ไปด้วยกัน.คอม เว็บไซต์ที่สนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก โดยเน้น การให้ข้อมูลเรื่องราว ท่องเที่ยวผ่านภาพ ถ่ายสวยๆ รวมถึงความเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักการท่องเที่ยว ปัจจุบันเว็บไซต์เข้าสู่ปีที่ 7

1.ตรงกลุ่มเป้าหมายที่รักการเดินทางท่องเที่ยวอย่างแท้จริง โดยเน้นคุณภาพความละเอียดของข้อมูล และมีการอัพเดทภาพข้อมูล ให้ทันสมัยเสมอ รวมถึงให้ความสำคัญกับรูปภาพท่องเที่ยวที่สวยงาม เพื่อจูงใจในการท่องเที่ยวยิ่งขึ้นซึ่งทำให้ เว็บไปด้วยกัน มีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง เราพร้อมดูแลและให้คำปรึกษาเรื่องการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กับธุรกิจท่าน
2. มีสถิติการเข้าชมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุกเดือน จากข้อมูลสถิติจากทรูฮิตมียอดเฉลี่ยผู้เข้าชม(UIP) ประมาณ 520,000 คน ต่อเดือน และยอดเฉลี่ยจำนวน เพจวิวกว่า 1,500,000 ครั้ง ต่อเดือน เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ติดอันดับ 4 ของหมวดเว็บไซต์ท่องเที่ยว อ้างอิงสถิติจากทรูฮิต เว็บให้บริการสถิติที่น่าเชื่อถือ อันดับ 1 ของประเทศ
- บริการโฆษณาสินค้าผ่านแบนเนอร์โฆษณาในตำแหน่งต่างๆ (ติดต่อขอรายละเอียดได้ทางอีเมล์)
- รับรีวิวสินค้าที่เกี่ยวกับธุรกิจท่องเที่ยว โปรโมท โรงแรม ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว (ติดต่อขอรายละเอียดได้ทางอีเมล์)
- ลงข่าวประชาสัมพันธ์สินค้าบริการ งานอีเว้นท์ต่างๆ (คิดค่าใช้จ่าย สอบถามได้ทางเบอร์โทรศัพท์)
- จำหน่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ โดยจะจัดส่งทางอีเมล์หรือเป็นไฟล์ JPG คุณภาพสูงโดยอีเมล์หรือไรท์ลงแผ่น CD ให้กับท่าน สามารถเข้าไปชมภาพ คลิ๊ก ข้อมูลท่องเทียวจังหวัด จากนั้นเลือกจังหวัดที่ต้องการแล้วเลือก สถานที่ท่องเที่ยวหรือหากเห็นภาพ จากในเนื้อหาใดในหน้าเว็บไซต์สามารถส่งภาพที่ท่านต้องการซื้อมาได้ทางอีเมล์
- ให้บริการจำหน่ายเนื้อหาและภาพ รวมถึงรีวิวต่างๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์

ไม่รับโฆษณาแบบ ad network หรือการติด code จองตั๋วเครื่องบินหรือรถเช่าใด ๆทั้งสิ้น ทางเว็บติดเฉพาะ ad google , agoda และรับเฉพาะรูปแบบโฆษณาที่ได้แจ้งรายละเอียดไว้ในการให้บริการเท่านั้น  
เบอร์ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องโฆษณา โทร 095 965 9245
 E-mail = [email protected] 
วันเปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น.

หากต้องการแก้ไขข้อมูลต่างๆ เช่น ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว รบกวนแจ้งทางอีเมล์ [email protected] 
เลขที่ใบประกอบพาณิชย์อิเลคทรอนิคส์ 1100600218781 
 ติดตามไปด้วยกันใน Facebook