

ที่อยู่    263 – 267, อัมพวา  สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น     บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

thanicha-resort


อัมพวาน่านอน

โรงแรมบูติคขนาดอบอุ่นกับทำเลของโรงแรม ที่มีตลาดน้ำอัมพวาตั้งอยู่เพียงแค่หลังบ้าน ด้วยอารมณ์การออกแบบของโรงแรมสไตล์ Modern Tropical ซึ่งบรรจงสรรสร้างให้มีความโล่งโปร่งภายใต้แนวคิด “สว่าง สะอาด สงบ” ที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นพื้นบ้านแบบไทยเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล บริการของโรงแรมยังพร้อมด้วยสปาและนวดแผนไทย สนามฟุตซอลของโรงแรม ห้องจัดเลี้ยงและสัมมมนา และมินิบาร์บนชั้น Roof top ให้ชื่นชมธรรมชาติของทิวต้นมะพร้าวเรียงรายบนลุ่มแม่น้ำแม่กลอง

ที่อยู่    96 ถนนประชาเศรษฐ  อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 1875    บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

amphawa-na-non-hotel


สวนนพรัตน์

รีสอร์ทริมแม่น้ำแม่กลอง เป็นรีสอร์ทที่เน้นบรรยากาศเรียบง่าย ให้ได้ดื่มด่ำกับบรยากาศสบายริมแม่น้ำแม่กลอง สวนนพรัตน์เป็นรีสอร์ทที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้วันหยุดของท่านเป็นวันหยุดอันผ่อนคลายและน่าประทับใจ ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเพียง 2 กม.

ที่อยู่    25/2 หมู่ 9, ตำบล บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  1211 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม  จองที่พักเช็คราคา

nopparat-garden-hotel

จันทิมา เพลซ แอท อัมพวา

ห้องพักสไตล์เซอร์วิสอพาร์เมนท์ ทำเลอยู่ติดถนนเดินทางสะดวก บรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาดเรียบง่ายขนาดห้องใหญ่ มีที่จอดรถกว้างขวาง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา ตลาดร่มหุบ วัดต่างๆ

ที่อยู่     4/4 ถนน จางวาง สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  786 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

jantima-place-at-amphawa


ปานวิมานอัมพวาการ์เด้น

รีสอร์ทริมน้ำแม่กลองท่ามกลางสวนร่มรื่น ภายในห้องพักภายในห้องพักจัดตกแต่งอย่างลงตัว กว้างขวาง มีทั้งแบบห้องพักสไตล์ทันสมัยสีสันสดใส หรือใครอยากสัมผัสห้องพักแบบไทยก็มีเรือนไม้ให้เข้าพัก ทำเลดี ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาแต่ยังได้ความเงียบสงบธรรมชาติ คุณป้าเจ้าของโรงแรมเป็นกันเองออกมาต้อนรับเป็นกันเอง

ที่อยู่ 218 ถนนหัวแหลม  อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 981 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

panviman-amphawa-garden


Villa Amphawa

ที่พักสไตล์โคโลเนียล แฝงตัวอยู่ในร่องสวนริมคลอง ท่ามกลางธรรมชาติสวนมะพร้าวส้มโอ มีสระว่ายน้ำเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบไม่พลุกพล่าน ได้พักผ่อนเต็มที่ ตั้งอยู่ใกล้อุทยานร.2 ตลาดน้ำอัมพวาโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที ห้องพักใหญ่กว้างขวางสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานต้อนรับดีทุกคน ยิ้มเเย้มเป็นกันเอง

ที่อยู่ ซอยวัดช้างเผิอก  อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 1844 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

villa-amphawa


โอ อัมพวา บูทิค

สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นของสวนผลไม้ ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมคลองทำเลที่ตั้งหาง่าย ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวา ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ บรรยากาศอบอุ่นแบบเป็นกันเองบริการดีเยี่ยม

ที่อยู่ 29 หมู่ที่ 4 ตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 874 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

oh-amphawa-boutique-resort


บ้านน่าพัก

โฮมสเตย์ในตลาดอัมพวาบรรยากาศติดริมคลอง ที่เงียบสงบและไม่วุ่นวายเนื่องจากอยู่ท้ายตลาด สามารถเดินเล่นในตลาดได้แบบสะดวกสบาย จุดเด่นที่นี่คือมีระเบียงใหญ่ชั้นบน มองเห็นวิวมุมสูงของตลาดน้ำและลำคลองอัมพวา เหมาะสำหรับถ่ายรูปและนั่งรับลมตอนเย็น ได้สัมผัสได้ทั้งความมีชีวิตชีวาของผู้คน และทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำแม่กลอง

ที่อยู่  23 ปากคลองอัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  722 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

baan-napak


บุปผา รีสอร์ท

โฮมสเตย์แบบเรือนไม้สักทั้งหลัง พร้อมของสะสมโบราณคลาสสิคในบ้าน ที่พักตั้งอยู่ภายในตลาดน้ำอัมพวาสามารถเดินเที่ยวตลาดและสัมผัสวิถีชีวิตริมคลองและตักบาตรในยามเช้า หน้าบ้านมีที่นั่งพักผ่อนริมคลองสัมผัสบรรยากาศแบบสบายๆ บ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งเครื่องปรับอากาศห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

