• A cup of love ร้านกาแฟสุดเก๋ที่วังน้ำเขียว

  ณ เวลานี้ ร้านกาแฟ กับสถานที่ท่องเที่ยวถือได้ว่าเป็นของคู่กัน ไปเที่ยว ณ แห่งหนตำบลใด ก็ต้องได้เห็นร้านกาแฟสวยตกแต่งด้วยไอเดียเก๋ เห็นแล้วไม่ได้เพียงแค่อยากเข้าไปหาเครื่องดื่มเพื่อดับกระหายเพียงอย่างเดียว แต่น่าเข้าไปถ่ายรูปเล่นยิ่งนัก ร้าน A cup of love ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ว่ากันว่าเป็นแหล่งที่มีโอโซนอันดับ 7 ของโลก เป็นอีกหนึ่งร้านขายกาแฟและเครื่องดื่ม รวมถึงให้บริการที่พัก มีฟาร์มแกะให้ชม

   

  DEW_2532

  DEW_2534

  DEW_2490

   

  หากขับรถผ่านมาในวังน้ำเขียวเส้นเขาแผงม้าจะเห็นร้าน  A cup of love ตั้งอยู่ริมถนน เห็นป้ายชื่อร้านโดดเด่นมาแต่ไกล เป็นร้านกาแฟที่โดดเด่นด้านบรรยากาศ และโรแมนติกสุดๆ นอกจากกาแฟแล้ว ทางร้านยังมีเครื่องดื่ม เค้ก เบอเกอรี่ ให้นั่งรับประทานไปชมวิว และสูดอากาศบริสุทธิ์ไปด้วย บรรยากาศภายในร้านมีมุมสวยให้ถ่ายรูปหลายมุมเลยทีเดียว

   

  DEW_2494

  DEW_2492

  DEW_2496

  DEW_2500

   

  ข้างในร้านกาแฟมีฟาร์มแกะให้ชมด้วยเสียค่าบริการคนละ 50 บาท

   

  DEW_2501

  DEW_2510

   

  ฟาร์มแกะใหญ่โต มีืั้ทั้งหมด  2 ชั้น

   

  DEW_2515

  DEW_2513

   

  ขึ้นไปบนชั้นสองของฟาร์มแกะ ชมวิวเพลินๆ

   

  DEW_2528

   

  นอกจากร้านกาแฟแล้วในโซนด้านหลัง ยังมีที่พักที่มีสไตล์การออกแบบแบบโมเดิรน์ ดูแล้วน่ารัก หมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ กับอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วย อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

   

  DEW_2529

  DEW_2504

   

  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  โทร : 084-3881518, 084-3381528, 081-7523636
  เว็บไซต์ : http://www.acup-oflove.com

  Tags : , , ,

 • บทความที่เกี่ยวข้อง

  18 Responses to “A cup of love ร้านกาแฟสุดเก๋ที่วังน้ำเขียว”

  1. เพิ่งไปมาเมื่อวาน อยากไปเพราะได้ยินชื่อมาสักพัก อุตส่าขับรถไปตั้งไกล แต่สิ่งที่เจอคือ พนักงานขายกาแฟหน้าบึ้ง พูดจาห้วนๆ ชักสีหน้าเหมือนเราไปขอกาแฟกินฟรี งงจริงๆ โดยเฉพาะผู้หญิงคนที่วางมาดเหมือนเจ้าของร้าน รับไม่ได้เลยจริงๆค่ะกับสีหน้า ท่าทาง และการใช้คำพูด มันไม่ใช่เลยกลับการมีสถานที่ให้คนไปพักผ่อนหรือท่องเที่ยวดิฉันไม่ได้คิดไปเองเลย เพราะเพื่อนๆก็พูดตรงกัน สรุปแล้วทั้งร้านมีแต่พนักงานผู้หญิงที่ขายแหนมเห็ดคนเดียวที่พูดจาดี อยากให้ปรับปรุงมากๆเลยในฐานะของนักท่องเที่ยวคนนึงที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบนี้

  2. คนเยอะมาก….กาแฟสดใช้ได้

  3. บริการไม่ดีจิงๆคะ พูดจาไม่เพราะเลย
   โดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์ข้างต้นที่ให้ไว้
   พูดจาแย่ๆกับนักท่องเที่ยวที่เค้าอยากไปร้านคุณ
   แบบนี้ก็เสียความรู้สึกมากคะ แย่จิงๆ

  4. เรากำลังอยากจะไปเที่ยวอยุ๋พอดีเลยน่ะ แต่พอได้ยินเรื่องการบริการที่ไม่ดีแล้ว ไม่อยากไปเลยคะ่

  5. มาเที่ยวแถวเขาใหญ่แวะมาที่ ก้องการ์เด้นรีสอร์ท เขาใหญ่ซิครับบริการดีมาก พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย อาหารเช้าก็อร่อยโดยเฉพาะสลัดสูตร ก้องการ์เด้น เบอร์ติดต่อผู้จัดการใจดีมากที่สุด 0811710884

  6. ไป 3ครั้งก็ดีทั้งหมดเลยนะขอบอก

  7. ก็บริการดีนะคะ ไม่เห็นมีไรเลย มั่วเปล่า

  8. ห่วยสมคำร่ำลือจิงๆๆ บรรยากาศดีแต่ก็เสียค่าเข้าตั้ง 50 บาท ค่าเข้าห้องน้ำอีก 3 บาท ราคากาแฟ 60-70 บาท หาความอร่อยก็ไม่ได้ ใช้นมข้นถูกๆๆอีก ซิ้มเจ้าของร้านก็หน้างอ พูดจาไม่ดีแล้วจะให้ลูกน้องต้อนรับลูกค้าได้อย่างไร