ที่อยู่  190-192-194 คลองอัมพวา อ.อัมพวา  สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  1154 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม  จองที่พักเช็คราคา

boobpha-resort


บ้านคลองอัมพวา โฮมสเตย์

ที่พักบรรยากาศดี ติดริมคลองอัมพวา ตั้งอยู่ภายในตลาดน้ำอัมพวาจากที่พักสามารถเดินไปตลาดน้ำได้ บรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย บริเวณหน้าที่พักจัดเป็นที่นั่งพักผ่อนแบบชิวๆ ชมวิวสัมผัสวิถีชีวิตริมน้ำ

ที่อยู่  345-347-349 ซอยโรงเจ อ.อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  1211 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

baanklong-amphawa-homestay

บ้านสุวรรณ โฮมสเตย์

บ้านพักบรรยากาศริมน้ำแม่กลอง ไม่ไกลจากตลาดอัมพวาขับรถแค่ 10 นาที มีความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ ห้องพักสะอาด เจ้าของให้การต้อนรับดีมาก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกทุกอย่าง อาหารเช้าอร่อยและมีคุณภาพดี มีกิจกรรมให้ทำ เช่น ตกปลา พายเรือ ตักบาตรตอนเช้า

ที่อยู่   4 หมู่ 5 แควอ้อม อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น  850 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

bansuwan-homestay


บ้านชมพู่ โฮมสเตย์

ที่พักขนาดเล็กเน้นความเรียบง่าย สบายเป็นกันเอง ที่พักตกแต่งน่ารัก สงบไม่วุ่นวาย ตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง 100 เมตร เจ้าของที่พักเป็นกันเองมากมาย ให้คำแนะนำแหล่งท่องเที่ยวดูแลเป็นอย่างดียิ่ง

ที่อยู่    65 ถ.ประชาเศรษฐ  อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น   596 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก  จองที่พักเช็คราคา

baanchompoo-homestay


บ้านสราญรมย์

บ้านสราญรมย์ อยู่ก่อนถึงตลาดน้ำอัมพวาเพียง 100 เมตร ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวกสามารถจอดรถในที่พักแล้วเดินไปเที่ยวตลาดน้ำได้เลย ที่พักเป็นแบบไทยล้านนา ห้องสะอาด บรรยากาศดี เจ้าของเป็นกันเอง

ที่อยู่    77 ถ.ประชาเศรษฐ์ อ.อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 1872 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

baan-saranrom


บ้านแม่อารมณ์

พักผ่อนริมคลองอัพวาในเรือนไม้โบราณที่มีอายุกว่า 100 ปี ได้รับรางวัลจกายูเนสโก้ เป็นมรดกแห่งเอเชียที่ยังคงไว้แบบเรือนแถวโบราณริมคลองอัมพวา ที่พักอยู่ในตลาดน้ำอัมพวา มีระเบียงริมน้ำให้นั่งเล่นหรือจะซื้ออาหารมาทานก็ดี นอกจากนี้ทางที่พักยังมีจักรยานให้เช่าสำหรับผู้ที่ชอบปั่นจักรยานเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนในตลาดน้ำอัมพวาอีกด้วย

ที่อยู่    343 ซอยโรงเค ตลองอัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 595 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา https://www.agoda.com/ban-mae-arom_2/hotel/amphawa-samut-songkhram-th.html?cid=1844104&ds=l41a%2BnJ8fdmejEmx

ban-mae-arom


บ้านสานฝัน อัมพวา

บ้านพักสวยและสะอาด ได้บรรยากาศบ้านแบบโบราณร่วมสมัย ที่พักไม่ติดแม่น้ำแต่อยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา สามารถเดินไปตลาดน้ำอัมพวาได้สบาย มีที่จอดรถ บรรยากาศเงียบสงบ โลเคชั่นสะดวกติดถนนใหญ่ด้านหน้าใกล้เซเว่น มีรถสองแถวผ่านด้านหน้าที่พักเหมาะสำหรับคนไม่ทีรถส่วนตัว  พนักงานต้อนรับดีเป็นกันเองใส่ใจการบริการ

ที่อยู่    29/1 หมู่7 ต.บางช้าง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 1546 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

baansanfan-amphawa


บ้านสองสี

บ้านสองสี ที่พักตั้งอยู่ในทำเลดีบนแม่น้ำแม่กลองพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามยามพระอาทิตย์ขึ้น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว การเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาดสวยงามและสะดวกสบาย เจ้าของให้บริการดี

ที่อยู่   45  อัมพวา สมุทรสงคราม

ราคาเริ่มต้น 1402 บาท

ภาพรายละเอียดเพิ่มเติม >> จองที่พักเช็คราคา

baan-songsr

 ผู้เขียน

นักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพ อยากส่งต่อเรื่องราวของการท่องเที่ยว จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน

icon folderหมวดหมู่