  9. กำลังจะไป เห็นแบบนี้ ไม่ไปละ

  10. ห่วยสมคำร่ำลือจิงๆๆ บรรยากาศดีแต่ก็เสียค่าเข้าตั้ง 50 บาท ค่าเข้าห้องน้ำอีก 5 บาท ราคากาแฟ 80 บาท หาความอร่อยก็ไม่ได้ ใช้นมข้นถูกๆๆอีก เจ้าของร้านก็หน้างอ พูดจาไม่ดีแล้วจะให้คนไปเที่ยวได้อย่างไรเข้าไปแล้วซื้อข้าวโพดอบเนยออกมากินคนขายหน้าตาบึ่งตึงเห็นแล้วไม่น่าจะแดกเลยพูดจาก้อไม่สุภาพจะบอกว่าสถานที่น่าเที่ยวแต่ไม่สมควรซื้ออะไรของมันแดกไปถ่ายรูปอย่างเดียวก้อพอ

  11. ..กำลังคิดว่าจะไปเที่ยว….เจอคอมเม้นเรื่องร้านอย่างนี้..ท่าจะต้องเปลี่ยนแผนไปที่อื่นดีกว่า..ไม่งั้นเดี๋ยวเจ้าของร้านจะคิดว่า..ไปขอกาแฟเขากิน..ฮิฮิ..

  12. ดีจังที่มาอ่านเม้นท์ก่อน ว่าจะไปเลยเบรกตัวโก่งเลย เรื่องอะไรจะเสียเวลา แล้วอาจจะเสียอารมณ์กับกิติศัพย์ยอดแย่อีก ไปหาเที่ยว หากินที่อื่นดีก่า มีอีกโข

  13. ว่าจะไปพอดี เจอแบบนี้คงต้องเปลี่ยนล่ะ

  14. เพิ่งไปมาเค้กเหมือนค้างคืนแข็งๆราคาแพงไปหน่อยคะ น้องสาวซื้อปอปคอนถาใราคาชี้ให้ดูป้ายเอาเอง เซงเลยค่ะ เลยเลยไปตามเพื่อนที่วังน้ำเขียวแนะนำ มอนทาน่าฟาร์ม เพื่อนบอกเพิงเปิดใหม่สวยกว่ากันเยอะคะราคากาแฟไม่สูงเว่อร พนักงานบริการดีแต่คนเยอะแล้วค่ะ สถานที่ใหญ่มาก แต่คนยังรึฃุจักไม่มากแนะนำทุกคนค่ะ

  15. ไปมา 3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกไม่ได้ซื้ออะไรในร้าน
   2 ครั้งหลังซื้อกาแฟค่ะ คนที่ดูเหมือนเจ้าของร้าน
   เป็นเหมือนที่คุณๆพูดเลยค่ะ กาแฟเย็น ปัจจุบันแก้วละ 90 บาทนะคะ
   ค่าเข้าไปดูแกะุ 50 บาท หญ้าไม่ให้ต้องซื้อเองค่ะ
   เป็นร้านแบบนี้น่าจะบริการห้องน้ำสำหรับลูกค้านะคะ
   นี่เก็บเงินค่าเข้าด้วยค่ะ 3 บาท เพิ่งเคยเข้าครั้งแรกเลยเพิ่งทราบ
   ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีก คงไม่แวะแล้วค่ะ พอแล้ว

  16. เพิ่งไปมาเมื่อกี้นี้เองค่ะ อยากจะบอกว่า….ทุกอย่างยังคงแย่เหมือนที่ทุกท่านพูดเหมือนเดิมค่ะ

  17. เพิ่งแวะไปวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเหมือนกันค่ะ บอกตรงๆว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเรื่องมากอะไร แต่ครั้งนี้ขอบอกเลยค่ะ ว่าผิดหวังมาก สั่งชาเย็นกับแคนตาลูปปั่น(ตอนสั่งถามว่าใช้แคนตาลูปสดไหม คนขายก็ไม่ตอบ ) แล้วเขียนราคารวมบอกว่าสองแก้ว 150 บาท คือราคาจะแพงไปไหน น่าจะแจ้งราคาในเมนู ก่อนสั่ง แก้วก็เล็กราคายังแพง แถมรสชาติก็งั้นๆ แคนตาลูปก็ใช้หัวเชื้อน้ำหวานกลิ่นแคนตาลูป ที่นั่งก็ให้นั่งแต่ภายในร้าน ถ้าจะเดินเข้าไปถ่ายรูปข้างใน ที่มีแกะ ก็ต้องซื้อบัตร ที่สำคัญ!! เข้าห้องน้ำก็เก็บคนละ 3 บาท คือขายแพงแล้วยังจะมาเก็บค่าห้องน้ำอีก

  18. ที่นี่ทุกอย่างเป็นธุรกิจไปหมดเลยค่ะ นำ้ราคาแพงมาก น่าจะติดราคาไว้หน้าร้านเลย เพราะส่วนใหญ่เสียท่าสั่งไปแล้วก็ต้องเอา วิวข้างในสวยดีนะค่ะ แต่เสียค่าเข้า ดูเอาข้างนอก็ได้ ไม่ค่อยคุ้มกับการแวะเท้าไหร่ เข้าไปถ่ายรูปก็เสียตัง ทุกอย่างก็แพงมากๆ

  Leave a Reply

 • บทความล่าสุด

  บทความแนะนำ

  อร่อยด้วยกัน